Dịch vụ digital marketing

Ngày càng có nhiều người chuyển sang sử dụng Internet để chăm sóc công việc kinh doanh: mua sản phẩm, khám phá thương hiệu và tìm giải pháp cho các vấn đề hàng ngày của họ. Cho dù đó là kiểm tra chính tả chính xác của từ “chắc chắn” lần thứ một trăm hay tìm thợ sửa ống nước khẩn cấp gần nhất, mọi người đều có thể nhập tìm kiếm nhanh chóng và thì đấy! Có câu trả lời, ngay trong tầm tay của họ.

Và là một doanh nghiệp trực tuyến, đó chính xác là nơi bạn muốn.

Khi được thực thi chính xác, chiến dịch digital marketing có thể kết nối bạn với những khách hàng lý tưởng vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm. Với một chiến lược hiệu quả và đội ngũ phù hợp để thực hiện nó, bạn có thể thúc đẩy thành công kết quả cho doanh nghiệp của mình mà không phải trả chi phí cao mà tiếp thị truyền thống có xu hướng yêu cầu. Các dịch vụ tiếp thị qua internet tập trung vào kết quả giúp bạn nhắm mục tiêu chính xác đến khách hàng tiềm năng, mang lại nhiều khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng có chất lượng hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi đã giúp hơn 100+ doanh nghiệp phát triển trực tuyến

Đó là nơi chúng tôi đến. Các chuyên gia digital marketing của chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn tăng khả năng hiển thị và mở rộng phạm vi tiếp cận trực tuyến. Với các giải pháp digital marketing toàn diện của chúng tôi, chúng tôi có thể tùy chỉnh xây dựng một chiến lược được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn và đạt được mục tiêu kinh doanh của bạn.

Chúng tôi đã có thể giúp hơn 10.000 doanh nghiệp phát triển trực tuyến và liên tục làm việc để kiểm tra các ranh giới, thử các kỹ thuật mới và củng cố các dịch vụ của chúng tôi. Khi bạn làm việc với nhóm tiếp thị của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn nghiên cứu sự cạnh tranh và ngành của bạn, khám phá các thị trường khác nhau của bạn và đặt những câu hỏi phù hợp để đảm bảo trang web của bạn hoạt động hiệu quả ở mọi giai đoạn trong hành trình khách hàng của bạn.

Thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, tăng nhận thức về thương hiệu và tạo ROI bằng các chiến lược được thiết kế để mang lại kết quả.

Dịch vụ digital marketing Giá cả phải chăng

Bối cảnh digital marketing không ngừng phát triển và vào năm 2021, có nhiều kênh và phương pháp hơn bao giờ hết để tăng khả năng hiển thị trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn. Trong hơn 20 năm hoạt động trong ngành, các dịch vụ digital marketing của chúng tôi cũng đã phát triển.

Đại lý digital marketing của chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ tiếp thị giá cả phải chăng để phù hợp với mọi ngân sách. Chúng tôi đã tạo ra một nền tảng lớn gồm các dịch vụ tiếp thị và quảng cáo phù hợp với các doanh nghiệp thuộc mọi loại hình khác nhau. Cho dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ, mới bắt đầu hay một doanh nghiệp lớn đang tìm cách đưa hoạt động tiếp thị trực tuyến của mình lên một tầm cao mới, nhóm chiến lược gia của chúng tôi đều có thể trợ giúp.

Tư duy chủ động và sự nhanh nhẹn tổng thể của chúng tôi với tư cách là một công ty đã cho phép chúng tôi chào đón các bản cập nhật thuật toán một cách rộng mở, đáp ứng nhu cầu mới của người dùng trước khi chúng được thực hiện và tiếp tục làm những gì chúng tôi làm tốt nhất: mang lại kết quả cho khách hàng của chúng tôi.

Vì vậy, thuật ngữ toàn diện “digital marketing” thực sự bao gồm những gì? Hãy chia nhỏ điều đó thành các dịch vụ cốt lõi tạo nên chiến lược digital marketing toàn diện của chúng tôi.

