Từ khóa đuôi dài có thể tăng thứ hạng trên Google

Từ khóa đuôi dài có thể tăng thứ hạng trên Google

Tìm kiếm luôn được bật để định vị công cụ tìm kiếm tốt và nhiều lưu lượng truy cập hơn vào các trang web của chúng tôi.

Những điều này ngày càng trở nên khó đạt được do chi phí chạy và duy trì các chiến dịch PPC rất cao, và do sự cạnh tranh ngày càng tăng cho các từ khóa.

Tuy nhiên, có một kỹ thuật chưa được tận dụng nhưng có thể giúp bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập có mục tiêu hơn vào trang web của bạn.

Điều quan trọng là cung cấp một vị trí tốt hơn trong SERPS và cũng giảm chi phí cho mỗi lần nhấp chuột phát sinh trong tiếp thị PPC.

Kỹ thuật này đạt được thông qua nghiên cứu từ khóa đuôi dài.

nhu cầu tìm kiếm

Sự thật về Nghiên cứu Từ khóa Đuôi dài

Sự thật về Nghiên cứu Từ khóa Đuôi dài

Từ khóa đuôi dài được xác định – Nói một cách đơn giản, đây là những từ khóa và cụm từ giống hệt nhau mà một người lướt trên Internet có thể đưa vào các công cụ tìm kiếm khi tìm kiếm một thứ gì đó rất cụ thể. Một ví dụ là cụm từ “gậy chơi gôn thuận tay trái dành cho phụ nữ”. Đây được coi là một từ khóa đuôi dài vì nó là một cụm từ tìm kiếm rất cụ thể.

Tuy nhiên, cụm từ “gậy đánh gôn” thì không. Điều này có nghĩa là gì đối với một quản trị viên web, là các từ khóa chi tiết và cụ thể như vậy sẽ cung cấp các kết quả phù hợp nhất trong các công cụ tìm kiếm, vì vậy anh ta nên ghi nhớ điều đó khi chọn các từ khóa của riêng mình để tối ưu hóa trên trang web của mình.

Lợi ích của Từ khóa Đuôi dài – Việc sử dụng các từ khóa chi tiết và cụ thể này sẽ dẫn đến việc người dùng tìm thấy thông tin chính xác mà họ tìm kiếm và kết quả là họ được gọi là khách truy cập được nhắm mục tiêu khi họ đến một trang web đã được tối ưu hóa cho cụm từ khóa đó.

Ngoài ra, vì có ít cạnh tranh hơn cho các từ khóa như vậy (so với các từ khóa ngắn hơn), chi phí PPC cũng sẽ thấp hơn và vị trí trong công cụ tìm kiếm cho cụm từ sẽ cao hơn.

Phương pháp nghiên cứu thủ công – Một cách dễ dàng để nghiên cứu các từ khóa đuôi dài phù hợp để sử dụng, sẽ là xem xét những từ khóa đang được sử dụng bởi đối thủ cạnh tranh của bạn, những người được xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Xem thêm  Thiết kế ux thương mại điện tử hiệu quả

Ngoài ra, bạn có thể đặt mình vào vị trí của người dùng và nghĩ ra một cách có ý nghĩa để truy vấn chính xác những gì bạn đang tìm kiếm trong các công cụ tìm kiếm.

Phần mềm miễn phí – Sử dụng phần mềm, tính phí và trả phí, để loại bỏ các từ khóa dài sẽ giúp loại bỏ công việc vất vả. Cả Công cụ quản trị trang web miễn phí của Google và Google Analytics sẽ hiển thị cho bạn những người tìm kiếm chính xác được sử dụng để tìm trang web của bạn và những công cụ này sẽ cho bạn biết vị trí của bạn trong kết quả công cụ tìm kiếm mà người tìm kiếm được hiển thị khi anh ta nhập cụm từ chính xác đó.

