Xây dựng liên kết

Dịch vụ xây dựng liên kết

Xây dựng liên kết là quan trọng, phải không?

Nhưng nó cũng khó đồng thời.

Có rất nhiều lời khuyên có sẵn trên internet khiến mọi người bối rối không biết nên làm theo chiến lược nào.

Chúng tôi đã thấy rất nhiều doanh nghiệp chọn cách dễ dàng. Và lười biếng để xây dựng link bằng cách đơn giản là mua nó để nhận được kết quả nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức.

Tuy nhiên, nó đi kèm với một cái giá.

Một cuộc khảo sát gần đây của Moz cho thấy khoảng 37% chủ doanh nghiệp chi từ 10.000 đến 50.000 đô la mỗi tháng cho việc xây dựng link.

Nếu bạn đang thực hiện loại đầu tư đó. Bạn cần có thông tin chính xác về cách xây dựng các link sẽ giúp ích cho doanh nghiệp của bạn.

Là một đại lý tiếp thị dành hàng giờ mỗi tháng, thực hiện các chiến dịch xây dựng link cho khách hàng của mình. Chúng tôi biết một hoặc hai điều về các link hoạt động. Và hôm nay tôi sẽ tiết lộ các chiến lược xây dựng link mà các đại lý đang sử dụng ngay bây giờ và có thể mở rộng.

Nếu bạn chịu trách nhiệm về lợi nhuận của công ty mình thì bạn cũng quan tâm đến hoạt động tiếp thị. Và trong thế giới ngày nay, điều đó phải bao gồm tiếp thị trực tuyến. Nếu đúng như vậy thì 

BẠN CẦN CHĂM SÓC xem trang web của bạn có xếp hạng cao cho các thuật ngữ hoặc cụm từ khóa quan trọng hay không và cân nhắc xem bạn có định thuê một công ty Tiếp thị Internet cho các dịch vụ Xây dựng link hay không . 

Nếu thuật ngữ này là mới đối với bạn hoặc bạn đang cố gắng tìm ra công cụ tiếp thị trên Internet này. Thì hãy để tôi giải thích nó là gì và tại sao nó lại quan trọng.

Các bài viết liên quan:

Dịch vụ xây dựng link giúp bạn xây dựng link trên các trang web của người khác trỏ về trang web của bạn. Chúng giống như giới thiệu kỹ thuật số. Hoặc phiếu bầu chọn phổ biến cho trang web của bạn. Và chúng thường được gọi là link bên ngoài hoặc link neo. Những dịch vụ này được cung cấp bởi tất cả các loại công ty, một số tốt và một số rất tệ.

Dịch vụ Xây dựng link là gì?

Các link Bên ngoài này quan trọng đối với thành công tiếp thị trên internet của bạn vì ba lý do.

  1. Lý do quan trọng nhất là Google sử dụng các link này để giúp quyết định cách nó sẽ xếp hạng bạn trong công cụ tìm kiếm của nó. Điều này rất quan trọng đối với phương pháp tính điểm của nó đến nỗi nó nằm trong top 5 trên 200 danh sách kiểm tra mục. Bạn càng có nhiều link chất lượng cao thì bạn càng xuất hiện nhiều hơn trên Google.
  2. Lý do quan trọng thứ hai là các link bên ngoài có thể giúp bạn mang lại lưu lượng truy cập vào trang web của mình. Ngoài các công cụ tìm kiếm, đây là những nguồn lưu lượng truy cập tốt nhất cho khách hàng tiềm năng mới.
  3. Lý do thứ ba là chúng giúp quảng bá rộng rãi về công ty của bạn và có thể nâng cao hình ảnh thương hiệu của bạn nếu bạn cẩn thận về những trang web để lấy chúng từ đó.

Không phải tất cả các dịch vụ xây dựng link đều có đạo đức. Trên thực tế, một số chuyên gia đang sử dụng thuật ngữ kiếm tiền link thay vì xây dựng link để phân tách chính họ và nói về các link chất lượng cao hơn. Chúng tôi đồng ý, nhưng vì lợi ích của blog này, chúng tôi sẽ tiếp tục nói về xây dựng link. Đây là một video tuyệt vời nói về sự khác biệt.