Xem thêm Dịch vụ Content Marketing – Tăng cường hiệu quả tiếp thị của bạn

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Các công cụ tìm kiếm sẽ luôn đứng về phía ‘Người dùng nhóm’, tập trung vào chất lượng và giá trị của nội dung cũng như trải nghiệm tổng thể mà trang web của bạn cung cấp. Nhưng chỉ riêng Google thay đổi các thuật toán tìm kiếm của mình lên đến 600 lần mỗi năm và xem xét hàng trăm yếu tố xếp hạng (cả trên và ngoài trang web) khi đánh giá trang web của bạn.

Với một kế hoạch tối ưu hóa phù hợp, bạn sẽ có thể phát triển sự hiện diện của tìm kiếm không phải trả tiền và kết nối với đúng người vào đúng thời điểm. Kết hợp các chiến lược SEO đã được chứng minh của chúng tôi với nghiên cứu từ khóa chuyên sâu, chúng tôi có thể giúp cải thiện khả năng hiển thị của bạn trong kết quả tìm kiếm và tăng lưu lượng truy cập trang web sẽ bổ sung vào lợi nhuận của bạn.

Thiết kế & Phát triển Web

Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp tỏa sáng từ trong ra ngoài và chức năng là một điều tuyệt vời. Nhóm của chúng tôi phát triển các trang web lấy trải nghiệm người dùng và thiết kế đáp ứng làm cốt lõi, giải quyết các vấn đề của người dùng và giữ họ quay lại xem nhiều hơn. Chúng tôi tự hào về việc tạo ra các trang web thân thiện với thiết bị di động, có hình ảnh hấp dẫn đại diện cho thương hiệu của bạn và để lại cho người dùng ấn tượng tích cực lâu dài.

Trang web của bạn là ngôi nhà kỹ thuật số của thương hiệu — hãy coi chúng tôi là nhà thầu sáng tạo của bạn. Khám phá những gì dịch vụ thiết kế trang web của chúng tôi có thể làm cho doanh nghiệp của bạn và cùng nhau xây dựng một điều gì đó tuyệt vời.

Tiếp thị truyền thông xã hội

Trong số 4,57 tỷ người dùng internet toàn cầu, 83,36% đang hoạt động trên mạng xã hội. Vì vậy, nếu bạn muốn tiếp cận khách hàng của mình ở cấp độ con người hơn, bạn phải tham gia bữa tiệc!

Phát triển một chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội được nhắm mục tiêu sẽ nâng cao nhận thức về thương hiệu theo cấp số nhân và cho phép bạn kết nối và xây dựng mối quan hệ với những người quan trọng nhất đối với doanh nghiệp của bạn.

Tại seodichvu, chúng tôi đã thiết lập và duy trì hàng nghìn tài khoản mạng xã hội, các cuộc thi và quà tặng, đồng thời được trang bị đầy đủ để giúp bạn thiết lập một sự hiện diện xã hội xuất sắc.

Pay-Per-Click (PPC)

Tiếp thị trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, hoặc PPC, là một trong những cách hiệu quả nhất để nhanh chóng tăng hiệu suất trang web của bạn.

Quảng cáo PPC (Quảng cáo Google hoặc Quảng cáo Bing) xuất hiện trên khắp internet từ trang kết quả của công cụ tìm kiếm đến các trang web đối tác và thậm chí cả các mạng xã hội yêu thích của bạn. Cho dù bạn đang muốn chinh phục thị trường địa phương hay thị trường quốc gia của mình, quản lý PPC chiến lược của chúng tôi luôn nỗ lực để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn và tối đa hóa chuyển đổi.

Nếu bạn đã sẵn sàng để tăng khả năng hiển thị của mình, hãy để chúng tôi cho bạn thấy những lợi ích của quảng cáo trả cho mỗi nhấp chuột.

Xem thêm IMC là gì? marketing đồng bộ là gì?

Giải pháp thương mại điện tử

Với hoạt động trên thiết bị di động tiếp tục được ưu tiên hơn so với máy tính để bàn, người tiêu dùng đang khao khát sự tiện lợi của trải nghiệm trang web Thương mại điện tử hơn bao giờ hết; và nó sẽ không dừng lại ở đây. Ngay cả các công cụ tìm kiếm như Google và các mạng xã hội như Pinterest và Instagram cũng đang có những bước tiến trong việc cung cấp nút “Mua” vô giá cho người dùng.

