Công ty dịch vụ seo local uy tín

Tóm Tắt Nội Dung Bài Viết

Khoảng 93 phần trăm người tiêu dùng tìm kiếm các doanh nghiệp địa phương trực tuyến. Và khoảng 88 phần trăm tìm kiếm dịch vụ SEO Local trên điện thoại di động dẫn đến việc ghé thăm cửa hàng. Hoặc gọi điện thoại trong vòng 24 giờ. Tăng cường nỗ lực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm địa phương của bạn. Và kết nối thương hiệu của bạn với những khách hàng có mục đích cao trong khu vực của bạn.

Websitehcm cung cấp các dịch vụ SEO Local theo hướng chuyển đổi để đảm bảo doanh nghiệp của bạn xếp hạng cao trong các truy vấn tìm kiếm địa phương SEO và đạt được tăng trưởng doanh thu.

Các bài viết liên quan:

SEO Local là như thế nào?

Thống trị thị trường ngách của bạn với thương hiệu kỹ thuật số mạnh mẽ

Hàng triệu khách hàng đang tìm kiếm các doanh nghiệp địa phương mỗi ngày. Và khoảng 84% khách hàng tiềm năng yêu cầu các khả năng kỹ thuật số. Để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch thương hiệu. Nếu không có sự hiện diện mạnh mẽ của SEO doanh nghiệp địa phương, bạn đang bỏ lỡ các cơ hội bán hàng, lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng có giá trị.

Tối ưu hóa tìm kiếm địa phương là gì?

SEO địa phương là quá trình cải thiện khả năng hiển thị tìm kiếm địa phương của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB). Các cửa hàng truyền thống và các doanh nghiệp nhiều vị trí trong một khu vực địa lý.

SEO địa phương là như thế nào?

Không giống như SEO truyền thống, tập trung vào việc thúc đẩy khả năng tìm kiếm của thương hiệu trên quy mô quốc gia hoặc toàn cầu, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm địa phương nhắm mục tiêu “gần tôi” và các truy vấn tìm kiếm theo địa lý cụ thể. Mục tiêu của SEO địa phương của Google là tăng cường hiển thị thương hiệu của bạn ngoài cửa hàng. Và giúp doanh nghiệp của bạn dễ tiếp cận hơn với các khách hàng tiềm năng trong cộng đồng trực tuyến địa phương.

Các yếu tố xếp hạng SEO local là gì?

Google xem xét các yếu tố xếp hạng SEO local khác nhau để xác định thứ hạng tìm kiếm của bạn. Bao gồm các:

 • Danh sách Google Doanh nghiệp của tôi (GMB)
 • Tên, địa chỉ và số điện thoại (NAP) nhất quán trong các trích dẫn kinh doanh địa phương
 • Cơ quan quản lý miền
 • Chất lượng của các trích dẫn những tìm kiếm ở địa phương
 • Tỷ lệ nhấp (CTR) từ kết quả tìm kiếm
 • Từ khóa
 • Trải nghiệm người dùng (UX)
 • Xem lại chất lượng, vận tốc và tính đa dạng
 • Liên kết tín hiệu

Làm thế nào để làm SEO local ?

SEO địa phương tận dụng các chiến thuật tiếp thị kỹ thuật số địa phương khác nhau. Để tăng thứ hạng SEO địa phương của bạn, bao gồm:.

 • Nhắm mục tiêu từ khóa SEO doanh nghiệp địa phương
 • Tối ưu hóa Google Doanh nghiệp của tôi
 • Quản lý danh tiếng trực tuyến
 • Liên kết xây dựng
 • SEO trên trang
 • Tối ưu hóa trang đích địa phương SEO
 • Tiếp thị nội dung SEO địa phương của Google

Để cạnh tranh trong các địa điểm kinh doanh của bạn, việc hiểu tối ưu hóa tìm kiếm địa phương là gì. Và cách thực hiện SEO địa phương là rất quan trọng. Bắt đầu tối ưu hóa tìm kiếm địa phương của bạn ngay bây giờ. Và định vị thương hiệu của bạn trước các phân khúc đối tượng lý tưởng.

