Dịch vụ viết bài PR

Phục vụ các doanh nghiệp nhỏ, đại lý (SEO, Truyền thông xã hội, PR, v.v.) và khách hàng cấp doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ viết bài PR lấp đầy khoảng trống viết lách để giúp bạn mở rộng quy mô. Mà không phải liên tục tìm tài năng viết bài mới.

Các bài viết liên quan:

Những đáp ứng khi các bạn sử dụng Dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp của chúng tôi

Tối ưu hóa SEO

Nội dung chúng tôi sẽ viết cho bạn đều được xây dựng hoàn toàn phù hợp với các phương pháp hay nhất về SEO. Và được tùy chỉnh theo hướng dẫn phong cách SEO cụ thể của bạn. Chú trọng nhiều vào các từ khóa riêng lẻ của bạn. Khi nói đến xếp hạng công cụ tìm kiếm. Đội ngũ viết bài tài năng của chúng tôi có thể lấy từng từ khóa này. Và giúp chúng xếp hạng cao hơn với mọi tìm kiếm được thực hiện trực tuyến. Tất cả những gì chúng tôi cần là danh sách các từ khóa của bạn. Và đội ngũ nhà văn tài năng của chúng tôi và có thể lấy nó từ đó.

100% duy nhất

Tất cả nội dung chúng tôi cung cấp cho bạn đều được sao chép hai lần. Và đưa qua Copyscape để đảm bảo 100% các sản phẩm phân phối độc đáo và nguyên bản. Và đó là bởi vì với kinh nghiệm viết bài quảng cáo và SEO. Chúng tôi biết tính nguyên bản quan trọng như thế nào đối với nội dung trên trang web của bạn. Chúng tôi không chỉ đảm bảo các bài viết chúng tôi viết cho bạn luôn mới mẻ. Mà còn nhận thấy rằng chúng có nhiều từ khóa và chắc chắn sẽ thu hút mọi người đến trang web của bạn.

 Dịch vụ viết bài PR 100% duy nhất

Bản sửa đổi không giới hạn

Quá trình viết bài cũng là một nghệ thuật cũng như một khoa học. Và chúng tôi sẽ làm việc cho đến khi bạn hài lòng! Toàn bộ nhóm của chúng tôi rất coi trọng những gì họ làm. Và đánh giá cao bất kỳ phản hồi nào mà họ được cung cấp. Nếu bạn không hài lòng 100% với dịch vụ viết bài của chúng tôi, đừng bao giờ lo sợ! Chúng tôi có những người viết bài. Và biên tập viên luôn sẵn sàng ở đây để giúp xem xét và phát triển thêm bản sao. Và nội dung mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho bạn hạnh phúc.

Xem thêm  Dịch vụ SEO chuyên nghiệp & uy tín & giá rẻ & chất lượng

Nhà văn lão luyện

Chúng tôi có một đội ngũ rất đông đảo các tài năng viết lách từ khắp Hoa Kỳ và Canada; Những nhà văn là chuyên gia trong lĩnh vực của họ và quan trọng hơn. Những nhà văn muốn làm khách hàng của chúng tôi thán phục theo mọi cách có thể. Khi bạn đăng nhập với chúng tôi, những gì bạn có thể mong đợi là một nhà văn được chỉ định cho bạn biết thị trường ngách của bạn. Biết cơ sở khách hàng của bạn và có thể đại diện cho thương hiệu của bạn. Và thông điệp bạn đang cố gắng gửi đi theo cách rất tích cực và chuyên nghiệp.

Tiềm năng của PR

Với rất nhiều con mắt trên Internet mỗi ngày để tìm kiếm thông tin. Quan hệ công chúng có thể giúp bạn tận dụng sức mạnh đó để tiếp cận trực tiếp những người mua tiềm năng của mình. Hiệu quả của một chiến dịch PR thành công đối với công ty có thể được nhìn thấy trong tác động đến cả nhận thức và doanh số bán hàng. Chiến dịch PR phù hợp không chỉ mang lại hiệu quả quảng bá cho công ty mà còn hỗ trợ tất cả các nỗ lực tiếp thị của tổ chức để thu hút người mua tiềm năng quay lại trang web của bạn và tạo ra các cơ hội bán hàng mới.

Các dịch vụ phân phối thông cáo báo chí phù hợp cùng với các kỹ thuật SEO có thể biến thông cáo báo chí của bạn thành một giải pháp hiệu quả về chi phí để hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn và tăng doanh thu.

Xem thêm  Dịch vụ bảo trì trang website là gì

Làm thế nào để sử dụng Dịch vụ viết bài PR bên chúng tôi

Đặt hàng viết bài PR của bạn

Bắt đầu đơn đặt hàng của bạn bằng cách truy cập trang sản phẩm của chúng tôi tại đây . Chọn độ dài cho bài viết của bạn, chất lượng mong muốn và tổng số bài viết cho đơn đặt hàng của bạn. Nếu bạn không chắc chắn về chất lượng phù hợp để đặt hàng, hãy xem các mẫu bên dưới.

Đặt hàng viết bài PR

Những gì chúng tôi có thể làm, khi nhận được đơn đặt hàng của bạn, là ngay lập tức xem xét đội ngũ các nhà văn của chúng tôi để xem liệu có ai đã từng có kinh nghiệm với một khách hàng tương tự như bạn hay không. Kinh nghiệm mà các nhà văn của chúng tôi có với các lĩnh vực và lĩnh vực khác nhau là vượt trội. Nhưng chúng tôi biết rằng đôi khi cần một chuyên gia.

May mắn thay, với rất nhiều nhà văn để lựa chọn, tất cả đều có kỹ năng riêng và sở thích cá nhân. Không mất nhiều thời gian để tìm được người hoàn hảo cho công việc.

Thông số kỹ thuật bài viết

Đại diện sẽ liên hệ trong vòng 24 giờ làm việc. Chúng tôi có một số thông tin tóm tắt về khách hàng khác nhau mà chúng tôi có thể dựa vào. Nhưng nhiều đối tác đại lý của chúng tôi sẽ có thông số kỹ thuật và chỉ thị riêng mà họ muốn tuân theo cụ thể.

Xem thêm  Dịch vụ lưu trữ DDoS

Đối với những người có ý tưởng rất cụ thể về những gì bản sao của họ cần đọc và trông như thế nào. Làm việc với nhóm của chúng tôi là một điều tuyệt vời. Mặc dù tất cả các nhà văn của chúng tôi đều có tiếng nói rất mạnh mẽ. Nhưng không có gì họ thích thú hơn là nắm bắt được tiếng nói của khách hàng và sử dụng nó để thúc đẩy bản sao của họ hơn nữa.

Giao hàng và hài lòng của người sử dụng dịch vụ

Chúng tôi sẽ giao công việc của bạn trước thời hạn của bạn. Chúng tôi rất nhanh chóng và có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu về thời hạn. Ngay cả những công việc gấp rút cũng không nằm ngoài câu hỏi. Nếu bạn có phản hồi, chúng tôi muốn nghe nó! Viết bài vừa là nghệ thuật vừa là khoa học – vì vậy chúng tôi cung cấp các bản chỉnh sửa không giới hạn.

XEM THÊM: Phương pháp tiếp cận SEO Onpage

Chat Facebook