Nhóm của chúng tôi giúp lập kế hoạch cho sự phát triển của doanh nghiệp của bạn bằng cách phát triển các trang web Thương mại điện tử mang lại trải nghiệm mua sắm thú vị ngay cho khách hàng của bạn.

Content marketing

Tiếp thị nội dung được tìm thấy trên phương tiện truyền thông xã hội, trang web, blog, email, v.v. Việc phát triển nội dung hữu ích, hữu ích và thú vị giúp củng cố câu chuyện của doanh nghiệp bạn và đưa thông điệp của bạn đến với những người phù hợp.

Tạo nội dung nhất quán là một phần khó khăn, nhưng đó là nơi các nhà văn của chúng tôi có thể giúp đỡ. Từ bản sao trang đến các bài đăng trên blog có thể chia sẻ, chúng tôi sẽ xây dựng một kế hoạch tiếp thị nội dung phù hợp với bạn.

Định vị doanh nghiệp của bạn trên các đối thủ cạnh tranh bằng cách giáo dục và giải trí để khán giả trở thành những người ủng hộ thương hiệu của bạn bằng các dịch vụ tiếp thị nội dung của chúng tôi.

Các chiến lược digital marketing đầy đủ dịch vụ

Nhưng xin chờ chút nữa! Là một công ty digital marketing với hơn 20 năm trong ngành, chúng tôi đã thấy tất cả — các xu hướng mới đang nổi lên, các kỹ thuật kém hiệu quả hơn đang giảm — nhưng đó là cách một đại lý tiếp thị thích ứng với những thay đổi tạo nên sự khác biệt. Bằng cách duy trì hiện tại và liên tục thử nghiệm các chiến lược của mình, chúng tôi có thể mở rộng cách tiếp cận của mình để tạo ra các giải pháp tập trung hơn phục vụ cho các nhu cầu riêng của khách hàng. Khám phá bộ đầy đủ các dịch vụ digital marketing của chúng tôi để xem bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình ở đâu.

SEO địa phương

Nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh trên đường phố và trong SERPs với chiến lược SEO địa phương toàn diện được xây dựng cho doanh nghiệp của bạn. Sử dụng các phương pháp hay nhất hàng đầu trong ngành và các kỹ thuật tiếp thị đã được chứng minh, chúng tôi sẽ tối ưu hóa trang web và nội dung của bạn cho mục đích địa phương và giúp bạn tiếp cận thị trường địa phương của mình.

Kỹ thuật SEO

Một trang web mạnh được xây dựng trên nền tảng vững chắc của kỹ thuật SEO. Khả năng thu thập thông tin, tốc độ trang web, các chỉ số web cốt lõi, tăng hiệu suất — bằng cách tập trung vào các chi tiết cơ bản này của tối ưu hóa, chúng tôi có thể tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn cho trang web của bạn, có thể giúp cải thiện thứ hạng tìm kiếm không phải trả tiền và thúc đẩy kết quả cho doanh nghiệp của bạn.

SEO thương mại điện tử

Ngành bán lẻ trực tuyến đang phát triển nhanh chóng — doanh nghiệp của bạn có thể theo kịp không? Tăng khả năng hiển thị cho trang web của bạn và các sản phẩm của nó bằng chiến lược SEO thương mại điện tử hiệu quả. Đã làm việc trong tất cả các nền tảng Thương mại điện tử lớn, nhóm của chúng tôi có kinh nghiệm và kỹ năng để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình và tối đa hóa doanh số bán hàng trực tuyến.

Phân tích trang web

Các chiến dịch digital marketing thành công bắt đầu với phân tích. Với việc triển khai Google Analytics và Trình quản lý thẻ của Google đúng cách, nhóm SEO của chúng tôi sẽ có thể sử dụng những hiểu biết tiếp thị có giá trị về hành vi của người dùng và hiệu suất trang web để theo dõi thành công và cải thiện chuyển đổi cho doanh nghiệp của bạn.

Trang web lưu trữ

Lưu trữ trang web đáng tin cậy là chìa khóa để đảm bảo an ninh hơn cho trang web của bạn trực tuyến. Với các dịch vụ lưu trữ được quản lý của chúng tôi, bạn có một đội ngũ chuyên gia chăm sóc tất cả các hoạt động hàng ngày của bạn bao gồm sao lưu, cập nhật phần mềm và quản lý máy chủ. Giữ trang web của bạn và dữ liệu an toàn với giải pháp lưu trữ web được quản lý chuyên nghiệp của chúng tôi.

