Dịch vụ SEO trọn gói

Dịch vụ SEO trọn gói

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hoặc SEO, là cực kỳ quan trọng đối với các nhà tiếp thị. Khi bạn tối ưu hóa các trang web của mình – bao gồm cả các bài đăng trên blog – bạn đang làm cho trang web của mình hiển thị nhiều hơn với những người đang sử dụng công cụ tìm kiếm (như Google) để tìm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. công cụ tìm kiếm?

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi này và hơn thế nữa. Hãy sẵn sàng để khám phá sâu hơn về thế giới của SEO blog, các yếu tố ảnh hưởng đến nó và các mẹo để bắt đầu tối ưu hóa trang blog của bạn cho các công cụ tìm kiếm.

Cũng như có nhiều gói dịch vụ và vệ sinh xe hơi hoặc quản lý kế hoạch tài chính của bạn, do đó, có nhiều cách tiếp cận với các dịch vụ SEO trọn gói.

Với rất nhiều công ty SEO cung cấp các gói dịch vụ SEO trọn gói và mức giá khác nhau, rất khó để biết nên sử dụng công ty nào. Một số Nhà tư vấn SEO sẽ cung cấp các giải pháp sẵn có và những người khác sẽ tạo các ứng dụng phù hợp và tùy chỉnh.

Các bài viết liên quan:

Các yếu tố ảnh hưởng đến SEO 

Các yếu tố ảnh hưởng đến SEO

1. Thời gian dừng

Mặc dù thời gian dừng là một yếu tố xếp hạng gián tiếp đối với Google, nhưng đó là một yếu tố quan trọng trong trải nghiệm người dùng – và chúng tôi biết rằng trải nghiệm người dùng là vua khi nói đến SEO. Thời gian dừng là khoảng thời gian người đọc dành cho một trang trên trang blog của bạn. Từ thời điểm khách truy cập nhấp vào trang web của bạn trong SERP, đến thời điểm họ thoát khỏi trang được coi là thời gian dừng. Chỉ số này gián tiếp cho các công cụ tìm kiếm như Google biết giá trị của nội dung của bạn đối với người đọc. Có nghĩa là họ dành thời gian trên trang càng lâu thì trang đó càng có liên quan đến họ.

Tuy nhiên, có một lý do khiến số liệu này là một chỉ số gián tiếp cho SEO – nó hoàn toàn chủ quan. Các thuật toán của công cụ tìm kiếm không biết chiến lược nội dung của bạn. Blog của bạn có thể tập trung vào nội dung dạng ngắn chỉ mất một hoặc hai phút để đọc. Bạn cũng có thể đưa thông tin thích hợp vào đầu các bài đăng trên blog của mình để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người đọc, có nghĩa là thời gian dành cho trang sẽ ít hơn. Vì vậy, đúng, thời gian dừng có thể ảnh hưởng đến SEO, nhưng đừng thao túng nội dung của bạn để thay đổi số liệu này nếu nó không có ý nghĩa đối với chiến lược nội dung của bạn.

2. Tốc độ trang

Chúng tôi đã đề cập trước đó rằng các yếu tố hình ảnh trên blog của bạn có thể ảnh hưởng đến tốc độ trang, nhưng đó không phải là điều duy nhất có thể di chuyển kim này. Mã không cần thiết và việc sử dụng quá nhiều plugin cũng có thể góp phần làm cho một trang blog hoạt động chậm chạp. Loại bỏ mã rác có thể giúp các trang của bạn tải nhanh hơn, do đó cải thiện tốc độ trang. Nếu bạn không chắc chắn về cách tìm và xóa mã rác, hãy xem HTML-Cleaner. Đây là một công cụ dễ sử dụng không yêu cầu kiến ​​thức về mã hóa. Nó chỉ đơn giản là hiển thị cho bạn mã không cần thiết và cho phép bạn xóa nó bằng một nút bấm.

