8 thống kê WordPress bạn nên đánh dấu cho khách hàng

8 thống kê WordPress bạn nên đánh dấu cho khách hàng

Với việc WordPress là cái tên đứng sau 1/4 tất cả các trang web trực tuyến, rõ ràng công cụ này không chỉ là một trang web viết blog cũ thông thường. 

Hiện nó được coi là một trong những hệ thống quản lý nội dung trực tuyến phổ biến nhất và các số liệu thống kê đang chứng minh điều này.

Khi bạn đang cố gắng quyết định hệ thống phù hợp cho nhu cầu quản lý nội dung trực tuyến và trang web của công ty, thì rõ ràng WordPress sẽ không làm bạn thất vọng. 

Các bài viết liên quan:

Họ có những đánh giá tuyệt vời với người dùng của họ và chịu trách nhiệm về 1/4 số trang web trên internet. 

Nếu điều đó không đủ bằng chứng rằng WordPress là trang web để trở thành một phần của doanh nghiệp của bạn, hãy xem 8 số liệu thống kê này có giá trị đánh dấu cho khách hàng.

Một ngày trong tuần dẫn đến nhiều lượt tải xuống WordPress nhất

Bạn có thể không nhận ra rằng các ngày Thứ Ba là một vấn đề lớn đối với WordPress. WP Central cho thấy rằng Thứ Ba là ngày mà mọi người tải xuống WordPress nhiều nhất trong số các ngày trong tuần. 

Xem thêm  Hướng dẫn sử dụng Google Adword

Có lẽ các ngày Thứ Ba là ngày trong tuần mà hầu hết mọi người quyết định thực hiện thay đổi và bắt đầu hoạt động trang web của họ trên nền tảng này. 

Ngày ít phổ biến nhất để tải xuống trang web là thứ Bảy, điều này có ý nghĩa khi mọi người đang tận hưởng thời gian nghỉ làm và không lo lắng về chiến lược kinh doanh của họ.

WordPress chịu trách nhiệm về 1/4 Internet

WordPress chịu trách nhiệm về 1/4 Internet

Một thống kê đáng ngạc nhiên nhất có lẽ là WordPress chỉ cung cấp năng lượng cho hơn 25% các trang web trên internet. 

Đây là một số lượng lớn tăng trưởng tiếp tục phát triển mà không chậm lại. Xu hướng này rất thú vị đối với trang web vì nó đang trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực quản lý nội dung và họ dự kiến ​​sẽ tiếp cận khoảng 30% trang web vào năm 2017.

Trang web cung cấp năng lượng cho một số trang web hàng đầu

Trên thực tế, WordPress không chỉ cung cấp năng lượng cho 25% trang web mà còn chịu trách nhiệm cung cấp năng lượng cho 30,3% trong số 1000 trang web hàng đầu trên internet.

 Điều đó có nghĩa là nếu công ty của bạn quyết định sử dụng WordPress để chạy trang web kinh doanh của mình, bạn đang sử dụng giải pháp tương tự như một số trang web hàng đầu hiện có. WordPress hiện là CMS phổ biến nhất với 58,7% thị phần.

Xem thêm  Drop Caps trên blog WordPress

WordPress đã cập nhật hàng chục lần

Khi một trang web cung cấp phiên bản mới nhất, bạn luôn thấy thú vị khi có những thay đổi mới và những cải tiến của chương trình. WordPress thực sự đã cập nhật rất nhiều nên cho đến nay họ đã có 143 phiên bản. Với rất nhiều tình nguyện viên đóng góp bằng cách đảm bảo nó liên tục được cập nhật và cải tiến, trang web đã có gần 500 người đóng góp chỉ trong một phiên bản.

Cung cấp năng lượng cho các thương hiệu lớn

Mặc dù bạn đã biết rằng WordPress đang cung cấp năng lượng cho một số trang web trong số 1000 trang web hàng đầu, nhưng bạn có thể không nhận ra rằng một số thương hiệu lớn nhất thế giới đang sử dụng WordPress. Ví dụ: các thương hiệu như Sony, The New York Times, Time Magazine, Coca Cola và Microsoft đang được cung cấp bởi WordPress. Thêm vào đó, những cái tên nổi tiếng lớn như Justin Timberlake và Beyoncé cũng đang sử dụng nó.

Nhiều ngôn ngữ và plugin

Nhiều ngôn ngữ và plugin

Một trong những tính năng tuyệt vời của WordPress là nó có sẵn bằng 57 ngôn ngữ. Khi bạn muốn tiếp cận người tiêu dùng từ khắp nơi trên thế giới, giờ đây bạn có thể phân phối nội dung của mình bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Họ cũng đang cung cấp hơn 42.000 plugin giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh trang web của mình theo bất kỳ nhu cầu nào mà công ty của bạn có.

Xem thêm  Bắt đầu và Thành công với Blog Tự làm

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng 18 bài đăng mới xuất hiện mỗi giây trên WordPress. Những số liệu thống kê này chứng minh rằng WordPress là người chiến thắng và nó luôn sẵn sàng cho các công ty thuộc mọi quy mô.

Chat Facebook