Tại sao chúng ta nên thuê công ty SEO chuyên nghiệp

Vì vậy, doanh nghiệp của bạn đã nhìn thấy giá trị của việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và cần phải tham gia SEO để tăng doanh số bán hàng trên Internet của bạn. Đối với những chuyên gia tiếp thị truyền thống không quen thuộc với SEO, tôi đã tổng hợp năm lý do hợp lệ tại sao việc thuê một công ty SEO uy tín, có kinh nghiệm thường tốt hơn việc xây dựng đội ngũ SEO nội bộ của riêng bạn.

Các bài viết liên quan:

Công ty chuyên nghiệp với kiến ​​thức thực tế

Rất đơn giản, khi bạn đăng ký với một công ty SEO, bạn đã có sẵn nhân lực trong tay. Điều này giúp bạn tiết kiệm nhiều ngày phân loại hồ sơ, phỏng vấn và tới lui của việc tuyển dụng. Ngoài ra, nếu bạn không hiểu đầy đủ về SEO, làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng người bạn đang thuê thực sự là người tốt nhất cho công việc? Một công ty SEO có uy tín có hàng chục thành viên hiểu biết để hỗ trợ trong việc thiết lập chiến lược hoặc giải quyết bất kỳ vấn đề nào.

Kinh nghiệm, chuyên môn và giáo dục đã được chứng minh

Đăng nhập với một công ty SEO đã được chứng minh không chỉ giúp chiến dịch của bạn tiến triển nhanh chóng mà họ còn ở đó để trả lời các câu hỏi, tư vấn và cân nhắc về các kỹ thuật tiếp thị trực tuyến khác. Một công ty SEO có uy tín thường có một hồ sơ theo dõi bao gồm các nghiên cứu điển hình và một đội ngũ SEO có quy mô khá.

Xem thêm  Danh mục Hack và Plugin cho WordPress

Ngoài ra, tùy thuộc vào công ty, họ sẽ đầu tư hàng nghìn đô la để cập nhật kiến ​​thức của nhân viên bằng cách dành thời gian nghiên cứu, thử nghiệm và tham dự các hội nghị SEO trên toàn quốc.

Kết nối và nỗ lực hợp tác

Cùng với kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn mà một công ty SEO có, dự án của bạn sẽ được nhiều chuyên gia nhìn thấy. Trái ngược với việc tạo nhóm của riêng bạn, quyết định và chiến lược đằng sau chiến dịch SEO của bạn được các nhà quản lý, giám đốc và VP khác xem xét. Đặt tất cả trứng của bạn vào một giỏ và tin tưởng một cá nhân duy nhất để tiếp thị sản phẩm của bạn trực tuyến là rất rủi ro. Sự thật là, nếu không có nhiều kinh nghiệm về một chiến dịch, các quyết định tồi do thiếu kinh nghiệm hoặc thiếu kiến ​​thức có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến SEO của bạn cả ngắn hạn và dài hạn.

Quản lý dễ dàng hơn nhiều

Các công ty SEO có uy tín nên luôn có sẵn. Bạn sẽ có thể nhấc điện thoại và gọi cho họ trong giờ làm việc. Đối với nhiều công ty, SEO có thể rất khó hiểu và nhiều người không muốn gì hơn là các cuộc họp qua điện thoại và các báo cáo chính xác để thể hiện giá trị. Sự thật là, để dự án SEO của bạn trong tay đáng tin cậy của các chuyên gia đã được chứng minh sẽ dễ quản lý hơn. Không mất nhiều thời gian trong ngày mà bạn vẫn nhận được tất cả giá trị.

Xem thêm  Bạn biết gì về Tiếp thị Pinterest

Các công ty SEO sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để giữ bạn là khách hàng. Tâm lý này khuyến khích sự gia tăng năng suất và mức hiệu suất cao hơn. Tất cả các công ty SEO nên theo dõi tiến trình của chiến dịch thông qua phân tích, xếp hạng và lợi tức đầu tư tổng thể. Thuê một SEO nội bộ cũng có thể đạt được kết quả tuyệt vời, nhưng vì tâm lý làm việc hơi khác nhau nên kết quả có thể khác nhau nghiêm trọng.

Nghiên cứu điển hình và nhiều khách hàng thành công

Khi đi mua SEO nội bộ hoặc công ty SEO, hãy đảm bảo rằng bạn đã xem công việc trước đây của họ. Cho phép một người mới tham gia vào ngành này xử lý chiến dịch của bạn có thể là một thảm họa. Một danh mục khách hàng thành công là điều cần thiết và một công ty SEO có uy tín sẽ có nhiều nghiên cứu điển hình để chứng minh kiến ​​thức chuyên môn của họ. Nếu công ty SEO mà bạn đang xem xét không có bất kỳ ví dụ nào về một chiến dịch thành công, hãy tiếp tục tìm kiếm.

Quan niệm sai lầm khi thuê ngoài

Nhiều người sẽ lập luận rằng xây dựng một đội ngũ nội bộ, mặc dù ban đầu nhiều công việc hơn, nhưng sẽ tốt nhất về lâu dài và tiết kiệm chi phí hơn. Các công ty SEO uy tín có thể dễ dàng là đối tác lâu dài. Trên thực tế, nhiều khách hàng mà tôi đã giao dịch đã làm việc với chúng tôi trong gần hai năm và còn tiếp tục tăng lên. Để tìm ra cách nào hiệu quả hơn về chi phí, hãy cân nhắc thuê một SEO nội bộ có kinh nghiệm sẽ có chi phí từ 60.000 đến 110.000 đô la mỗi năm tùy thuộc vào nhu cầu, trạng thái và mức độ hiểu biết và đó cũng chỉ dành cho một người. Sau đó là chi phí của các thành viên bổ sung trong nhóm, thiết bị của công ty, không gian bàn làm việc và các lợi ích. Mặt khác, thuê một công ty SEO và đầu tư từ 4.000 đến 7.000 đô la mỗi tháng (48.000 – 84.000 đô la mỗi năm) vào chiến dịch của bạn sẽ là một ngân sách rất lành mạnh và tiết kiệm chi phí hơn.

Xem thêm  Plugin WordPress cho Tìm kiếm trang web

Nhiều công ty thuê một công ty SEO vì những lý do mà tôi vừa nêu ra, trong khi những công ty khác xây dựng đội ngũ nội bộ của riêng họ. Một số công ty lớn hơn có một nhóm SEO và một công ty SEO để có được lợi thế của cả hai thế giới. Cho dù công ty của bạn đi theo con đường nào, hãy đảm bảo rằng người hoặc công ty bạn thuê là người có uy tín, đã được chứng minh và có kinh nghiệm.

Chat Facebook