5 Chủ đề WordPress sử dụng miễn phí

Tóm Tắt Nội Dung Bài Viết

5 Chủ đề WordPress sử dụng miễn phí

Bạn có biết WordPress là một loạt các chủ đề mà bạn có thể sử dụng miễn phí không? Từ việc thay đổi kích thước văn bản để cho phép tương tác vuốt và nhấp chuột, các thiết kế đáp ứng này có thể được thêm vào thiết kế trang web của bạn mà không tính phí từ WordPress. 

Các bài viết liên quan:

Thiết kế web đáp ứng đã trở thành một tính năng được mong muốn nhất vì nhiều chủ doanh nghiệp nhận ra rằng mọi người đang xem trang web của họ từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Mọi người muốn công nghệ hiện đại trên mỗi trang web mà họ truy cập và các tính năng thiết kế đáp ứng trên các trang web không còn là xu hướng mà bây giờ đã được mong đợi. 

Ngày nay, việc thu hút người dùng di động là rất quan trọng và trên thực tế, Google đang sử dụng nó như một dấu hiệu chất lượng khi xếp hạng các trang web. 

Nếu bạn muốn phục vụ cho nhóm khách hàng thiết bị di động và thiết bị thông minh của mình, thì đây là phần xem Chủ đề WordPress bạn nên truy cập và bạn sẽ không mất một khoản phí nào.

Xem thêm  Thư viện phương tiện WordPress đến Google drive

Apprise

Apprise

Một thiết kế chủ đề WordPress hiện đại được gọi là Apprise là một nơi tốt để bắt đầu. Thêm điều này vào thiết kế trang web của bạn để có được bảng điều khiển quản trị nâng cao, thanh trượt hình ảnh và bố cục độc đáo cho trang chủ của bạn hiển thị các bài đăng nổi bật. Bạn cũng có thể nhận được hỗ trợ bản địa hóa, hỗ trợ cho plugin Contact Form 7 và các widget đầu trang / chân trang.

LocalBiz

LocalBiz

Hãy xem xét LocalBiz từ WordPress nếu bạn thích ý tưởng về các thiết kế hiện đại và sạch sẽ cho trang web của mình. 

Nó sẽ tương thích với phiên bản mới nhất của WordPress. Sử dụng nó để thay đổi hình ảnh, biểu trưng hoặc biểu tượng yêu thích nổi bật của bạn trong chủ đề. Bạn sẽ có một mã ngắn hữu ích, thiết kế tối ưu hóa SEO và các tiện ích con tùy chỉnh.

Soliloquy

Soliloquy

Một lựa chọn tuyệt vời khác là Soliloquy, một chủ đề đáp ứng có thanh trượt trang chủ và các tùy chọn thiết kế hữu ích. Bạn sẽ có các trang nổi bật, các biến thể màu sắc không giới hạn để làm cho hình ảnh của bạn nổi bật và rất nhiều lựa chọn phông chữ từ Google Fonts.

Looki Lite

Looki Lite

Hãy xem Looki Lite để biết một bố cục đơn giản, gọn gàng với các hình ảnh nền đậm và trang chủ theo phong cách nề. Bạn sẽ có các định dạng bài đăng, một thanh bên với các tiện ích con, hỗ trợ nhiều trình duyệt và rất nhiều tùy chọn quản trị chủ đề.

Xem thêm  Thêm Dòng thời gian Facebook vào WordPress

Onetone

Onetone

Hãy xem Onetone nếu bạn thích thiết kế trang web một trang, đơn giản. Đây là một thiết kế miễn phí có thể tuyệt vời cho một doanh nghiệp nhỏ. Bạn sẽ có một số lựa chọn quản trị và hỗ trợ nhiều trình duyệt.

Khi bạn cần khởi động lại thiết kế, hãy xem các chủ đề WordPress này sẽ cung cấp cho bạn thiết kế đáp ứng mà bạn đang tìm kiếm đồng thời thân thiện với người dùng và hoàn toàn miễn phí.

Chat Facebook