Dịch vụ digital marketing

Ngày càng có số lượng người ngày càng tăng lên chuyển sang sử dụng Internet để quản lý công việc kinh doanh của họ: từ việc mua sản phẩm, khám phá thương hiệu cho đến việc tìm giải pháp cho những vấn đề hàng ngày. Cho dù đó là việc kiểm tra chính tả chính xác của từ “chắc chắn” lần thứ một trăm hay tìm thợ sửa ống nước khẩn cấp gần nhất, mọi người đều có khả năng tìm kiếm nhanh chóng và đạt được kết quả ngay lập tức! Có một câu trả lời, chỉ cần vài thao tác trên bàn phím, và mọi thứ sẽ hiện ra ngay trước mắt họ.

Đối với một doanh nghiệp hoạt động trực tuyến, đây chính là vị trí mà bạn muốn đặt chân. Khi chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số được triển khai một cách chính xác, bạn có thể kết nối với những khách hàng lý tưởng ngay vào thời điểm họ cần tìm kiếm. Với một chiến lược hiệu quả và đội ngũ thích hợp để thực hiện, bạn có thể đạt được thành công và kết quả tích cực cho doanh nghiệp của mình mà không cần phải chi trả mức chi phí cao mà tiếp thị truyền thống thường đòi hỏi. Các dịch vụ tiếp thị trực tuyến tập trung vào việc mang lại kết quả, giúp bạn nhắm đến khách hàng tiềm năng một cách chính xác, đồng thời tạo ra một lượng lớn khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng chất lượng hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi đã giúp hơn 100+ doanh nghiệp phát triển trực tuyến

Đó là nơi chúng tôi đến. Các chuyên gia digital marketing của chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn tăng khả năng hiển thị và mở rộng phạm vi tiếp cận trực tuyến. Với các giải pháp digital marketing toàn diện của chúng tôi, chúng tôi có thể tùy chỉnh xây dựng một chiến lược được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn và đạt được mục tiêu kinh doanh của bạn.

Chúng tôi đã có thể giúp hơn 10.000 doanh nghiệp phát triển trực tuyến và liên tục làm việc để kiểm tra các ranh giới, thử các kỹ thuật mới và củng cố các dịch vụ của chúng tôi. Khi bạn làm việc với nhóm tiếp thị của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn nghiên cứu sự cạnh tranh và ngành của bạn, khám phá các thị trường khác nhau của bạn và đặt những câu hỏi phù hợp để đảm bảo trang web của bạn hoạt động hiệu quả ở mọi giai đoạn trong hành trình khách hàng của bạn.

Thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, tăng nhận thức về thương hiệu và tạo ROI bằng các chiến lược được thiết kế để mang lại kết quả.

Dịch vụ digital marketing Giá cả phải chăng

Trong môi trường digital marketing đang không ngừng phát triển, và đến năm 2021, có nhiều kênh và phương tiện hơn bao giờ hết để tối ưu hóa hiển thị trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn. Với hơn 20 năm hoạt động trong ngành, dịch vụ digital marketing của chúng tôi cũng đã trải qua sự phát triển đáng kể.

Đội ngũ đại lý digital marketing của chúng tôi không ngừng cố gắng cung cấp các dịch vụ tiếp thị với chi phí hợp lý để đáp ứng mọi ngân sách. Chúng tôi đã xây dựng một hệ thống đồ sộ gồm các dịch vụ tiếp thị và quảng cáo phù hợp với mọi doanh nghiệp, từ nhỏ đến lớn. Cho dù bạn là một doanh nghiệp khởi nghiệp hay một doanh nghiệp lớn đang tìm kiếm cách nâng cao chiến lược tiếp thị trực tuyến, nhóm chiến lược của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.

Tư duy chủ động và sự nhanh nhẹn của chúng tôi, làm việc như một doanh nghiệp, đã giúp chúng tôi dễ dàng đón nhận các bản cập nhật thuật toán, đáp ứng nhanh chóng với nhu cầu mới của người dùng trước khi chúng được triển khai, và duy trì sự xuất sắc trong những gì chúng tôi làm tốt nhất: mang lại kết quả cho khách hàng.

Vậy nên, khái niệm tổng thể “digital marketing” thực sự bao gồm những gì? Hãy phân tích điều đó thành các dịch vụ cơ bản, tạo nên chiến lược digital marketing toàn diện của chúng tôi.

Xem thêm Dịch vụ Content Marketing – Tăng cường hiệu quả tiếp thị của bạn

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Các công cụ tìm kiếm luôn ổn định với sứ mệnh phục vụ ‘Người dùng nhóm’, tập trung đặc biệt vào chất lượng và giá trị của nội dung cũng như trải nghiệm tổng thể mà trang web của bạn mang lại. Tuy nhiên, Google là một ngoại lệ khi họ thường xuyên điều chỉnh thuật toán tìm kiếm của mình lên đến 600 lần mỗi năm và xem xét hàng trăm yếu tố xếp hạng (cả trên và ngoài trang web) khi đánh giá trang web của bạn.

