Dịch vụ seo giá rẻ

Dịch vụ seo giá rẻ

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một chiến lược dài hạn có thể mang lại ROI chưa từng có, nhưng với hơn 200 yếu tố xếp hạng trong thuật toán không ngừng phát triển của Google, 

đó không còn là điều mà người cháu am hiểu về máy tính có thể làm cho bạn. seodichvu hiểu rằng doanh nghiệp của bạn là duy nhất – vì vậy chiến lược SEO của bạn cũng phải là duy nhất. 

Chúng tôi có thể giúp tăng khả năng hiển thị nội dung của bạn trên các công cụ và thiết bị tìm kiếm khác nhau bằng cách sử dụng phương pháp tùy chỉnh. 

Có thể bạn đã từng bị các công ty SEO đốt cháy trong quá khứ, nhưng tại seodichvu, tính minh bạch là giá trị cốt lõi của chúng tôi. Bạn sẽ biết những gì chúng tôi làm và lý do tại sao chúng tôi làm điều đó trong từng bước.

Nhóm SEO của chúng tôi bao gồm các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số đa năng đã được chứng nhận về Google Analytics. 

Chúng tôi ủng hộ bạn trên biên giới kỹ thuật số. Chúng tôi không chỉ là công ty SEO của bạn, chúng tôi còn là cộng tác viên và đối tác của bạn để tạo nên thành công cho web.

Tại seodichvu, chúng tôi tin tưởng vào việc làm đúng. Chúng tôi sử dụng các chiến lược SEO mũ trắng đã được chứng minh sẽ giúp tăng sự hiện diện hữu cơ của bạn và mãi mãi giữ cho trang web của bạn không bị phạt.

Các bài viết liên quan:

Tại sao các trang web kinh doanh nên sử dụng SEO giá rẻ?

Hầu hết các doanh nhân từ chối đầu tư vào SEO vì họ tin rằng nó sẽ quá đắt. Tương tự, họ có thể tránh các gói SEO giá rẻ như bệnh dịch, bởi vì họ sợ rằng chúng không xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Những niềm tin không đúng chỗ này có thể xuất phát từ những câu chuyện kinh dị mà họ đã nghe về các công ty SEO lợi dụng sự thiếu hiểu biết của một người bình thường về SEO và tính giá cao hoặc thấp đến mức khó tin.

Nhưng làm việc với đội ngũ chuyên gia phù hợp có nghĩa là SEO có thể có giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp thuộc mọi hình dạng và quy mô. 

Là một cơ quan hàng đầu ở Việt Nam, seodichvu tự hào là một lựa chọn rẻ nhưng hiệu quả cao mà các chủ doanh nghiệp có thể tin tưởng.

Của chúng tôi là các gói SEO giá rẻ vì chúng có thể được điều chỉnh cho phù hợp với mọi nhu cầu, mọi tình huống và mọi ngân sách. 

Giờ đây, doanh nghiệp của bạn có thể cạnh tranh trên một sân chơi bình đẳng với những người chơi lớn hơn trong ngành của bạn và đánh bại họ để xếp hạng số 1 trên Google mà không bị phá vỡ ngân hàng!

Tự hỏi gói của chúng tôi rẻ như thế nào? Hãy liên hệ ngay hôm nay để nhận báo giá tùy chỉnh và chúng tôi sẽ gửi một số nghiên cứu điển hình về những thành công trong quá khứ của chúng tôi cùng với nó.

Các bài viết liên quan:

Tại sao các trang web kinh doanh nên sử dụng SEO giá rẻ?

Các gói SEO giá rẻ có thể trông hấp dẫn và có thể là chính xác những gì bạn nghĩ rằng bạn đang tìm kiếm khi bạn lần đầu tiên bắt đầu dấn thân vào thế giới tiếp thị internet. 

Bạn có thể đã tránh được sai lầm mà nhiều chủ doanh nghiệp khác mắc phải khi họ cho rằng đó là điều họ có thể tự xử lý. Làm tốt nếu bạn có, bởi vì các công ty, đặc biệt là ở quy mô nhỏ hơn, hiếm khi có thời gian, kiến ​​thức và nguồn lực để thực hiện tốt SEO.

Thay vào đó, có lẽ bạn đã chọn thuê ngoài chiến lược SEO của mình  , nhưng lo lắng rằng bạn vẫn chưa thấy những cải thiện về xếp hạng, lưu lượng truy cập vào trang web và tăng doanh số bán hàng như bạn đã hứa.

