Plugin hộp sinh học tác giả miễn phí nào tốt nhất cho WordPress?

Khi bạn bắt đầu một blog mới, bạn cần tạo một hộp tiểu sử tác giả. Điều này là hoàn hảo cho những người muốn bao gồm nhiều hơn một tác giả hoặc thậm chí những người chỉ có một tác giả. Hộp tiểu sử tác giả cho phép người đọc liên kết nội dung trên blog với một người cụ thể. Bạn có thể cần một plugin để thực hiện điều này. Dưới đây là một số lựa chọn hàng đầu cho plugin hộp tiểu sử tác giả miễn phí cho WordPress của bạn.

Các bài viết liên quan:

WP Giới thiệu về Tác giả Plugin WordPress

WP Giới thiệu về Tác giả Plugin WordPress

Plugin WP About Author WordPress tạo một hộp tiểu sử tác giả đẹp với tùy chọn thêm các biểu tượng truyền thông xã hội. Nó rất dễ tùy chỉnh và sẽ hiển thị bên dưới mỗi bài đăng của bạn.

Plugin Sexy Author Bio WordPress

Plugin Sexy Author Bio WordPress

Một lựa chọn tốt khác cho hộp tiểu sử tác giả miễn phí của bạn là Plugin Sexy Author Bio WordPress. Điều này sẽ cho phép bạn thêm một hộp tiểu sử tác giả trông khác hoàn chỉnh với các biểu tượng truyền thông xã hội. Nó có thể tùy chỉnh và có thể được sử dụng cho một hoặc nhiều tác giả trên blog của bạn.

Xem thêm  Open Blog Hosting

Author Bio Box WordPress Plugin

Author Bio Box WordPress Plugin

Plugin WordPress Author Bio Box là một lựa chọn rất cơ bản. Nó sẽ hiển thị thông tin của bạn với các biểu tượng xã hội nhỏ hơn và một bức tranh. Nếu bạn chỉ muốn một cái gì đó đơn giản, đây là một lựa chọn rất tốt.

Author Box Ultimate WordPress Plugin

Author Box Ultimate WordPress Plugin

Bạn sẽ có thể hiển thị thông tin tác giả dưới mỗi bài đăng với Plugin Author Box Ultimate dành cho WordPress. Plugin này cung cấp cho bạn nhiều chủ đề và hình nền mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh hộp tiểu sử tác giả của mình.

Bất kỳ plugin nào trong số các plugin hộp tiểu sử tác giả này sẽ giúp bạn rất dễ dàng tạo hộp tiểu sử tác giả hấp dẫn cho blog của mình. Cho dù bạn dự định là người duy nhất đăng blog của mình sẽ có nhiều tác giả, bạn có thể hoàn thành hộp tiểu sử của mình với các plugin WordPress miễn phí tuyệt vời này.

Chat Facebook