Với một kế hoạch tối ưu hóa chặt chẽ, bạn có thể mở rộng sự hiện diện trong kết quả tìm kiếm mà không cần chi trả tiền, đồng thời kết nối với đúng đối tượng vào thời điểm phù hợp. Kết hợp các chiến lược SEO mà chúng tôi đã chứng minh hiệu suất của chúng, cùng với việc thực hiện nghiên cứu từ khóa chuyên sâu, chúng tôi có khả năng giúp tối ưu hóa khả năng hiển thị của bạn trong kết quả tìm kiếm và tăng cường lưu lượng truy cập trang web, điều này sẽ đóng góp vào tăng cường lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế & Phát triển Web

Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp tỏa sáng từ trong ra ngoài và chức năng là một điều tuyệt vời. Nhóm của chúng tôi phát triển các trang web lấy trải nghiệm người dùng và thiết kế đáp ứng làm cốt lõi, giải quyết các vấn đề của người dùng và giữ họ quay lại xem nhiều hơn. Chúng tôi tự hào về việc tạo ra các trang web thân thiện với thiết bị di động, có hình ảnh hấp dẫn đại diện cho thương hiệu của bạn và để lại cho người dùng ấn tượng tích cực lâu dài.

Trang web của bạn là ngôi nhà kỹ thuật số của thương hiệu — hãy coi chúng tôi là nhà thầu sáng tạo của bạn. Khám phá những gì dịch vụ thiết kế trang web của chúng tôi có thể làm cho doanh nghiệp của bạn và cùng nhau xây dựng một điều gì đó tuyệt vời.

Tiếp thị truyền thông xã hội

Trong số 4,57 tỷ người dùng internet toàn cầu, 83,36% đang hoạt động trên mạng xã hội. Vì vậy, nếu bạn muốn tiếp cận khách hàng của mình ở cấp độ con người hơn, bạn phải tham gia bữa tiệc!

Phát triển một chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội được nhắm mục tiêu sẽ nâng cao nhận thức về thương hiệu theo cấp số nhân và cho phép bạn kết nối và xây dựng mối quan hệ với những người quan trọng nhất đối với doanh nghiệp của bạn.

Tại seodichvu, chúng tôi đã thiết lập và duy trì hàng nghìn tài khoản mạng xã hội, các cuộc thi và quà tặng, đồng thời được trang bị đầy đủ để giúp bạn thiết lập một sự hiện diện xã hội xuất sắc.

Pay-Per-Click (PPC)

Tiếp thị trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, hoặc PPC, là một trong những cách hiệu quả nhất để nhanh chóng tăng hiệu suất trang web của bạn.

Quảng cáo PPC (Quảng cáo Google hoặc Quảng cáo Bing) xuất hiện trên khắp internet từ trang kết quả của công cụ tìm kiếm đến các trang web đối tác và thậm chí cả các mạng xã hội yêu thích của bạn. Cho dù bạn đang muốn chinh phục thị trường địa phương hay thị trường quốc gia của mình, quản lý PPC chiến lược của chúng tôi luôn nỗ lực để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn và tối đa hóa chuyển đổi.

Nếu bạn đã sẵn sàng để tăng khả năng hiển thị của mình, hãy để chúng tôi cho bạn thấy những lợi ích của quảng cáo trả cho mỗi nhấp chuột.

Xem thêm IMC là gì? marketing đồng bộ là gì?

Giải pháp thương mại điện tử

Với hoạt động trên thiết bị di động tiếp tục được ưu tiên hơn so với máy tính để bàn, người tiêu dùng đang khao khát sự tiện lợi của trải nghiệm trang web Thương mại điện tử hơn bao giờ hết; và nó sẽ không dừng lại ở đây. Ngay cả các công cụ tìm kiếm như Google và các mạng xã hội như Pinterest và Instagram cũng đang có những bước tiến trong việc cung cấp nút “Mua” vô giá cho người dùng.

Nhóm của chúng tôi giúp lập kế hoạch cho sự phát triển của doanh nghiệp của bạn bằng cách phát triển các trang web Thương mại điện tử mang lại trải nghiệm mua sắm thú vị ngay cho khách hàng của bạn.

Content marketing

Tiếp thị nội dung là một chiến lược mà chúng tôi thực hiện trên nhiều nền tảng, từ phương tiện truyền thông xã hội, trang web, blog đến email, và nhiều hơn nữa. Việc xây dựng nội dung có giá trị, hữu ích và thú vị không chỉ là cách củng cố câu chuyện của doanh nghiệp mà còn là cách đưa thông điệp đến đúng đối tượng.

Quá trình tạo nội dung nhất quán có thể là một thách thức, nhưng đó chính là nơi mà đội ngũ nhà văn của chúng tôi sẽ đứng ra giúp đỡ. Từ việc soạn bản trang đến việc chia sẻ bài đăng trên blog, chúng tôi sẽ xây dựng một kế hoạch tiếp thị nội dung phù hợp và linh hoạt với mục tiêu của bạn.