Rất khó để biết chính xác phải làm gì trong tình huống này. Nếu bạn biết rằng kiến ​​thức SEO của mình không có gì mới mẻ, thì có thể khó quyết đoán và biết cách yêu cầu kết quả tốt hơn từ nhà cung cấp dịch vụ SEO của bạn.

Xem thêm  Dịch vụ nghiên cứu từ khóa

Thật không may, có một sự thật được biết đến là có rất nhiều cao bồi trong ngành công nghiệp SEO luôn cố chấp đưa ra những lời hứa mà họ chỉ đơn giản là không thể giữ được. 

Xem thêm  Dịch vụ seo giá rẻ và giá cả phải chăng

Họ có thể cung cấp các gói SEO rẻ nhất hiện có, nhưng  các dịch vụ SEO chuyên nghiệp  không chỉ là vấn đề nhồi nhét nội dung được tối ưu hóa vào nền trang web của bạn mà không xây dựng yếu tố chất lượng. Trên thực tế, cách làm này có thể vô cùng bất lợi đối với cách Google nhìn nhận bạn.

SEO thường bị những người nghĩ rằng họ hiểu về internet là một cách dễ dàng để kiếm tiền. 

Trên thực tế, đó là một lĩnh vực rất phức tạp, đòi hỏi bạn phải làm việc cùng với Google, thay vì cố gắng phá hoại và phá hoại nó. 

Mục đích đã nêu của Google là cung cấp cho người dùng những trang web mà họ cho là hữu ích nhất cho người dùng khi họ nhập một cụm từ tìm kiếm. 

Điều đó có nghĩa là công cụ tìm kiếm không tử tế với các liên kết ngược vô nghĩa và nội dung viết xấu, và đúng như vậy.

Thực hiện SEO tốt cần nhiều năm kinh nghiệm trong các phương pháp đã thử và đã thử nghiệm và thường xuyên hơn không, chính kinh nghiệm này mà các gói SEO giá rẻ còn thiếu. 

Tin tốt là bạn hoàn toàn có thể tìm được dịch vụ SEO giá cả phải chăng mang lại kết quả chất lượng tuyệt vời trong nhiều năm tới và đây là lúc seodichvu xuất hiện. 

Nếu nhà cung cấp dịch vụ SEO hiện tại của bạn khiến bạn thất vọng, chúng tôi tự tin có thể trợ giúp.

Các bước cần thực hiện trong seo dịch vụ giá rẻ

Các bước cần thực hiện trong seo dịch vụ giá rẻ

Phân tích nghiên cứu

Một chiến lược SEO vững chắc yêu cầu nghiên cứu và lập kế hoạch vững chắc. Chúng tôi sẽ phân tích trang web của bạn bằng một chiếc lược răng tốt để đảm bảo chúng tôi phát hiện ra bất kỳ vấn đề nào trước khi chiến dịch bắt đầu. 

Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một báo cáo cơ sở toàn diện về những phát hiện của chúng tôi.

Bật / Tắt trang

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không chỉ là thẻ tiêu đề và mô tả meta. Chúng tôi sẽ giải quyết toàn bộ các yếu tố SEO từ đánh dấu lược đồ đến nội dung trang, tốc độ trang web và hơn thế nữa. 

Sau đó, chúng tôi sẽ làm cho trang web của bạn phù hợp theo ngữ cảnh thông qua các liên kết ngược có thẩm quyền.

Đo lường và cải thiện

SEO không phải là một quá trình làm một lần và làm. Cần phải làm việc liên tục để đảm bảo đối thủ cạnh tranh của bạn không bỏ qua bạn. 

seodichvu sẽ đo lường hiệu suất chiến dịch của bạn hàng tháng và thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết nào khi bối cảnh tìm kiếm tiếp tục phát triển.

Những gì bạn được bao gồm trong một gói SEO giá rẻ?

Những gì bạn được bao gồm trong một gói SEO giá rẻ?
 • Chuyên gia SEO tận tâm
 • Chiến lược tùy chỉnh
 • Tối ưu hóa trên trang
 • Nghiên cứu từ khóa được nhắm mục tiêu
 • Tích hợp Analytics
 • Tạo khách hàng tiềm năng và theo dõi cuộc gọi
 • Chuyển đổi liên kết
 • Tiếp thị Nội dung
 • Phục hồi hình phạt của Google
 • Báo cáo mạnh mẽ

Nếu bạn thấy chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn thì bạn có thể tham khảo dịch vụ cao cấp hơn và dĩ nhiên mức giá cũng sẽ đắt hơn nhưng chất lượng thì vượt trội hơn hẳn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc này và tham khảo bên dưới:

Dịch vụ cấp cao

Đối với những khách hàng hoạt động ở quy mô lớn, kinh doanh ở nhiều thị trường hoặc chỉ cần các giải pháp tìm kiếm phức tạp hơn, chúng tôi cung cấp Dịch vụ SEO Bậc Cao cấp của mình. 

