Kỹ thuật seo offpage(seo off-site)

Đưa trang web của bạn được xếp hạng trên đầu Trang kết quả của Công cụ Tìm kiếm một cách nhanh chóng. Bạn có tự hỏi tại sao sau nhiều lần thử, trang web của bạn không nằm trên đầu trang kết quả của công cụ tìm kiếm? Bạn có muốn trang của mình xuất hiện trên đầu SERP một cách tự nhiên không? Bạn đã đến một nơi hoàn hảo vì chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện kỹ thuật SEO offpage của bạn .

Các bài viết liên quan:

SEO Off Page là gì?

Cũng giống như SEO on-page , SEO offpage đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định vị trí của một trang web trên SERP. Trong khi SEO trên trang bao gồm các yếu tố bên trong một trang web như nội dung, hình ảnh, tiêu đề & mô tả meta và mã, thì SEO ngoài trang bao gồm các yếu tố bên ngoài một trang web như xây dựng liên kết. SEO offpage là một kỹ thuật thực hiện các hoạt động SEO nhằm tối ưu hóa các yếu tố bên ngoài của trang web với mục tiêu xếp hạng trang web cao hơn trên SERP.

Tại sao SEO Off Page lại quan trọng?

Kể từ khi thị trường trực tuyến đầy cạnh tranh, việc tìm kiếm một vị trí trên trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm Google tự nó đã trở nên khó khăn. Đây là lúc mà chiến lược SEO offpage phát huy tác dụng.

Một trang web được tối ưu hóa tốt không chỉ tìm được vị trí trên đầu SERP mà còn có được nhiều khách truy cập và lưu lượng truy cập trang web hơn. Kỹ thuật SEO Off page là một chiến lược đã được thử nghiệm và thử nghiệm để cải thiện thứ hạng của trang web, cơ quan quản lý tên miền của nó và tăng lượng người xem.

sao SEO Off Page lại quan trọng

Bạn có muốn biết thêm về các kỹ thuật SEO ngoài trang của chúng tôi? Liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi.

Lợi ích SEO offpage?

  • Đạt được Thứ hạng Cao hơn – Các chuyên gia SEO của chúng tôi đã quen thuộc với các kỹ thuật tối ưu hóa ngoại trang khác nhau. Có khả năng lập chiến lược các chiến thuật có thể giúp trang web tăng xếp hạng SERP của nó. Khi xếp hạng cao hơn đảm bảo nhiều khách truy cập trang web hơn. Điều đó cuối cùng dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi và tạo khách hàng tiềm năng cao.
  • Tăng Xếp hạng Trang- Tìm kiếm của Google hoạt động dựa trên khái niệm Xếp hạng Trang, có nghĩa là công cụ tìm kiếm khổng lồ xếp hạng mỗi trang theo thẩm quyền và mức độ liên quan của trang. Các chuyên gia SEO của chúng tôi được trang bị bí quyết làm cho bất kỳ trang web nào trông có giá trị để Google xếp hạng trang web đó cao hơn.
  • Tiếp xúc nhiều hơn – Đó là điều hiển nhiên! Các trang web được xếp hạng cao hơn trên SERP thu hút nhiều khách truy cập hơn khi chúng trở nên dễ dàng hiển thị với khán giả của họ. Khi trang web của bạn được định vị trên đầu danh sách tìm kiếm không phải trả tiền, cuối cùng bạn sẽ được hiển thị nhiều hơn, nhận được nhiều nhấp chuột hơn và khách truy cập trang web. Các chuyên gia SEO của chúng tôi có thể giúp bạn điều đó.

Bạn có muốn thấy trang web của mình được xếp hạng trên đầu trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Và có được lợi thế so với đối thủ cạnh tranh không? Tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia của chúng tôi.

Phương pháp tiếp cận kỹ thuật SEO offpage

Tìm kiếm của Google hoạt động trên cơ sở Xếp hạng trang. Nó phân tích số lượng và chất lượng của các liên kết được gắn vào một trang web và xếp hạng nó cho phù hợp. Tại Rising Phoenix SEO, chúng tôi đã áp dụng một số chiến thuật xây dựng backlink tốt nhất ngang bằng với các tiêu chuẩn SEO. Thông qua các chiến lược xây dựng liên kết. Chúng tôi đã giúp nhiều doanh nghiệp đảm bảo vị trí hàng đầu trên SERP.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi hiểu rõ từng yếu tố đóng vai trò quan trọng. Trong việc xây dựng các Backlink và chỉ tuân theo các kỹ thuật SEO mũ trắng. Là một cơ quan SEO có kinh nghiệm, chúng tôi biết rằng chất lượng liên kết. Đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng các Backlink chất lượng. Chiến lược xây dựng liên kết của chúng tôi tập trung vào việc kiếm được các liên kết có thẩm quyền cao. Và không spam thay vì các liên kết có thẩm quyền thấp.