Một số kiểu xây dựng link thực sự có thể ảnh hưởng đến thứ hạng trang web của bạn. Trong thời đại ngày nay, có rất nhiều công ty có dịch vụ xây dựng liên kết thông báo về cách họ. Có thể giúp bạn đạt vị trí số 1 trên Google vào ngày mai nếu bạn thuê họ. Họ có những lời hứa rất quyến rũ và bạn rất dễ cảm thấy như mình đang bỏ lỡ nếu không chọn họ. Một trong những khách hàng của tôi đã thuê một công ty như vậy trước khi họ thuê chúng tôi. Bởi vì nó nghe có vẻ rất hay và anh ấy không thể tin rằng việc đó lại khó làm như vậy.

Công ty đó có rất nhiều link với khách hàng của chúng tôi và trong một thời gian, mọi việc có vẻ ổn. Tuy nhiên, các link này là link phi đạo đức hoặc link “mũ đen” và trở nên rất đắt. Tại sao? Bởi vì, Google đã nhận thấy và phạt trang web của khách hàng của tôi. Bằng cách đưa họ ra khỏi 10 trang hàng đầu của bảng xếp hạng. Điều đó thật khủng khiếp và khách hàng của tôi vô cùng tức giận. Có thể hiểu được! Tại sao điều này xảy ra? Đó là bởi vì các link mà anh ta trả tiền đến từ các trang web có thẩm quyền thực sự tồi. Về cơ bản chúng là các link xấu từ các trang web đáng tin cậy.

Không phải tất cả các dịch vụ xây dựng link đều tốt cho trang web hoặc thương hiệu của bạn

Hãy nghĩ lại về các link bên ngoài từ các trang web khác khi mọi người nói về bạn. Cơ quan quản lý trang web giống như điểm phổ biến ở trường trung học. Điểm của cơ quan quản lý tên miền / trang web là từ 0 đến 100. Điểm càng thấp thì trang web đó càng ít phổ biến. Nó giống như sự khác biệt đặt cược rằng những đứa trẻ nổi tiếng nói về bạn. Hoặc những đứa trẻ nghiện ma túy bỏ học luôn nói về bạn.

Khi những người nổi tiếng nói về bạn, tức là, các link từ cơ quan quản lý miền cao. Thì danh tiếng của bạn sẽ tăng lên. Khi những người nghiện ma túy đang nói về bạn, đại diện của bạn sẽ giảm xuống. Nếu không ai trong số họ sẽ nói về bạn thì đó chỉ là điều thực sự đáng buồn. 

Xem thêm  3 cách có được backlinks video

Nó đơn giản mà. Bạn muốn các link bên ngoài từ các trang web có thẩm quyền tốt và “tốt” là điểm 40 hoặc cao hơn. 

Cơ quan quản lý trang web / tên miền là gì và tại sao nó lại quan trọng đối với các link?

# 1. Hướng dẫn nội dung hữu ích

Không có gì đánh bại nội dung hữu ích.

Đúng rồi. Tôi đã nói nội dung hữu ích KHÔNG chất lượng.

Bạn có thể hỏi, “Tại sao?”.

Họ nói rằng vẻ đẹp nằm trong đôi mắt của người đối diện. Tương tự, tôi tin rằng thuật ngữ nội dung chất lượng khá mở, mơ hồ và khó đo lường.

ví dụ. một người viết quảng cáo sẽ phân loại một bản sao dài với ngữ pháp hoàn hảo là nội dung chất lượng. Nhưng đối với một người đọc trung bình, có thể không có đủ giá trị để trích xuất từ ​​nó.

Mặt khác, nội dung hữu ích là nội dung giải đáp cho người đọc những điểm khó khăn. Và cung cấp hướng dẫn từng bước và các điểm hành động.