Kinh nghiệm người dùng

Làm thế nào để người dùng tương tác với trang web của bạn? Họ có thể điều hướng nó dễ dàng không? Họ đang bị mắc kẹt ở đâu? Tìm hiểu cách trang web của bạn đang hoạt động cho bạn và người dùng của bạn với công cụ thông tin chi tiết về người dùng của chúng tôi. Chúng tôi có thể xem các tương tác trong thời gian thực, tạo bản đồ nhiệt và theo dõi các lần cuộn và nhấp chuột để hiểu rõ hơn về trải nghiệm người dùng trên trang web của bạn.

Thiết kế đồ họa

Hình ảnh không chỉ là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị của bạn — chúng còn là một phần quan trọng của thương hiệu của bạn! Từ biểu trưng và đồ họa trang web đến menu và danh thiếp, mọi hình ảnh đều giúp kể câu chuyện của bạn và tạo ra trải nghiệm tổng thể tốt hơn với doanh nghiệp của bạn. Hợp tác chặt chẽ với đội ngũ thiết kế đồ họa tài năng của chúng tôi để biến tầm nhìn trực tuyến (hoặc ngoại tuyến) của bạn thành hiện thực.

PowerListings

Có thông tin về doanh nghiệp của bạn ở khắp mọi nơi trên internet thông qua các công cụ tìm kiếm, trang web đánh giá, thư mục và cơ sở dữ liệu trực tuyến khác. Với PowerListings của chúng tôi

Mạng, bạn có thể đảm bảo tất cả danh sách của mình được xác nhận quyền sở hữu, cập nhật và khóa trên hơn 70 nền tảng khác nhau, giúp dễ dàng nhất quán thương hiệu và cho phép bạn kiểm soát tập trung đối với thông tin kinh doanh cốt lõi của mình.

Thư điện tử quảng cáo

Điều quan trọng là phải lưu ý và giữ liên lạc với khách hàng, khách hàng tiềm năng và người hâm mộ thương hiệu của bạn! Dễ dàng kết nối với khán giả trung thành của bạn ngay trong hộp thư đến của họ bằng các chiến dịch tiếp thị qua email thông minh, hấp dẫn. Kết hợp bản sao thông minh với đồ họa bắt mắt, danh sách liên hệ của bạn sẽ có thể thưởng thức tất cả nội dung, chương trình khuyến mãi và ưu đãi mới nhất của bạn mà không cần phải tìm kiếm.

Copywriting

Nội dung trên trang web nói lên toàn bộ thương hiệu của bạn — hãy đảm bảo rằng nội dung đó đang truyền tải đúng thông điệp đến khách truy cập bằng bản sao bán được. Các chuyên gia tiếp thị nội dung của chúng tôi có thể phát triển bản sao làm được tất cả: chào đón khách truy cập, hướng dẫn họ về doanh nghiệp của bạn và cung cấp cho họ giá trị mà họ đang tìm kiếm để thực hiện bước tiếp theo trong hành trình của khách hàng.

Các cấp độ nội dung

Bạn đã sẵn sàng đưa hoạt động tiếp thị nội dung của mình lên cấp độ tiếp theo chưa? Tăng khả năng hiển thị và củng cố cấu trúc trang web với chiến lược trụ cột nội dung tùy chỉnh — một cách tiếp cận có phương pháp để phát triển nội dung. Chúng ta sẽ làm việc cùng nhau để tạo ra một phần nội dung chuyên sâu tập trung vào chủ đề cốt lõi của doanh nghiệp của bạn, sau đó có thể được chia thành các phần nhỏ hơn, hỗ trợ.

Viết blog

Giáo dục và giải trí cho khán giả của bạn bằng nội dung phù hợp và có liên quan giúp bạn nổi bật so với đối thủ. Bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, các bài đăng trên blog có thể tăng khả năng hiển thị cho doanh nghiệp của bạn và xây dựng uy tín cũng như sự tin tưởng cho trang web của bạn. Nhóm tiếp thị nội dung của chúng tôi có thể phát triển các bài đăng trên blog hấp dẫn kết nối với đối tượng mục tiêu của bạn và mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn.

