WooCommerce Hosting

WooCommerce là gì?

WooCommerce là gì?

WooCommerce là một giải pháp thương mại điện tử được thiết kế đặc biệt để sử dụng với WordPress. Hệ thống cung cấp bảo mật đầy đủ, cùng với nhiều tính năng khác. Đánh dấu được thiết kế để cung cấp SEO tốt nhất có thể và nó được viết bằng HTML5 đầy đủ ngữ nghĩa.

Các bài viết liên quan:

Với WooCommerce Hosting phù hợp, bạn có thể mở cửa hàng trực tuyến của mình một cách nhanh chóng. Nếu bạn đã biết về WordPress, đây là giải pháp tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy cho cửa hàng trực tuyến của mình. Ngay cả những người mới bắt đầu cũng sẽ thấy WooCommerce là một lựa chọn tuyệt vời vì nó thân thiện với người dùng như thế nào.

Bạn có thể làm gì với WooCommerce?

Bạn có thể làm gì với WooCommerce?

WooCommerce cung cấp cho bạn khả năng làm nhiều việc bao gồm:

 • Chỉ định các loại vận chuyển
 • Định cấu hình cài đặt thuế toàn diện
 • In báo cáo
 • Quản lý các sản phẩm có thể thay đổi
 • Chỉ định người quản lý cửa hàng
 • Chạy chương trình khuyến mãi
 • Thêm nhiều tiện ích mở rộng
Xem thêm  Sử dụng Google Analytics phân tích Social Media

Như một sự lựa chọn miễn phí cho việc tích hợp cửa hàng trực tuyến của bạn. WooCommerce là một lựa chọn tuyệt vời.

Tiện ích bổ sung và Tùy chỉnh

Tiện ích bổ sung và Tùy chỉnh

Cùng với hệ thống cơ sở, miễn phí, bạn có thể mua các tiện ích mở rộng để tùy chỉnh WooCommerce cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình. Một số tiện ích mở rộng phổ biến nhất bao gồm

 • Phương thức vận chuyển USPS
 • Phương thức vận chuyển UPS
 • Sản phẩm Thêm Ons
 • Email theo dõi
 • Đăng ký WooCommerce
 • Nhập CSV sản phẩm
 • Bảng giá vận chuyển
 • Định giá động

Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều tiện ích mở rộng mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh giao diện và chức năng của cửa hàng trực tuyến mới của mình.

Hosting Cửa hàng trực tuyến WooCommerce của bạn

Lưu trữ Cửa hàng trực tuyến WooCommerce của bạn

Hosting cung cấp nền tảng cho cửa hàng web của bạn và nếu không có dịch vụ lưu trữ tuyệt vời, bạn sẽ gặp khó khăn để điều hành một cửa hàng thành công. Lưu trữ của bạn cần đáp ứng các yêu cầu tối thiểu của WooCommerce và cung cấp nhiều tài nguyên cho tất cả các sản phẩm của bạn.

Việc chọn loại WooCommerce Hosting phù hợp sẽ phụ thuộc vào số lượng sản phẩm bạn định bán và lượng khách hàng ngày mà bạn mong đợi đến cửa hàng của mình. Để tận dụng tối đa dịch vụ lưu trữ của mình, bạn phải lựa chọn giữa gói lưu trữ chia sẻ, VPS hoặc gói lưu trữ web chuyên dụng. Nếu bạn là người mới bắt đầu, quyết định này có thể rất khó khăn.

Xem thêm  Sơ đồ trang web của Google

Một công ty lưu trữ cung cấp cả ba giải pháp là lý tưởng vì điều này sẽ cung cấp khả năng nâng cấp bất cứ khi nào cần thiết. Bạn có thể bắt đầu với chia sẻ lưu trữ cho đến khi bạn vượt qua các hạn chế. Khi điều này xảy ra, bạn có thể dễ dàng chuyển Lưu trữ WooCommerce của mình sang gói lưu trữ VPS để bảo mật và tài nguyên hơn. Điều này có thể loại bỏ bất kỳ thời gian tải chậm nào mà bạn có thể gặp phải.

Việc phát triển thông qua các cấp lưu trữ VPS có thể mất một thời gian. Nếu bạn đạt đến điểm mà bạn cần nhiều tài nguyên hơn gói VPS lớn nhất được cung cấp, thì đã đến lúc nâng cấp lên một máy chủ chuyên dụng. Ngay bây giờ, điều này có vẻ rất tốn kém, nhưng sự phát triển của cửa hàng trực tuyến của bạn sẽ dễ dàng hỗ trợ chi phí khi bạn đạt đến thời điểm này.

Điều gì xảy ra với Hosting sai?

Nhiều công ty lưu trữ lớn chỉ cung cấp một gói lưu trữ chia sẻ mà không có bất kỳ tùy chọn nâng cấp nào cho VPS hoặc lưu trữ chuyên dụng. Điều này có thể rất nguy hiểm vì việc chuyển từ máy chủ này sang máy chủ khác có thể gây ra thời gian chết, tốn kém tiền bạc và khiến bạn mất khách hàng. Bạn muốn tránh thời gian chết càng nhiều càng tốt.

Xem thêm  Jetpack của WordPress.com

Nếu bạn chọn chia sẻ lưu trữ với một công ty chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ và đó là lựa chọn sai lầm, bạn sẽ cần phải tìm một công ty lưu trữ mới cung cấp tùy chọn phù hợp. Điều này không bao giờ là thú vị và có thể gây ra một lượng lớn căng thẳng. Tuy nhiên, nếu bạn bắt đầu với dịch vụ lưu trữ được chia sẻ từ một công ty cung cấp VPS và các tùy chọn chuyên dụng và đó không phải là lựa chọn phù hợp, thì việc nâng cấp rất dễ dàng.

Giải pháp hosting WooCommerce phù hợp

seodichvu cung cấp một trong những tùy chọn Lưu trữ WooCommerce tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy. Cho dù bạn là người mới bắt đầu tìm kiếm chia sẻ lưu trữ hay bạn cần chuyển từ công ty khác sang VPS hoặc giải pháp chuyên dụng, chúng tôi đều có thể trợ giúp. Với hỗ trợ lưu trữ 24/7, được cung cấp bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Chúng tôi xử lý toàn bộ quá trình chuyển và đảm bảo bạn nhận được gói lưu trữ hoàn hảo cho nhu cầu của mình.

Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu cửa hàng trực tuyến của mình và bạn cần đề xuất Lưu trữ WooCommerce, hãy liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi ngay hôm nay.

Chat Facebook