WordPress SEO bởi Yoast

WordPress SEO bởi Yoast

WordPress SEO by Yoast so với các Plugin SEO WordPress khác

WordPress SEO by Yoast được biết đến là một trong những plugin SEO hàng đầu cho WordPress. Tuy nhiên, có những sự lựa chọn khác ngoài kia. Điều quan trọng là phải xem xét tất cả các lựa chọn và tìm ra lựa chọn phù hợp với bạn. Đây là cách WordPress SEO by Yoast so sánh với các plugin WordPress SEO khác trên thị trường.

Các bài viết liên quan:

Những gì WordPress SEO by Yoast mang lại cho bạn

Sau khi cài đặt, plugin WordPress hàng đầu này sẽ cho phép bạn đặt cụm từ khóa chính cho bài đăng trên blog của mình. Điều này giúp plugin dễ dàng đánh giá SEO tổng thể của nội dung hơn.

Sau khi thiết lập cụm từ khóa chính, WordPress SEO by Yoast sẽ đưa ra một số đề xuất cho bài đăng trên blog của bạn. Nó sẽ cho bạn biết những lĩnh vực nào cần cải thiện và những lĩnh vực nào tốt. Bạn thậm chí có thể xem phân tích chi tiết về bài đăng sau khi hoàn thành.

Xem thêm  So sánh Plugin WordPress cao cấp với Miễn phí

Có lẽ một trong những lợi ích chính của WordPress SEO by Yoast là nó miễn phí. Điều này làm cho nó trở thành một công cụ rất mạnh mẽ và đặt nó trước một số lựa chọn khác vì nó miễn phí.

Lợi ích của việc sử dụng WordPress SEO của Yoast

Với plugin SEO này, bạn đạt được nhiều lợi ích bao gồm:

 • Khả năng viết nội dung tốt hơn cho các công cụ tìm kiếm
 • Hỗ trợ đoạn mã phong phú, cũng được hỗ trợ bởi Google
 • Cung cấp phân tích trang chi tiết của từng bài đăng và trang
 • Tạo sơ đồ trang XML cho trang web của bạn
 • Cung cấp nhiều tính năng bổ sung, chẳng hạn như liên kết nội bộ, hồ sơ xã hội, đường dẫn và hơn thế nữa.

Tất cả những lợi ích này giúp ngay cả chủ sở hữu trang web hoặc blogger mới có thể dễ dàng SEO tốt nhất có thể cho mỗi trang và bài đăng. Với WordPress SEO by Yoast, bạn chỉ cần muốn.

Làm thế nào để Plugin so sánh với những người khác

Làm thế nào để Plugin so sánh với những người khác

Các plugin SEO khác bao gồm:

 • SEOPressor
 • Viết nguệch ngoạc cho WordPress SEO
 • Gói SEO Tất cả trong Một

Đây là ba lựa chọn rất phổ biến khác. Có nhiều người khác, nhưng những thứ này được tìm thấy ở đầu danh sách.

SEOPressor so với WordPress SEO của Yoast

SEOPressor không miễn phí. Nó có giá 47 đô la, nhưng nó mang lại nhiều lợi ích tốt, chẳng hạn như:

 • Hỗ trợ đoạn mã phong phú
 • SEO xã hội
 • Liên kết thông minh tự động
 • Phân tích Nhiều Từ khoá
 • SEO trên trang
 • Kiểm tra tối ưu hóa quá mức
Xem thêm  Kiểm tra Litmus cho nội dung truyền thông xã hội

So sánh những lợi ích này với những lợi ích từ WordPress SEO by Yoast, có vẻ như việc chi 47 đô la cho plugin SEOPressor là không cần thiết.

Scribe for WordPress SEO so với WordPress SEO by Yoast

Scribe for WordPress SEO so với WordPress SEO by Yoast

Để sử dụng Scribe cho WordPress SEO. Nó bắt đầu từ $ 99 mỗi tháng. Nó đi kèm với một số lợi ích khi xem xét sâu hơn về SEO của bạn bằng cách sử dụng Công cụ LinkedIn và một số công cụ chuyên sâu khác. Scribe có thể là một lựa chọn tốt cho người dùng nâng cao, với ngân sách để hỗ trợ chi phí, nhưng WordPress SEO by Yoast cung cấp nhiều lợi ích tương tự mà không cần chi phí hàng tháng.

Gói SEO Tất cả trong Một so với WordPress SEO của Yoast

Đây là hai plugin SEO miễn phí tốt nhất cho WordPress và cả hai đều cung cấp nhiều lợi ích. Tuy nhiên, Gói SEO Tất cả trong Một không mang lại cho bạn những lợi ích tương tự như WordPress SEO by Yoast. Nó không cung cấp cùng một loại phân tích hoặc nhiều lợi ích khác cần thiết cho SEO tuyệt vời.

Tại sao WordPress SEO by Yoast là lựa chọn đúng đắn

Đối với một plugin miễn phí, bạn nhận được nhiều hơn những gì bạn có thể mong đợi với WordPress SEO by Yoast. Plugin này cung cấp nhiều hơn bất kỳ plugin SEO miễn phí nào khác và các tính năng quan trọng nhất so với các plugin trả phí. Nhiều plugin SEO thực sự có thể làm tổn hại đến trang web của bạn, nhưng WordPress SEO by Yoast thì không.

Xem thêm  10 plugin WordPress hàng đầu cho các trang web phi lợi nhuận

Nội dung tốt nhất mang lại lợi ích SEO tốt hơn và plugin này sẽ cung cấp cho bạn khả năng tạo nội dung tốt hơn. Bạn sẽ biết liệu bạn có đúng loại nội dung cho các công cụ tìm kiếm hay không khi bạn sử dụng plugin SEO này.

Giới thiệu về WordPress SEO của Yoast

Plugin này được tạo ra bởi Joost de Valk, một nhà phát triển với nhiều plugin khác. Đây được coi là một trong những cách hiệu quả nhất để SEO tốt hơn với trang web / blog WordPress của bạn. Bạn có thể làm được nhiều việc hơn với plugin ngoài việc chèn dữ liệu meta phù hợp vào blog của mình. Nó cũng sẽ hiển thị cho bạn điểm cho mỗi bài đăng khi nói đến SEO trên trang. Cái này có thể rất hữu ích.

Chọn đúng plugin SEO không phải là một điều dễ dàng. Nhiều người sẽ nói với bạn rằng họ là sự lựa chọn tốt nhất, nhưng WordPress SEO by Yoast cho đến nay là plugin có giá trị nhất. Tất nhiên, bạn vẫn cần cập nhật những thay đổi mới nhất về SEO để đảm bảo nội dung của bạn sẽ xếp hạng cao trong Google, Yahoo, Bing và các công cụ tìm kiếm khác.

Chat Facebook