Cần sự trợ giúp của chuyên gia để làm sáng tỏ SEO địa phương là gì. Và làm thế nào để tăng xếp hạng SEO địa phương của bạn? Công ty SEO địa phương tốt nhất có thể trả lời tất cả các câu hỏi về tiếp thị SEO địa phương của bạn. Và hướng dẫn bạn các nỗ lực tối ưu hóa SEO địa phương của bạn.

Tận dụng các dịch vụ SEO Local Tốt nhất và Tăng Doanh thu

Công ty SEOdichvu của chúng tôi không chỉ thực hiện các dịch vụ SEO địa phương hàng đầu có trụ sở tại Arlington, Texas. Cung cấp các dịch vụ tối ưu hóa toàn diện công cụ tìm kiếm địa phương cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Chúng tôi hiểu rằng SEO địa phương là điều cần thiết để thành công thương hiệu. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn với các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số địa phương. Và tối ưu hóa tìm kiếm địa phương của bạn.

Tận dụng các dịch vụ SEO Local Tốt nhất và Tăng Doanh thu của Bạn

Là công ty SEO địa phương chuyên dụng của bạn. Chúng tôi không chỉ thực hiện các dịch vụ SEO Local. Và cung cấp các báo cáo SEO doanh nghiệp địa phương. Các chuyên gia SEO địa phương của chúng tôi cũng giải thích cho nhóm của bạn 1) SEO địa phương là gì và 2) cách thực hiện SEO địa phương hiệu quả. Để đảm bảo chúng ta đang ở trên cùng một trang. Chúng tôi tạo danh sách kiểm tra SEO địa phương phác thảo từng chiến lược SEO địa phương có trong các gói của bạn.

Không có vấn đề nếu bạn có một vị trí duy nhất phục vụ một cộng đồng địa phương. Hoặc nhiều vị trí trên toàn tiểu bang hoặc quốc gia. Công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm địa phương của chúng tôi. Có thể giúp doanh nghiệp của bạn đạt được thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm SEO địa phương của bạn.

Hợp tác với đại lý SEO địa phương của chúng tôi và tận dụng các chiến lược. V

à chiến thuật SEO địa phương đã được kiểm chứng của chúng tôi để vượt lên trên đối thủ cạnh tranh của bạn.

Tại sao dịch vụ SEO Local lại quan trọng đối với doanh nghiệp

Tại sao dịch vụ SEO Local lại quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn

Tạo ấn tượng lâu dài trên các công cụ tìm kiếm và triển vọng của bạn

Trong bối cảnh kỹ thuật số cạnh tranh ngày nay, đầu tư vào các dịch vụ SEO Local tốt nhất. Có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa một doanh nghiệp đang phát triển mạnh và một cơ sở thất bại. Tiếp thị kỹ thuật số địa phương và các dịch vụ SEO Local nằm ở đâu trong các ưu tiên chiến dịch của bạn?

Một nghiên cứu của MarketingSherpa đã xác định loại tìm kiếm nào có tác động lớn nhất đến mục tiêu tiếp thị của thương hiệu và phát hiện ra rằng gần 54% người được hỏi coi tìm kiếm địa phương có tác động tích cực nhất đến nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của họ.

Rõ ràng, sự thống trị của kỹ thuật số đã khiến cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô đều phải tập trung nỗ lực vào việc tối ưu hóa SEO địa phương. SEO địa phương cho các doanh nghiệp nhỏ và các công ty đa địa điểm là một chiến lược quan trọng. Để có được khách hàng tiềm năng đủ điều kiện và chuyển đổi chúng thành doanh số bán hàng. Nếu bạn không có chiến lược SEO địa phương. Bạn có thể gây hại cho doanh nghiệp của mình hơn những gì bạn nhận ra ban đầu.

Xem thêm  Thiết kế website

Tại sao Google Doanh nghiệp là một phần quan trọng của SEO local

Tại sao Google Doanh nghiệp là một phần quan trọng của SEO địa phương

Mở rộng phạm vi tiếp cận thị trường của bạn và đạt được niềm tin của người tiêu dùng

Google Doanh nghiệp của tôi là một công cụ tiếp thị miễn phí do Google cung cấp. Cho phép các nhà tiếp thị quản lý cách thông tin thương hiệu của họ được hiển thị trên Google Tìm kiếm và Google Maps. Trang Google Doanh nghiệp của tôi của bạn hiển thị các thông tin chi tiết có giá trị về doanh nghiệp. Chẳng hạn như NAP của công ty bạn, giờ hoạt động, liên kết trang web và đánh giá của khách hàng. Để hỗ trợ khách hàng tiềm năng tìm kiếm trực tuyến của họ.

