Plugin cho Nhà xuất bản YouTube

Plugin cho Nhà xuất bản YouTube

Nếu bạn là Nhà xuất bản của YouTube, các plugin phù hợp cho WordPress có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Bạn có thể đang sử dụng trang web WordPress của mình để chia sẻ video, thêm nội dung bằng văn bản cho video và vì nhiều lý do khác. Dưới đây là một số plugin bạn có thể muốn sử dụng để làm cho quá trình dễ dàng hơn nhiều.

Các bài viết liên quan:

YouTube Upload Widget

YouTube Upload Widget

Tiện ích Tải lên YouTube là một bổ sung tuyệt vời cho trang web WordPress của bạn. Plugin này sẽ cho phép bạn ghi và tải lên video của mình từ WordPress. Nó sẽ truy cập webcam của bạn và cung cấp một cách dễ dàng để kết nối WordPress với YouTube.

YouTube Subscribe Button

YouTube Subscribe Button

Tất nhiên, mọi Nhà xuất bản YouTube sử dụng WordPress đều cần có nút đăng ký trên trang web của họ. Plugin nút đăng ký của YouTube giúp bạn dễ dàng thêm nút đăng ký của mình một cách nhanh chóng. Chỉ cần cài đặt plugin, kích hoạt nó và đi tới Appearance >> Widgets. Từ đây, bạn có thể kéo và thả nút đăng ký vào thanh bên và thêm tên hoặc ID kênh của mình.

Xem thêm  Plugin WordPress nào tốt nhất cho nhiếp ảnh gia

Một plugin tuyệt vời khác dành cho người dùng YouTube có trang web WordPress là Plugin thư viện kênh YouTube. Plugin này giúp bạn dễ dàng nhúng video YouTube của chúng tôi vào WordPress chỉ bằng cách sao chép và dán URL video. Chúng cũng sẽ hiển thị trong chế độ xem thư viện với các video mới nhất từ ​​kênh của bạn.

Sau khi kích hoạt plugin, chỉ cần chuyển đến phần Appearance >> Widgets và kéo và thả widget vào thanh bên của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng mã ngắn để thêm thư viện vào bài đăng hoặc trang.

Video Thumbnails

Video Thumbnails

Plugin Video Thumbnails sẽ cho phép bạn hiển thị video yoru dưới dạng hình thu nhỏ trên trang đầu của trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng nó cho không chỉ video YouTube và tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt và kích hoạt plugin.

Plugin có thể được định cấu hình từ phần Cài đặt >> Hình thu nhỏ video của Trang tổng quan WordPress của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm để tạo màn hình là dán URL video YouTube vào một bài đăng. Plugin sẽ tạo hình thu nhỏ cho bạn và hình ảnh nổi bật cho bài đăng.

Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều plugin WordPress tuyệt vời được thiết kế cho Nhà xuất bản YouTube. Nếu bạn định sử dụng YouTube và WordPress cùng nhau, hãy cân nhắc thêm các plugin này vào trang web của bạn.

Chat Facebook