Web Design

Các bài liên quan:

Thiết kế trang web của bạn rất quan trọng. Nếu nó không thu hút được khách truy cập, họ có thể rời đi và truy cập vào trang của đối thủ cạnh tranh của bạn. Tuy nhiên, với thiết kế web phù hợp, bạn có thể chuyển đổi khách truy cập của mình thành khách hàng mới.

Trước khi bạn quyết định thuê một nhà thiết kế web, bạn có thể muốn thực hiện một nghiên cứu nhỏ. Các bài đăng trên blog của chúng tôi về thiết kế web sẽ giúp bạn hiểu những gì có thể phù hợp với loại hình kinh doanh cụ thể của bạn. Bạn có thể làm rất nhiều thứ với một trang web ngày nay, nhưng không phải là không có nhà thiết kế và công cụ phù hợp.

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về thiết kế web, các bài đăng trên blog của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách tự xử lý thiết kế hoặc ít nhất bạn sẽ biết những gì mong đợi từ một nhà thiết kế web mà bạn thuê. Rất nhiều khả năng có thể xảy ra và bạn sẽ có thể tận dụng chức năng nâng cao và giao diện chuyên nghiệp có thể có cho trang web của mình.

Các bài đăng về thiết kế web gần đây nhất

15 Người có ảnh hưởng đến thiết kế web và UX cần theo dõi

Trong ngành thiết kế website? Ngay cả khi bạn chỉ là một chủ doanh nghiệp quan tâm đến việc cải thiện trải nghiệm người dùng trang web của mình, bạn nên xem những người có ảnh hưởng sau để biết các mẹo, ý tưởng và cơ hội kết nối tuyệt vời. Những người có ảnh hưởng là gì và tại sao họ lại quan trọng? Những người có ảnh hưởng đã được kết nối với đối tượng mà bạn đang cố gắng tiếp cận. Ngoài việc được kết nối với đối tượng mục tiêu của bạn, họ cũng có ảnh hưởng đặc biệt đến quyết định của đối tượng đó vì mức độ đáng tin cậy và chuyên môn của họ trong ngành. Kết nối với những người có ảnh hưởng này và liên hệ để nhận được đề xuất có thể giới thiệu doanh nghiệp của bạn với toàn bộ…

Xem thêm  Hướng dẫn cho Trang tổng quan WordPress

30 cải tiến trang web bạn có thể thực hiện ngay hôm nay

30 cải tiến trang web bạn có thể thực hiện ngay hôm nay

Trang web của bạn có thể sử dụng một số cải tiến? Nếu bạn không chuyển đổi đủ người dùng, nếu mọi người thoát khỏi trang web của bạn với tỷ lệ cao hoặc nếu thiết kế web của bạn chỉ là lỗi thời, bạn có thể thực hiện những thay đổi cần thiết. Cải thiện trang web của bạn không cần phải là một công việc lớn kéo dài hàng tuần. Bạn có thể thực hiện một số thay đổi nhỏ nhưng đáng chú ý cho trang web của mình ngay hôm nay và tận hưởng các chuyển đổi gia tăng mà nỗ lực của bạn sẽ kiếm được. Vì vậy, hãy ngồi xuống, thoải mái và quyết định xem bạn muốn cải thiện trang web nào trong số 30 cải tiến trang web sau đây ngay hôm nay. Khách hàng của bạn sẽ cảm ơn…

Tại sao thiết kế phẳng cho trang web lại phổ biến như vậy?

Tại sao thiết kế phẳng cho trang web lại phổ biến như vậy?

Bạn có biết xu hướng hot nhất năm 2016 cho các trang web là thiết kế phẳng không? Ai biết? Xu hướng mới nổi này đang làm cho thiết kế trang web trở thành một trò chơi bóng hoàn toàn mới. Bạn sẽ muốn bắt đầu xem xét lại chiến lược trang web của riêng mình sau khi thấy điều này. Những người đã thiết lập một trang web với nhiều khía cạnh như chiều sâu hình ảnh và các yếu tố 3D đang chuyển sang thiết kế phẳng. Thiết kế phẳng là trải nghiệm xem một bề mặt phẳng hơn của bạn mà mọi người đang bị thu hút ngay bây giờ. Câu hỏi đặt ra là: tại sao điều này lại phổ biến và xu hướng này sẽ tiếp tục? Nếu nó không dính, bạn sẽ lãng phí thời gian của mình…

Tạo đồ họa tuyệt vời cho các bài đăng trên blog của bạn

Tạo đồ họa tuyệt vời cho các bài đăng trên blog của bạn

Khi bạn muốn các bài đăng trên blog của mình nổi bật, bạn thường nghe rằng có những hình ảnh tuyệt vời là một mẹo nhỏ. Nó thu hút khán giả và làm cho nội dung trở nên rõ ràng hơn đối với người đọc. Không phải ai cũng có bằng cấp về thiết kế và những người duy trì blog thường xuyên đều cố gắng cung cấp hình ảnh cho các bài đăng của họ. Nếu bạn không phải là nhà thiết kế và vẫn yêu cầu đồ họa cho blog của mình, bạn sẽ làm gì? Các bài đăng có đồ họa dễ đọc hơn và có nhiều khả năng được chia sẻ hơn và bây giờ bạn có thể tạo đồ họa của riêng mình trông giống như một người chuyên nghiệp…