Có một chút thay đổi tư duy có thể làm cho quá trình tạo nội dung của bạn có mục đích hơn. Vì nó tập trung vào việc hữu ích.

Đó là lý do tại sao trong thời gian gần đây. Các hướng dẫn nội dung hữu ích đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Và đã giúp các nhà xuất bản kiếm được các link biên tập chất lượng cao. Điều này khiến nó trở thành loại hình đầu tư tốt nhất. Vì các hướng dẫn thiết lập uy tín của bạn như một chuyên gia so với đồ họa thông tin hiện đang khá phổ biến và tương đối dễ sản xuất.

Hướng dẫn khó tạo và đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn. Nhưng kết quả cuối cùng là bạn tạo ra thứ gì đó hữu ích. Và chi tiết hơn một bài đăng trên blog hoặc một đồ họa thông tin.

Trước khi viết hướng dẫn, hãy tập trung vào những câu hỏi sau để đảm bảo rằng nội dung bạn sản xuất là Hữu ích và Có thể hành động:

Người đọc mục tiêu của tôi đang đấu tranh với điều gì? (Điều này nên tập trung vào những vấn đề chính sẽ được giải quyết với nội dung này)

Thông tin tôi đang viết hiện đang tồn tại ở bất kỳ đâu? (Tìm kiếm những gì đã được viết sẵn, trong hầu hết các trường hợp, nội dung nằm rải rác trên web và bằng cách đưa mọi thứ vào một hướng dẫn duy nhất, bạn đang làm cho cuộc sống của người đọc trở nên dễ dàng hơn)

Làm thế nào tôi có thể làm cho nội dung này hữu ích? (Phác thảo bảng nội dung và các chương và tập trung vào việc làm cho nó có thể hành động được)

Nghiên cứu điển hình:

Dựa trên ba câu hỏi này, tôi quyết định tạo một hướng dẫn sẽ giúp mọi người gặp một vấn đề cụ thể. Và một cái gì đó mà tôi là chuyên gia, tức là Blogger Outreach. Tôi đã giúp khách hàng kiếm tiền và đảm bảo mức độ phù hợp từ các nhà xuất bản lớn. Và tin rằng rất nhiều người phải vật lộn với điều đó. Vì không có bất kỳ tài nguyên nào đưa người đọc từ A tới Z về cách tiếp cận blogger.

Chuyển sang câu hỏi tiếp theo, tôi nhìn xung quanh để xem những gì đã được viết cho đến nay. Có những bài viết hay nhưng không phải là một hướng dẫn đầy đủ mà tôi có thể quay lại nhiều lần để tham khảo và giúp đỡ; Vì vậy tôi đã quyết định tạo một hướng dẫn hoàn chỉnh sẽ bao gồm tất cả các khía cạnh của việc tiếp cận blogger.

Cuối cùng, tôi muốn đảm bảo nội dung hữu ích. Và có thể thực hiện được mà tôi dự định trên các chuỗi tìm kiếm, mẫu email và ảnh chụp màn hình của các quy trình. Và nghiên cứu điển hình khác nhau để làm cho nó cực kỳ hữu ích.

Hướng dẫn nội dung hữu ích

Nếu bạn xem qua hướng dẫn, tôi đã chia nhỏ hướng dẫn thành các chương hữu ích như sau:

1. Giới thiệu  

Phần này trình bày cách thức và vị trí bạn có thể sử dụng phần mềm này. Và cách đặt các điểm chuẩn cho chiến dịch tiếp cận cộng đồng.

2. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng  

8 Chiến lược tìm kiếm khách hàng tiềm năng để tiếp cận bằng ảnh chụp màn hình và chuỗi tìm kiếm.

3. Cách “Tìm đúng người”  

Hướng dẫn tổng quan về cách tìm địa chỉ email của người liên hệ phù hợp. Vì nó có thể tăng tỷ lệ thành công lên 10 lần.

4. Mẫu quảng cáo chiêu hàng email  

Mọi người loay hoay không biết viết gì nên tôi đã thêm 3 mẫu tiếp cận khác nhau. Mà mọi người thấy rất hữu ích để bắt đầu gửi email của họ.

