Bắt đầu và Thành công với Blog Tự làm

Bắt đầu và Thành công với Blog Tự làm

Blog Tự làm Bạn có đang cân nhắc tạo một blog Tự làm không? Đó là một trong những xu hướng internet lớn nhất hiện nay nhờ vào các trang web như Pinterest, nơi mang lại nguồn sáng tạo cho những người thuộc mọi thành phần và sở thích. Từ đám cưới tự làm cho đến trang trí nhà cửa, Tự làm là cách yêu thích của mọi người để tạo ra thứ gì đó đẹp một cách đơn giản với mục đích tiết kiệm tiền.

Các bài viêt liên quan:

Khi bạn dành hàng giờ trên Pinterest để tìm ra dự án DIY tiếp theo cho ngôi nhà của mình như bảng hiệu sơn phấn hoặc lọ thợ xây sơn màu, bạn có thể đang cân nhắc chia sẻ kinh nghiệm của mình với những người khác thông qua blog của riêng bạn. Blog tự làm có ở khắp mọi nơi và bạn có thể thành công với blog của riêng mình bằng cách làm theo các mẹo của những người thành công nhất hiện có.

Ai đang làm đúng?

Bạn có thể có một blog DIY thành công bằng cách bắt đầu với một vài mẹo từ những mẹo thành công hiện tại. Các blog như Shabby Love Blog và Pretty Handy Girl có những điều đã được tìm ra. Họ đã tìm ra cách để thu hút đúng đối tượng đến trang web của họ, chủ yếu là phụ nữ, đồng thời đưa ra lời khuyên và mẹo cho những người khác muốn thử một dự án DIY nhưng không biết cách thực hiện. Vì Pinterest nhận thấy 85% người dùng là nữ và trang web chủ yếu tập trung vào dự án DIY, hai blog này đã ghi nhận và thu hút trình duyệt internet dành cho nữ DIY vào trang web của họ.

Xem thêm  WP Super Cache

Pretty  handy girl

Pretty  handy girl

Pretty Handy Girl bắt đầu vào khoảng một thập kỷ trước khi chủ sở hữu Brittany và chồng cô lần đầu tiên mua một ngôi nhà và phải hoàn thành một số dự án và sửa chữa xung quanh ngôi nhà. Điều này đã truyền cảm hứng cho hai vợ chồng bắt đầu viết blog về trải nghiệm của họ vì ban đầu, chồng của Brittany muốn tổ chức các buổi hội thảo trong ga ra của họ để giúp đỡ phụ nữ. Điều này cuối cùng đã biến thành một blog trong đó cặp đôi có thể tiếp cận nhiều người hơn thuộc nhiều đối tượng không cần thiết sống trong khu vực của họ.

Brittany thích cập nhật blog về việc khuyến khích phụ nữ thử sửa chữa và lập dự án tại nhà bằng mẹo của cô ấy nhưng cô ấy cũng tìm thấy sự cân bằng trong đó cô ấy nghỉ ngơi để dành nhiều thời gian hơn cho việc sáng tạo, xây dựng và vẽ tranh. Việc cân bằng giữa công việc và thời gian dành cho gia đình giúp cô ấy có thể duy trì sự quan tâm đến blog trong thời gian dài.

Những người viết blog có thể thực hiện lời khuyên này và lời khuyên của những người viết blog khác về việc cam kết làm việc không bị gián đoạn trong nhiều giờ một ngày và sau đó để nó trôi qua khi hết ngày. Những người viết blog như thế này cũng muốn nhấn mạnh rằng không phải kiếm tiền mà tập trung vào nội dung tuyệt vời, chiến lược truyền thông xã hội và hy vọng những điều tốt đẹp nhất.

Shabby Love Blog

Shabby Love Blog

Một blogger khác đã thành công rực rỡ từ blog DIY là Shabby Love Blog được tạo bởi Melissa Urban. Cô ấy tập trung vào tất cả những thứ cổ điển và cô ấy đã thành công kể từ khi blog của cô ấy bắt đầu vào năm 2011, đặc biệt là với những chia sẻ trên Pinterest. Trước khi có blog, cô ấy chưa bao giờ là một người rất sáng tạo nhưng đã tìm thấy nguồn cảm hứng từ thế giới DIY và trang trí nhà cửa.

Xem thêm  5 lý do doanh nghiệp sử dụng Quora

Hầu hết công việc của cô ấy là chia sẻ ý tưởng về những thứ cô ấy đã biết cách làm và cuối cùng nó dẫn đến việc cô ấy chia sẻ công việc của mình trên blog. Cô ấy tiếp tục học hỏi mỗi ngày, để thúc đẩy bản thân sáng tạo và mở rộng tầm nhìn của mình bằng cách thử các dự án mới giúp cô ấy khám phá ra phong cách và sở thích cá nhân của mình trong suốt chặng đường.

Mục tiêu của cô ấy đằng sau các dự án mà cô ấy chia sẻ là để giải trí cho độc giả và nó giúp cô ấy tránh bị kiệt sức. Trong khi cô ấy đã từng viết blog hàng tuần trong một vài năm, cô ấy nhận thấy rằng sau một thời gian, việc viết blog đã mang một tính cách mới trong công việc của hầu hết các blogger hơn là sở thích của họ.

Nó từng là một cách thú vị để tận hưởng các dự án DIY tại nhà sau giờ làm việc nhưng giờ đây các blog như thế này đã có để thu nhập và nó đã trở nên cạnh tranh. Cô ấy đã tạm dừng việc viết blog để đánh giá lại mục tiêu của mình về blog bây giờ khi thế giới blog đang thay đổi.

Thay vì quan tâm đến các con số và thống kê blog, cô ấy đo lường thành công bằng các mối quan hệ mà cô ấy xây dựng với các blogger khác và độc giả của mình. Khi một dự án mới được đăng và những người khác chia sẻ sự hào hứng của cô ấy, cô ấy cảm thấy tự hào nhất về blog của mình. Khi thấy ý tưởng của mình được đăng lên các trang web khác hoặc được ghim, cô ấy cảm thấy thành công thông qua sự chú ý trên mạng xã hội về ý tưởng của mình.

Xem thêm  Kiểm tra Litmus cho nội dung truyền thông xã hội

Lời khuyên của cô ấy là hãy tìm một góc độc đáo cho blog của bạn. Tìm kiếm một thị trường ngách độc đáo để tạo sự khác biệt cho bản thân là điều sẽ khiến bạn nổi bật giữa đám đông các blogger trong xu hướng viết blog kiếm sống đang ngày càng phát triển này. Bạn có thể làm cho mình trở nên khác biệt với giọng nói và ý tưởng trực tuyến của mình.

Ý tưởng chính đằng sau cả hai blog DIY thành công này là hãy sống thật với chính mình cho dù đó là làm lại một cái gì đó cũ hay tạo ra một cái gì đó mới. Đừng viết những gì người khác muốn nghe; viết những gì quan trọng đối với bạn. Hãy là chính bạn và tạo blog của bạn về những gì bạn thích.

Chat Facebook