Tôi cũng khuyên bạn nên kiểm kê các plugin trang blog của bạn. Quyết định những cái nào bạn cần để giữ cho blog của mình hoạt động hàng ngày và những cái nào được cài đặt để khắc phục sự cố tạm thời. Các plugin ảnh hưởng đến giao diện người dùng của trang web là mối đe dọa đối với tốc độ trang và tỷ lệ cược là, bạn có thể gỡ cài đặt nhiều plugin này hơn bạn nghĩ để tăng tốc độ tổng thể của trang web.

3. Khả năng đáp ứng trên thiết bị di động

Hơn một nửa lưu lượng tìm kiếm của Google ở ​​Hoa Kỳ đến từ các thiết bị di động. Ở cấp độ cá nhân, trang blog của bạn có thể theo cùng xu hướng đó. Không có cách nào khác – tối ưu hóa trang blog của bạn cho thiết bị di động là một yếu tố sẽ ảnh hưởng đến các chỉ số SEO của bạn. Nhưng chính xác thì nó có nghĩa là gì để tối ưu hóa một trang web cho thiết bị di động? Quy tắc ngón tay cái của ngành là giữ mọi thứ đơn giản. Ngày nay, hầu hết các chủ đề trang web được tạo sẵn đều thân thiện với thiết bị di động, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là chỉnh sửa nút CTA ở đây và phóng to kích thước phông chữ ở đó. Sau đó, hãy theo dõi trang web của bạn đang hoạt động như thế nào trên thiết bị di động bằng cách xem trang tổng quan Google Analytics của bạn và thường xuyên chạy kiểm tra tốc độ trang web trên thiết bị di động.

4. Ngày lập chỉ mục

Các công cụ tìm kiếm nhằm cung cấp những thông tin phù hợp và chính xác nhất hiện có. Một yếu tố công cụ tìm kiếm sử dụng khi xác định những gì có liên quan và chính xác là ngày công cụ tìm kiếm lập chỉ mục nội dung. Lập chỉ mục có nghĩa là một công cụ tìm kiếm tìm thấy nội dung và thêm nội dung đó vào chỉ mục của nó. Sau đó, trang có thể được truy xuất và hiển thị trong SERP khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến trang được lập chỉ mục.

Bạn có thể tự hỏi: Ngày nội dung được lập chỉ mục có giống với ngày nó được xuất bản không?

Câu trả lời: có và không. Nếu một bài đăng trên blog được xuất bản lần đầu tiên, có khả năng một trình thu thập thông tin của Google sẽ lập chỉ mục bài đăng đó vào cùng ngày bạn xuất bản. Nhưng nội dung cũng có thể bị lùi ngày vì một số lý do chính đáng, chẳng hạn như lưu trữ thông tin hoặc cập nhật một hoặc hai câu.

Xem thêm  Dịch vụ SEO trọn gói cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại TPHCM

Một cách để ảnh hưởng tích cực đến yếu tố SEO này là thực hiện chiến lược tối ưu hóa lịch sử. Chiến lược này hoạt động tốt trên các blog đã được thành lập một vài năm và đã có một lượng nội dung tương đối. Bằng cách cập nhật các bài đăng cũ hơn này với quan điểm và dữ liệu mới, bạn sẽ có thể tác động đáng kể đến SEO blog của mình mà không cần tạo nhiều nội dung mới. Trình thu thập thông tin trang web sẽ lập chỉ mục lại trang – có tính đến nội dung được cập nhật – và cho nó một cơ hội khác để cạnh tranh trong SERP. Đó thực sự là một đôi bên cùng có lợi.

5. Dữ liệu gần đây

Dữ liệu gần đây, một yếu tố xếp hạng gián tiếp khác của SEO, nên được đưa vào các bài đăng trên blog. Dữ liệu gần đây cung cấp cho khách truy cập thông tin phù hợp và chính xác, tạo ra trải nghiệm người đọc tích cực. Khi bạn bao gồm một liên kết đến một trang web đáng tin cậy có dữ liệu gốc, cập nhật, bạn đang nói với công cụ tìm kiếm rằng trang web này hữu ích và phù hợp với người đọc của bạn (đây là một điểm cộng cho trang web khác đó). Bạn cũng cho công cụ tìm kiếm biết rằng loại dữ liệu này theo một cách nào đó có liên quan đến nội dung bạn xuất bản. Theo thời gian, độc giả của bạn sẽ đánh giá cao nội dung có thể được xác nhận bằng cách sử dụng các số liệu khác như thời gian trên trang tăng lên hoặc tỷ lệ thoát thấp hơn.