Các dịch vụ xây dựng liên kết của chúng tôi bao gồm- Thư mục Blog, Chữ ký diễn đàn, Liên kết bình luận, Thư mục bài viết, Thư mục nội dung được chia sẻ, và Đề án trao đổi liên kết.

Nhấn mạnh vào Xây dựng Backlink Chất lượng

Sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội tối ưu

Đối với các doanh nghiệp, mạng xã hội là một nơi tuyệt vời để tồn tại trong kỷ nguyên kỹ thuật số này. Sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội giúp xây dựng liên kết. Chuyển hướng lưu lượng truy cập đến trang web và chuyển đổi khán giả thành người tiêu dùng lý tưởng. Bạn càng đề cập đến trang web hoặc tên thương hiệu của mình trên phương tiện truyền thông xã hội. Bạn càng có thể thu hút nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của mình.

Bên cạnh việc thành thạo các kỹ thuật xây dựng liên kết. Nhóm của chúng tôi còn có kinh nghiệm trong việc đưa ra các chiến lược truyền thông xã hội để có thêm liên kết và lưu lượng truy cập.

Đánh dấu trang xã hội trong SEO Offpage

Đánh dấu trang xã hội là một trong những chiến lược được sử dụng rộng rãi để tối ưu hóa trang. Nó là một kỹ thuật để quảng bá một trang web trên các diễn đàn. Và các trang web có thẩm quyền cao. Các công cụ tìm kiếm thường xuyên thu thập thông tin trên các trang web như vậy. Và coi các liên kết gắn liền với chúng là xác thực và có giá trị.

Tại Rising Phoenix SEO, chúng tôi có một cơ sở dữ liệu về các trang web đánh dấu trang xã hội có thẩm quyền cao. Mà chúng tôi thường xuyên quảng cáo cho khách hàng của mình. Để có thêm lưu lượng truy cập và xếp hạng.

Viết blog của khách trong SEO Offpage

Nội dung quan trọng không kém đối với tối ưu hóa ngoài trang như tối ưu hóa trên trang. Nội dung được nghiên cứu kỹ lưỡng, độc đáo. Và có liên quan có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn và tăng vị trí SERP của nó.

Các chuyên gia SEO offpage và người viết nội dung của chúng tôi hiểu giá trị của việc viết blog. Và đưa ra nội dung hấp dẫn. Chiến lược của chúng tôi bao gồm đăng bài của khách trên các trang web có thẩm quyền cao. Để thêm các liên kết chất lượng vào trang web.

Phương pháp tiếp cận với SEO offpage

Trong SEO Offpage tiếp cận người viết blog

Bắt kịp sự thay đổi là chìa khóa để tồn tại trong ngành SEO năng động này. Cùng với thời gian, chúng tôi đã tự thích ứng với các thuật toán SEO đang thay đổi. Và áp dụng các phương pháp thực hành tốt nhất trong ngành. Để đưa khách hàng của chúng tôi lên đầu SERP.

Tiếp cận người viết blog là một trong những chiến lược mà chúng tôi đã nắm vững trong nhiều năm. Sử dụng chiến lược tiếp thị người có ảnh hưởng. Chúng tôi đã giúp các trang web xây dựng danh tiếng và thu hút khách truy cập chất lượng.

Chúng tôi đã nghĩ ra một cách tiếp cận chiến lược để tiếp cận với blogger. Dẫn đến nhiều lượt đề cập đến trang web hơn, khả năng hiển thị cao hơn. Và lưu lượng truy cập trang web nhiều hơn.

Để tận dụng các dịch vụ SEO off page của chúng tôi và thấy trang web của bạn. Được xếp hạng cao hơn trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Các chuyên gia SEO của chúng tôi muốn thảo luận về dự án của bạn. Và giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình để có thêm lưu lượng truy cập, bán hàng và chuyển đổi.

Xem thêm Hệ thống backlinks đa tầng

Yếu tố của kỹ thuật SEO Offpage

Yếu tố của kỹ thuật SEO Offpage

Để bắt đầu SEO Offpage cho website, bạn hãy chắc chắn rằng trang web của bạn hiện tại đã hoàn thành các bước của SEO Onpage. Sau đây là các yếu tố cơ bản của kỹ thuật SEO Offpage.

Trước khi tiến hành xây dựng liên kết khi thực hiện kỹ thuật SEO Offpage. Chúng ta nên tiến hành kiểm tra backlink của trang web trước. Để biết các liên liên kết trên trang như thế nào, có ổn không. Và tiến hành lập kế hoạch xây dựng backlink cho website.