Các công cụ phân tích này là một sự thúc đẩy tuyệt vời để quản trị viên web cố gắng tinh chỉnh các từ khóa của mình và để tối ưu hóa trang web của mình khi sử dụng SEO và tạo danh sách từ khóa đuôi dài của mình.

Phần mềm trả phí – Phần mềm trả phí có thể được sử dụng để đề xuất nơi bạn có thể thực hiện các cải tiến cho các từ khóa đuôi dài của mình đã chọn. Người tìm kiếm có thể tìm thấy trang web của bạn bằng cách sử dụng các thuật ngữ chính xác mà bạn có thể không đưa vào từ khóa của mình và phần mềm sẽ tạo danh sách các từ như vậy để bạn hưởng lợi và đưa vào danh sách của mình.

Sử dụng Từ khóa đuôi dài – sau khi quyết định một số từ khóa đuôi dài sẽ sử dụng trên trang web của bạn, tiếp theo bạn sẽ đặt chúng ở các vị trí cụ thể trên trang web của mình để có hiệu quả tốt nhất. Dù chúng được đặt ở đâu, chúng phải được sử dụng một cách tự nhiên trong văn bản và không được trông như thể bạn đang viết cho các công cụ tìm kiếm.

Chúng phải được bao gồm trong tiêu đề trang web, trong các từ khóa Meta, cũng như trong mô tả Meta và một cách tiết kiệm trong bản thân các trang web. Chúng cũng nên được bao gồm trong các thẻ tiêu đề H1, H2 và H3 trong nội dung của bạn.

Nghiên cứu từ khóa đuôi dài thành công sẽ trở thành bản chất thứ hai sau khi dành thời gian cho quy trình và trải qua giai đoạn thử nghiệm và sai sót. Tuy nhiên, kỹ thuật này sẽ đảm bảo rằng lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu sẽ được hướng đến trang web của bạn và đó là cách tiếp cận bạn nên sử dụng để đi trước đối thủ một bước.

Xem thêm  Local Social media - mạng xã hội địa phương
Sự thật về Nghiên cứu Từ khóa Đuôi dài

5 lý do hàng đầu để sử dụng từ khóa đuôi dài cho tiếp thị và SEO

Đầu tiên, bạn phải biết rằng việc sử dụng các từ khóa đuôi dài là rất quan trọng đối với thành công của bạn trực tuyến nếu bạn là một chi nhánh hoặc nhà tiếp thị internet.

Bạn cũng cần phải hiểu những từ khóa này thực sự đại diện cho điều gì.

Về cơ bản, bất kỳ cụm từ khóa nào có nhiều hơn 2 từ trong đó và được nhắm mục tiêu cao đều được coi là cụm từ khóa đuôi dài.

Đây là những loại cụm từ mà người tiêu dùng tìm kiếm khi họ sẵn sàng mua hàng.

Họ đã thực hiện phần lớn nghiên cứu của mình và họ biết chính xác những gì họ đang theo đuổi.

Bạn thực sự chỉ cần một chút đi đúng hướng và bằng cách sử dụng các từ khóa đuôi dài, bạn có thể là người tạo ra sự thúc đẩy đó. Những người tại seodichvu chắc chắn có thể giúp bạn đến được nơi bạn cần.

1. Họ được nhắm mục tiêu cao

Họ được nhắm mục tiêu cao

Nếu bạn tham gia vào ngành công nghiệp giảm cân với một trang web quảng cáo tất cả các loại sản phẩm để giảm cân, thì bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều sự cạnh tranh. Điều này có nghĩa là bạn phải có một cách để có được lưu lượng truy cập vào trang web của mình và đạt được thứ hạng trên công cụ tìm kiếm mà không cần phải chi nhiều tiền như một công ty lớn.