Tại sao bạn nên ưu tiên SEO Google Doanh nghiệp của tôi? Tối ưu hóa Google Doanh nghiệp của tôi là một khía cạnh quan trọng của tiếp thị SEO địa phương. Trang Google Doanh nghiệp của tôi của bạn. Đóng vai trò là một trong những yếu tố xếp hạng SEO địa phương. Quyết định sự thành công trực tuyến của bạn. Bằng cách xác nhận danh sách Google Doanh nghiệp của tôi. Bạn cho phép các công cụ tìm kiếm xác minh sự tồn tại và tính xác thực của thương hiệu của bạn.

SEO Google Maps là gì?

Khi mọi người muốn tìm một doanh nghiệp gần họ. Họ thường truy cập Google Maps và tìm kiếm một doanh nghiệp gần họ. Họ sẽ nhập loại hình kinh doanh mà họ đang tìm kiếm và Google sẽ tạo ra kết quả dựa trên thuật ngữ đó. Google sẽ tạo danh sách ba công ty, được gọi là gói 3 SEO địa phương. Phù hợp nhất với truy vấn tìm kiếm. Người dùng cũng sẽ thấy một bản đồ với các điểm chính xác của các vị trí khác nhau phù hợp với truy vấn tìm kiếm của họ. Khi bạn tối ưu hóa danh sách của mình một cách chính xác.

Bạn có thể giúp doanh nghiệp của mình cạnh tranh với các thương hiệu nổi bật hơn. Kết quả được tối ưu hóa dựa trên mức độ liên quan và chất lượng. Hơn là khả năng nhận biết thương hiệu. Google Maps SEO cho phép các doanh nghiệp như doanh nghiệp của bạn tối ưu hóa cho các tìm kiếm bản đồ địa phương. Cũng như tiếp cận những người đang tìm kiếm công ty trong khu vực của bạn.

Tại sao sử dụng SEO Google Maps?

Tiếp thị Google Maps là rất quan trọng để thu hút khách hàng địa phương. SEO Google Maps giúp thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn. Khi bạn có 50% người dùng ghé thăm cửa hàng trong vòng một ngày sau khi thực hiện tìm kiếm địa phương. Điều quan trọng là bạn phải sử dụng tiếp thị của Google Maps. Để thu hút những người đó tìm và ghé thăm doanh nghiệp của bạn.

Nếu người dùng thực hiện một tìm kiếm địa phương, nó sẽ tạo ra một danh sách các doanh nghiệp địa phương thông qua Google Maps. Bằng cách tối ưu hóa cho SEO Google Maps, bạn đang giúp công ty của mình xuất hiện trong các tìm kiếm địa phương này và cạnh tranh với các doanh nghiệp địa phương khác.

Khi người dùng tìm kiếm thông qua Google Maps, họ biết họ muốn gì. Những người dùng này đang muốn tìm đúng doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu của họ. Nếu bạn sử dụng tiếp thị Google Maps, bạn sẽ giúp công ty của mình xuất hiện trong nhiều tìm kiếm hơn và thúc đẩy họ ghé thăm cửa hàng của bạn.

3 yếu tố SEO Google Maps quyết định xếp hạng

3 yếu tố SEO Google Maps quyết định xếp hạng của bạn

Khi bạn đang tối ưu hóa cho hoạt động tiếp thị của Google Maps. Có ba yếu tố cần thiết bạn phải xem xét. Những yếu tố này có thể ảnh hưởng đến thời gian. Và vị trí doanh nghiệp của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm trên Google Maps.

Vị trí

Vị trí gần là một trong những yếu tố xếp hạng quan trọng nhất trong kết quả của Google Maps. Google thường sẽ căn cứ kết quả tìm kiếm vào vị trí thực của người dùng. Nó muốn cung cấp một danh sách các doanh nghiệp gần nhất với người tìm kiếm.