Tiếp thị trong nước

Phương pháp tiếp thị trong nước của chúng tôi rất linh hoạt, sử dụng nhiều kênh digital marketing khác nhau để giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình. Bằng cách cung cấp cho người dùng nội dung và tài nguyên mà họ đang tìm kiếm, chúng tôi có thể giúp bạn nâng cao nhận thức về thương hiệu một cách tự nhiên, xây dựng lòng tin và thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền, đủ điều kiện đến trang web của bạn.

Quảng cáo mua sắm của Google

Thị trường trực tuyến nắm giữ rất nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp kết nối với những khách hàng đã sẵn sàng mua ngay trong kết quả tìm kiếm. Nhóm quản lý PPC của chúng tôi sẽ có thể đưa các sản phẩm của bạn được liệt kê với Google Mua sắm và tạo Quảng cáo danh sách sản phẩm để giúp đưa các mặt hàng của bạn đến đúng thị trường và tăng doanh số bán hàng trực tuyến.

Tiếp thị Amazon

Là nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới, Amazon thống trị thị trường Thương mại điện tử. Các chuyên gia tiếp thị của chúng tôi có thể giúp bạn điều hướng thị trường và xây dựng chiến lược tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn để tăng doanh số bán hàng trên Amazon. Tăng khả năng hiển thị cho các sản phẩm của bạn và trở thành người bán hàng thành công trên Amazon với các dịch vụ tiếp thị trên Amazon của chúng tôi.

Quảng cáo trên mạng xã hội

Có một lượng khán giả chưa được khai thác đang chờ được biết về bạn và thương hiệu của bạn. Dễ dàng kết nối, xây dựng mối quan hệ và chuyển đổi những người theo dõi thành khách hàng với quảng cáo trên mạng xã hội. Các chuyên gia tiếp thị của chúng tôi làm việc với bạn để tạo ra các chiến dịch quảng cáo hiệu quả trên các nền tảng truyền thông xã hội có ý nghĩa đối với doanh nghiệp của bạn bao gồm Facebook, Instagram, Twitter và TikTok.

Google Doanh nghiệp của tôi

Là một yếu tố xếp hạng chính cho tìm kiếm địa phương, Google Doanh nghiệp của tôi (GMB) đóng vai trò là cơ hội để cung cấp thông tin quan trọng và giới thiệu doanh nghiệp của bạn ngay trong trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP). Tối ưu hóa chiến lược và chủ động duy trì danh sách của bạn sẽ giúp tăng khả năng hiển thị của bạn trong kết quả tìm kiếm, Google Maps và Local Pack.

Tiếp thị trên YouTube

YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới và đã nhanh chóng trở thành một công cụ mạnh mẽ để các doanh nghiệp tăng cường nhận thức về thương hiệu và tăng khả năng hiển thị cho các sản phẩm và dịch vụ của họ. Với chiến lược tiếp thị video hiệu quả, bạn sẽ có thể tăng cường sự hiện diện của mình trên YouTube và kiếm thêm lượt xem, đăng ký và thời gian xem cho video của mình.

Sự khác biệt của seodichvu

Mặc dù thế giới digital marketing đã thay đổi mạnh mẽ, nhưng mục tiêu cốt lõi của chúng tôi vẫn chưa: tiếp tục học hỏi và phát triển bộ kỹ năng của mình, thử nghiệm các phương pháp tiếp thị mới để xác định lại các phương pháp hay nhất và làm việc cùng nhau để mang lại kết quả cho khách hàng của chúng tôi.

Niềm đam mê kỹ thuật số của chúng tôi vượt ra ngoài giới hạn từ 9 đến 5 điển hình khi chúng tôi liên tục cập nhật các xu hướng trong ngành, các thay đổi thuật toán và các kỹ thuật tiếp thị mới. Thông qua nghiên cứu và kinh nghiệm, chúng tôi đã phát triển một số dịch vụ digital marketing tốt nhất để giúp khách hàng của chúng tôi đạt được mục tiêu kinh doanh của họ.

Bạn đã làm việc chăm chỉ để xây dựng doanh nghiệp của mình, nhưng bây giờ đã đến lúc bạn cần có được sự chú ý xứng đáng. digital marketing không chỉ mang lại cho bạn một nền tảng vững chắc để nâng cao nhận thức về thương hiệu và kết nối với khán giả của bạn, nó còn cho bạn cơ hội để phát triển.

