Sự khác biệt giữa Tỷ lệ thoát, Tỷ lệ mở và Tỷ lệ nhấp

Sự khác biệt giữa Tỷ lệ thoát, Tỷ lệ mở và Tỷ lệ nhấp

sự khác biệt giữa tỷ lệ thoát, tỷ lệ mở tỷ lệ nhấp Sự khác biệt giữa tỷ lệ thoát, tỷ lệ mở và tỷ lệ nhấp trong tiếp thị qua email là gì? Chúng tôi sẽ không lãng phí thời gian cho bạn biết về tầm quan trọng của tiếp thị qua email đối với doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn đã biết điều đó.

Dưới đây, chúng ta sẽ nói về tỷ lệ thoát, tỷ lệ mở và tỷ lệ nhấp. Ở dưới cùng, có một bài tập ngắn mà bạn có thể hoàn thành. Chơi thám tử để tìm hiểu điều gì đang xảy ra với các chiến dịch email dựa trên mức độ thoát, tỷ lệ mở và nhấp chuột mà họ nhận được.

Tỷ lệ thoát

Thuật ngữ tỷ lệ thoát đề cập đến số lượng email của bạn được gửi đến các địa chỉ email không hợp lệ hoặc không hoạt động. Nếu bạn đã mua địa chỉ email thay vì xây dựng danh sách một cách tự nhiên, bạn có thể có rất nhiều địa chỉ không hợp lệ này trong danh sách của mình và dẫn đến tỷ lệ thoát cao.

Xem thêm  Thêm nội dung theo tab vào trang hoặc bài đăng WordPress

Điều quan trọng là phải theo dõi tỷ lệ thoát của bạn vì Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) có thể chặn bạn gửi thêm tin nhắn nếu bạn liên tục gửi email đến những người đăng ký không hợp lệ. Để giữ giá cước thấp, hãy thường xuyên yêu cầu người đăng ký của bạn cập nhật thông tin liên hệ của họ và xóa các địa chỉ không hợp lệ khỏi danh sách của bạn.

  • Theo dõi tỷ lệ thoát của bạn
  • Đừng mua người đăng ký, hãy kiếm họ
  • Yêu cầu người đăng ký cập nhật thông tin liên lạc 6 tháng một lần
  • Xóa tất cả các địa chỉ không hợp lệ gây ra số trang không truy cập

Tỉ lệ mở

Tỷ lệ mở cho chúng tôi biết về số lượng email của bạn đã được người đăng ký mở. Tỷ lệ mở của bạn có thể cho bạn biết rất nhiều điều. Nếu tỷ lệ mở của bạn luôn thấp, hãy tự hỏi:

  • Bạn có đang sử dụng các dòng tiêu đề thu hút khán giả của mình không?
  • Email của bạn có nổi bật trong hộp thư đến của họ không?
  • Các dòng chủ đề của bạn có đang làm tốt công việc hướng khán giả quan tâm đến nội dung của bạn và giữ họ ở đó không?

Tỷ lệ nhấp chuột

Tỷ lệ nhấp chuột cho chúng tôi biết tần suất người đăng ký nhấp vào một liên kết. Tỷ lệ nhấp cao có nghĩa là nội dung của bạn đang tiếp cận tốt với khán giả, nhưng điều quan trọng là phải xem xét số liệu phân tích từ Google cũng như đảm bảo bạn đang gửi lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến trang web của mình. Lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu sẽ dành nhiều thời gian hơn trên trang web của bạn, xem nhiều trang hơn và truy cập thường xuyên hơn.

Xem thêm  Bạn có thể thực sự kiếm tiền từ lưu trữ trang web?

Bạn không muốn có tỷ lệ nhấp cao dẫn đến nhiều lưu lượng truy cập không được nhắm mục tiêu đến trang web của mình, bởi vì họ sẽ rời đi gần như ngay lập tức sau khi thấy điều đó không dành cho họ và khiến tỷ lệ thoát trang web của bạn tăng cao ngất ngưởng.

Phân tích tỷ lệ thoát, mở và nhấp chuột

Cách tốt nhất để tìm hiểu về phân tích tỷ lệ thoát, tỷ lệ mở và nhấp chuột là làm điều đó. Dưới đây là một số tình huống trong đó tỷ lệ thoát, mở và nhấp chuột của bạn cho bạn biết những điều khác nhau.

1. Tỷ lệ thoát của bạn thấp, tỷ lệ mở của bạn cao, nhưng tỷ lệ nhấp chuột của bạn thấp. Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Tỷ lệ mở cao có nghĩa là dòng chủ đề của bạn đang tiếp cận được nhiều người – đó là một điều tốt. Họ đang dụ họ nhấp vào email của bạn và quét những gì bên trong. Tuy nhiên, tỷ lệ nhấp chuột thấp cho bạn biết rằng nội dung họ đang được hiển thị khi họ nhấp vào chủ đề không thực sự dành cho họ.

Tỷ lệ nhấp chuột thấp kết hợp với tỷ lệ mở cao thường có nghĩa là dòng chủ đề không thực hiện tốt công việc mô tả nội dung bên trong. Dòng tiêu đề có thể là một “lời trêu chọc” không công bằng, cung cấp thông tin phóng đại hoặc không có sẵn.

Xem thêm  Làm thế nào để đảm bảo trang web của bạn là vượt thời gian

2. Tỷ lệ thoát của bạn cao, tỷ lệ mở và nhấp chuột của bạn và thấp. Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Rất nhiều email của bạn bị trả lại trong trường hợp này, vì vậy hãy xem xét nguồn người đăng ký mới của bạn. Nó là hữu cơ hay bạn đã mua chúng? Loại bỏ các địa chỉ email không hợp lệ.

Tỷ lệ mở và nhấp chuột thấp cho thấy nội dung bạn đang gửi không phù hợp với khán giả của mình, bạn đang gửi hoàn toàn sai đối tượng hoặc bạn đang gửi sai thời điểm.

3. Tỷ lệ thoát của bạn thấp, tỷ lệ mở của bạn thấp, nhưng tỷ lệ nhấp chuột của bạn cao. Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Tỷ lệ mở thấp có nghĩa là dòng chủ đề không thú vị, không tiếp cận đối tượng của bạn vào đúng thời điểm hoặc không tiếp cận đúng đối tượng trong một khoảng thời gian. Tuy nhiên, tỷ lệ nhấp chuột cao có nghĩa là ai đó thích những gì họ thấy khi họ mở email của bạn. Điều này có thể có nghĩa là bạn cần phải làm việc để phát triển các dòng tiêu đề thú vị hơn, hấp dẫn hơn để thu hút nhiều người nhấp vào email ngay từ đầu.

Chat Facebook