Gói tốt nhất này, vượt trội hơn và vượt ra ngoài các gói tiêu chuẩn, chuyên nghiệp và cấp doanh nghiệp của chúng tôi, bao gồm một kế hoạch tùy chỉnh dựa trên tham vấn chuyên sâu, ý tưởng nội dung tích hợp và các tín hiệu liên kết có thẩm quyền cao hơn. 

Dịch vụ cấp cao cấp lý tưởng cho các trang web thương mại điện tử lớn, khách hàng làm việc tại các thị trường mới nổi hoặc khách hàng cần trợ giúp để hoàn thiện nội dung đặc biệt cho các ngành thích hợp. 

Ngay cả những doanh nhân có thể đã có bộ phận SEO nội bộ của riêng họ cũng sẽ được hưởng lợi từ việc thêm VDS vào nhóm của họ. Các giải pháp tùy chỉnh của chúng tôi sẽ giúp đáp ứng nhu cầu kinh doanh tùy chỉnh của bạn.

Các câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp

SEO là gì và SEO nó sẽ hoạt động như thế nào?

SEO là một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số tập trung vào việc cải thiện thứ hạng của trang web trong kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google, Bing và Yahoo. 

Xếp hạng được cải thiện đồng nghĩa với việc tăng khả năng hiển thị cho người tìm kiếm, điều này có thể chuyển thành nhiều lưu lượng truy cập hơn, bán hàng tốt hơn, v.v.

Liên kết ngược là gì và chúng giúp ích gì cho trang web của tôi?

Backlinks về cơ bản là phiếu bầu của internet. Một cấu hình backlink tốt thường là về số lượng nhưng các bản cập nhật thuật toán của Google đã giúp chuyển nó sang chất lượng. 

Xem thêm  Dịch vụ tối ưu UX

Các trang web liên kết đến bạn càng có chất lượng tốt và càng liên quan thì trang web của bạn càng thành công.

Gói SEO là gì?

Các gói SEO có xu hướng liên quan đến một danh sách các dịch vụ SEO được thực hiện bởi một công ty SEO chuyên nghiệp để đổi lại khoản thanh toán hàng tháng. 

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không phải trả tiền đòi hỏi công việc liên tục nếu chiến lược thành công. 

Kết quả cuối cùng bao gồm sự gia tăng xếp hạng trên kết quả của công cụ tìm kiếm và nhiều lưu lượng truy cập hơn vào một trang web.

Gói SEO là gì?

SEO giá rẻ có cần thiết không?

Trang web tốt nhất trên thế giới là không tốt, trừ khi mọi người nhìn thấy nó. SEO liên quan đến nhiều nhiệm vụ làm cho một trang web hiển thị với các công cụ tìm kiếm và do đó đối với người dùng của họ.

SEO tốt làm tăng lưu lượng truy cập trang web, tạo nhiều cơ hội thu hút khách hàng trả tiền. Các gói SEO hiệu quả nhưng giá cả phải chăng ở Việt Nam có sẵn nếu bạn biết mình cần tìm kiếm gì.

SEO hiệu quả như thế nào?

Lấy ví dụ như các phương pháp tiếp thị khác như gọi điện thoại. Người ta ước tính chi phí cao hơn 61% để tạo khách hàng tiềm năng theo cách này so với thông qua SEO. 

Mặc dù SEO đòi hỏi một số chi phí tài chính, nhưng kết quả của nó sẽ lâu dài hơn và hiệu quả hơn về chi phí.

Tại sao nội dung bổ sung lại quan trọng đối với trang web của tôi?

Tất cả chúng ta đều đã nghe câu nói “Nội dung là Vua”. Tốt đó là sự thật. Nội dung kỹ lưỡng và hữu ích hơn thường dẫn đến thứ hạng tìm kiếm cao hơn. 

Google muốn cung cấp kết quả tốt nhất và phù hợp nhất có thể cho người dùng của họ, vì vậy nội dung tốt là điều cần thiết.

Tại sao tôi không thể tìm thấy trang web của mình?

Thông thường có 2 lý do khiến bạn không thể tìm thấy trang web của mình trong kết quả tìm kiếm. 

