Check ngày cho bài viết WordPress

Check ngày cho bài viết WordPress

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu bạn có thể cập nhật lại các bài đăng của mình trong WordPress không? 

Có thể bạn đang chuyển một blog từ miền này sang miền khác và muốn cập nhật lại tất cả các bài đăng của mình. Điều này là có thể và nó thực sự rất dễ thực hiện trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Các bài viết liên quan:

Hẹn hò trở lại một bài đăng

Điều đầu tiên bạn cần làm là đăng nhập vào WordPress. Sau đó, chuyển đến màn hình chỉnh sửa bài đăng để tạo bài đăng mới hoặc chỉnh sửa bài đăng cũ hơn.

Hẹn hò trở lại một bài đăng

Sau khi bạn đã tìm thấy bài đăng mà bạn muốn lùi ngày, bạn sẽ cần truy cập vào phần “Xuất bản”.

Hẹn hò trở lại một bài đăng

Từ đây, bạn sẽ cần nhấp vào liên kết “chỉnh sửa” bên cạnh Xuất bản ngay lập tức. Ở đây bạn sẽ có thể điều chỉnh ngày và giờ cho bài đăng. 

Khi bạn đã chọn ngày và giờ bạn muốn, chỉ cần nhấp vào nút “Cập nhật” hoặc “Xuất bản”.

Điều này sẽ làm cho bài đăng được đặt vào một ngày sớm hơn, điều này sẽ làm cho bài viết đó rơi xuống danh sách các bài đăng. 

Xem thêm  Open Blog Hosting

Khi bạn cố gắng truy cập bài đăng này, nó sẽ chuyển đến ngày bạn đã chọn trong danh sách.

Bạn có thể sử dụng loại tùy chọn này để xuất bản một bài đăng mà nó không hiển thị trên trang nhất. 

Vì bạn sẽ xuất bản nó với một ngày cũ hơn, nó sẽ không xuất hiện trên trang đầu mà thay vào đó là sau đó theo thứ tự của kho lưu trữ của bạn.

Hiển thị ngày cuối cùng một bài đăng được cập nhật

Hiển thị ngày cuối cùng một bài đăng được cập nhật

Bạn có thể nghĩ rằng nên xóa hoàn toàn ngày đó đi. Tuy nhiên, đây không phải là một ý tưởng hay và sẽ không giúp bạn với các công cụ tìm kiếm. 

Một số cố gắng sử dụng nó để đánh lừa các công cụ tìm kiếm, nhưng đó không bao giờ là một ý tưởng hay và sẽ không giúp ích gì cho SEO của bạn.

Thay vào đó, bạn có thể hiển thị ngày cập nhật cuối cùng cho bài đăng bằng cách thêm một đoạn mã đơn giản không phải tệp loop.php hoặc single.php của bạn. 

Chỉ cần tìm mã hiển thị ngày của bài đăng và thay thế nó bằng:

Hiển thị ngày cuối cùng một bài đăng được cập nhật

Bây giờ bạn có thể lùi ngày các bài đăng trên bất kỳ trang web WordPress nào. Điều này sẽ giúp bạn khai thác tối đa các bài đăng của mình và giữ cho mọi thứ không xuất hiện trên trang nhất mà bạn không muốn hiển thị trên đó.

Chat Facebook