Sử dụng Tựa đề để có nhiều nhấp chuột

Kiểm tra phân tách có thể là một cách rất hiệu quả để tìm tiêu đề có thể nhấp được nhiều nhất cho một bài đăng WordPress. Nhiều nhà tiếp thị internet sử dụng thử nghiệm phân tách với các trang đích và các yếu tố khác. Bây giờ bạn có thể sử dụng nó với tiêu đề bài viết WordPress của mình.

Sử dụng Plugin miễn phí Thử nghiệm Tiêu đề cho WordPress

Với Plugin miễn phí thử nghiệm tiêu đề cho WordPress, bạn có thể A / B lấy tiêu đề thử nghiệm cho các bài đăng WordPress của mình. Điều này cho phép bạn tăng số lần xem trang và nhận được nhiều nhấp chuột hơn vào blog và trang web của mình.

Sử dụng Plugin miễn phí Thử nghiệm Tiêu đề cho WordPress

Chỉ cần tải xuống plugin, cài đặt và kích hoạt nó từ Trang tổng quan WordPress của bạn. Sau khi kích hoạt plugin, bạn sẽ có thể tìm thấy nó trong Cài đặt >> Cài đặt Title Exp.

Sử dụng Plugin miễn phí Thử nghiệm Tiêu đề cho WordPress

Phần này sẽ cho phép bạn định cấu hình plugin nếu cần.

Sử dụng Plugin miễn phí Thử nghiệm Tiêu đề cho WordPress

Từ phần này, bạn có thể quyết định xem bạn có muốn sử dụng JavaScript hay không, bỏ qua người dùng đã đăng nhập, hiển thị tiêu đề hoạt động tốt nhất trong nguồn cấp dữ liệu, tính toán lại và hơn thế nữa. Thậm chí còn có phiên bản Pro của plugin, sẽ cung cấp cho bạn nhiều số liệu thống kê và tùy chọn hơn.

Xem thêm  Chia sẻ các bài đăng WordPress riêng tư với các nhóm

Cùng với việc quyết định các cấu hình khác nhau này, bạn sẽ có thể chọn tiêu đề mà các công cụ tìm kiếm sẽ tìm thấy. Lựa chọn của bạn bao gồm tiêu đề đầu tiên hoặc tiêu đề hoạt động tốt nhất.

Thêm tiêu đề vào bài đăng của bạn

Sau khi bạn đã định cấu hình plugin này, bạn sẽ thấy liên kết “thêm tiêu đề mới” cho các bài đăng WordPress của mình.

Thêm tiêu đề vào bài đăng của bạn

Khi bạn nhấp vào đây, bạn sẽ có thể thêm tiêu đề thứ hai vào mỗi bài đăng để thử nghiệm phân tách. Bạn thực sự có thể thêm nhiều hơn chỉ một tiêu đề bổ sung, nếu bạn muốn.

Thêm tiêu đề vào bài đăng của bạn

Sau khi bạn đã thêm một số tiêu đề và bạn đã có được khách truy cập, bạn sẽ có một tỷ lệ phần trăm hiển thị bên cạnh mỗi tiêu đề. Điều này sẽ cho bạn biết cái nào hoạt động tốt nhất và cái nào hoạt động kém nhất. Bạn có thể xóa hoặc thay thế các tiêu đề hoạt động kém nhất sau khi thu thập đủ dữ liệu và tối đa hóa lượng lưu lượng truy cập bạn nhận được cho mỗi bài đăng trên blog.

Tại sao bạn nên phân tách thử nghiệm?

Thử nghiệm phân tách các tiêu đề của bạn sẽ cho phép bạn tối đa hóa khả năng nhấp. Bạn sẽ có thể tìm ra tiêu đề nào đang thu hút sự chú ý của những người tìm kiếm và những người đến trang web của bạn. Khi bạn biết tiêu đề nào hoạt động tốt nhất, bạn có thể cắt giảm chỉ còn tiêu đề tốt nhất, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đã thu thập đủ dữ liệu trước.

Xem thêm  Tạo content cho Local SEO

Bây giờ bạn đã biết cách sử dụng plugin Title Experiment Free dành cho WordPress để kiểm tra phân tách A / B của tiêu đề bài đăng WordPress. Sử dụng phương pháp này để đạt được nhiều lưu lượng truy cập hơn với các tiêu đề catchier.

Chat Facebook