Đầu tiên là bạn có thể vô tình chặn các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu trang web của bạn bằng cách đặt thẻ “noindex”. Thứ hai có thể là do bạn đã bị phạt bởi các công cụ tìm kiếm và trang web của bạn đang bị chặn.

SEO có đáng cho các doanh nghiệp nhỏ không?

Các doanh nghiệp nhỏ có thể được hưởng lợi nhiều, nếu không muốn nói là nhiều hơn, từ các gói SEO địa phương giá cả phải chăng như bất kỳ doanh nghiệp nào. 

Nó tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với các hình thức tiếp thị truyền thống khác. Đó là một tài sản trả cổ tức theo thời gian. 

Có một trang web thân thiện với người dùng, nội dung phong phú và được tối ưu hóa SEO địa phương có thể nâng cao hồ sơ của bạn lên trên đối thủ cạnh tranh và xây dựng thương hiệu được công nhận cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm  Dịch vụ tối ưu UX

SEO mất bao lâu để hoàn thành?

Thông thường, phải mất từ ​​bốn đến sáu tháng để thấy sự khác biệt. Nhưng đây chỉ là bước khởi đầu. SEO mất một thời gian để bắt đầu, 

nhưng khi đã có, lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng sẽ tiếp tục tăng theo thời gian. 

Mong đợi để thấy những cải tiến lớn hơn nữa trong 12 tháng trở lên. Ngay cả một gói SEO giá rẻ cũng sẽ đảm bảo các loại kết quả này.

SEO mất bao lâu để hoàn thành?

Làm cách nào để cải thiện thứ hạng SEO của tôi?

Dưới đây là năm cách để nâng cao thứ hạng SEO của bạn:

 1. Đây vừa là mức tối thiểu tuyệt đối vừa là điều bắt buộc. Thêm nội dung chất lượng là cách hàng đầu để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm.
 2. Làm mới nội dung đó thường xuyên.
 3. Thêm siêu dữ liệu được nhắm mục tiêu theo các từ khóa bạn đã chọn.
 4. Thu hút các liên kết chất lượng từ các trang có uy tín.
 5. Bạn cần sử dụng thẻ alt.

Làm cách nào để bắt đầu SEO?

Bắt đầu chiến dịch SEO của bạn bằng cách:

 1. Thiết lập mục tiêu cho chiến dịch của bạn.
 2. Kiểm tra những gì bạn có với RankBrain và các từ khóa hiện tại.
 3. Kiểm tra khả năng sử dụng của trang web hiện tại của bạn.
 4. Xác định các chủ đề có liên quan và nghiên cứu các từ khóa tốt hơn.
 5. Tối ưu hóa SEO trên trang.
 6. Bạn hãy bắt đầu SEO địa phương.
 7. Tạo quyền hạn thông qua SEO off-page.
 8. Giám sát và cải tiến.

SEO có thể làm gì cho doanh nghiệp của bạn?

 • Các gói dịch vụ SEO giá cả phải chăng thu hút lưu lượng truy cập tìm kiếm một cách tự nhiên, những khách truy cập vào trang web của bạn, những người đã quan tâm đến những gì bạn cung cấp.
 • Nó giúp thúc đẩy thương hiệu của bạn thông qua khả năng hiển thị cao hơn trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm.
 • Nó tạo ra kết quả lâu dài và tăng chuyển đổi từ người xem thành người mua.

Tôi có nên thuê người làm SEO không?

Có, trừ khi bạn là một chuyên gia SEO với nhiều thời gian trong tay. SEO là một lĩnh vực phức tạp cần có thời gian tìm hiểu và thời gian để tạo ra kết quả. 

Xem thêm  Chương trình đào tạo nghề SEO

Một chuyên gia SEO có thể đảm bảo nội dung của bạn có chất lượng cao và hấp dẫn; trang web của bạn cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời và thu hút người mua tiềm năng; và khách truy cập được chuyển đổi thành khách hàng trả tiền.

SEO giá rẻ mất bao nhiêu giờ?

Không có khoảng thời gian nhất định – nó phụ thuộc vào việc trang web của bạn đang hoạt động tốt như thế nào, mức độ phức tạp của nó, v.v.

SEO cũng đòi hỏi sự chú ý thường xuyên và thường xuyên. Các chuyên gia SEO giỏi đánh giá trang web của bạn ban đầu để cung cấp cho bạn ý tưởng về thời gian các kỹ thuật của họ sẽ bắt đầu hiển thị kết quả. 

