Tạo trang web phiếu giảm giá với WordPress

WordPress là một CMS rất mạnh và cho phép tạo nhiều loại trang web. Nếu bạn đang cố gắng bắt đầu một trang web phiếu giảm giá, bạn chắc chắn có thể sử dụng WordPress để thiết lập và chạy trang web của mình.

Các bài viết liên quan:

Có một số cách để tạo trang web phiếu giảm giá của bạn. Bạn có thể sử dụng phân loại tùy chỉnh và các loại bài đăng tùy chỉnh, nếu bạn có kiến ​​thức tốt về CSS và HTML. Tuy nhiên, có một cách dễ dàng hơn nhiều, nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc không có bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào.

Tạo một trang web phiếu giảm giá với Chủ đề WordPress phù hợp

Bạn có thể tạo trang web phiếu giảm giá WordPress của mình đơn giản bằng cách sử dụng chủ đề phù hợp. Phương pháp này là tốt nhất cho những người muốn tạo một trang web phiếu thưởng chuyên dụng sẽ không được sử dụng cho nhiều việc khác.

Giả sử bạn đã có dịch vụ lưu trữ WordPress tốt và bạn đã cài đặt WordPress, bạn có thể chỉ cần cài đặt và kích hoạt Chủ đề Clipper. Nếu bạn chưa có dịch vụ lưu trữ WordPress, thì Gói dịch vụ lưu trữ WordPress từ seodichvu là lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm  Plugin SEO tốt nhất cho WordPress 2022

Chủ đề Clipper là một chủ đề cao cấp và sẽ chạy khoảng 100 đô la cho một trang web hoặc khoảng 160 đô la cho giấy phép nhà phát triển.

Tạo một trang web phiếu giảm giá với Chủ đề WordPress phù hợp

Không phải lúc nào bạn cũng nên thêm một chủ đề chỉ cho chức năng, nhưng trong trường hợp này, đó là một ý tưởng tuyệt vời. Chủ đề Clipper sẽ chăm sóc giao diện và chức năng của một trang web phiếu giảm giá chuyên dụng tốt hơn bất kỳ công cụ nào khác dành cho WordPress.

Khi bạn đã cài đặt và kích hoạt chủ đề, bạn có thể thêm phiếu giảm giá mới bằng cách đi tới Phiếu giảm giá >> Thêm mới. Điều này sẽ cho phép bạn thêm bao nhiêu phiếu thưởng mà bạn cần và thậm chí bạn có thể thêm các tính năng theo dõi và che giấu tùy chỉnh cho từng phiếu thưởng.

Với chủ đề này, bạn thậm chí có thể chấp nhận các phiếu giảm giá do những người dùng đã đăng ký khác gửi. Đây là một chủ đề rất mạnh mẽ và sẽ cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cần thiết cho trang web phiếu giảm giá mới của bạn.

Sử dụng Plugin trình tạo phiếu giảm giá cho WordPress

Sử dụng Plugin trình tạo phiếu giảm giá cho WordPress

Nếu bạn định thêm phần phiếu giảm giá vào trang web WordPress hiện có, bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng plugin Trình tạo phiếu giảm giá. Plugin này rất mạnh mẽ và giúp bạn dễ dàng thêm phiếu giảm giá vào trang web của mình.

Xem thêm  Jetpack của WordPress.com

Sau khi bạn đã cài đặt và kích hoạt plugin, bạn có thể truy cập nó bằng cách đi tới Phiếu giảm giá >> Thêm mới.

Sử dụng Plugin trình tạo phiếu giảm giá cho WordPress

Từ phần này, bạn có thể dễ dàng thêm các chi tiết, màu sắc, ngày hết hạn và các điều khoản của phiếu giảm giá của bạn. Sau khi tạo nó, bạn chỉ cần nhấp vào nút xuất bản và nó sẽ hoạt động.

Khi bạn đã tạo phiếu giảm giá của mình, bạn có thể thêm chúng vào bài đăng trong màn hình chỉnh sửa bài đăng. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng nút “thêm phiếu giảm giá”.

Sử dụng Plugin trình tạo phiếu giảm giá cho WordPress

Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn này trong một trang để tạo phần phiếu giảm giá dành riêng cho trang web WordPress của mình. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn chọn vòng lặp phiếu giảm giá trong menu thả xuống cho mã ngắn.

Sử dụng Plugin trình tạo phiếu giảm giá cho WordPress

Bây giờ bạn có hai cách rất dễ dàng để tạo một trang web phiếu giảm giá với WordPress. Cho dù bạn muốn sử dụng một trang web dành riêng cho phiếu giảm giá hay chỉ tạo một phần trên trang web hiện có của mình, hai phương pháp này sẽ hoạt động hiệu quả.

Chat Facebook