Nếu người dùng đã bật dịch vụ vị trí của họ, Google sẽ tạo danh sách các công ty gần họ. Nó thường sẽ đặt cửa hàng gần nhất đầu tiên, tiếp theo là các doanh nghiệp khác ở khu vực gần đó.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là bạn không thể ảnh hưởng đến yếu tố này. Bạn không thể tối ưu hóa để xuất hiện cao hơn hoặc trong nhiều tìm kiếm hơn. Vì yếu tố này không chỉ phụ thuộc vào vị trí của bạn mà còn phụ thuộc vào vị trí của người dùng.

Về mặt tích cực, điều này cũng có nghĩa là các công ty nổi bật hơn không thể tối ưu hóa bạn cho các vị trí hàng đầu. Nó đưa bạn vào cùng một sân chơi với các đối thủ cạnh tranh trong khu vực của bạn.

Sự gần gũi

Nhận xét

Một yếu tố xếp hạng quan trọng khác là đánh giá của bạn . Mọi người thường xem xét các đánh giá để xác định xem một doanh nghiệp có tốt hay không. Nhiều người dựa vào xếp hạng của người dùng. Để giúp họ quyết định xem công ty đó có phù hợp với nhu cầu của họ hay không.

Các bài đánh giá có thể ảnh hưởng đến vị trí trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm của Google Maps. Mặc dù không được đảm bảo. Nhưng Google thường sẽ xếp hạng các doanh nghiệp có đánh giá tốt hơn cao hơn. Nó cũng sẽ liệt kê các công ty có nhiều đánh giá cao hơn.

Nếu bạn có nhiều đánh giá tốt, bạn có cơ hội xuất hiện cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Yếu tố xếp hạng này chủ yếu áp dụng khi người dùng không bật dịch vụ vị trí hoặc không thực hiện tìm kiếm “gần tôi”. Nếu người dùng tìm kiếm “địa điểm bán bánh mì kẹp thịt ở Harrisburg, PA”. Họ có thể thấy danh sách kết quả bị ảnh hưởng bởi các bài đánh giá.

SEO

Ngoài các bài đánh giá, một yếu tố xếp hạng khác là mức độ tối ưu hóa trên hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi của bạn . Bạn có thể tìm kiếm và thấy rằng một doanh nghiệp có 20 đánh giá. Và xếp hạng 4,5 sao xếp hạng cao hơn một công ty có 57 đánh giá và xếp hạng 4,7 sao, chẳng hạn.

Vì vậy, làm thế nào điều này có thể xảy ra?

Trong trường hợp này, doanh nghiệp được xếp hạng 4,5 sao có thể có hồ sơ được tối ưu hóa tốt hơn. Nếu một trang có nhiều thông tin hơn, mọi người có nhiều khả năng tương tác với nó hơn. Google có thể xếp hạng doanh nghiệp đó cao hơn vì nó có danh sách chi tiết và hữu ích hơn.

Khi bạn tiếp thị trên Google Maps, hãy xem xét tối ưu hóa danh sách của bạn. Đảm bảo rằng bạn cũng tận dụng các chiến lược tối ưu hóa khác nhau. Và cung cấp cho người dùng thông tin cập nhật nhất về doanh nghiệp, giờ làm việc và dịch vụ của bạn.

7 chỉ số chính cần kiểm tra khi chạy kiểm tra SEO local

7 chỉ số chính cần kiểm tra khi chạy kiểm tra SEO cục bộ

Cải thiện SEO của bạn sẽ cải thiện xếp hạng tổng thể của bạn trong các Trang kết quả của Công cụ Tìm kiếm (SERPs). Tuy nhiên, nếu bạn là một doanh nghiệp tập trung vào việc nhắm mục tiêu đến đối tượng địa phương của mình, bạn phải sử dụng các phương pháp SEO tập trung hơn để phát triển doanh nghiệp của mình đúng cách. Hy vọng rằng doanh nghiệp của bạn đã sử dụng các kỹ thuật SEO địa phương hiệu quả để giúp thương hiệu của bạn phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, SEO không bao giờ là việc một sớm một chiều và quy tắc tương tự cũng áp dụng cho SEO địa phương.

Xem thêm  Dịch vụ DIGITAL MARKETING toàn diện

Hãy nhớ rằng 50 phần trăm những người tìm kiếm các doanh nghiệp địa phương thường đến thăm hoặc liên hệ với họ trong cùng một ngày. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải có một chiến lược SEO địa phương chu đáo. Và để đảm bảo rằng tất cả các nỗ lực SEO của bạn đang hoạt động có lợi cho bạn, việc kiểm tra SEO địa phương thường xuyên là điều bắt buộc.