5. Theo dõi email  

Một bước khác bị bỏ qua nhưng cực kỳ quan trọng của quy trình tiếp cận cộng đồng. Tôi đã chia sẻ các công cụ bạn nên sử dụng để bắt đầu theo dõi email.

6. Mở rộng phạm vi tiếp cận  

Tôi đã chia sẻ sự khác nhau giữa các nhà xây dựng link thông thường và các chuyên gia. Và tại sao việc sử dụng các công cụ này có thể giúp bạn mở rộng chiến dịch tiếp cận của mình cho nhiều khách hàng.

7. Nghiên cứu tình huống  

Tôi đã đưa độc giả đi từ lý thuyết đến thực hành để chỉ ra cách nó được thực hiện. Và câu chuyện cá nhân của tôi về chiến thắng lớn cho chiến dịch tiếp cận khách hàng.

Giờ đây, tất cả các chương này đã được đặt một cách chiến lược để làm cho hướng dẫn này trở nên hữu ích. Và có thể hành động được, đó là điều mà các nhà tiếp thị ngôi sao nhạc Rock đang làm.

Neil Patel chia sẻ rằng các hướng dẫn nâng cao của anh ấy đã tạo ra nhiều link ngược hơn bất kỳ bài viết nào khác trên blog của anh ấy. Và hiện xếp hạng cho các Từ khóa như “Hướng dẫn SEO”.

Nghiên cứu tình huống

Người dùng Shopify dành nhiều thời gian hơn trên trang web. Vì trang web cung cấp các tài nguyên bổ sung để hướng dẫn người dùng. Và hướng dẫn họ cách bắt đầu đúng cách.

Nghiên cứu tình huống

Điều này phù hợp với mọi ngành, Steve từ Nerd Fitness. Một Hướng dẫn Sử thi về Chế độ ăn kiêng Paleo, cực kỳ hữu ích. Vì những người thích tập thể hình đang tìm kiếm một nguồn tài nguyên hoàn chỉnh về loại chế độ ăn uống mới này. Vì không ai muốn lướt hàng chục bài đăng trên blog để tìm nhiều phần thông tin.

Nghiên cứu tình huống

Hướng dẫn nội dung đã vượt qua Infographics vì là đỉnh cao của tiếp thị nội dung. Và có rất nhiều khoảng cách trong mỗi Ngành để trở thành một cơ quan có thẩm quyền. Bằng cách xuất bản loại hướng dẫn hữu ích như vậy.

# 2. Đồ họa thông tin được phân loại

Đồ họa thông tin là một dạng mồi link tuyệt vời nhưng chúng cũng có tiềm năng lan truyền. Có nghĩa là đây là một loại chiến lược xây dựng link vừa có khả năng mở rộng. Và cũng giúp tạo ra các link chất lượng cao, điều này có lợi cho các nhà xây dựng link.

Đây là một trong những chiến thuật tiếp thị thương hiệu và link được tìm kiếm nhiều nhất trong những năm qua. Và nhiều người đã chứng kiến sự tăng vọt về link, đề cập thương hiệu. Và chia sẻ xã hội thông qua việc sử dụng kỹ thuật này.

Xem thêm  Theo dõi cuộn trên trang web WordPress

Tôi muốn phân loại Infogpraphics thành các loại sau:

1. Từ khoá Tập trung

2. Nghiên cứu & Thống kê

3. Cách thực hiện & Dựa trên câu chuyện

Đây là điều mà tôi chưa từng thấy trước đây. Nhưng tôi chắc chắn rằng điều này sẽ giúp bạn tìm ra Infographic nào sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu xây dựng link của mình tốt nhất.

1. Từ khoá Tập trung

Infographics tập trung vào từ khóa được thiết kế với mục đích xếp hạng cho một từ khóa trong Google.

Chiến lược này có thể giúp bạn xếp hạng cho những cụm từ phổ biến. Không thể xếp hạng do tính chất cạnh tranh.

