Mẹo hàng đầu quảng cáo trên Google

Mẹo hàng đầu quảng cáo trên Google
53467690 – e-commerce shopping buying apps words programs mobile software

Các trang web thương mại điện tử hiện đang rất thịnh hành. Nếu bạn đang chạy một chương trình, có thể bạn đang nhận thấy rằng doanh số bán hàng đang tăng lên và mọi người đang mua sắm trực tuyến nhiều hơn bao giờ hết. Điều quan trọng là bạn phải quảng cáo trang thương mại điện tử của mình trên Google nếu bạn muốn thực sự thành công.

Các bài viết liên quan:

Mọi người đều sử dụng Google để tìm kiếm những gì họ cần và điều đó có nghĩa là xếp hạng cao trên các tìm kiếm quan trọng hơn bao giờ hết. Với sự chăm chỉ và nỗ lực, bạn có thể quảng bá thương hiệu của mình trên Google để tiếp cận đối tượng một cách rộng rãi và hiệu quả hơn.

Cùng với việc nằm trong bảng xếp hạng tìm kiếm, hãy đảm bảo rằng bạn đang nhận được những đánh giá tuyệt vời sẽ xuất hiện trong các tìm kiếm và hơn thế nữa. Hãy xem bạn nên làm gì để quảng cáo tốt bản thân trên Google.

Xem thêm  Tối ưu cấu trúc Website

Đã cập nhật thông tin doanh nghiệp trên Google

Truy cập www.google.com/business để đảm bảo thông tin chi tiết về doanh nghiệp của bạn được cập nhật và phù hợp với khách hàng của bạn. Thật dễ dàng cập nhật thông tin của bạn, chẳng hạn như địa chỉ của bạn cho Maps, thông tin liên hệ của bạn cho Google+ hoặc ảnh cho Tìm kiếm.

Có hướng dẫn đến văn phòng của bạn, giờ làm việc cho những người Tìm kiếm bạn hoặc thiết lập Google+ để xếp hạng và đánh giá sẽ giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng tìm hiểu trực tuyến. Đây là một cách tuyệt vời để đảm bảo khách hàng của bạn có tất cả thông tin họ cần một cách dễ dàng tìm kiếm.

Thêm hình ảnh tuyệt vời vào trang web của bạn

Trang web thương mại điện tử của bạn có thể có nội dung trực quan giúp bán sản phẩm của bạn. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng nhiếp ảnh chất lượng cao vì Google ưu tiên các trang web này trong bảng xếp hạng tìm kiếm. Khi bạn đang giới thiệu sản phẩm mới, trình diễn hoặc nói về thương hiệu của mình trên video, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng hình ảnh và video chất lượng cao. Đảm bảo bao gồm các từ khóa có liên quan và tải nội dung của bạn lên YouTube kèm theo mô tả về video. Trang web thương mại điện tử của bạn sẽ được Google chú ý vì đã làm theo các mẹo này.

Xếp hạng của khách hàng

Đánh giá của khách hàng Không có gì quan trọng hơn những khách hàng hài lòng khi nói với người khác về thương hiệu của bạn. Đảm bảo rằng khách hàng của bạn đang để lại đánh giá cho bạn trên Google để giúp bạn đưa thông điệp đến những người khác và xếp hạng cao trong các công cụ tìm kiếm.

Xem thêm  Hệ thống backlinks đa tầng
Xếp hạng của khách hàng
51013089 – businessman hand giving five star rating, feedback concept

Google muốn đưa một đoạn đánh giá vào kết quả tìm kiếm làm nổi bật phần hay nhất trong bài đánh giá của khách hàng. Điều này rất tốt cho các trang web thương mại điện tử muốn có được sự tín nhiệm từ khách hàng hiện tại và xuất hiện trong kết quả tìm kiếm cho những khách hàng mới đang tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ này.

Liên kết xây dựng

Một mẹo quan trọng khác là đảm bảo rằng bạn đang xây dựng liên kết trên trang web của mình. Đảm bảo bạn nhận được các liên kết ngược trên các trang sản phẩm cùng với trang chủ của bạn. Khi bạn chỉ nhận được các liên kết đến trang chủ, các trang sản phẩm của bạn sẽ phải vật lộn để xếp hạng tốt giữa sự cạnh tranh của các trang thương mại điện tử khác. Hầu hết mọi người chống lại điều này bằng cách quảng cáo các trang sản phẩm của họ thông qua xây dựng liên kết, biết rằng Google sẽ quảng bá các trang sản phẩm cao hơn trên bảng xếp hạng.

Có hầu hết các chi tiết kinh doanh quan trọng có thể dễ dàng nhìn thấy

Có hầu hết các chi tiết kinh doanh quan trọng có thể dễ dàng nhìn thấy

Trong khi bạn đang cập nhật trang Google Doanh nghiệp của mình với giờ hoạt động, địa chỉ thực và chỉ đường, thông tin liên hệ và ảnh về cửa hàng của bạn, bạn cũng nên đảm bảo rằng các nền tảng khác có các thông tin chi tiết quan trọng nhất của bạn dễ dàng hiển thị. Số điện thoại liên hệ, địa chỉ thực, địa chỉ trang web, các liên kết thương mại điện tử, v.v. của bạn phải dễ nhìn thấy trên các trang mạng xã hội, bản tin email và hơn thế nữa.

Xem thêm  WordPress so với Tumblr

Dành thời gian để cập nhật hồ sơ Facebook và Twitter của bạn, để thiết lập một trang Pinterest với các liên kết ngành và liên kết đến các sản phẩm của bạn, một Instagram cho phép bạn chia sẻ các bản cập nhật ảnh theo thời gian thực về những gì thương hiệu của bạn đang làm và đảm bảo tất cả thư từ bao gồm một chữ ký với thông tin của bạn. Google sẽ chú ý đến bạn trong các công cụ tìm kiếm khi thấy bạn có nhiều tài khoản mạng xã hội với thông tin trùng khớp.

Đảm bảo khán giả của bạn có thể dễ dàng tìm thấy bạn trên web để mua sắm tại trang thương mại điện tử của bạn. Sử dụng các mẹo hàng đầu này để quảng cáo bản thân trên Google một cách hiệu quả.

Chat Facebook