Cách tối ưu hóa nội dung  cho các công cụ tìm kiếm

Cách tối ưu hóa nội dung cho các công cụ tìm kiếm

1. Xác định đối tượng mục tiêu cho blog của bạn.

Bất kể blog của bạn nhắm mục tiêu đến ngành nào, bạn sẽ muốn xác định và nói chuyện với khán giả chính sẽ đọc nội dung của bạn. Hiểu khán giả của bạn là ai và bạn muốn họ làm gì khi nhấp vào bài viết của bạn sẽ giúp định hướng chiến lược blog của bạn.

Tính cách người mua là một cách hiệu quả để nhắm mục tiêu độc giả bằng hành vi mua hàng, nhân khẩu học và tâm lý học của họ. Nếu không có thông tin chi tiết này, bạn có thể tạo ra nội dung đúng ngữ pháp và chính xác mà ít người sẽ nhấp vào vì nội dung đó không nói được với họ ở cấp độ cá nhân.

2. Tiến hành nghiên cứu từ khóa.

Bây giờ bạn đã chọn đối tượng mục tiêu của mình và chuẩn bị tư cách người mua, đã đến lúc tìm hiểu nội dung mà độc giả của bạn muốn xem. Nghiên cứu từ khóa có thể là một nhiệm vụ nặng nề cần thực hiện nếu bạn không bắt đầu với một chiến lược. Do đó, tôi khuyên bạn nên bắt đầu với các chủ đề mà blog của bạn sẽ đề cập, sau đó mở rộng hoặc thu hẹp phạm vi của bạn từ đó. Để có hướng dẫn chuyên sâu, hãy xem hướng dẫn cách thực hiện nghiên cứu từ khóa của chúng tôi.

3. Thêm hình ảnh.

Các công cụ tìm kiếm như Google coi trọng hình ảnh cho các từ khóa nhất định. Hình ảnh và video là một trong những yếu tố hình ảnh phổ biến nhất xuất hiện trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Để đạt được vị trí đáng mơ ước trong gói hình ảnh hoặc đoạn mã video, bạn sẽ muốn thiết kế đồ họa sáng tạo, sử dụng ảnh và video gốc, đồng thời thêm văn bản thay thế mô tả vào mọi yếu tố hình ảnh trong bài đăng blog của mình.

Văn bản thay thế là một yếu tố chính xác định xem hình ảnh hoặc video của bạn có xuất hiện trong SERP hay không và mức độ xuất hiện của nó. Văn bản thay thế cũng rất quan trọng đối với trình đọc màn hình để những người khiếm thị có trải nghiệm tích cực khi sử dụng nội dung trên trang blog của bạn.

4. Viết một tiêu đề hấp dẫn.

Tiêu đề bài đăng trên blog của bạn là yếu tố đầu tiên mà người đọc sẽ nhìn thấy khi họ xem bài viết của bạn và nó ảnh hưởng rất nhiều đến việc họ sẽ nhấp hay tiếp tục cuộn. Tiêu đề hấp dẫn sử dụng dữ liệu, đặt câu hỏi hoặc gây tò mò để thu hút sự quan tâm của người đọc.

Theo Coscheduler’s Headline Analyzer, các yếu tố của một tiêu đề hấp dẫn bao gồm sức mạnh, cảm xúc, không phổ biến và các từ thông dụng. Với tỷ lệ phù hợp, những loại từ này trong tiêu đề blog sẽ thu hút sự chú ý của người đọc và giữ họ trên trang.