Các công cụ giúp kiểm tra backlink phổ biến hiện nay: SEMrush, Ahrefs, Backlink Watch, Open Site Explorer, Google Alerts, OpenLinkProfiler, Backlink Test, SEO spyglass, Monitor Backlinks, Majestic SEO…

Xây dựng Liên kết

Xây dựng liên kết nên hướng đến chất lượng chứ không phải số lượng. Nhiều nhà tiếp thị kỹ thuật số hoặc các công ty có xu hướng quên điều này. Truy cập vào các liên kết chất lượng cao. 

Ba loại liên kết chính phổ biến trên web:

  • Liên kết tự nhiên: người dùng / khách hàng / người đọc biết nội dung trang của bạn và có cái nhìn tích cực về dịch vụ của bạn và liên kết đến công ty của bạn như một dấu hiệu của sự tin tưởng, đánh giá cao và chứng thực;
  • Xây dựng liên kết theo cách thủ công : có được thông qua các nỗ lực xây dựng liên kết trực tiếp; cố ý yêu cầu khách hàng liên kết đến sản phẩm của bạn hoặc những người có ảnh hưởng chia sẻ nội dung của bạn;
  • Liên kết tự tạo: bằng cách đăng liên kết trang web của bạn trong nhận xét, còn được gọi là chữ ký nhận xét. Hoặc trong thư mục web, diễn đàn, thông cáo báo chí, v.v.

Xây dựng thương hiệu

Xây dựng thương hiệu đôi khi được phân loại là tối ưu hóa gián tiếp ngoài trang. Bởi vì Google thích các công ty trong bảng xếp hạng của mình xuất hiện với tư cách là cơ quan có thẩm quyền và chuyên gia rõ ràng trong lĩnh vực của họ . Vì vậy, các thương hiệu mạnh có thể dễ dàng đạt được vị trí tốt trong SERPs.

Một lượng lớn các tìm kiếm cho một tên thương hiệu và / hoặc các đề cập trực tuyến thường xuyên cho thấy rằng thương hiệu đó rất mạnh. Vòng tròn khép lại với nhiều Backlink và mức độ hoạt động cao cũng như số lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội cũng là những chỉ số rõ ràng về một thương hiệu thành công.

Chất lượng Backlinks

Khi các trang web chính thức liên kết trở lại trang web của bạn, bạn có vẻ đáng tin cậy hơn. Nếu bạn may mắn, bạn có thể nhận được các Backlink tự nhiên từ các trang web khác nhau. Nhưng điều này hoàn toàn dựa vào may rủi.

Để tìm được các backlink chất lượng, bạn cần đầu tư một chút thời gian để tìm các blog tên miền có thẩm quyền cao. 

Số lượng backlink

Một yếu tố quan trọng là số lượng các Backlink khác nhau trỏ đến trang web của bạn.

Domain

Số lượng các miền khác nhau mà từ đó các liên kết đến trang web của bạn bắt nguồn cũng rất quan trọng. Càng nhiều tên miền giới thiệu càng tốt.

Ip Adress

Các Backlink của trang web của bạn đến từ bao nhiêu địa chỉ IP khác nhau? Điều tương tự cũng áp dụng ở đây: phải có càng nhiều địa chỉ IP khác nhau càng tốt trên trang web của bạn.

C-class

Không chỉ các địa chỉ IP khác nhau mà các lớp mạng của chúng (ví dụ: 215.19.XXX.XXX) cũng rất quan trọng vì các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác nhau sử dụng các lớp mạng khác nhau. Nếu có quá nhiều liên kết từ cùng một lớp C, điều này có thể được hiểu là xây dựng liên kết nhân tạo trên một phần của Google và dẫn đến hình phạt.

Anchor text

Liên kết văn bản là hình thức liên kết phổ biến nhất. Ở đây, một từ hoặc một nhóm từ (= anchor text) chỉ đơn giản là được cung cấp với một liên kết HTML. Đây là loại Backlink dễ dàng nhất để Googlebot nắm bắt. Văn bản liên kết cung cấp cho Google thông tin về nội dung của trang được liên kết.

Xem thêm Tìm hiểu anchor text là gì?

Link image

Các tệp hình ảnh cũng có thể được liên kết. Điều này thường xảy ra với các biểu ngữ quảng cáo, nhưng các bức ảnh và hình minh họa cũng được liên kết thường xuyên hơn.

Nofollow, Sponsored, UGC

Các liên kết được đánh dấu bằng thuộc tính “nofollow”, “sponsored” hoặc “ugc” (nội dung do người dùng tạo) báo hiệu cho Google rằng không được chuyển “link juice” đến trang được liên kết. Các liên kết như vậy do đó ít có giá trị hơn cho xếp hạng trang web của bạn so với các liên kết theo dõi.

Nội dung chất lượng

Sáng tạo nội dung thường được coi là một phần của SEO trên trang. Tuy nhiên, nó cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến SEO off-page. Nếu không có thông tin sâu sắc hoặc chia sẻ nội dung có giá trị. Bạn sẽ không thể thu hút khán giả của mình.