Cách hoạt động của điều này là bạn chọn một từ khóa rộng với nhiều lượt tìm kiếm, thiết kế Infographic. Và xuất bản nó với nội dung dạng dài chuyên sâu trên cùng một trang và sau đó quảng bá nó.

Tôi thực sự thích chiến lược này vì nó đã giúp tăng lưu lượng truy cập tổng thể của trang web của chúng tôi. Và cũng mang lại nhiều khách hàng tiềm năng về thiết kế cho chúng tôi.

Dưới đây là một số ví dụ:

1. Bảng lừa đảo trên mạng xã hội:
Bảng lừa đảo trên mạng xã hội:

Chúng tôi muốn xếp hạng cho từ khóa Social Media Cheat Sheet. Nhưng biết rằng sẽ không thể xếp hạng nên chúng tôi quyết định tạo một Infographic. Và xuất bản một bài đăng chuyên sâu cùng với bảng.

Kết quả cho đến nay thật đáng kinh ngạc:

một. Hơn 10.000 lượt chia sẻ trên mạng xã hội

NS. Xếp hạng # 2 cho từ khóa: Bảng lừa đảo trên mạng xã hội

C. Các link kiếm được từ TheNextWeb, Buffer, MediaBistro, Business2Community và Đại học New York.

2. SEO trên trang:

Brian biết rằng để xếp hạng cho những từ khóa rộng này với khả năng cạnh tranh không thể vượt qua. Cần kiếm được nhiều tín hiệu xã hội và link ngược chất lượng. Chỉ viết một bài báo xuất sắc là chưa đủ vì chúng tôi đã xuất bản Hướng dẫn SEO trên trang. Chi tiết bao gồm danh sách kiểm tra và các yếu tố xếp hạng trên Omnicore. Nhưng nó không được xếp hạng cao như bài viết của brian vì bản thân nó không thu hút được link.

Những gì anh ấy làm là thiết kế một Infographic để khen ngợi nội dung. Mà anh ấy đã xuất bản trên cùng một trang và bắt đầu quảng bá.

SEO trên trang:

Kết quả:

1. Hơn 5500 lượt chia sẻ trên mạng xã hội

2. Xếp hạng # 2 cho Từ khoá: SEO Trên Trang

3. Kiếm được 100 link.

3. SEO Youtube

2. Nghiên cứu & Thống kê

Loại đồ họa thông tin này được hỗ trợ bởi dữ liệu. Và rất tốt để kiếm được các link theo ngữ cảnh thông qua các trích dẫn. Chúng tôi đã kiểm tra điều này bằng cách thiết kế Infographic 30 lý do bạn nên tiếp thị vào năm 2014.

Nghiên cứu & Thống kê

Infographic này đã được tham khảo trong rất nhiều bài đăng. Nơi người viết lấy các con số từ nghiên cứu của chúng tôi để xác thực lý thuyết hoặc quan điểm của họ.

3. Cách thực hiện, Hướng dẫn & Dựa trên Câu chuyện

Loại đồ họa thông tin này hoạt động tốt trên cả mặt biên tập. Và xã hội vì chúng được đánh giá cao hơn đối với khán giả nói chung.

Loại đồ họa thông tin này là các tác phẩm dựa trên câu chuyện. Như một phần Thông tin thú vị có thể được chia sẻ với khán giả đam mê, quan tâm. Hoặc bị ảnh hưởng bởi chủ đề đó.

Đối với người sáng tạo, điều quan trọng là khái niệm. Và cách thực hiện phải mạnh mẽ để thu hút nhiều sự chú ý đến nó.

Như bạn có thể thấy, những thứ này có sức hấp dẫn rộng rãi. Và hoạt động ở mọi loại Ngành và đối tượng, ví dụ: Millennials quan tâm đến Biểu tượng cảm xúc nên các trang web truyền thông lớn xuất bản loại đồ họa thông tin này. Căn hộ áp mái gây tiếng vang với khán giả muốn cải thiện nhà.