Thị trường ngách giảm cân có tính cạnh tranh cao, nhưng vẫn có rất nhiều người kiếm được tiền thường xuyên. Họ là những người đang sử dụng các từ khóa đuôi dài và không cố gắng cạnh tranh với các trang web và công ty lớn hơn được xếp hạng cho các từ khóa “giảm cân”, “giảm mỡ” và “giảm cân”.

2. Họ chuyển đổi tốt hơn nhiều

Khi bạn đang sử dụng các từ khóa đuôi dài, bạn sẽ thấy rằng tỷ lệ phần trăm chuyển đổi của bạn tốt hơn nhiều so với việc sử dụng một từ khóa chung chung. Bám sát ví dụ thích hợp giảm cân, hãy nghĩ về loại lưu lượng truy cập khác nhau mà bạn sẽ nhận được nếu bạn nhắm mục tiêu một cụm từ dài như “Giảm 10 Pound trước đám cưới” so với “Giảm cân cho đám cưới”.

Cụm từ khóa dài hơn sẽ ít cạnh tranh hơn, dễ xếp hạng hơn và lưu lượng truy cập bạn nhận được sẽ được nhắm mục tiêu nhiều hơn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ thấy nhiều chuyển đổi hơn và bạn sẽ cần ít lưu lượng truy cập hơn để tạo ra số lượng bán hàng tương tự như khi bạn nhắm mục tiêu cụm từ khóa khác.

Xem thêm  3 công cụ giúp đo lường tương tác mạng xã hội

3. Bạn có thể bao gồm tên sản phẩm

Nếu ai đó đang tìm kiếm một tên sản phẩm cụ thể, họ thường làm như vậy vì hai lý do; một, họ cần thông tin vì họ đã sở hữu nó, hai, họ biết họ muốn mua nó và sẵn sàng làm như vậy. Điều này mang lại cho bạn cơ hội để cung cấp cho họ cú hích nhỏ cuối cùng đó và khiến họ mua hàng từ bạn.

4. Yêu cầu ít SEO hơn để xếp hạng cao hơn

Bạn cũng sẽ thấy rằng khi bạn đang sử dụng từ khóa đuôi dài, bạn sẽ ít cần tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hơn để trang web, bài viết hoặc bài đăng blog của bạn được xếp hạng trên Google và các công cụ tìm kiếm hàng đầu khác. Điều này quay trở lại sự cạnh tranh và khi có ít hơn thì cũng có nhiều trang nằm trong top đầu của bảng xếp hạng có ít SEO trên trang và ngoài trang.

5. Ít liên kết ngược sẽ được yêu cầu

Bạn cũng sẽ có ít liên kết ngược hơn khi sử dụng các từ khóa đuôi dài bởi vì đối thủ của bạn rất có thể thậm chí không biết họ được xếp hạng cho cụm từ khóa đó. Thông thường, nó sẽ chỉ cần một số ít các liên kết ngược để xếp hạng cao nếu bạn có SEO trên trang web tốt.

Kiếm tiền bằng cách sử dụng các từ khóa đuôi dài để tiếp thị

Điểm mấu chốt khi sử dụng từ khóa đuôi dài là bạn sẽ có ít công việc hơn mà bạn sẽ phải làm cho mỗi bài đăng, trang web hoặc bài viết mà bạn đang cố gắng được xếp hạng.

Phần tốt nhất là nếu bạn sử dụng cả blog hoặc trang web và các bài báo, bạn có thể chiếm nhiều hơn một trong những vị trí hàng đầu trên các công cụ tìm kiếm hàng đầu.

Hãy tưởng tượng nếu bạn được liệt kê ở các vị trí đầu tiên, thứ hai, thứ ba, thứ tư và thứ năm trên Google cho một trong những cụm từ khóa đuôi dài của bạn.

Bạn có nghĩ rằng bạn có thể nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập?

Đây chính xác là những gì có thể xảy ra khi bạn đang sử dụng các từ khóa đuôi dài cho cả trang web hoặc blog và bài viết của mình.

Chat Facebook