Plugin và Theme cho sự kiện coming soon nào tốt nhất cho WordPress

Tóm Tắt Nội Dung Bài Viết

Bạn đã nghĩ đến việc khởi chạy trang “Sắp có” cho trang web WordPress của mình chưa? Mặc dù cuối cùng bạn sẽ có một trang web tuyệt vời được thiết lập và chạy, nhưng việc thông báo trước có thể rất hữu ích cho khách hàng và khách truy cập của bạn.

Giai đoạn trước khi ra mắt của một trang web có thể được sử dụng thành lợi thế của một trang web bằng cách sử dụng nó làm nền tảng để xây dựng sự hào hứng và mong đợi cho lần ra mắt lớn. Người dùng WordPress làm điều này mọi lúc và điều đó đã dẫn đến vô số chủ đề và plugin được sử dụng cho mục đích này.

Các bài viết liên quan:

Ngoài việc tạo một trang trước khi ra mắt tuyệt vời thu hút sự chú ý của công chúng và thu hút bạn dẫn đầu, trang “sắp ra mắt” phải phù hợp với thương hiệu của bạn thông qua nội dung và thiết kế, cũng như khuyến khích chia sẻ xã hội nơi khán giả của bạn có thể chia sẻ về tin tức của trang web của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Khi bạn đã hoàn thành chiến lược cho trang trước khi ra mắt của mình, hãy triển khai sự trợ giúp của các plugin và chủ đề “sắp ra mắt” này có sẵn miễn phí hoặc một khoản phí nhỏ trên WordPress.

Xem thêm  Chuyển hướng khi đăng nhập vào WordPress

Launch

Launch

Khi bạn muốn thể hiện với khách truy cập rằng trang web của bạn sẽ sớm ra mắt nhưng chưa sẵn sàng, bạn có thể lấy chủ đề Khởi chạy để giải thích rõ nhất về điều đó. Nó đưa ra một cách giải thích đầy phong cách nhưng rõ ràng rằng trang web sẽ sớm hoạt động. Tùy chỉnh các tính năng trên chủ đề này theo những gì bạn cần nó nói trong tùy chọn Customizer và hoạt động với các tính năng như biểu tượng xã hội. Bạn sẽ thích cách nó tích hợp với MailChimp và có một biểu mẫu thu thập khách hàng tiềm năng đơn giản có thể được bật.

Launcher

Launcher

Một chủ đề tuyệt vời khác cho trang khởi chạy của bạn là Trình khởi chạy, được tìm thấy trong MyThemeShop. Cái này rất tuyệt vì nó hoàn toàn đáp ứng và có nhiều chức năng miễn phí. Chọn từ một vài thiết kế mặc định, chỉnh sửa trên trình chỉnh sửa giao diện người dùng được tích hợp và tận dụng đồng hồ đếm ngược với biểu mẫu đăng ký.

Magnium

Magnium

Kiểm tra chủ đề Magnium nếu bạn muốn có nhiều tùy chọn. Đây là chủ đề “sắp ra mắt” với 14 bản trình diễn, 15 plugin đi kèm và 100 trang được tạo sẵn. Thêm vào đó, nó sẽ hoạt động hiệu quả với WooCommerce cho những người muốn thiết lập và chạy dòng sản phẩm của bạn trước khi ra mắt. Chủ đề này sẽ mang lại cho bạn khoảng 59 đô la nhưng nó là chủ đề hoàn hảo cho trang “sắp ra mắt” của bạn và thậm chí còn cung cấp cho bạn cảm hứng về cách kết hợp các trang của bạn lại với nhau thông qua các bản trình diễn trang đơn và trang đích.

Xem thêm  Thêm CAPTCHA vào Màn hình Đăng nhập WordPress

Level UP

Level UP

Một chủ đề tuyệt vời khác cho trang WordPress “sắp ra mắt” của bạn là chủ đề Level UP chỉ chạy $ 25. Nó cung cấp rất nhiều giá trị với đồng hồ đếm ngược, thanh trượt bắt mắt, hỗ trợ các tính năng của nó và hỗ trợ Biểu mẫu liên hệ 7 để thu thập thông tin chi tiết của người dùng.

Felice

Felice

Kiểm tra chủ đề Felice để có tùy chọn miễn phí trên trang khởi chạy WordPress của bạn. Đó là một cách dễ dàng để cho người dùng biết rằng trang web của bạn đang hoạt động theo một phong cách riêng. Nó phản hồi và cung cấp một thanh tiến trình để cập nhật trạng thái cho khách truy cập của bạn. Bạn sẽ thích các thiết kế nền và tiêu đề có thể tùy chỉnh, tùy chọn cho các biểu tượng xã hội và biểu mẫu thông báo để cho phép khách truy cập của bạn được cập nhật về tiến trình.

Felice

Cuối cùng, hãy nhớ kiểm tra các chủ đề bao gồm Lexiity, LaunchTime, Verko và xTime để có thêm nhiều cơ hội tuyệt vời. Khi bạn muốn chạy một chiến dịch “sắp ra mắt” tuyệt vời trên trang web WordPress của mình để có thể hoàn thành những bước cuối cùng trên trang web của mình, bạn cần có một trang “sắp ra mắt” bắt mắt để cho cả thế giới biết rằng nó đang trên đà phát triển .

Hãy biến nó thành một chủ đề tuyệt vời bằng cách sử dụng các chủ đề này và xem khi sự phấn khích bùng lên trước khi bạn khởi chạy trang web thực tế của mình. Đó là cách hoàn hảo để thu thập khách hàng tiềm năng và khiến mọi người nói chuyện trên mạng xã hội.

Chat Facebook