Dưới đây là một ví dụ về tiêu đề hấp dẫn với Điểm số của trình phân tích dòng tiêu đề theo quy tắc là 87:

Theo Chuyên Gia Thời Trang Nổi Tiếng Này, Chiếc Váy Hoàn Hảo Có 3 Yếu Tố

Viết một tiêu đề hấp dẫn.
 • Được tô màu vàng là những từ thông dụng. Chúng quen thuộc với người đọc và không đi quá xa so với các tiêu đề khác có thể xuất hiện trong SERP.
 • “Chuyên gia” là một từ đầy cảm xúc, theo Coschedule. Trong ví dụ này, chuyên gia từ ngữ xây dựng lòng tin với người đọc và nói với họ rằng bài viết này có một quan điểm có thẩm quyền.
 • Các từ màu tím là những từ có sức mạnh – điều này có nghĩa là chúng thu hút sự chú ý của người đọc và khiến họ tò mò về chủ đề.
 • Một yếu tố khác trong tiêu đề này là số ba. Điều này báo hiệu cho người đọc rằng họ sẽ tìm hiểu một lượng dữ kiện cụ thể về chiếc váy hoàn hảo.

5. Bao gồm một CTA hấp dẫn.

Bài đăng trên blog mà không có lời kêu gọi hành động là gì? Mục đích của CTA là dẫn dắt người đọc của bạn đến bước tiếp theo trong hành trình của họ thông qua blog của bạn. Chìa khóa của một CTA tuyệt vời là nó có liên quan đến chủ đề của bài đăng trên blog hiện tại của bạn và trôi chảy một cách tự nhiên với phần còn lại của nội dung. Cho dù bạn đang bán sản phẩm, cung cấp đăng ký bản tin hay muốn người đọc xem nhiều nội dung của bạn hơn, bạn sẽ cần một CTA hấp dẫn trên mỗi bài đăng blog mà bạn xuất bản.

CTA có tất cả các loại định dạng, vì vậy hãy sáng tạo và thử nghiệm chúng. Các nút, siêu liên kết và widget là một số CTA phổ biến nhất và chúng đều có các mục đích khác nhau. Ví dụ: bạn nên thêm CTA in đậm, dễ nhìn như một nút nếu bạn muốn người đọc mua hàng. Mặt khác, bạn có thể dễ dàng thu hút người đọc xem một bài đăng trên blog khác bằng cách cung cấp một siêu liên kết đến nó trong phần kết của bài viết hiện tại.

Xem thêm  Dịch vụ SEO google MAPs uy tín

6. Tập trung vào trải nghiệm của người đọc.

Bất kỳ nhà văn giỏi hoặc SEO nào cũng sẽ cho bạn biết rằng trải nghiệm của người đọc là phần quan trọng nhất của một bài đăng trên blog. Trải nghiệm người đọc bao gồm một số yếu tố như khả năng đọc, định dạng và tốc độ trang. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ muốn viết nội dung rõ ràng, toàn diện về chủ đề của mình và chính xác theo dữ liệu và xu hướng mới nhất. Việc tổ chức nội dung bằng cách sử dụng các tiêu đề và tiêu đề phụ cũng rất quan trọng vì nó giúp người đọc quét nội dung nhanh chóng để tìm thông tin họ cần. Cuối cùng, các yếu tố trên trang như hình ảnh và video có tác động đến tốc độ trang. Giữ kích thước tệp hình ảnh ở mức thấp (250 KB là điểm khởi đầu tốt) và giới hạn số lượng video bạn nhúng trên một trang. Bằng cách tập trung vào những gì người đọc muốn biết và tổ chức bài đăng để đạt được mục tiêu đó, bạn sẽ trên đường xuất bản một bài viết được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm.

Bây giờ, hãy xem các mẹo SEO blog này mà bạn có thể tận dụng để nâng cao khả năng tìm kiếm nội dung của mình.

Tôi nên yêu cầu những yếu tố nào trong dịch vụ SEO trọn gói của mình?

Mỗi doanh nghiệp đều có những nhu cầu khác nhau và các chuyên gia SEO của chúng tôi hoàn toàn hiểu điều này. SEO không phải là một quy mô phù hợp với tất cả các phương pháp tiếp cận, vì vậy khi chúng tôi tạo gói tùy chỉnh của bạn, chúng tôi cần hiểu đầy đủ doanh nghiệp của bạn là ai. Chúng tôi sẽ nói chuyện với bạn về trang web của bạn như thế nào và mục tiêu của bạn là gì. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về những gì và nơi cần cải thiện.