Cách thực hiện, Hướng dẫn & Dựa trên Câu chuyện

Trở thành một người du mục kỹ thuật số là một hiện tượng mới của các dịch giả tự do và doanh nhân trong khi ăn ở nước ngoài hấp dẫn tất cả những ai đã từng đi du lịch nước ngoài một lần và được Huffington post đưa tin.

Cách thực hiện, Hướng dẫn & Dựa trên Câu chuyện

Tạo ra một Infographic tuyệt vời là một nửa của trận chiến. Nhiệm vụ chính là quảng bá những điểm mạnh của nó để nó có thể tiếp cận với số đông. Để có thể thu hút nhiều link theo ngữ cảnh và biên tập và tất nhiên là các đề cập. Và chia sẻ trên mạng xã hội.

Một số phương pháp có thể được sử dụng để quảng bá loại nội dung này là thông qua:

Tiếp cận bằng email thủ công tới các blogger. Những người có thể thấy đồ họa thông tin hữu ích cho độc giả của họ

Tiếp cận xã hội với những người có ảnh hưởng trên cộng đồng Twitter, Facebook và Google+

Quảng cáo thông qua tính năng khám phá có trả tiền trên Stumbleupon. Link được tài trợ của Reddit hoặc Quảng cáo trên Facebook để nhắm mục tiêu đến đối tượng.

Các trang tài nguyên có sẵn trên web cho tất cả các ngành. Cho dù bạn đang ở trong lĩnh vực cải thiện nhà cửa, điều hành một tổ chức từ thiện hay một trang web thể thao. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều trang trực tuyến tự nguyện link đến các trang web. Và nội dung hữu ích trong ngành của họ.

Chiến lược xây dựng link này rất hiệu quả. Vì bạn có thể có được link từ một trang đã tồn tại trong nhiều năm. Và có thẩm quyền trang tốt của chính nó để chuyển đến trang web hoặc bài đăng của bạn.

Người quản lý các trang tài nguyên này luôn tìm kiếm các tài nguyên mới. Để giữ cho các trang của họ được cập nhật và có giá trị đối với độc giả của họ.

Câu hỏi đặt ra là, làm thế nào bạn có thể tìm thấy các trang tài nguyên này trong ngành của mình?

Chúng tôi đã đề cập rất nhiều đến việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng trong hướng dẫn tiếp cận cộng đồng của mình. Nhưng đây là một số mẹo sẽ giúp bạn tìm thấy các trang tài nguyên.

Dưới đây là một số cách để bắt đầu với tìm kiếm khách hàng tiềm năng link:

1. Sử dụng Chuỗi tìm kiếm của Google để tìm các link và trang Tài nguyên. Ví dụ: inurl: link HOẶC inurl: tài nguyên [từ khóa]

link từ các trang tài nguyên

Bạn có thể thấy chỉ một từ khóa đã giúp tôi tìm thấy các trang tài nguyên, khi tôi đi vào ngõ cụt. Tôi thay đổi từ khóa và tiếp tục xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng của mình.

Nếu tôi đã tạo ra một thanh dinh dưỡng. Tôi sẽ tìm kiếm các trang tài nguyên về sức khỏe và thể dục.

2. Kỹ sư đảo ngược bằng cách kiểm tra các tên miền link hàng đầu đến trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn. Hoặc những tên miền phổ biến mà bạn đang cạnh tranh.

link từ các trang tài nguyên

Sử dụng Buzzsumo có thể hữu ích vì nó sẽ cho biết bài đăng nào nhận được nhiều lượt chia sẻ nhất. Và sau đó sử dụng Open Site Explorer hoặc Ahrefs để tìm các miền link.

link từ các trang tài nguyên

Bằng cách xem qua danh sách các link của họ, người ta có thể tìm thấy rất nhiều cơ hội link.

Khi bạn có một danh sách tốt các trang link khách hàng tiềm năng. Bạn có thể bắt đầu quảng cáo chiêu hàng cho các quản trị viên web. Bằng cách tìm địa chỉ email hoặc tài khoản mạng xã hội của họ.