Tìm kiếm thỏa thuận gói SEO chiết khấu tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Dịch vụ SEO giá rẻ cho doanh nghiệp nhỏ là gì?

Nếu bạn có ngân sách hạn chế nhưng muốn đầu tư vào SEO để phát triển doanh nghiệp của mình, đây là những gì bạn cần tìm trong một gói SEO giá cả phải chăng :

 1. Nghiên cứu và lựa chọn từ khóa: lựa chọn từ khóa phù hợp cho doanh nghiệp của bạn và bạn có thể xếp hạng cao mà không phải tốn kém là một nghệ thuật và khoa học. Các công ty SEO có thể làm điều này cho bạn.
 2. Nội dung chất lượng tuyệt vời: điều này cải thiện danh tiếng doanh nghiệp của bạn trong mắt các công cụ tìm kiếm và sẽ thu hút khách truy cập của bạn.
 3. SEO địa phương: sử dụng từ khóa địa phương sẽ thu hút loại lưu lượng truy cập phù hợp đến trang web của bạn.
Dịch vụ SEO giá rẻ cho doanh nghiệp nhỏ là gì?

Khi nào bạn nên bắt đầu SEO cho trang web mới của mình

Nếu có thể, hãy xem xét SEO ngay từ đầu và kết hợp nó vào thiết kế của bất kỳ trang web mới nào. SEO không bao giờ nên là một suy nghĩ muộn màng hay tốt đẹp để có.

Xem thêm  Dịch vụ web hosting uy tín, ổn định

Nếu trang web của bạn đã hoạt động, vẫn chưa quá muộn. Một cơ quan SEO tốt chắc chắn sẽ phải thực hiện một số thay đổi, nhưng sẽ có thể tối ưu hóa hoàn toàn trang web của bạn theo thời gian.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho những thay đổi lớn đối với trang web của mình, hãy xem xét SEO cùng với những điều này, nếu không, bạn có thể hoàn tác bất kỳ công việc nào đã được thực hiện.

Đừng bỏ qua ngân sách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mà không có bằng chứng về kết quả tích cực trong quá khứ.

Có bao nhiêu từ khóa tốt để xếp hạng?

Có bao nhiêu từ khóa tốt để xếp hạng?

Không có số lượng từ khóa “tốt” để xếp hạng. Mỗi doanh nghiệp đều khác nhau – họ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và nội dung khác nhau và do đó sẽ xếp hạng cho một số lượng truy vấn khác nhau.

Cách Tìm Dịch vụ SEO Giá rẻ và Giá cả phải chăng

Các gói SEO giá rẻ ở Việt Nam có thể là một nền kinh tế sai lầm nếu bạn không chọn đại lý của mình một cách cẩn thận. 

Hãy tìm một cơ sở điều chỉnh các dịch vụ của mình theo nhu cầu của bạn.

Hãy có một ý tưởng rõ ràng ngay từ đầu những gì bạn muốn SEO đạt được cho bạn và nói với nhà tư vấn SEO của bạn điều đó. 

Họ nên vạch ra một chiến lược có tính đến các điểm mạnh của trang web hiện tại của bạn và các kế hoạch để lấp đầy những khoảng trống một cách hợp lý. 

Ví dụ: bạn có thể cần nội dung mới, nghiên cứu từ khóa mới hoặc tập trung vào SEO địa phương hoặc xây dựng liên kết.

Tại sao bạn nên đầu tư vào dịch vụ SEO giá rẻ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình

Tại sao bạn nên đầu tư vào dịch vụ SEO giá rẻ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình

Đối thủ cạnh tranh của bạn đầu tư vào SEO, vì vậy nếu không, bạn sẽ bỏ lỡ những lợi ích mà họ được hưởng. 

Điều đó bao gồm việc nâng cao thương hiệu và hồ sơ doanh nghiệp trong số những khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu đang tìm kiếm những gì bạn phải cung cấp.

Một gói SEO chuyên nghiệp nhưng không tốn kém có thể thu hút lưu lượng truy cập đến các trang web bằng cách phân tích ý định của người dùng và sử dụng các từ khóa và cụm từ tìm kiếm mà họ sử dụng khi tìm kiếm sản phẩm của bạn. 

Nó bao gồm nội dung tuyệt vời cho khách hàng biết họ có thể mua gì từ bạn và tại sao. Nó giúp họ tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm và mua từ trang web của bạn dễ dàng hơn.

Xem thêm: Công ty dịch vụ seo local chuyên nghiệp

Chat Facebook