Tôi nên yêu cầu những yếu tố nào trong dịch vụ SEO trọn gói của mình?

3 trình điều khiển SEO chính

Hoàn thành, bạn sẽ phát hiện ra rằng thành công SEO đến từ việc tối đa hóa:

 • Nội dung – mô tả sản phẩm độc đáo, bài báo của chuyên gia, blog sâu sắc, v.v.
 • Cơ quan – liên kết chất lượng hơn số lượng
 • Trang web thân thiện với kỹ thuật SEO – mã, dữ liệu và cấu trúc
3 trình điều khiển SEO chính

Điều quan trọng là bạn đang tạo ra nội dung chất lượng là rất quan trọng – nội dung nguyên bản, đáng tin cậy, chuyên gia thể hiện kiến ​​thức hàng đầu của bạn trong chủ đề cụ thể đó.

Bạn phải xây dựng các liên kết từ các trang chất lượng cao, có thẩm quyền và phù hợp để cho Google thấy rằng bạn là một chuyên gia và có danh tiếng trong lĩnh vực của bạn. Nó phải là trọng tâm như một phần của chiến lược hiện tại của bạn, có thể là Gói SEO hoặc tư vấn SEO tùy chỉnh.

Và đối với cơ sở hạ tầng kỹ thuật của trang web của bạn? Tùy thuộc vào quy mô và độ phức tạp của trang web của bạn, đây có thể là một phần rất lớn của dự án. Khi công nghệ trở nên thông minh hơn, điều quan trọng là trang web của bạn phải hoàn thiện để nó không bị bỏ lại phía sau. Nó dễ liên quan hơn là chơi trò bắt kịp.

Xem thêm  Dịch vụ SEO Từ Khóa

Vậy dịch vụ SEO trọn gói là gì?

Vậy dịch vụ SEO trọn gói là gì?

Gói Dịch vụ SEO chỉ đơn giản là nơi một số Dịch vụ SEO được kết hợp với nhau thành một cách tiếp cận hiệu quả về chi phí và thời gian để tối ưu hóa trang web của bạn.

Các Gói Dịch vụ SEO thường dựa trên một khoản phí cố định hàng tháng, đôi khi trong một khoảng thời gian hợp đồng tối thiểu, nhưng với các đại lý nhỏ hơn và ít kinh nghiệm hơn, bạn có thể nhận được tùy chọn thỏa thuận hàng tháng.

Những gì được bao gồm trong một Gói SEO?

Những gì được bao gồm trong một Gói SEO?

Rõ ràng các Gói Dịch vụ SEO khác nhau giữa các nhà cung cấp, nhưng tối thiểu phải bao gồm các yếu tố sau; Hãy cẩn thận với danh sách dài các tạp chất và kiểm tra thực tế.

Ví dụ: nếu có 150 mục trong danh sách và phí hàng tháng của bạn là 500 đô la, thì khả năng 150 mục này sẽ a) được hoàn thành hoàn toàn hoặc b) được hoàn thành với kết quả chất lượng.

Đánh giá sơ bộ

Đôi khi được gọi là Kiểm tra SEO, yếu tố này thường bao gồm đánh giá cấp cao về trạng thái hiện tại của trang web của bạn. Nó thiết lập bối cảnh cho việc ưu tiên nhiệm vụ trong số các phần bao gồm trong Gói dịch vụ SEO trọn gói của bạn.

Kiểm tra SEO là một phân tích toàn diện hơn nhiều về trang web của bạn, sự cạnh tranh của bạn, khả năng hiển thị của Công cụ tìm kiếm và nếu được yêu cầu thường sẽ được tiến hành riêng biệt đối với bất kỳ Gói SEO hàng tháng nào đang diễn ra.