Có rất nhiều số liệu SEO để theo dõi, nhưng những điều sau đây là cần thiết để kiểm tra SEO địa phương hiệu quả và tăng trưởng doanh nghiệp địa phương hơn nữa.

Sự tăng trưởng của lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền của bạn

Sự tăng trưởng của lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền của bạn

Nếu không có luồng người dùng mới và đủ điều kiện nhất quán truy cập vào trang web của bạn, bạn sẽ không thể phát triển doanh nghiệp của mình liên tục. Đây là một khía cạnh quan trọng đối với mọi thương hiệu, ngay cả khi bạn đã tham gia thị trường một thời gian và đã có cơ sở khách hàng trung thành lâu đời. Rốt cuộc, không có lưu lượng truy cập có nghĩa là không có chuyển đổi. Do đó, một trong những số liệu quan trọng nhất cần kiểm tra khi thực hiện kiểm tra SEO cục bộ là sự tăng trưởng về lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền.

Theo dõi kết quả lưu lượng truy cập không phải trả tiền sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về việc liệu nỗ lực cải thiện khả năng hiển thị của bạn trong SERP có hiệu quả hay không. May mắn thay, rất dễ dàng theo dõi và kiểm tra số liệu này. Dữ liệu bạn cần có trong Google Analytics và bạn có thể truy cập dữ liệu đó trong tab Chuyển đổi trong Tìm kiếm không phải trả tiền. Hãy nhớ rằng chỉ số theo dõi sự tăng trưởng của lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền, mặc dù rất hữu ích, nhưng không cho thấy chất lượng thực tế của lưu lượng đã nói.

Hiệu quả của thứ hạng không phải trả tiền của bạn

Hiệu quả của thứ hạng không phải trả tiền của bạn

Thứ hạng từ khóa thực sự được coi là một trong những thước đo SEO quan trọng nhất. Cũng đúng khi Google kết hợp nhiều yếu tố để mang lại kết quả tìm kiếm tốt nhất, điều này khiến cho việc theo dõi xếp hạng không phải trả tiền của một thương hiệu trở nên khá khó khăn.

Để làm cho việc kiểm tra SEO địa phương của bạn hiệu quả và hữu ích hơn, tốt nhất bạn nên tập trung sự chú ý của mình vào các từ khóa có lượng tìm kiếm cao hơn. Chính thông tin này sau đó có thể cho phép bạn kiếm tiền và đẩy các từ khóa có cơ hội tốt hơn để tăng lượng tìm kiếm.

Số liệu xếp hạng cũng là một cách tuyệt vời để phát hiện các vấn đề tiềm ẩn với các khía cạnh khác trong chiến lược SEO của bạn. Ví dụ: nếu bạn nhận thấy thứ hạng không phải trả tiền giảm đáng kể, rất có thể có vấn đề với SEO kỹ thuật của trang web doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn nhận thấy rằng các trang nhất định xếp hạng tốt nhưng chỉ nhận được một vài nhấp chuột, điều này có thể cho thấy rằng có vấn đề về nhắm mục tiêu. Tốt nhất là sử dụng phần mềm cụ thể để theo dõi xếp hạng không phải trả tiền cũng cho phép bạn phân đoạn từ khóa của mình theo vị trí.

So sánh lưu lượng không phải trả tiền và lưu lượng truy cập khác

So sánh lưu lượng không phải trả tiền và lưu lượng truy cập khác

Mặc dù đây có thể không phải là số liệu quan trọng nhất để kiểm tra SEO địa phương của bạn, nhưng nó cực kỳ hữu ích nếu bạn đang muốn tăng phạm vi tiếp cận của mình thông qua SEO hơn là sử dụng quảng cáo trả phí. Một lần nữa, thật dễ dàng so sánh cách bạn có được lưu lượng truy cập vào trang web của mình trong Google Analytics, nơi bạn có thể thấy rõ phân tích về lưu lượng truy cập không phải trả tiền, lượt giới thiệu, mạng xã hội, v.v. cho kênh lưu lượng truy cập chính của mình.

