Dịch vụ Copywriting

Viết cho mọi người (Và Google)

Sẽ không gian lận nếu bạn sao chép từ chúng tôi

Copywriting hiệu quả kể một câu chuyện. Một số bản cập nhật mới nhất của Google đã tập trung mạnh vào bản sao hiệu quả, thân thiện với người dùng giúp trả lời các câu hỏi của người tìm kiếm.

Các chuyên gia tiếp thị nội dung của chúng tôi không chỉ biết cách viết – và viết tốt – mà còn biết viết theo cách phục vụ cả con người và thuật toán. Chúng tôi có thể tạo bản sao hiệu quả để sử dụng trên toàn bộ trang web của bạn, các mô tả thân thiện với SEO để giúp sản phẩm của bạn xếp hạng, các chiến dịch email mạnh mẽ và ngắn gọn hoặc các bài đăng trên blog giúp tăng khả năng hiển thị và uy tín của bạn với tư cách là một chuyên gia.

Các bài viết liên quan:

Dịch vụ Copywriting

Sản phẩm và dịch vụ của bạn phải được mô tả không chỉ cho các khách hàng tiềm năng, mà còn theo các thuật ngữ mà các công cụ tìm kiếm hiểu được.

Chúng tôi tạo ra một chiến lược tiếp thị nội dung phù hợp với các giá trị cốt lõi của bạn và mong muốn, nhu cầu và cách thức tiêu thụ nội dung ưa thích của khán giả. Đó là sức mạnh và tầm quan trọng của nội dung trong thời đại hiện đại.

Blog

Thu hút khán giả của bạn bằng các bài đăng đầu ngành, mang tính thông tin và giải trí. Dịch vụ viết blog của chúng tôi cung cấp nội dung có liên quan, được thiết kế để thúc đẩy lưu lượng truy cập và xếp hạng.

 • Thu hút khán giả của bạn
 • Mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn
 • Thiết lập thẩm quyền
Xem thêm  Viết content Fanpage trên Facebook

Nội dung trang web

Tạo thông điệp lâu dài bán dịch vụ và quảng bá sản phẩm của bạn suốt 365 ngày trong năm. Sử dụng các thuật ngữ thân thiện với công cụ tìm kiếm, chúng tôi có thể giúp kể câu chuyện về doanh nghiệp của bạn.

 • Xây dựng nhận thức về thương hiệu
 • Kể câu chuyện doanh nghiệp của bạn
 • Bản sao trang được tối ưu hóa cho SEO

Thông cáo báo chí

Trải nghiệm sức mạnh của việc viết thông cáo báo chí phù hợp từ Mainstreethost. Cung cấp thông điệp phù hợp và phân phối phù hợp, các dịch vụ tiếp thị thông cáo báo chí của chúng tôi được truyền tải một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 • Kiểm soát câu chuyện của bạn
 • Tăng khả năng tiếp xúc
 • Phân phối đa kênh
 • Mở Hộp thư

Email & Bản tin

Nuôi dưỡng và làm hài lòng khách hàng tiềm năng của bạn bằng các email được cá nhân hóa được tạo ra để phát triển doanh nghiệp của bạn đồng thời kết nối bạn với khách hàng.

 • Tạo khách hàng tiềm năng đủ điều kiện
 • Tăng người đăng ký
 • Tăng chuyển đổi với bản sao bán hàng
 • Nhãn giá

Mô tả sản phẩm

Thu hút khán giả của bạn bằng các mô tả sản phẩm thuyết phục được xây dựng để truyền cảm hứng cho hành động. Thể hiện giá trị của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn bằng một bản sao duy nhất được viết có lưu ý đến chuyển đổi.

 • Nội dung bán
 • Mở rộng khả năng hiển thị
 • Bản sao độc đáo thu hút khách hàng của bạn

Sách điện tử

Nội dung có thể tải xuống cung cấp một cách mới để tăng lượng khán giả của bạn. Sách điện tử là một phương pháp giáo dục, thu hút và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng đã được chứng minh. Các nhà văn / nhà thiết kế đồ họa của chúng tôi cộng tác với bạn để tạo ra một ebook chuyên nghiệp nhằm tạo ra các khách hàng tiềm năng.