Đánh giá sơ bộ

Tìm hiểu nghiên cứu từ khóa

Đó là một thành phần thiết yếu của các gói SEO trọn gói và không thể thiếu đối với sự thành công của chiến dịch SEO của bạn.

Thông thường, có một số từ khóa mà đại lý sẽ nhắm mục tiêu – điều này thường phụ thuộc vào mức độ gói bạn đã mua. Các nhà tư vấn SEO sẽ sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để có được những gì họ tin là từ khóa tốt nhất để thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Điều này có thể bao gồm một số hoặc tất cả những điều sau:

 • sử dụng các công cụ nghiên cứu
 • phân tích Google Analytics
 • phân tích từ khóa của đối thủ cạnh tranh
 • khảo sát khách hàng / khách hàng / nhà cung cấp
 • xem xét ngôn ngữ tự nhiên được sử dụng trên các trang web truyền thông xã hội có liên quan

Trừ khi bạn hoạt động trong phân khúc sinh học hoặc công nghệ cao, các từ khóa được nhắm mục tiêu của bạn sẽ không thay đổi đáng kể từ tháng này sang tháng khác. Nhiệm vụ này nên được tiến hành chi tiết ngay từ đầu, và sau đó được kiểm tra lại sau mỗi sáu tháng để kiểm tra sự tỉnh táo nhanh chóng.

Xem thêm  Thiết kế và phát triển trang web y tế

Và trừ khi trang web hoặc thị trường mục tiêu của bạn đặc biệt phức tạp, việc nghiên cứu từ khóa chỉ mất vài giờ hai lần một năm.

Xem thêm  Dịch vụ SEO

Liên kết

Nếu bạn đang xem xét một Gói dịch vụ SEO, thì chúng tôi có thể yên tâm cho rằng bạn đã phát hiện ra tầm quan trọng của một trang web khác liên kết đến trang web của bạn.

Việc tối ưu hóa off-page cho trang web của bạn là rất quan trọng để tăng thứ hạng Công cụ Tìm kiếm của bạn. Google coi một backlink hoặc trích dẫn (tham chiếu web) từ các trang web chất lượng là một “phiếu bầu” hoặc “xác nhận” cho trang web của bạn và họ sẽ đánh giá trang của bạn được liên kết hoặc tham chiếu tích cực hơn. Một đại lý dịch vụ đầy đủ có thể cung cấp xây dựng liên kết như một phần của gói SEO chuẩn. Điều này có thể bao gồm một số hoặc tất cả những điều sau:

 • phân tích hồ sơ liên kết hiện tại của bạn
 • phân tích hồ sơ liên kết của đối thủ cạnh tranh
 • gửi trang web của bạn đến các trang web chất lượng, có liên quan cung cấp nội dung mà họ muốn liên kết đến – được gọi là tiếp cận liên kết
 • đánh dấu trang xã hội và mạng
 • tạo nội dung để tạo liên kết hoặc viết nội dung cho các trang khác
Liên kết

Tối ưu hóa trang trên trang – Tối ưu hóa nội dung hiện tại

Bạn sẽ không đạt được sức hút mà bạn mong muốn nếu không đảm bảo rằng những gì trên các trang của bạn đáp ứng được kỳ vọng của khách truy cập trang web của bạn và hàm ý là những kỳ vọng của Công cụ Tìm kiếm. Kiểm tra nội dung hiện có mà bạn có và tối ưu hóa nội dung đó để đảm bảo có phù hợp với những nhu cầu này hay không là nhiệm vụ ban đầu nên thực hiện sớm trong vài tháng đầu tiên của một dự án.

Tối ưu hóa meta

Xem xét và tối ưu hóa các tiêu đề meta trên các trang chính cũng là một nhiệm vụ khác sẽ mất một chút thời gian nhưng có khả năng mang lại lợi ích. Khi được thực hiện cùng với tối ưu hóa sao chép, điều này sẽ đảm bảo trang có liên quan và khớp với các cụm từ mục tiêu mà bạn đang hướng tới.