Chúng tôi cam kết định vị doanh nghiệp của bạn trong môi trường cạnh tranh bằng cách kết hợp giáo dục và giải trí để chuyển đổi khán giả thành những người ủng hộ trung thành của thương hiệu. Dịch vụ tiếp thị nội dung của chúng tôi không chỉ giúp tăng cường sự nhận biết thương hiệu mà còn xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng, đặt nền tảng cho sự thành công bền vững của doanh nghiệp của bạn.

Các chiến lược digital marketing đầy đủ dịch vụ

Nhưng hãy dành chút thời gian để chúng tôi chia sẻ thêm! Là một công ty digital marketing với hơn 20 năm trong ngành, chúng tôi đã trải qua mọi thứ — từ các xu hướng mới đang nổi lên đến các kỹ thuật kém hiệu quả đang giảm dần — nhưng điều đó là cách mà một đại lý tiếp thị thích ứng với những biến động, tạo nên sự khác biệt. Bằng cách duy trì sự hiện đại và không ngừng thử nghiệm các chiến lược của mình, chúng tôi có khả năng mở rộng cách tiếp cận để tạo ra các giải pháp tập trung hơn, phục vụ đúng các nhu cầu riêng của từng khách hàng.

Hãy khám phá bộ đầy đủ các dịch vụ digital marketing của chúng tôi để xem bạn có thể đưa doanh nghiệp của mình lên tầm cao mới ở đâu. Chúng tôi không chỉ là những người theo dõi xu hướng, mà còn là người định hình chúng. Đối với chúng tôi, đổi mới là chìa khóa, và chúng tôi sẵn sàng đưa doanh nghiệp của bạn đến những đỉnh cao mới trong thế giới digital.

SEO địa phương

Đứng nổi bật giữa đám đông cạnh tranh trên con đường kinh doanh và trong kết quả tìm kiếm địa phương với một chiến lược SEO toàn diện, chúng tôi cam kết xây dựng một cầu nối mạnh mẽ cho doanh nghiệp của bạn. Sử dụng những phương pháp hàng đầu trong ngành và những kỹ thuật tiếp thị được kiểm chứng, chúng tôi sẽ tối ưu hóa trang web và nội dung của bạn để phản ánh mục tiêu địa phương, giúp bạn nắm bắt thị trường địa phương một cách chủ động.

Chúng tôi hiểu rằng sự hiện diện địa phương là chìa khóa quan trọng để kết nối với khách hàng mục tiêu. Bằng cách tối ưu hóa từ khóa địa phương, xác định các nguồn backlink địa phương uy tín và cập nhật thông tin trên các trang danh bạ doanh nghiệp địa phương, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn nổi bật trong tìm kiếm địa phương và thu hút sự chú ý từ khách hàng tiềm năng. Với chiến lược SEO địa phương của chúng tôi, bạn sẽ không chỉ là một doanh nghiệp trên mạng, mà là một phần không thể thiếu của cộng đồng địa phương, đặt nền tảng cho sự thành công bền vững và tăng trưởng.

Kỹ thuật SEO

Một trang web mạnh được xây dựng trên nền tảng vững chắc của kỹ thuật SEO. Khả năng thu thập thông tin, tốc độ trang web, các chỉ số web cốt lõi, tăng hiệu suất — bằng cách tập trung vào các chi tiết cơ bản này của tối ưu hóa, chúng tôi có thể tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn cho trang web của bạn, có thể giúp cải thiện thứ hạng tìm kiếm không phải trả tiền và thúc đẩy kết quả cho doanh nghiệp của bạn.

SEO thương mại điện tử

Ngành bán lẻ trực tuyến đang phát triển nhanh chóng — doanh nghiệp của bạn có thể theo kịp không? Tăng khả năng hiển thị cho trang web của bạn và các sản phẩm của nó bằng chiến lược SEO thương mại điện tử hiệu quả. Đã làm việc trong tất cả các nền tảng Thương mại điện tử lớn, nhóm của chúng tôi có kinh nghiệm và kỹ năng để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình và tối đa hóa doanh số bán hàng trực tuyến.

Phân tích trang web

Các chiến dịch digital marketing mạnh mẽ bắt đầu với việc thực hiện phân tích chi tiết. Với sự triển khai chính xác của Google Analytics và Trình quản lý thẻ của Google, đội ngũ SEO của chúng tôi không chỉ đơn thuần là theo dõi mà còn là chìa khóa mở cửa cho hiểu biết chi tiết về hành vi của người dùng và hiệu suất trang web.

Qua việc phân tích dữ liệu, chúng tôi có khả năng theo dõi một cách chi tiết và chính xác hành vi trực tuyến của khách hàng. Bằng cách hiểu rõ nguồn gốc, quảng cáo hiệu quả nhất, và các trang web mà khách hàng tương tác nhiều, chúng tôi có thể tối ưu hóa chiến lược tiếp thị của bạn. Sự sâu sắc trong phân tích cũng giúp chúng tôi xác định các điểm yếu của trang web và áp dụng các biện pháp cải thiện để tăng cường trải nghiệm người dùng và tăng cường tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp của bạn.