Các chuyển đổi cho lưu lượng không phải trả tiền

Sự tăng trưởng về lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền không tập trung vào chất lượng của lưu lượng truy cập. Nhưng kiểm tra số liệu chuyển đổi không phải trả tiền từ lưu lượng truy cập thì không. Đảm bảo bao gồm số liệu này trong kiểm tra SEO địa phương của bạn để xác nhận xem nỗ lực của bạn có hiệu quả trong việc thu hút đối tượng mục tiêu đủ điều kiện hay không.

Chuyển đổi không phải trả tiền sẽ hiển thị rõ ràng liệu những người bạn đang thu hút vào trang web doanh nghiệp của mình cuối cùng sẽ trở thành khách hàng hay bạn đang thu hút khách hàng tiềm năng không liên quan. Nó sẽ cho biết bạn đã đặt đúng từ khóa và nội dung hay chưa. Để theo dõi chuyển đổi không phải trả tiền, bạn cần thiết lập mục tiêu có liên quan trong Google Analytics mà sau đó bạn có thể theo dõi từ lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

Hiển thị danh sách của bạn

Để thực hiện đánh giá SEO địa phương thành công, bạn phải tìm hiểu mức độ dễ dàng để các khách hàng tiềm năng tại địa phương tìm thấy bạn trực tuyến. Trong trường hợp này, hãy đảm bảo kiểm tra hai chỉ số khác nhau, đó là Xếp hạng bản đồ địa phương của Google và Thông tin chi tiết về doanh nghiệp của tôi trên Google.

Bảng xếp hạng Google Map địa phương hiển thị kết quả Google Maps về danh sách của bạn trong khi thông tin chi tiết về Google Doanh nghiệp của tôi cung cấp số lượng người đã xem và tương tác với danh sách của bạn, cũng như tần suất xuất hiện danh sách của bạn trong SERPs.

Tương tác của người dùng trên trang web của bạn

Tương tác của người dùng trên trang web của bạn

Trải nghiệm người dùng (UX) sẽ ảnh hưởng đến SEO của bạn nhiều như chất lượng của các trang và liên kết của bạn. Nếu bạn nhận thấy rằng tỷ lệ thoát trên các trang của mình đang tăng lên, thì rất có thể nội dung bạn cung cấp không hữu ích, có ý nghĩa hoặc không đủ thông tin cho đối tượng mục tiêu của bạn.

Google đánh giá các chỉ số tương tác của trang web của bạn để xếp hạng bạn một cách đầy đủ, vì vậy bạn cũng nên kiểm tra các chỉ số này khi thực hiện kiểm tra SEO địa phương. Tập trung vào các số liệu như tỷ lệ thoát, cho biết số người rời khỏi trang của bạn ngay lập tức sau khi truy cập vào trang đó, thời gian khách truy cập của bạn có xu hướng dành trên một trang cụ thể, số lượng trang mà khách truy cập của bạn xem trong phiên của họ và mức độ truy cập trang mà khách truy cập của bạn có xu hướng cuộn.

Thu thập thông tin tiềm năng và lỗi SEO kỹ thuật

Thu thập thông tin tiềm năng và lỗi SEO kỹ thuật

Trọng tâm SEO chính phải là nội dung bạn đưa ra. Điều đó nói rằng, bạn phải nhắm mục tiêu các từ khóa phù hợp, tối ưu hóa các trang của bạn cho các từ khóa đó, đăng nội dung có giá trị và độc đáo sử dụng các neo phù hợp và liên kết nội dung một cách tự nhiên và hợp lý. Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ lỗi thu thập thông tin nào ẩn trong bóng tối, Google sẽ không thể hiểu, truy cập và lập chỉ mục nội dung của bạn một cách chính xác. Tương tự, một vấn đề kỹ thuật SEO như tải trang chậm cũng sẽ ảnh hưởng đến xếp hạng SEO của bạn.

Mặc dù thoạt đầu nó có vẻ không quan trọng, nhưng việc kiểm tra các mẫu thu thập thông tin là một số liệu có thể giúp bạn xác định các lỗi tiềm ẩn và giúp bạn hiểu rõ hơn về cách công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu trang web của bạn. Với thông tin đó, bạn có thể dự đoán thời gian lập chỉ mục sau khi xuất bản và cải thiện chiến lược của mình một cách tổng thể. Bạn cũng sẽ tìm hiểu xem có cần khắc phục bất kỳ vấn đề SEO kỹ thuật nào càng sớm càng tốt hay không.