SEO Copywriting

SEO copywriting là một dịch vụ khác cũng có thể được bao gồm trong các gói SEO nếu một chuyên gia SEO tin rằng các trang cần được thêm vào trang web của bạn hoặc được viết lại. Viết bản sao được tối ưu hóa cho web là một kỹ năng cần có. Từ khóa cần được chèn một cách tự nhiên, liền mạch và có chiến lược trong toàn bộ nội dung. Nó phải cân bằng giữa việc thu hút người đọc nhưng cũng nói cho các trình thu thập thông tin của Công cụ tìm kiếm biết nội dung của bản sao của bạn là gì.

Tối ưu hóa nội dung mới

Vì nhiều lý do, SEO và nói chung, trang web của bạn nên xuất bản nội dung chất lượng mới thường xuyên, ít nhất một lần một tháng và thường xuyên hơn cho các phân khúc thị trường cạnh tranh cao.

Xem thêm  Dịch vụ Quảng cáo Di động để Quảng cáo Doanh nghiệp của Bạn

Liên kết nội bộ

Mặc dù liên kết từ bên trong trang web của bạn từ trang này sang trang khác được nhìn nhận hơi khác so với liên kết từ trang bên ngoài, nhưng nó vẫn là một liên kết và có một số giá trị trong việc truyền giá trị liên kết trên toàn bộ trang web của bạn. Một công ty SEO chất lượng thường sẽ bao gồm và chiến lược liên kết nội bộ như một phần của yếu tố tối ưu hóa nội dung liên tục của Gói SEO của bạn.

Báo cáo

Kỷ luật chuẩn bị, trình bày và xem xét hiệu suất gói SEO của bạn là một thành phần thiết yếu của Gói SEO trọn gói và bạn nên mong đợi không chỉ nhận được báo cáo hàng tháng, đúng hạn mà bạn còn nên lên lịch thảo luận để xem xét kết quả và tinh chỉnh các mục tiêu.

Tối thiểu bạn sẽ nhận được một báo cáo bao gồm:

 • Xếp hạng cho các từ khóa của bạn
 • Tóm tắt liên kết ngược của tất cả các liên kết và đặc biệt là các liên kết mới
 • Lưu lượng không phải trả tiền

Chúng phải dành cho tháng ngay trước đó và so sánh với tháng trước, và nếu có sẵn dữ liệu, cũng nên bao gồm so sánh với cùng thời điểm trong năm trước.

Khung thời gian tiến hành SEO trọn gói

Khung thời gian tiến hành SEO trọn gói

Chúng tôi nghe rất nhiều về việc mất 6 tháng hoặc lâu hơn để bắt đầu đạt được sức hút SEO với Công cụ tìm kiếm.

Mặc dù phải mất vài tuần để những thay đổi ban đầu bắt đầu có hiệu lực, nhưng nếu bạn không thấy một số ‘chồi xanh cải thiện xếp hạng’ vào tuần 12 thì có thể bạn đã chọn sai nhà cung cấp. Đừng mong đợi để có được trang 1 cho tất cả các từ khóa cốt lõi của bạn trong 3 tháng, nhưng hãy kỳ vọng sẽ thấy chuyển động tích cực. Ví dụ: từ vô hình đến ở trang 4 hoặc 5 (không ai ngoại trừ các công ty SEO nhìn vào trang 4+) hoặc từ trang 5 đến trang 3.

Bạn nên lập ngân sách cho cam kết tối thiểu 6 tháng và thực tế hơn là 12 tháng để bắt đầu thấy thứ hạng của bạn đạt đến trang 1. Nhưng bạn không nên đợi đến tháng 5 hoặc 11 để xem bất kỳ chuyển động nào (từ điểm bắt đầu từ khóa).

Cũng nên lưu ý rằng không phải tất cả các cụm từ mục tiêu của bạn đều có thể di chuyển: một số có thể thu hút nhiều hơn những cụm từ khác. Điều quan trọng là cũng phải xem xét tác động của việc tăng khả năng hiển thị về doanh số bán hàng hoặc khách hàng tiềm năng và đo lường điều này.

XEM THÊM: Dịch vụ SEO bất động sản cho các doanh nghiệp

Chat Facebook