Khi bạn xuất bản nội dung chất lượng, nhiều khả năng người khác sẽ chia sẻ nội dung đó hơn. Nó thậm chí có thể lấy các Backlink tự nhiên.

Đánh giá của tác giả

Mặc dù Google đã ngừng thử nghiệm tác giả của mình. Một số chuyên gia kỹ thuật SEO khẳng định rằng SEO Offpage xếp hạng tác giả vẫn là một yếu tố SEO off-page quan trọng.

Đối với những người chưa bắt đầu, Authoring là một tính năng cho phép các nhà xuất bản tạo chữ ký điện tử của riêng họ. Sử dụng tính năng này, nhà xuất bản có thể liên kết bất kỳ chữ ký nào của tác giả với hồ sơ của họ trên một trang web khác. Cuộc gọi này đã giúp các trình thu thập thông tin của Google hiểu thêm về danh tính của tác giả.

Mức độ liên quan

Như chúng ta đã thảo luận trước đây, không phải tất cả các liên kết đều có giá trị đối với trang web của bạn. Công cụ tìm kiếm phân tích mức độ liên quan của một Backlink. Hoặc liên kết nội bộ với một trang web cụ thể.

Bản cập nhật Penguin của Google đã nói rõ rằng họ sẽ phạt các trang web sử dụng các Backlink lừa gạt. Thay vào đó, bạn cần có được các liên kết chất lượng. Từ các trang web có liên quan trong thị trường ngách của bạn.

Đồng trích dẫn và đồng xuất hiện

Đồng trích dẫn và đồng hiện tại là những yếu tố quan trọng đối với SEO off-page. Khi hai nguồn khác nhau đề cập đến cùng một trang web hoặc thương hiệu. Điều này được gọi là đồng trích dẫn. Trong ví dụ được đề cập ở trên, đồ họa thông tin của HubSpot được đồng trích dẫn bởi các trang web khác nhau.

Đồng xuất hiện đề cập đến sự gần gũi, hiện diện. Và tần suất của các từ khóa liên quan đến các trang web khác nhau. Đồng tiền tệ bao gồm các từ khóa tương tự và có liên quan. Nhưng có thể không khớp chính xác.

Nói một cách đơn giản, đồng xuất hiện tập trung vào sự hiện diện của nội dung tương tự trên các trang web khác nhau. Mặt khác, đồng trích dẫn phân tích cách các trang web khác nhau được kết nối với nhau.

Sử dụng kết hợp hai chiến lược này, bạn có thể xây dựng một hồ sơ backlink phong phú. Những chiến lược này có thể giúp bạn xây dựng thương hiệu. Tăng sự tin tưởng và mức độ tương tác của bạn.

Backlink profile

Hầu hết các hình phạt mà Google áp dụng cho các trang web dựa trên hồ sơ liên kết của họ. Nếu bạn liên kết đến một trang web spam, nó có thể khiến danh tiếng của bạn gặp rủi ro.

Dưới đây là các yếu tố bạn cần xem xét khi đánh giá cơ hội liên kết:

  • Cơ quan quản lý tên miền: Các trang web có cơ quan quản lý tên miền cao hơn sẽ cung cấp nhiều Backlink có giá trị hơn.
  • Mức độ liên quan của nội dung: Liên kết đến các trang web có liên quan đến thương hiệu, sản phẩm hoặc ngành của bạn cung cấp nhiều giá trị hơn.
  • Văn bản neo: Văn bản cố định có liên quan đến nội dung, sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn. Mang lại giá trị cao hơn.
  • Hồ sơ Backlink trang đối tác: Liên kết từ các trang web có hồ sơ Backlink đáng kể sẽ cung cấp cho bạn nhiều giá trị hơn.

Backlink Nofollow

Liên kết nofollow không còn bị loại trừ rõ ràng khỏi quá trình thu thập thông tin của Google. Mà chỉ đóng vai trò là dấu hiệu cho thấy những liên kết này không có giá trị. Do đó, các Backlink nofollow giờ đây cũng có thể hoạt động như một yếu tố xếp hạng. Google giải thích sự thay đổi này là có thể phân tích và hiểu các liên kết tốt hơn.

Backlink từ các trang web lớn

Liên kết từ các trang quan trọng trên một chủ đề (các trang chuyên gia). Đảm bảo rằng Google giả định rằng trang được liên kết là một cơ quan có thẩm quyền trong lĩnh vực này. Các trang web có nhiều Backlinktừ các trang chuyên gia có cơ hội xếp hạng cao hơn các trang web tương đương không có các liên kết này.

Hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để được hỗ trợ thêm về Kỹ thuật SEO Offpage.

(Visited 7 times, 1 visits today)