Xem thêm  Dịch vụ lưu trữ DDoS

Nó đủ đơn giản để kiểm tra lỗi thu thập thông tin trong Google Search Console và báo cáo Mức độ phù hợp của nó.

SEO không bao giờ được thực hiện

SEO là một quá trình không bao giờ kết thúc, có thể mất thời gian để mang lại kết quả nhưng sẽ chứng minh giá trị của nỗ lực về lâu dài. Khi bạn đã áp dụng tất cả các phương pháp SEO của mình, có vẻ như công việc của bạn đã xong và tất cả những gì bạn phải làm là kiểm tra một hoặc hai số liệu một lần để có biện pháp tốt. Sẽ không phải là một thế giới tuyệt vời nếu mọi thứ diễn ra như vậy?

Một số liệu duy nhất thực sự sẽ cho bạn thấy mức tăng trưởng lưu lượng truy cập và khối lượng bán hàng, nhưng điều này là không đủ để thiết lập thành công và hiệu quả tổng thể cho toàn bộ chiến lược SEO của bạn. Xét cho cùng, SEO liên quan đến nhiều yếu tố khác nhau. Mặc dù lưu lượng truy cập và thứ hạng sẽ cho biết chiến lược SEO tổng thể của bạn đang hoạt động tốt như thế nào, các chỉ số khác như chuyển đổi sẽ cho biết liệu bạn có đang thu hút đúng nhóm khách hàng hay không. Các chỉ số về mức độ tương tác sẽ giúp bạn hiểu liệu bạn có đang đáp ứng kỳ vọng của người dùng hay không.

Bản thân SEO đang trở nên phức tạp hơn, đó chính là lý do tại sao bạn cần phải kiểm tra các số liệu khác nhau để có được loại dữ liệu phù hợp nhằm giúp bạn cải thiện nỗ lực của mình và thiết lập bản thân như một cơ quan có thẩm quyền địa phương trong thị trường ngách tương ứng của bạn.

Dịch vụ SEO Local thúc đẩy tạo khách hàng tiềm năng

Một số yếu tố giúp tạo và thực hiện một kế hoạch tiếp thị thành công. Bao gồm tạo khách hàng tiềm năng và dịch vụ tìm kiếm địa phương. Tạo khách hàng tiềm năng đóng vai trò là mạch máu của doanh nghiệp của bạn. Nếu không có nguồn khách hàng tiềm năng đủ điều kiện ổn định. Doanh nghiệp của bạn sẽ gặp khó khăn trong việc bán hàng và mở rộng. Mặt khác, SEO địa phương hoạt động như một kênh dẫn các khách hàng tiềm năng vào các trang web của bạn.

Các dịch vụ SEO doanh nghiệp địa phương. Chẳng hạn như dịch vụ trích dẫn địa phương và dịch vụ tối ưu hóa Google Doanh nghiệp của tôi, bổ sung cho nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng của bạn. Bằng cách tăng nhận thức về thương hiệu và hướng lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến trang web của bạn. Càng nhiều người trong cộng đồng có thể xem trang web của bạn. Thì cơ hội nhận được nhấp chuột và chuyển đổi họ thành khách hàng tiềm năng càng cao.

Các chiến lược định vị Seo google map

Các chiến lược định vị Seo google map

SEO địa phương nhằm mục đích cải thiện vị trí của bạn cho các từ khóa liên quan đến vị trí địa lý của bạn. Tập trung vào địa phương trong chiến lược SEO là lý tưởng để đảm bảo doanh nghiệp hoặc cửa hàng thực của bạn bắt đầu có được khả năng hiển thị trên Google và thu hút khách hàng mới ở gần công ty của bạn về mặt địa lý.

Hầu hết các tìm kiếm được thực hiện trên Google đều có thành phần địa phương. Đó là một cách để người dùng thu hẹp phạm vi tìm kiếm của họ để chỉ xuất hiện các kết quả phù hợp về mặt địa lý. Tuy nhiên, mặc dù các tìm kiếm được thực hiện có thể không bao gồm tham chiếu địa lý. Google cũng thường hiển thị kết quả trên Google Maps.