Với chúng tôi, không chỉ là việc theo dõi số liệu mà là việc tạo ra chiến lược linh hoạt dựa trên những cơ sở dữ liệu chi tiết, mang lại giá trị thực sự và hiệu suất tối đa cho mọi chiến dịch digital marketing.

Trang web lưu trữ

Để đảm bảo an ninh trực tuyến cho trang web của bạn, việc sử dụng dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy là chìa khóa quan trọng. Với các dịch vụ lưu trữ được quản lý mà chúng tôi cung cấp, bạn sẽ có một đội ngũ chuyên gia đảm bảo tất cả các hoạt động hàng ngày của bạn được quản lý chặt chẽ, bao gồm sao lưu dữ liệu, cập nhật phần mềm và quản lý máy chủ.

Chúng tôi cam kết giữ cho trang web của bạn và dữ liệu của bạn an toàn với giải pháp lưu trữ web được quản lý chuyên nghiệp. Việc này không chỉ giúp bảo vệ trang web khỏi các rủi ro bảo mật mà còn đảm bảo sự ổn định và hiệu suất tối đa của trang web. Hãy để chúng tôi đảm nhiệm phần quản lý kỹ thuật để bạn có thể tập trung vào phát triển doanh nghiệp của mình mà không phải lo lắng về vấn đề lưu trữ và bảo mật trang web.

Kinh nghiệm người dùng

Để hiểu rõ hơn về cách người dùng tương tác với trang web của bạn, chúng tôi cung cấp công cụ thông tin chi tiết về người dùng để giúp bạn theo dõi và tối ưu hóa trải nghiệm của họ. Bạn có thể đặt những câu hỏi như: Họ có thể điều hướng trang web dễ dàng không? Đang có vấn đề gì họ đang gặp phải? Họ đang mắc kẹt ở phần nào của trang web?

Chúng tôi không chỉ cung cấp thông tin về các tương tác trong thời gian thực mà còn tạo ra bản đồ nhiệt và theo dõi các hoạt động như cuộc lăn chuột và nhấp chuột. Nhờ vào công cụ này, bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc về hành vi người dùng trực tiếp trên trang web của mình. Điều này giúp bạn xác định những điểm mạnh và yếu của trang web, từ đó đưa ra những điều chỉnh cần thiết để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và tăng cường hiệu suất của trang web. Đặt chúng tôi làm đối tác, để bạn có thể hiểu rõ hơn và tương tác tốt hơn với đối tượng của mình.

Thiết kế đồ họa

Hình ảnh không chỉ đóng vai trò quan trọng trong chiến lược tiếp thị của bạn — chúng là một phần không thể thiếu của danh tiếng thương hiệu! Từ biểu trưng và đồ họa trang web đến menu và danh thiếp, mọi hình ảnh đều đóng vai trò quan trọng trong việc kể câu chuyện và xây dựng ấn tượng tổng thể tốt hơn với khách hàng.

Chúng tôi không chỉ nhìn vào việc thiết kế hình ảnh một cách cụ thể, mà còn tập trung vào việc tạo ra một trải nghiệm đồ họa thương hiệu chặt chẽ và thú vị. Hợp tác chặt chẽ với đội ngũ thiết kế đồ họa tài năng của chúng tôi để biến tầm nhìn trực tuyến (hoặc ngoại tuyến) của bạn thành hiện thực. Chúng tôi không chỉ tạo ra hình ảnh đẹp mắt, mà còn đảm bảo rằng chúng phản ánh chính xác giá trị cốt lõi của doanh nghiệp và tạo ra một liên kết sâu sắc với khách hàng. Thấu hiểu sự quan trọng của việc tạo ra ấn tượng mạnh mẽ, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn không chỉ hình ảnh đẹp, mà còn là một hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ và không quên được.

PowerListings

Có thông tin về doanh nghiệp của bạn ở khắp mọi nơi trên internet thông qua các công cụ tìm kiếm, trang web đánh giá, thư mục và cơ sở dữ liệu trực tuyến khác. Với PowerListings của chúng tôi

Mạng, bạn có thể đảm bảo tất cả danh sách của mình được xác nhận quyền sở hữu, cập nhật và khóa trên hơn 70 nền tảng khác nhau, giúp dễ dàng nhất quán thương hiệu và cho phép bạn kiểm soát tập trung đối với thông tin kinh doanh cốt lõi của mình.