Xem thêm  Plugin WordPress cần thiết năm 2021

Để tăng cơ hội nhận được các link từ các trang tài nguyên này. Hãy đảm bảo rằng bạn không chỉ yêu cầu mà hãy đưa ra trước.

Đây có thể là xem xét các trang web không được cập nhật, phản hồi về bố cục. Và thiết kế và cách họ có thể cải thiện nó hoặc đơn giản là những lời đánh giá cao. Và xây dựng mối quan hệ trước khi yêu cầu link.

#4. Cơ quan xây dựng với tính năng tài trợ

Tài trợ là một chiến lược tuyệt vời để có được các link từ các trang DA và PA cao từ các hội nghị, sự kiện, hội nghị thượng đỉnh và bootcamps khi bạn tài trợ cho bất kỳ sự kiện nào, trang web + logo của bạn được link trên trang chủ của họ hoặc trang nhà tài trợ chuyên dụng. Điều này làm cho chiến lược xây dựng link này rất hiệu quả và có thể mở rộng.

Bằng cách tài trợ, bạn không chỉ nhận được một link từ trang hiện có với quyền hạn cao. Mà còn đưa tên tuổi của bạn đến với rất nhiều đối tượng mới. Có thể mang lại nhiều công việc kinh doanh hơn cho bạn.

Chúng tôi nhận thấy xu hướng tổ chức hội nghị ngày càng tăng trong Ngành của chúng tôi, hàng năm có hàng chục hội nghị thượng đỉnh về tiếp thị, công nghệ, SEO và truyền thông xã hội, có nghĩa là bạn có thể dành riêng ngân sách tiếp thị để tài trợ cho các sự kiện này nhằm xây dựng link và giá trị thương hiệu của mình.

Nếu bạn là một công ty Phát triển Web, bạn sẽ thấy WordCamps rất hữu ích vì các trại của họ diễn ra quanh năm ở các thành phố khác nhau và mỗi năm đều có một trang dành riêng được xây dựng, vì vậy ngay bây giờ các nhà tài trợ của các trại 2012 cũng đang nhận được nguồn link từ những các trang web chuyên dụng.

Cơ quan xây dựng với tính năng tài trợ

Bạn có thể tìm kiếm các cơ hội Tài trợ trong Ngành của mình bằng cách tìm kiếm trên Google bằng chuỗi sau:

inurl: / nhà tài trợ / KEYWORD

KEYWORD có thể được thay thế bằng Fitness Bootcamp hoặc Health Conference, Exhibitions hoặc IT Summit.

Tôi tin rằng các link Tài trợ vẫn chưa được khai thác vì nó chưa được thảo luận nhiều.

Các nhà tổ chức hội nghị tạo ra các trang web chuyên dụng thu hút rất nhiều báo chí làm cho chúng rất có giá trị và chất lượng cao và phần tốt nhất là bạn không thể bị phạt nếu làm quá nhiều.

Hàng năm có hàng trăm hội nghị và bạn làm đi làm lại để củng cố hồ sơ link của mình.

# 5. Các bài báo tổng hợp về chuyên gia

Ngày càng có nhiều xu hướng phỏng vấn cho podcast nhưng nó đã được thực hiện ngay cả trước đó. Tuy nhiên, trong vài năm qua, các bài đăng tổng hợp của chuyên gia đang nhận được sự chú ý lớn như một chiến lược xây dựng link tuyệt vời.

Một bài đăng tổng hợp có khả năng tạo ra hàng tấn chia sẻ và link xã hội khi bạn mời các chuyên gia trong ngành đóng góp về một chủ đề duy nhất được xuất bản dưới dạng bài đăng.

Năm ngoái, chúng tôi đã mời 13 khách để chia sẻ những lợi ích của việc viết blog và kết quả mà họ có được là rất ngoạn mục.