Xem thêm  7 con đường nghiên cứu từ khóa thành công

Những gì cần bao gồm trên một trang web doanh nghiệp nhỏ Liên hệ với chúng tôi Trang

Các trang web kinh doanh nhỏ có tiếng là lỗi thời và không cung cấp thông tin đầy đủ. Đừng để điều đó xảy ra với trang web của bạn! Có một trang web hiện đại, nhiều thông tin có thể giúp đưa doanh nghiệp của bạn lên vị trí hàng đầu trong ngành của bạn. Một phần quan trọng của việc có một trang web tuyệt vời là có thể truy cập được và cung cấp các cách thức thuận tiện để khách hàng liên hệ với bạn. Dưới đây là những gì bạn nên đưa vào trang liên hệ trên trang web của doanh nghiệp nhỏ để đảm bảo bạn đang làm cho doanh nghiệp của mình có thể tiếp cận được với khách hàng. Những gì cần bao gồm trên một trang web dành cho doanh nghiệp nhỏ Liên hệ với chúng tôi Trang 1. 

5 dấu hiệu cho thấy khách hàng nghĩ rằng trang web của bạn đang nhàm chán

Không phải lúc nào chúng tôi cũng biết người khác đang nghĩ gì và khi nói đến thiết kế và phát triển web, bạn có thể còn cảm thấy không chắc chắn hơn. Làm thế nào để người khác nhìn thấy trang web của bạn? Nó để lại cho họ ấn tượng gì? Và, có lẽ quan trọng nhất, họ có nghĩ rằng nó nhàm chán không? Nếu người dùng cảm thấy nhàm chán với trang web của bạn, họ sẽ không ở lại lâu và sẽ không quay lại – hai yếu tố quan trọng trong việc nhận được chuyển đổi và tạo ra nhiều doanh số hơn. Bạn không thể có một trang web nhàm chán khi có quá nhiều trang thông tin, tương tác và thú vị để mọi người truy cập.

Những gì các trang web khởi động thường xuyên gặp lỗi

Những gì các trang web khởi động thường xuyên gặp lỗi

Nếu bạn đang xây dựng một công ty khởi nghiệp, một trang web tuyệt vời là một trong những điều đầu tiên trong danh sách của bạn. Có vẻ như các trang web khởi nghiệp dễ dàng phân biệt với các trang web kinh doanh khác và được biết đến với việc cung cấp trải nghiệm duyệt web độc đáo, mang lại cảm giác công nghệ cao và sang trọng. Nhưng các trang web khởi nghiệp hầu hết đều gặp lỗi và nó liên quan đến tư duy của người sáng lập. Là chủ sở hữu của một công ty khởi nghiệp phát triển nhanh có nghĩa là liên tục thích ứng với hoàn cảnh và xu hướng thay đổi. Nếu bạn đã thành công đến mức này chỉ dựa vào kiến ​​thức và chuyên môn của riêng bạn, thì bạn được nhận một lời chúc mừng nồng nhiệt. 

Xem thêm  Thay đổi hình dạng của hình đại diện trong WordPress

3 Tính năng Trang web Phổ biến Người dùng Ghét

3 Tính năng Trang web Phổ biến Người dùng Ghét

Là chủ sở hữu doanh nghiệp có trang web, bạn sẽ thấy được những điều tốt nhất của cả hai thế giới: Bạn duyệt web với tư cách là người dùng và với tư cách là người sáng tạo. Điều đó cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết độc đáo, và bạn có thể nghĩ về các tính năng và thiết kế web của mọi trang web doanh nghiệp mà bạn xem qua. Một số tính năng làm phiền người dùng nhiều hơn những tính năng khác và trong thế giới tiếp thị, một số tính năng trang web gây phiền nhiễu này vẫn được khuyến khích khi chúng nên được đưa vào danh sách đen. 

Cách duy trì một trang web cập nhật

Cách duy trì một trang web cập nhật

Sau khi bạn xây dựng xong trang web và hoạt động, công việc vẫn chưa hoàn thành. Tất nhiên, tiếp thị trở thành một ưu tiên, nhưng bạn cũng nên đảm bảo trang web của mình luôn được cập nhật. Dưới đây là một số điều bạn cần để ý. Liên kết bị hỏng Đôi khi, bạn tạo nội dung và liên kết đến một nguồn bên ngoài. Sau đó, nguồn đó gỡ trang xuống hoặc chuyển nó đến một điểm đến mới. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ có một liên kết bị hỏng, khiến bạn trông thật tệ. Một phần của việc cập nhật trang web là chăm sóc các liên kết bị hỏng. 

7 mẹo nhanh để cải thiện trang web của bạn

7 mẹo nhanh để cải thiện trang web của bạn

Trang web của bạn bán cho khách truy cập sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Đây là một trong những phần quan trọng nhất trong phễu bán hàng của bạn. Bạn cần đảm bảo rằng trang web của mình đang cung cấp giá trị cho khách hàng và khách hàng tiềm năng, đồng thời có những phương pháp hay nhất mà bạn có thể làm theo để đảm bảo rằng trang web của bạn là nơi cung cấp thông tin và thú vị cho khách truy cập. 

Chat Facebook