Nhóm tiếp thị của chúng tôi là một cường quốc, sẵn sàng giúp bạn vượt qua những thách thức lớn nhất về tiếp thị qua internet và khám phá những cơ hội mới cho doanh nghiệp của bạn trực tuyến. Với nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng không ngừng nghỉ, nhóm của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để nâng cấp các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của bạn và giúp bạn hiển thị khi nó quan trọng nhất. Chúng tôi là nhóm mà bạn muốn có trong góc của mình — hãy làm việc cùng nhau để bắt đầu đạt được kết quả thực sự cho doanh nghiệp của bạn.

Các câu hỏi phổ biến về digital marketing

Tôi cần loại dịch vụ digital marketing nào?

Trước tiên, hãy tự hỏi bản thân: mục tiêu kinh doanh của tôi là gì? Dựa trên câu trả lời của mình, bạn sẽ có thể biết được những dịch vụ nào bạn sẽ cần để đạt được những mục tiêu đó. Khi nói đến việc xây dựng chiến lược cho khách hàng của mình, chúng tôi sử dụng các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số mà chúng tôi tin rằng sẽ có tác động lớn nhất đến hiệu suất trang web và thành công trực tuyến của bạn.

Tại sao tôi nên đầu tư vào tiếp thị kỹ thuật số?

Tiếp thị kỹ thuật số là một cách hiệu quả về chi phí để xây dựng nhận thức về thương hiệu và tăng khả năng hiển thị ở các thị trường địa phương, quốc gia hoặc thậm chí toàn cầu. Thông qua các kênh trực tuyến này, bạn có thể khám phá thêm cơ hội để mở rộng phạm vi tiếp cận, phát triển doanh nghiệp và đóng góp vào lợi nhuận của mình. Thêm vào đó, thật dễ dàng khi bạn có một nhóm các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số ở ngay trong góc của bạn!

Bạn làm việc với loại khách hàng nào?

Nhóm của chúng tôi đã may mắn cung cấp các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số cho nhiều khách hàng trong những năm qua. Từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp lớn, chúng tôi có đủ nguồn lực để mở rộng chiến lược của mình để phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Làm việc với các chủ doanh nghiệp trên vô số ngành, cả chính và thích hợp, chúng tôi đã có thể mở rộng kiến ​​thức và dịch vụ của mình để có được khả năng hiển thị của khách hàng ở các thị trường khác nhau.

Tiếp thị linh hoạt là gì?

Chương trình Tiếp thị Linh hoạt của chúng tôi mang đến cơ hội thiết kế một kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số có thể dễ dàng mở rộng quy mô để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn khi nó thay đổi trọng tâm trong suốt cả năm. Với bộ đầy đủ các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số theo ý của bạn, bạn sẽ có thể sử dụng các kênh sẽ ảnh hưởng nhiều nhất đến doanh nghiệp của bạn và giúp bạn đạt được thành công trực tuyến.

Ai sẽ là một phần trong nhóm tiếp thị của tôi?

Khi bạn trở thành khách hàng, bạn sẽ được kết hợp với một người quản lý dự án tận tâm, người sẽ là người chủ chốt của bạn để trao đổi về chiến lược, cơ hội và kết quả. Từ đó, chúng tôi sẽ mời các chuyên gia sẽ làm việc để triển khai các khía cạnh khác nhau của chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn. SEO, nhà văn sáng tạo, người xây dựng trang web và chuyên gia truyền thông xã hội — tất cả mọi người đều am hiểu nghề của họ và sẵn sàng giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

Tôi tò mò về hiệu suất trang web của mình …

Chà, một nơi tuyệt vời để bắt đầu là kiểm tra SEO miễn phí của chúng tôi! Loại phân tích này cho phép chúng tôi có được cái nhìn sâu sắc có giá trị về tối ưu hóa của bạn và khám phá các yếu tố nhất định có thể kìm hãm trang web của bạn. Chúng tôi sẽ kết nối bạn với một trong những chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi để trao đổi về kết quả, trả lời câu hỏi và đưa ra các giải pháp tốt nhất để đưa trang web của bạn đi đúng hướng. Bắt đầu với kiểm tra SEO miễn phí tại đây.

(Visited 28 times, 1 visits today)