Thư điện tử quảng cáo

Điều quan trọng là phải lưu ý và giữ liên lạc với khách hàng, khách hàng tiềm năng và người hâm mộ thương hiệu của bạn! Dễ dàng kết nối với khán giả trung thành của bạn ngay trong hộp thư đến của họ bằng các chiến dịch tiếp thị qua email thông minh, hấp dẫn. Kết hợp bản sao thông minh với đồ họa bắt mắt, danh sách liên hệ của bạn sẽ có thể thưởng thức tất cả nội dung, chương trình khuyến mãi và ưu đãi mới nhất của bạn mà không cần phải tìm kiếm.

Copywriting

Nội dung trên trang web không chỉ là một phần của chiến lược tiếp thị, mà còn là ngôn ngữ chính để nói lên bức tranh toàn bộ thương hiệu của bạn. Để đảm bảo rằng thông điệp được truyền tải chính xác, hãy đặt niềm tin vào bản sao bán được của chúng tôi. Đội ngũ chuyên gia tiếp thị nội dung của chúng tôi không chỉ tạo ra bản sao, mà làm cho nó trở thành một nguồn động viên mạnh mẽ cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi không chỉ viết bản sao để chào đón khách truy cập, mà còn để hướng dẫn họ chi tiết về giới thiệu doanh nghiệp của bạn. Bằng cách chuyển đổi từng từ ngữ thành câu chuyện hấp dẫn, chúng tôi giúp khách hàng cảm thấy kết nối và hiểu rõ hơn về giá trị mà doanh nghiệp của bạn mang lại. Bản sao của chúng tôi không chỉ mô tả sản phẩm hay dịch vụ, mà còn tạo ra một trải nghiệm đọc tuyệt vời và tạo động lực cho khách hàng tiếp tục hành trình của họ. Hãy để chúng tôi biến nội dung trang web của bạn thành một cuộc trò chuyện lôi cuốn và thuyết phục.

Các cấp độ nội dung

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để đưa hoạt động tiếp thị nội dung của mình lên một cấp độ mới chưa? Hãy xem xét việc tăng cường khả năng hiển thị và củng cố cấu trúc trang web của bạn thông qua chiến lược trụ cột nội dung tùy chỉnh — một phương pháp tiếp cận đầy hiệu quả để đẩy mạnh sự phát triển của nội dung. Chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với bạn để xây dựng một phần nội dung chuyên sâu, tập trung vào chủ đề cốt lõi của doanh nghiệp của bạn.

Thực hiện chiến lược này, chúng tôi sẽ tạo ra một nền tảng vững chắc cho nội dung của bạn, bắt đầu từ việc nghiên cứu sâu rộng để đảm bảo sự hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ xây dựng một bức tranh toàn diện về nội dung chủ đề, chia nhỏ thành các phần nhỏ hỗ trợ nhau, tạo nên một hệ thống chặt chẽ và tương tác.

Với chiến lược trụ cột nội dung, không chỉ giúp tăng cường vị thế hiển thị của bạn mà còn thúc đẩy sự tương tác và hiệu suất trang web. Hãy sẵn sàng để nội dung của bạn trở nên mạnh mẽ và sâu sắc hơn bao giờ hết!

Viết blog

Tạo ra trải nghiệm giáo dục và giải trí độc đáo cho khán giả của bạn thông qua nội dung phù hợp và có liên quan là chìa khóa để bạn nổi bật giữa đám đông cạnh tranh. Việc tích hợp nhiều chủ đề khác nhau vào các bài đăng trên blog không chỉ làm tăng cường khả năng hiển thị cho doanh nghiệp của bạn mà còn xây dựng uy tín và sự tin tưởng cho trang web của bạn.

Nhóm tiếp thị nội dung của chúng tôi không chỉ tập trung vào việc tạo ra bài đăng trên blog mà còn đảm bảo rằng chúng là những tác phẩm hấp dẫn, tương tác với đối tượng mục tiêu của bạn. Chúng tôi không chỉ viết về sản phẩm hay dịch vụ của bạn, mà còn mang đến cho khán giả những kiến thức mới, cái nhìn sâu sắc về ngành công nghiệp và giải pháp cho các thách thức hàng ngày. Điều này giúp không chỉ tăng cường sự hiểu biết của khán giả mà còn mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn, đặt nền tảng cho một cộng đồng trực tuyến chủ động và thú vị. Hãy để chúng tôi tạo ra nội dung blog chất lượng để bạn có thể giao tiếp mạnh mẽ và đặt mình ở vị trí lãnh đạo trong lĩnh vực của mình.

Tiếp thị trong nước

Phương pháp tiếp thị trong nước của chúng tôi không chỉ linh hoạt mà còn đa dạng, sử dụng nhiều kênh digital marketing khác nhau để đảm bảo rằng chúng ta có thể đạt được mục tiêu kinh doanh của bạn một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi cam kết mang đến sự linh hoạt và sáng tạo, đưa ra các giải pháp phù hợp với đặc thù cụ thể của doanh nghiệp của bạn.