 •  Có được khách hàng tiềm năng đủ điều kiện
 • Giáo dục khán giả của bạn
 • Tự xây dựng mình như một chuyên gia
Xem thêm  Dịch vụ lưu trữ DDoS

Dịch vụ copywriting của chúng tôi

Các doanh nghiệp được hỗ trợ bởi Chúng tôi đã tăng hoạt động kinh doanh của mình lên 100% trong 6 năm làm việc cùng nhau. Điều này được thực hiện bằng cách làm cho công ty của chúng tôi hiển thị nhiều hơn trên internet, mở rộng sang các thị trường mới, thêm sự hiện diện của chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội, cập nhật công nghệ và hướng dẫn mới nhất và thiết kế lại trang web cho đơn giản. Không ngừng phân tích lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng dẫn đến việc cải thiện doanh số liên tục, đó là tên của trò chơi. Một lợi thế chính khác của Chúng tôi là có tất cả các dịch vụ của chúng tôi với một nhà cung cấp. Cho dù đó là gì, tôi biết tôi có thể gọi cho Chúng tôi và nhận được câu trả lời. Các nhân viên có trình độ, kiên nhẫn và hiểu biết. Giá cả, luôn luôn là mối quan tâm, là đúng, bởi vì mỗi đô la dẫn đến doanh số bán hàng.

Quá trình của chúng tôi:

 1. Gặp gỡ nhà văn của bạn

Để đảm bảo rằng câu chuyện chúng tôi đang kể là đúng với công ty và tầm nhìn của bạn, một thành viên trong nhóm nội dung của chúng tôi sẽ gặp bạn, để thảo luận về các chi tiết quan trọng về doanh nghiệp của bạn và các sản phẩm / dịch vụ mà bạn cung cấp.

Hãy coi tiếp thị kỹ thuật số như một bài kiểm tra. Đó là một thử thách đối với công việc kinh doanh của bạn và là một thách thức cần vượt qua. Thật may mắn cho bạn, chúng ta là những đứa trẻ thông minh trong lớp, những người đã ghi chép tốt nhất và có câu trả lời đúng. Sao chép từ chúng tôi và vượt qua bài kiểm tra tiếp thị kỹ thuật số với màu sắc bay bổng.

 1. Nói chuyện với Người viết của bạn
Xem thêm  Dịch vụ lên kế hoạch nội dung trang website và phát triển Website

Trải nghiệm của một cơ quan lớn với một cơ quan nhỏ. Trò chuyện với người viết của bạn để nhóm của chúng tôi có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về doanh nghiệp của bạn. Càng biết nhiều, chúng tôi càng có thể tìm ra những từ phù hợp để truyền tải thông điệp của bạn.

 1. Nội dung tuyệt vời

Nội dung gốc được tạo ra để thu hút khán giả của bạn. Các tác giả của chúng tôi tạo ra nội dung độc đáo được viết bằng giọng nói và giọng điệu đại diện cho doanh nghiệp của bạn và kết nối với khán giả của bạn.

 1. Nội dung thân thiện với SEO

Nội dung Evergreen được phát triển chu đáo để thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền; được soạn thảo với khách hàng và công cụ tìm kiếm của bạn.

 1. Bản sửa đổi

Cần điều chỉnh nội dung của bạn? Chúng tôi sẽ đảm bảo bạn hài lòng với nội dung chúng tôi sản xuất.

 • Hình người
 • Cá nhân

Chúng tôi muốn hiểu doanh nghiệp của bạn để chúng tôi có thể viết nội dung chất lượng cao nhất cho doanh nghiệp của bạn. Làm việc trực tiếp với nhân viên viết lách của chúng tôi để xây dựng chiến lược tiếp thị nội dung.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Những người viết quảng cáo lành nghề của chúng tôi xây dựng nội dung phù hợp cho doanh nghiệp của bạn, được thiết kế để tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn, nhiều chuyển đổi hơn và nhiều khách hàng hơn

Chat Facebook