Bộ lọc địa lý Snapchat: kiến thức cơ bản

Việc sử dụng Snapchat là phổ biến. Cho dù bạn là một người dùng Snapchat cuồng nhiệt hay có gia đình hoặc bạn bè sử dụng ứng dụng để thêm tai chó và vương miện hoa vào khuôn mặt của họ, thì có thể bạn đã nhận thức được vai trò của Snapchat trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Snapchat cung cấp cho người dùng một cách để tương tác với bạn bè và gia đình, chia sẻ những trải nghiệm hàng ngày. Bộ lọc địa lý là các lớp phủ theo vị trí cụ thể, chỉ khả dụng ở một số nơi nhất định. Bộ lọc địa lý giới thiệu những thời điểm tốt đẹp đang diễn ra.

Làm thế nào để các doanh nghiệp tận dụng thành công của những câu chuyện trên Snapchat? Bộ lọc địa lý theo yêu cầu làm cho Snapchat trở thành một công cụ tiếp thị mạnh mẽ cho các doanh nghiệp muốn tương tác với khách hàng và tăng nhận thức về thương hiệu. Không chỉ những khách hàng hiện tại của bạn sẽ có cơ hội chụp nhanh những bức ảnh có Bộ lọc địa lý của bạn, mà chính những bức ảnh này sẽ giúp thu hút những khách hàng mới có cùng nhóm nhân khẩu học hoặc tương tự.

Các bài viết liên quan:

Bộ lọc địa lý Snapchat là gì?

Khi bạn đang đọc bài viết này, bạn có thể tự hỏi Bộ lọc địa lý Snapchat chính xác là gì. Một trong những tính năng tương tác nhất của Snapchat, Bộ lọc địa lý Snapchat cho phép người dùng hiển thị vị trí của họ với lớp phủ ảnh vui nhộn thường hiển thị tên hoặc biểu trưng của một thương hiệu hoặc doanh nghiệp cụ thể.

Xem thêm  Markdown trong WordPress

Người dùng yêu thích các lớp phủ này vì chúng là cách kịp thời và sáng tạo để chia sẻ các hoạt động hàng ngày của họ với những người dùng khác. Các doanh nghiệp yêu thích chúng vì chúng là một cách thú vị để cải thiện sự nhận diện thương hiệu và quảng bá về doanh số bán hàng và các sự kiện đặc biệt.

Bộ lọc địa lý hoạt động như thế nào?

Bạn muốn biết chính xác cách thức (và ở đâu) Bộ lọc địa lý Snapchat hoạt động? Bước đầu tiên để tạo Bộ lọc địa lý theo yêu cầu, tùy chỉnh là thiết kế lớp phủ tùy chỉnh của bạn.

Sau khi tải hình ảnh 1080 x 1920 lên trang web hoặc ứng dụng của Snapchat, bạn có thể chọn phạm vi ngày mà bạn muốn nó chạy.

Bước ba là vẽ một “hàng rào địa lý” xung quanh khu vực bạn muốn nhắm mục tiêu. Quy mô vị trí có thể dao động từ 20.000 đến 50.000.000 bộ vuông, mang đến cho các doanh nghiệp và tổ chức thuộc mọi loại cơ hội chia sẻ thương hiệu của họ với người tiêu dùng một cách thú vị và độc đáo.

Bước bốn: đăng nhập vào tài khoản của bạn (nếu bạn chưa có) và điền thông tin liên hệ và thanh toán của bạn.

Sau khi bạn đã thiết kế lớp phủ tùy chỉnh của Geofilter, quá trình thiết lập mất khoảng năm phút.

Xem thêm  Kiểm tra trang website để sửa chữa trang web và xếp hạng của bạn

Bộ lọc địa lý mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích gì?

Geofilters không chỉ mang lại nhiều niềm vui cho người dùng Snapchat mà còn mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp sử dụng chúng. Bộ lọc địa lý giúp bạn cải thiện khả năng nhận diện thương hiệu đồng thời tăng khả năng tiếp xúc với khán giả hiện tại và mới.

Bạn muốn thu hút nhiều sự chú ý hơn đến khu vực sân ngoài trời mới của nhà hàng? Một Geofilter được “rào” xung quanh cơ sở kinh doanh của bạn sẽ cho phép khách chia sẻ những khoảng thời gian vui vẻ tại địa điểm của bạn với bạn bè và gia đình– với thương hiệu của bạn ngay trên màn hình.

Tổ chức một lễ hội kéo dài cuối tuần tại một công viên địa phương? “Geofence” toàn bộ khu vực trong đó và khách truy cập sẽ được Snapchatting với bộ lọc của bạn. Khách mời của thứ Sáu sẽ truyền cảm hứng cho bạn bè xem sự kiện vào thứ Bảy và những người tham gia vào thứ Bảy sẽ thu hút thêm nhiều người tham gia vào cuộc vui vào Chủ nhật.

Bộ lọc địa lý của bạn sẽ tốn bao nhiêu?

Tự hỏi bạn sẽ phải trả bao nhiêu để dùng thử tính năng Snapchat thời thượng này? Geofilter chi phí dựa trên một số yếu tố khác nhau, bao gồm cả vị trí và thời gian. Kích thước của “hàng rào” Bộ lọc địa lý, khoảng thời gian bạn chạy bộ lọc và nhu cầu ở vị trí của bạn đều đóng vai trò trong giá cuối cùng của quảng cáo.

Xem thêm  bạn có thể làm gì với WordPress Sticky Posts

Ngoài ra còn có thiết kế chính nó để xem xét. Bộ lọc địa lý cơ bản có thể được tạo ngay trên ứng dụng của Snapchat. Ngoài ra, bạn có thể sáng tạo hơn và làm việc với nhà thiết kế để tạo bộ lọc thể hiện tốt nhất phong cách thương hiệu của bạn.

Một xu hướng dường như luôn tồn tại ở đây, Geofilters còn làm được nhiều điều hơn là chỉ nằm trong các câu chuyện Snapchat của khách hàng của bạn. Họ thể hiện sự thích thú mà khách đang có tại địa điểm của bạn và lôi kéo bạn bè và người quen trong khu vực đến địa điểm của bạn và tham gia vào cuộc vui.

Chat Facebook