Vì lý do này, Local SEO đã trở nên cần thiết cho việc xác định vị trí của các doanh nghiệp thực tế. Cả trong công cụ tìm kiếm của Google và trên Google Maps.

Nhờ chiến lược định vị địa phương được triển khai tốt. Bạn sẽ có thể thu hút đối tượng gần vị trí địa lý của mình hơn. Và thực sự quan tâm đến các giải pháp hoặc sản phẩm mà bạn cung cấp.

Bạn có muốn đặt cờ của mình trên các kết quả địa phương hàng đầu không? Tại seodichvu, chúng tôi sử dụng các kỹ thuật định vị địa phương mới nhất có lợi cho bạn để bạn có thể làm như vậy. Các chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ phụ trách cả việc tối ưu hóa trang web của bạn. Để xuất hiện trong các tìm kiếm địa phương và quản lý danh sách Google Doanh nghiệp của tôi của bạn.

Các chiến lược định vị Seo google map

Làm cách nào để chúng tôi triển khai định vị địa phương tại seodichvu?

Tại đại lý SEO chuyên gia của chúng tôi ở Barcelona, ​​chúng tôi chia định vị Địa phương thành hai giai đoạn chính: Các hành động nội bộ mà chúng tôi thực hiện trong trang web của bạn để bạn được định vị phù hợp với từ khóa địa phương của bạn và việc tạo / tối ưu hóa Google Doanh nghiệp của tôi của riêng bạn danh sách. Do đó đảm bảo bạn có thể xuất hiện trên Google Maps.

Để làm theo, chúng tôi phác thảo các điểm chính của dịch vụ SEO địa phương của chúng tôi:

Nghiên cứu các từ khóa hướng tới SEO địa phương

Bước đầu tiên của bất kỳ chiến lược SEO tập trung vào kết quả nào luôn bắt đầu bằng việc nghiên cứu từ khóa chi tiết.

Để có một phương pháp SEO địa phương thành công. Chúng tôi tính đến các từ khóa có cụm từ địa phương có thể thu hút lưu lượng truy cập đến bạn. Cũng như các tìm kiếm của Google kích hoạt các đoạn bản đồ nổi bật trong kết quả.

Tập trung trang web của bạn vào các tìm kiếm địa phương

Khi chúng tôi đã thiết lập hệ sinh thái mà bạn tham gia và các từ khóa địa phương để quảng bá, chúng tôi sẽ thực hiện xuyên suốt nội dung trang web của bạn (tiêu đề, tiêu đề, hình ảnh, siêu dữ liệu …) những cải tiến phù hợp nhất để định vị công ty của bạn trong khu vực địa lý cần thiết.

Quản lý Google Doanh nghiệp của tôi của bạn

Khi trang web của bạn tập trung vào định vị Local SEO, chúng tôi sẽ chuyển sang Google Maps. Tại đại lý của chúng tôi, chúng tôi tạo và tối ưu hóa hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi của công ty bạn với phân loại, thông tin, hình ảnh. Và ấn phẩm hoàn toàn tập trung và nhằm mục đích đảm bảo bạn xuất hiện ở những vị trí hàng đầu trên Google Maps.

Theo dõi đánh giá của bạn

Các bài đánh giá trên Google Doanh nghiệp của tôi đóng một vai trò quan trọng trong việc định vị địa phương. Và hình ảnh công ty của bạn. Tại seodichvu, chúng tôi giúp bạn đảm bảo các đánh giá tích cực mới. Và phản hồi những đánh giá tiêu cực. Tương tự như vậy, chúng tôi phát hiện và báo cáo những nhận xét sai lệch. Và có hại có thể làm hỏng hình ảnh thương hiệu của bạn.

Báo cáo kết quả

Thường xuyên theo dõi lưu lượng truy cập, khả năng hiển thị và kết quả của bạn. Là điều cần thiết để xác định xem chiến lược SEO địa phương của bạn đang hoạt động hay cần một số điều chỉnh. Chúng tôi chuẩn bị các báo cáo định kỳ, báo cáo riêng cho bạn, chứa dữ liệu phân tích. Và các khuyến nghị sẽ giúp bạn hiểu tình trạng của dự án trực tuyến của mình.

Nguồn: https://websitehcm.com/dich-vu-seo-google-map-seo-local/

Chat Facebook