Managed Dedicated Servers vs Leased Servers

Managed Dedicated Servers vs Leased Servers

Các bài liên quan:

Bạn đã nghiên cứu lưu trữ một thời gian và bạn đã đi đến kết luận, bạn cần một số loại lưu trữ chuyên dụng cho dự án của mình. Cho dù đó là máy chủ bạn mua hay thuê, bạn biết rằng tài nguyên cần phải là của bạn.

Lưu trữ chuyên dụng rất mạnh mẽ và nhiều doanh nghiệp tận dụng loại lưu trữ này cho các dự án quan trọng nhất của họ. Trang web, blog có lưu lượng truy cập cao và những người đang tìm kiếm sự bảo mật tối đa, cần một máy chủ chuyên dụng được quản lý để đáp ứng nhu cầu lưu trữ của họ. Câu hỏi đặt ra là bạn cần một máy chủ cho thuê hay một máy chủ chuyên dụng được quản lý cho dự án của mình. Đây là một vài thứ đáng xem xét.

Sự khác biệt giữa máy chủ cho thuê và máy chủ được quản lý

Sự khác biệt giữa máy chủ cho thuê và máy chủ được quản lý

1. Thiết lập chi phí

Khi đang cân nhắc việc thuê máy chủ hoặc sử dụng máy chủ chuyên dụng được quản lý, bạn cần cân nhắc chi phí thiết lập là bao nhiêu. Với một máy chủ cho thuê, bạn sẽ cần một kỹ sư hệ thống để giúp cấu hình, kiểm tra và xây dựng thuộc tính máy chủ của bạn. Quá trình này có thể mất tới hai ngày làm việc, bạn sẽ phải trả hơn 1.500 đô la.

Với các máy chủ chuyên dụng được quản lý, bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ điều gì trong số này. seodichvu sẽ đảm nhận việc thiết lập, kiểm tra, cài đặt hệ điều hành, quét vi rút, bảo mật, tiện ích bổ sung và bất kỳ thứ gì khác mà bạn cần. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm 1.500 đô la trở lên mà bạn phải trả với một máy chủ thuê để một chuyên gia thiết lập nó đúng cách.

Xem thêm  Plugin thiết lập cuộc hẹn với WordPress

2. Kết nối Internet

Một điều khác bạn phải xem xét khi xem xét một máy chủ cho thuê hoặc được quản lý là kết nối với internet. Bảo mật và thời gian hoạt động của kết nối này rất quan trọng. Tất nhiên, khi xem xét kết nối, bạn cũng phải xem xét chi phí giữa hai loại.

Máy chủ thuê sẽ cung cấp cho bạn khả năng bảo mật tốt và thời gian hoạt động cho kết nối internet của bạn, nhưng bạn sẽ cần thuê một vài công ty để xử lý kết nối. Bạn cần hai công ty sử dụng cùng một bộ định tuyến và chương trình mạng để đảm bảo rằng khi một kết nối bị lỗi, kết nối kia sẽ tự động hoạt động. Điều này sẽ khiến bạn mất từ ​​500 đô la đến 1.000 đô la chỉ để thiết lập và tại chỗ. Với dòng T1 thứ hai được thêm vào để đảm bảo bạn tận dụng tối đa dịch vụ lưu trữ của mình, bạn sẽ phải trả thêm ít nhất 300 đô la mỗi tháng.

Lợi ích của một máy chủ chuyên dụng được quản lý, khi nói đến kết nối internet, bạn không phải chi hàng trăm để có được kết nối mà bạn mong muốn. seodichvu sẽ xử lý mọi thứ, bao gồm cả các kết nối dự phòng để đảm bảo bạn tận dụng tối đa dịch vụ lưu trữ của mình. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn 500 đô la trả trước và ít nhất 300 đô la phí hàng tháng.

Xem thêm  Bảo vệ quyền riêng tư của miền là gì

3. Quyền lực

Tất nhiên, việc chạy các máy chủ chuyên dụng của riêng bạn để lưu trữ đòi hỏi sức mạnh và khá nhiều. Bạn có thể tốn rất nhiều điện năng để chạy máy chủ, vì bạn phải bỏ ra mỗi tháng để thuê nó. Với máy chủ cho thuê, bạn sẽ cần phải có UPS hoặc Nguồn điện liên tục, nếu không bạn sẽ gặp phải các vấn đề về thời gian chết. Nếu bạn bị mất điện, bạn sẽ không có nguồn dự phòng. Điều này sẽ tốn ít nhất 1.000 đô la và đó là chưa bao gồm chi phí năng lượng bổ sung khoảng 100 đô la trở lên mỗi tháng cho mỗi máy chủ.

Khi bạn chọn các máy chủ chuyên dụng được quản lý từ seodichvu, bạn không cần phải lo lắng về nguồn cung cấp điện dự phòng hoặc phải trả tiền để chạy (các) máy chủ. Tất cả đều do bạn chăm sóc, giúp bạn tiết kiệm hơn 1.000 đô la trả trước và khoảng 100 đô la cho mỗi máy chủ hàng tháng.

4. Giám sát và Bảo mật

Có lẽ điều quan trọng nhất cần xem xét khi so sánh máy chủ chuyên dụng được quản lý và máy chủ cho thuê là giám sát và bảo mật. Giám sát máy chủ của bạn sẽ yêu cầu một nhân viên làm việc suốt ngày đêm. Hầu hết các kỹ thuật viên có khả năng giám sát và khắc phục sự cố với máy chủ của bạn sẽ có giá từ $ 10 đến $ 50 mỗi giờ. Các công nghệ tốt nhất thậm chí còn đắt hơn.

Xem thêm  LinkedIn vào trang web WordPress

Với một máy chủ chuyên dụng được quản lý, bạn không cần phải lo lắng về chi phí này. seodichvu có đội ngũ chuyên gia giỏi nhất để giám sát máy chủ của bạn suốt ngày đêm, bảy ngày một tuần.

Bảo mật là một mối quan tâm lớn khác và bao gồm cả bảo mật internet và bảo mật vật lý. Cả hai đều sẽ khiến bạn tốn tiền và để có được hệ thống làm mát phù hợp và các nhu cầu cần thiết khác cho bảo mật vật lý sẽ tốn ít nhất 1.000 đô la. Thêm phần mềm bạn cần để bảo mật internet tốt và bạn sẽ chi ít nhất 500 đô la, nhưng tối đa 5.000 đô la, cùng với tối đa 1.000 đô la cho một kỹ sư cài đặt và thiết lập mọi thứ.

Khi bạn chọn các máy chủ chuyên dụng được quản lý từ seodichvu, bạn không phải lo lắng về bảo mật vật lý hoặc internet. Phần mềm được bao gồm trong chi phí hàng tháng và mọi thứ cần thiết để bảo mật vật lý tuyệt vời cũng được bao gồm.

Điểm mấu chốt

Những gì nó thực sự đi xuống là kiểm soát. Nếu bạn muốn chi hàng nghìn đô la mà bạn không cần phải bỏ ra để có thêm một chút quyền kiểm soát đối với các máy chủ của mình, thì một máy chủ cho thuê là cách để thực hiện. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cho phép một nhóm chuyên gia đảm bảo (các) máy chủ của bạn được chú ý thích hợp, bạn muốn các máy chủ chuyên dụng được quản lý từ seodichvu cho nhu cầu lưu trữ của mình.

Chat Facebook