Plugin WordPress cần thiết năm 2021

Việc tìm kiếm các plugin phù hợp cho trang web WordPress của bạn là rất quan trọng đối với thành công chung của bạn. Nếu không có các plugin tốt nhất, bạn có thể mất thời gian làm những việc có thể tự động hóa. Bạn cũng có thể bỏ lỡ sức mạnh SEO và các chức năng khác có thể rất hữu ích. Dưới đây là một số plugin WordPress hàng đầu mà bạn cần cho năm 2015.

Các bài viết liên quan:

WordPress SEO bởi Yoast

WordPress SEO bởi Yoast

Plugin SEO này đã đứng đầu danh sách trong một vài năm nay. Cho đến nay, nó là plugin SEO tốt nhất cung cấp. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng bạn có khả năng SEO tốt nhất có thể với WordPress, thì Plugin WordPress SEO by Yoast là một bổ sung cần thiết cho blog / website của bạn.

W3 Total Cache

W3 Total Cache

Tốc độ và tối ưu hóa trang web rất quan trọng đối với xếp hạng tổng thể của bạn trên Google và trải nghiệm người dùng. Với Plugin W3 Total Cache, bạn có thể tăng tốc trang web của mình. Plugin bộ nhớ đệm này cung cấp một công cụ cần thiết cho tất cả các trang web WordPress. Nó dễ thiết lập và sẽ giúp trang web của bạn hoạt động ở tốc độ cao nhất.

Xem thêm  Jetpack của WordPress.com

Floating Social Bar

Floating Social Bar

Đưa nội dung của bạn lên Facebook, Twitter và các trang xã hội khác là rất quan trọng. Với plugin Floating Social Bar, bạn sẽ có thể thêm các mạng xã hội bạn muốn vào trang web của mình, hoàn chỉnh với các nút. Điều này sẽ cho phép khách truy cập giúp chia sẻ nội dung của bạn trên internet.

Login Lockdown

Login Lockdown

Một plugin tuyệt vời để bảo mật, plugin Login Lockdown cung cấp một chút bảo vệ bổ sung. Bạn có thể đặt số lần ai đó có thể cố gắng đăng nhập vào trang web WordPress của bạn mà không bị khóa. Khi chúng bị khóa, bạn cũng có thể đặt thời gian khóa sẽ kéo dài.

Akismet

Akismet

Là plugin tốt nhất và duy nhất thực sự tốt để giúp chống lại spam bình luận, Akismet là một điều cần thiết cho người dùng WordPress. Plugin này đã đứng đầu danh sách trong một thời gian khá dài và đi kèm với WordPress khi bạn cài đặt nó lần đầu tiên.

Contact Form 7

Contact Form 7

Tạo một trang liên hệ tốt là rất quan trọng để thành công trực tuyến. Plugin Contact Form 7 là plugin tốt nhất dành cho người dùng WordPress. Plugin này giúp bạn dễ dàng tạo nhiều biểu mẫu liên hệ và cung cấp nhiều tính linh hoạt.

Tiện ích hiển thị

Tiện ích hiển thị

Bạn có thể ẩn tiện ích con trên các trang và bài đăng cụ thể bằng plugin này. Điều này giúp bạn dễ dàng sử dụng các widget theo cách tốt nhất có thể trong WordPress. Nếu bạn muốn thêm tùy chỉnh và tính linh hoạt bổ sung cho trang web WordPress của mình, bạn sẽ cần Plugin tiện ích hiển thị.

Xem thêm  Cách Thêm bài đăng mới trong WordPress

Really Simple CAPTCHA

Really Simple CAPTCHA

Bằng cách thêm CAPTCHA vào các phần cụ thể trên trang web của mình, bạn có thể ngăn chặn tin tặc và spam ở mức tối thiểu. Plugin Really Simple CAPTCHA cho phép bạn tiếp tục tăng cường bảo mật trang web WordPress của mình.

Shareaholic

Shareaholic

Plugin truyền thông xã hội hoàn chỉnh này giúp bạn dễ dàng nhận được các nút bạn cần, số liệu phân tích, các bài đăng liên quan và hơn thế nữa. Plugin Shareaholic là giải pháp tất cả trong một cho nhu cầu truyền thông xã hội của bạn. Nó sẽ giúp bạn khuếch đại nội dung của mình và kiếm tiền từ nền tảng của bạn.

Backup WordPress

Backup WordPress

Có nhiều plugin sao lưu hoàn chỉnh hơn, nhưng chúng có thể hơi tốn kém. Plugin WordPress sao lưu là đầy đủ nhất trong số các lựa chọn miễn phí. Bạn có thể đặt sao lưu tự động và giữ cho trang web của mình được bảo vệ khỏi mất dữ liệu với plugin này.

NextScripts: Tự động áp phích mạng xã hội (SNAP)

NextScripts: Tự động áp phích mạng xã hội (SNAP)

Plugin SNAP từ NextScripts là một trong những plugin tốt nhất để chia sẻ bài đăng của bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội. Nó rất dễ thiết lập và sau khi bạn thiết lập lần đầu tiên, nó sẽ tự động chia sẻ các bài đăng của bạn. Plugin hoạt động với Pinterest, LinkedIn, Twitter, Facebook, Google+, Delicious, Tumblr và nhiều hơn nữa!

Tìm kiếm các plugin tốt nhất cho các trang web WordPress của bạn không phải lúc nào cũng dễ dàng. Tuy nhiên, nó là cần thiết. Các plugin bổ sung chức năng, lợi ích SEO và thậm chí một số yếu tố thiết kế để nâng cao trang web WordPress của bạn. Sử dụng danh sách các plugin WordPress hàng đầu cho năm 2015 này và đảm bảo rằng bạn chọn những plugin phù hợp nhất với mình.

Xem thêm  Plugin hộp sinh học tác giả miễn phí nào tốt nhất cho WordPress?

Không cần thiết phải chi nhiều tiền cho các phiên bản cao cấp, nhưng đôi khi bản nâng cấp cao cấp có thể cung cấp cho bạn những gì bạn cần. Trước khi nâng cấp hoặc mua một plugin WordPress cao cấp, hãy đảm bảo rằng không có lựa chọn miễn phí nào có thể làm điều tương tự cho bạn.

Chat Facebook