Bằng cách cung cấp nội dung và tài nguyên giá trị mà người dùng đang tìm kiếm, chúng tôi không chỉ tạo ra một môi trường trực tuyến tích cực mà còn giúp bạn nâng cao nhận thức về thương hiệu một cách tự nhiên. Chúng tôi hiểu rằng để xây dựng lòng tin, cần phải cung cấp giá trị thực sự. Thông qua chiến lược tiếp thị của chúng tôi, chúng tôi tạo ra một kết nối sâu sắc với đối tượng của bạn, thúc đẩy sự tương tác và tạo ra lưu lượng truy cập không phải trả tiền, tăng cường sự hiện diện trực tuyến và đưa doanh nghiệp của bạn đến với đúng đối tượng.

Quảng cáo mua sắm của Google

Thị trường trực tuyến đang giữ rất nhiều cơ hội quan trọng cho các doanh nghiệp kết nối với những khách hàng tiềm năng, đặc biệt là những người đã sẵn sàng mua ngay từ kết quả tìm kiếm. Để tận dụng lợi thế này, nhóm quản lý PPC của chúng tôi sẽ không chỉ đưa sản phẩm của bạn lên Google Mua sắm mà còn tạo ra Quảng cáo danh sách sản phẩm, giúp đưa các mặt hàng của bạn đến với đúng thị trường và tối đa hóa doanh số bán hàng trực tuyến.

Chúng tôi hiểu rằng môi trường quảng cáo trực tuyến đòi hỏi sự tinh tế và chuyên sâu. Bằng cách tận dụng chiến lược PPC hiệu quả, chúng tôi không chỉ giúp doanh nghiệp của bạn xuất hiện trong những kết quả tìm kiếm quan trọng mà còn tối ưu hóa mỗi chiến dịch quảng cáo để đáp ứng nhu cầu cụ thể của đối tượng mục tiêu. Chúng tôi không chỉ quảng cáo sản phẩm, mà còn tạo ra trải nghiệm mua sắm trực tuyến thú vị và thuận lợi, giúp tăng cường độ hấp dẫn và chuyển đổi cho doanh nghiệp của bạn.

Tiếp thị Amazon

Là người dẫn đầu trong lĩnh vực bán lẻ trực tuyến, Amazon hiện đang thống trị thị trường Thương mại điện tử toàn cầu. Tại đây, cơ hội cho sự phát triển doanh nghiệp của bạn là vô song. Đội ngũ chuyên gia tiếp thị của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc định hình và chiến lược hóa doanh nghiệp của bạn trên nền tảng này, nhằm tối đa hóa doanh số bán hàng trên Amazon.

Chúng tôi không chỉ cung cấp kiến thức chuyên sâu về cách hoạt động của Amazon mà còn đưa ra chiến lược tùy chỉnh phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp bạn. Từ việc tối ưu hóa danh mục sản phẩm đến quảng cáo và quản lý đánh giá, chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm của bạn không chỉ tăng cường khả năng hiển thị mà còn trở thành nguồn cung hàng linh hoạt và lôi cuốn trên Amazon. Với dịch vụ tiếp thị trên Amazon của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trở thành một người bán hàng thành công trên nền tảng lớn nhất thế giới này.

Quảng cáo trên mạng xã hội

Có một nguồn khách hàng tiềm năng lớn chưa được khai thác, chỉ đợi để biết về bạn và thương hiệu của bạn. Để tận dụng cơ hội này, chúng tôi cung cấp giải pháp quảng cáo trên mạng xã hội để dễ dàng kết nối, xây dựng mối quan hệ và chuyển đổi những người theo dõi thành khách hàng trung thành. Đội ngũ chuyên gia tiếp thị của chúng tôi sẵn sàng hợp tác với bạn để tạo ra các chiến dịch quảng cáo đầy ý nghĩa trên các nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu như Facebook, Instagram, Twitter và TikTok.

Chúng tôi không chỉ đơn thuần tạo ra quảng cáo, mà còn tạo nên những trải nghiệm tương tác và giao tiếp sâu sắc với cộng đồng trực tuyến. Bằng cách nắm bắt đặc điểm độc đáo của mỗi nền tảng, chúng tôi đảm bảo rằng mọi chiến dịch đều tận dụng tối đa sức mạnh của từng mạng xã hội, từ sự chia sẻ trên Facebook đến sự sáng tạo trên Instagram, và sự lan tỏa vui nhộn trên TikTok. Hãy để chúng tôi giúp bạn mở rộng tầm với và hiệu suất tiếp thị của bạn trên mạng xã hội.

Google Doanh nghiệp của tôi

Là một yếu tố xếp hạng chính đối với tìm kiếm địa phương, Google Doanh nghiệp của tôi (GMB) không chỉ là một công cụ quảng cáo mà còn là cơ hội quan trọng để cung cấp thông tin quan trọng và giới thiệu doanh nghiệp ngay trong trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP). Điều này đặt ra một thách thức và cũng là cơ hội lớn cho sự hiển thị trực tiếp và thu hút khách hàng địa phương.