Tôi không chắc về bạn, nhưng tôi sẽ nhận 4000 lượt chia sẻ đó bất cứ ngày nào

Các bài báo tổng hợp về chuyên gia-Xây dựng liên kết

Điều tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể sử dụng các bài viết của Vòng chuyên gia để xếp hạng cho một từ khóa cụ thể như chúng tôi đã đề cập bằng cách sử dụng Đồ họa thông tin để xếp hạng cho một từ khóa cụ thể.

Richard Marriot là một ví dụ xuất sắc về người đã xây dựng một trang web mới, nhưng thông qua bài đăng của chuyên gia, anh ấy hiện đang xếp hạng cho Công cụ xây dựng link từ khóa, một thuật ngữ có tính cạnh tranh cao và các nhà phát triển phần mềm SEO và xây dựng link chi rất nhiều tiền cho AdWords trên các từ khóa như này.

Các bài báo tổng hợp về chuyên gia-Xây dựng liên kết

Bạn cần các chuyên gia và các trang web có thẩm quyền link với bạn nếu bạn muốn xếp hạng cao trong các công cụ tìm kiếm. Xếp hạng cao dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi tăng lên, bởi vì 60% nhấp chuột không phải trả tiền đi đến ba kết quả hàng đầu.

Các bài báo tổng hợp về chuyên gia-Xây dựng liên kết

Do đó, kiếm được các link ngược chất lượng cao là rất quan trọng vì bạn có thể dành hàng tháng cho các link viết blog của khách chất lượng thấp hoặc đầu tư thông minh bằng cách sử dụng các chiến lược này để xây dựng nhiều link hơn và nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Bạn muốn thuê một công ty vì xây dựng link là một công việc khó khăn . Ngay cả với một công ty tốt, bạn sẽ phải thực hiện một số công việc, nhưng bạn sẽ có họ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình. Chỉ bạn mới biết thông tin chi tiết về ngành của mình và bất kỳ công ty nào bạn thuê để trợ giúp với các dịch vụ tiếp thị qua internet và xây dựng link đều cần kiến ​​thức chuyên môn đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi coi đây là mối quan hệ đối tác đang phát triển khi các quy tắc do Google đặt ra cũng thay đổi.

Xem thêm Các công ty seo website tổng thể uy tín chất lượng số 1 thế giới

Mẹo cuối cùng về việc chọn một công ty và giữ liên lạc với quy trình

Hãy thử những điều này khi cố gắng đưa ra một quyết định đúng đắn khi chọn một Công ty Tiếp thị Internet.

  1. Tìm một công ty sẽ trả lời câu hỏi của bạn một cách trung thực. Bạn có thể không hiểu mọi thứ nhưng bạn muốn cảm thấy họ là người chân thành và trung thực.
  2. Tôi nghĩ bạn cần phải thích họ vì bạn sẽ cần phải làm việc với họ ít nhất một chút.
  3. Kiểm tra Cơ quan quản lý miền của họ tại http://www.opensiteexplorer.org/ . Đảm bảo rằng Tên miền hoặc Cơ quan Trang của họ trên 30 hoặc 40 – ưu tiên một trong hai.
  4. Nếu nó có vẻ tốt là đúng thì có lẽ là như vậy. Hầu hết các công ty sẽ cung cấp cho bạn ít hơn 5 đến 10 link tốt một tháng. Nếu họ cung cấp, hãy xem xét kỹ hơn và người mua hãy cẩn thận.

Xem thêm  Bảng giá dịch vụ content marketing

Tôi sẽ nói lại lần nữa. Nếu bạn quan tâm đến thương hiệu và hoạt động tiếp thị của mình thì bạn cần quan tâm đến tiếp thị qua internet và xây dựng các link bên ngoài chất lượng tốt đến trang web của bạn. Hoặc bạn dành thời gian tự tìm kiếm chúng hoặc thuê một công ty cung cấp dịch vụ xây dựng link cho bạn. Chúc bạn may mắn và hãy gọi cho chúng tôi nếu chúng tôi có thể giúp bạn trong lĩnh vực này.

Xem thêm: Dịch vụ tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

Chat Facebook