Thêm danh mục đầu tư vào trang web WordPress

Trang web danh mục đầu tư là một cách tuyệt vời để thể hiện kỹ năng của bạn và tiếp cận với nhà tuyển dụng hoặc khách hàng tiềm năng. Bạn có thể giới thiệu tất cả các loại công việc với một danh mục đầu tư.

Có thể bạn đã có một trang web WordPress và bạn muốn thêm phần danh mục đầu tư vào đó. Điều này có thể dễ dàng được thực hiện và có một số plugin để trợ giúp. Dưới đây là một số plugin danh mục đầu tư hàng đầu mà bạn có thể sử dụng cho trang web của mình.

Danh mục đầu tư Nimble

Danh mục đầu tư Nimble

Một trong những tùy chọn miễn phí tốt nhất để thêm phần danh mục đầu tư vào trang web của bạn là plugin Nimble Portfolio. Đây là một plugin miễn phí, bạn có thể dễ dàng tải xuống, cài đặt và kích hoạt. Sau khi bạn đã kích hoạt plugin, bạn sẽ tìm thấy một phần trong trang tổng quan của mình có tên là Nimble Portfolio.

Danh mục đầu tư Nimble

Phần này sẽ cho phép bạn thêm các mục mới và tạo danh mục đầu tư của mình. Bạn sẽ có thể thêm các mục mới giống như bạn thêm một bài đăng mới vào trang web của mình. Các bộ lọc hoạt động giống như các danh mục và bạn sẽ có các tùy chọn danh mục đầu tư bên dưới phần trình chỉnh sửa bài đăng. Đây là phần mà bạn có thể thêm hình ảnh và video.

Xem thêm  Di chuyển một trang web WordPress từ tên miền này sang tên miền khác
Danh mục đầu tư Nimble

Khi khách truy cập nhấp vào mục đó, video hoặc hình ảnh sẽ xuất hiện trong cửa sổ bật lên.

Bạn cũng có thể tải lên một hình ảnh nổi bật, hình ảnh này sẽ hiển thị trong lưới danh mục đầu tư. Sau khi bạn tạo các mục danh mục đầu tư của mình, bạn có thể sử dụng mã ngắn để tạo trang mới hoặc các bài đăng làm phần danh mục đầu tư của mình. Mã ngắn là: [nimble-portfolio].

Thư viện danh mục đầu tư CNTT khổng lồ

Thư viện danh mục đầu tư CNTT khổng lồ

Plugin Huge-It Portfolio Gallery là một lựa chọn tốt vì nó thêm một danh mục đầu tư và / hoặc bộ sưu tập chuyên biệt vào trang web của bạn. Điều này cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn để làm việc và cho phép tùy chỉnh nhiều hơn. Plugin hoàn toàn đáp ứng và đi kèm với bảy chế độ xem khác nhau, khả năng tích hợp các vật dụng và bạn nhận được các dự án và danh mục đầu tư không giới hạn.

Sau khi cài đặt plugin, bạn có thể truy cập nó bằng cách đi tới menu Danh mục CNTT khổng lồ trong bảng điều khiển của bạn.

Thư viện danh mục đầu tư CNTT khổng lồ

Từ menu này, bạn sẽ có thể tạo danh mục đầu tiên của mình và thêm các mục mới.

Thư viện danh mục đầu tư CNTT khổng lồ

Với plugin miễn phí Huge-IT, bạn có rất nhiều tùy chọn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tận dụng mọi thứ mà nó có thể làm, bạn có thể tải xuống phiên bản đầy đủ. Phiên bản này sẽ cho phép bạn tùy chỉnh thiết kế và làm được nhiều thứ hơn. Một giấy phép duy nhất là $ 40, nhưng bạn có thể nhận được giấy phép không giới hạn với $ 100.

Xem thêm  Bạn nên lưu trữ trang web thương mại điện tử mới của mình như thế nào?

Danh mục đầu tư của BestWebSoft

Danh mục đầu tư của BestWebSoft

Một tùy chọn khác cho phần danh mục đầu tư của bạn là plugin Portfolio by BestWebSoft. Plugin này cơ bản hơn một chút, nhưng cung cấp những thứ bạn sẽ cần để thiết lập và chạy phần danh mục đầu tư trên trang web WordPress của bạn.

Sau khi cài đặt, các cài đặt plugin và menu có thể được tìm thấy trong phần Danh mục đầu tư trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Danh mục đầu tư của BestWebSoft

Bạn có thể thêm danh mục đầu tư mới và tất cả các mặt hàng mới của mình thông qua phần này. Plugin này thậm chí sẽ cho phép bạn thêm Người thực hiện và Công nghệ vào danh mục đầu tư của mình.

Tất cả ba plugin này sẽ cho phép bạn dễ dàng thêm phần portfolio vào trang web WordPress của mình. Tất cả chúng đều cung cấp ít nhất các tính năng cơ bản mà bạn cần và chúng đều có phiên bản miễn phí mà bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay lập tức.

Chat Facebook