Tối ưu hóa chiến lược Google Doanh nghiệp của bạn và duy trì danh sách một cách chủ động không chỉ giúp tăng cơ hội xuất hiện trong kết quả tìm kiếm mà còn làm tăng vị thế trên Google Maps và Local Pack. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc tối ưu hóa thông tin, thêm ảnh và đánh giá chất lượng để tạo ra một hồ sơ đầy đủ và hấp dẫn. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc thu hút sự chú ý mà còn đảm bảo rằng thông tin về doanh nghiệp của bạn là chính xác và hấp dẫn, giúp bạn xây dựng uy tín và thu hút lưu lượng khách hàng địa phương chất lượng.

Tiếp thị trên YouTube

YouTube, là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới, đã nhanh chóng trở thành một nền tảng mạnh mẽ cho doanh nghiệp tăng cường nhận thức về thương hiệu và tối ưu hóa khả năng hiển thị cho sản phẩm và dịch vụ của họ. Cung cấp một cơ hội đặc biệt để tương tác với khán giả thông qua hình ảnh động, YouTube không chỉ là nơi để chia sẻ thông điệp mà còn để xây dựng mối liên kết và tạo ra trải nghiệm độc đáo cho người xem.

Với chiến lược tiếp thị video hiệu quả, bạn có thể tăng cường sự hiện diện của mình trên YouTube và thu hút một lượng lớn lượt xem, đăng ký và thời gian xem cho video của mình. Đội ngũ chuyên gia tiếp thị của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc phát triển nội dung video sáng tạo, tối ưu hóa từ khóa và quảng cáo video để đảm bảo rằng video của bạn không chỉ nổi bật mà còn thu hút một đối tượng mục tiêu đa dạng. Hãy để chúng tôi giúp bạn chinh phục thị trường trên YouTube và xây dựng sự hiện diện mạnh mẽ trực tuyến của bạn.

Sự khác biệt của seodichvu

Mặc dù thế giới digital marketing đã thay đổi mạnh mẽ, nhưng mục tiêu cốt lõi của chúng tôi vẫn chưa: tiếp tục học hỏi và phát triển bộ kỹ năng của mình, thử nghiệm các phương pháp tiếp thị mới để xác định lại các phương pháp hay nhất và làm việc cùng nhau để mang lại kết quả cho khách hàng của chúng tôi.

Niềm đam mê kỹ thuật số của chúng tôi vượt ra ngoài giới hạn từ 9 đến 5 điển hình khi chúng tôi liên tục cập nhật các xu hướng trong ngành, các thay đổi thuật toán và các kỹ thuật tiếp thị mới. Thông qua nghiên cứu và kinh nghiệm, chúng tôi đã phát triển một số dịch vụ digital marketing tốt nhất để giúp khách hàng của chúng tôi đạt được mục tiêu kinh doanh của họ.

Bạn đã làm việc chăm chỉ để xây dựng doanh nghiệp của mình, nhưng bây giờ đã đến lúc bạn cần có được sự chú ý xứng đáng. digital marketing không chỉ mang lại cho bạn một nền tảng vững chắc để nâng cao nhận thức về thương hiệu và kết nối với khán giả của bạn, nó còn cho bạn cơ hội để phát triển.

Nhóm tiếp thị của chúng tôi là một cường quốc, sẵn sàng giúp bạn vượt qua những thách thức lớn nhất về tiếp thị qua internet và khám phá những cơ hội mới cho doanh nghiệp của bạn trực tuyến. Với nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng không ngừng nghỉ, nhóm của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để nâng cấp các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của bạn và giúp bạn hiển thị khi nó quan trọng nhất. Chúng tôi là nhóm mà bạn muốn có trong góc của mình — hãy làm việc cùng nhau để bắt đầu đạt được kết quả thực sự cho doanh nghiệp của bạn.

Các câu hỏi phổ biến về digital marketing

Tôi cần loại dịch vụ digital marketing nào?

Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy đặt câu hỏi cho bản thân: Mục tiêu kinh doanh của tôi là gì? Từ câu trả lời của bạn, sẽ mở ra những hiểu biết quan trọng về những dịch vụ cần thiết để đạt được những mục tiêu đó. Khi chúng ta bước vào quá trình xây dựng chiến lược cho khách hàng, chúng tôi chú trọng vào việc sử dụng các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số mà chúng tôi tin rằng sẽ tạo ra tác động lớn nhất đến hiệu suất trang web và thành công trực tuyến của bạn.

Chúng tôi không chỉ cung cấp những giải pháp tiếp thị phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn mà còn tập trung vào việc hiểu rõ ngữ cảnh và đặc điểm độc đáo của doanh nghiệp. Từ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đến quảng cáo trên mạng xã hội và chiến lược nội dung sáng tạo, chúng tôi sẽ kết hợp các yếu tố này để xây dựng một chiến lược mạnh mẽ, giúp bạn đạt được kết quả đáng kể trên môi trường trực tuyến ngày càng cạnh tranh. Hãy để chúng tôi trở thành đối tác tin cậy trong hành trình chinh phục mục tiêu kinh doanh của bạn.

Tại sao tôi nên đầu tư vào tiếp thị kỹ thuật số?

Tiếp thị kỹ thuật số không chỉ là một phương tiện hiệu quả về chi phí để xây dựng nhận thức về thương hiệu mà còn là cách tối ưu hóa khả năng hiển thị ở các thị trường địa phương, quốc gia hoặc thậm chí là toàn cầu. Thông qua các kênh trực tuyến này, bạn mở rộng cơ hội tiếp cận, phát triển doanh nghiệp và đóng góp vào lợi nhuận của mình. Điều này trở nên thậm chí dễ dàng hơn khi bạn có một nhóm chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số ở ngay trong góc của bạn!

Với sự hỗ trợ từ nhóm chuyên gia của chúng tôi, bạn có thể tận dụng các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số đa dạng như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, quảng cáo trên mạng xã hội, email marketing và nhiều chiến lược khác để tối ưu hóa mọi cơ hội trực tuyến. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ làm việc cùng bạn để định hình chiến lược phù hợp nhất với mục tiêu kinh doanh của bạn và mang lại kết quả đáng kể trong hành trình phát triển doanh nghiệp của bạn.

Bạn làm việc với loại khách hàng nào?

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi may mắn được cung cấp các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số cho nhiều khách hàng đa dạng trong suốt những năm qua. Từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp lớn, chúng tôi có nguồn lực đa dạng để mở rộng chiến lược của mình và đáp ứng nhu cầu cụ thể và ngân sách của bạn. Bằng cách làm việc với các chủ doanh nghiệp trên vô số ngành, từ chính đến thích hợp, chúng tôi đã xây dựng kiến thức và kỹ năng để mở rộng khả năng hiển thị của khách hàng ở nhiều thị trường khác nhau.

Chúng tôi hiểu rõ rằng mỗi doanh nghiệp đều độc đáo và đòi hỏi một chiến lược tiếp thị phù hợp với đặc điểm và mục tiêu riêng của mình. Với sự linh hoạt và sự hiểu biết sâu sắc về các ngành khác nhau, chúng tôi cam kết đem lại giải pháp tiếp thị kỹ thuật số tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn, giúp bạn đạt được thành công và tăng cường hiện diện trực tuyến một cách bền vững.

Tiếp thị linh hoạt là gì?

Chương trình Tiếp thị Linh hoạt của chúng tôi mở ra khả năng thiết kế một kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số linh hoạt, dễ dàng mở rộng quy mô để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn khi chúng thay đổi trọng tâm trong suốt cả năm. Với bộ đầy đủ các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số linh hoạt theo ý của bạn, bạn sẽ có khả năng tận dụng các kênh có tác động lớn nhất đến doanh nghiệp của bạn và giúp bạn đạt được thành công trực tuyến. Điều này mang lại cho bạn sự linh hoạt để điều chỉnh chiến lược tiếp thị của mình theo sự thay đổi của thị trường và mục tiêu kinh doanh của bạn, mang lại hiệu suất tối đa và kết quả ổn định qua thời gian.

Ai sẽ là một phần trong nhóm tiếp thị của tôi?

Khi bạn trở thành khách hàng, chúng tôi sẽ gán cho bạn một người quản lý dự án tận tâm, người sẽ là điểm liên lạc chính của bạn để thảo luận về chiến lược, cơ hội, và kết quả mong muốn. Từ đó, chúng tôi sẽ hợp nhất các chuyên gia phù hợp để triển khai các khía cạnh khác nhau của chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Có sẵn trong đội ngũ là những chuyên gia SEO, nhà văn sáng tạo, người xây dựng trang web và chuyên gia truyền thông xã hội, tất cả đều có kiến thức sâu rộng về ngành nghề của họ và sẵn lòng hỗ trợ bạn trong việc phát triển doanh nghiệp của mình. Sự đa dạng này giúp đảm bảo rằng mọi khía cạnh của chiến lược của bạn được thực hiện với chất lượng cao và đồng đều.

Tôi tò mò về hiệu suất trang web của mình …

Tại sao bạn không thử một kiểm tra SEO miễn phí với chúng tôi để bắt đầu hành trình tối ưu hóa trang web của bạn? Phân tích này không chỉ cung cấp cái nhìn sâu sắc về tình trạng tối ưu hóa hiện tại của bạn mà còn giúp chúng tôi phát hiện các yếu tố tiềm ẩn có thể đang ảnh hưởng đến hiệu suất của trang web. Sau đó, chúng tôi sẽ kết nối bạn trực tiếp với một trong những chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi. Họ sẽ giúp bạn hiểu rõ kết quả, giải đáp mọi thắc mắc, và đề xuất các giải pháp tối ưu nhất để đưa trang web của bạn đi đúng hướng. Hãy khám phá thế giới của SEO với kiểm tra miễn phí của chúng tôi tại đây để bắt đầu chặng đường cải thiện trang web của bạn.

(Visited 54 times, 1 visits today)