LinkedIn vào trang web WordPress

LinkedIn vào trang web WordPress

Đối với những người đang cố gắng phát triển kinh doanh, mở rộng mạng lưới và tạo sự hiện diện trên mạng xã hội, thì LinkedIn là nơi lý tưởng để tham gia. Đây là mạng xã hội chuyên nghiệp nhất và phần nào nó có thể hoạt động giống như một sơ yếu lý lịch trực tuyến để làm nổi bật kinh nghiệm và thành tích của bạn.

Đó là một cách hay để tìm đồng nghiệp, ứng viên tiềm năng cho công việc và những người bạn có thể muốn kết nối để làm việc cùng trong một dự án. Nhiều chủ sở hữu trang web đang bắt đầu tham gia mạng nhận ra rằng đó là cách dễ dàng để người khác tìm thấy họ và cuối cùng truy cập vào trang web của họ.

Ngoài ra, họ đang thêm LinkedIn vào trang web WordPress của mình để họ không phải đưa tất cả thông tin giống nhau từ LinkedIn lên trang web của mình. Nếu bạn muốn người xem có thể nhấp vào hồ sơ LinkedIn từ trang web của mình, thì đây là cách thêm hồ sơ đó vào trang web WordPress của bạn.

LinkedIn cung cấp những gì

Thêm LinkedIn vào WordPress Hồ sơ LinkedIn của bạn là sơ yếu lý lịch trực tuyến của bạn và thật dễ dàng để thêm tất cả kinh nghiệm trong quá khứ và công việc hiện tại của bạn vào đó để mọi người có thể tìm thấy bạn. Là một trang web có hơn 300 triệu người dùng, đó là một vấn đề lớn trong thế giới kinh doanh. Điều quan trọng là người dùng phải tùy chỉnh URL hồ sơ của họ bằng tên công ty của họ và bạn có thể làm như vậy khi truy cập trang tùy chỉnh hồ sơ công khai và nhập URL đã chọn của bạn.

Xem thêm  Sử dụng Google Analytics phân tích Social Media

Sau đó, thay đổi hiển thị văn bản liên kết blog của trang web thành “trang web cá nhân” nhưng bạn có thể thay đổi điều đó để nói điều gì đó về “blog của tôi” hoặc “thông tin chi tiết về ngành”. Đảm bảo không có chỗ trống trên hồ sơ của bạn vì có thể bạn thiếu chú ý đến chi tiết.

Thêm LinkedIn vào trang web WordPress của bạn có thể giúp bạn giành được khách hàng mới. Có một số cách để thêm nó. Dưới đây là một số cách hàng đầu để thêm LinkedIn vào trang web WordPress.

Các bài viết liên quan:

Làm gì đầu tiên?

Trước khi thêm LinkedIn vào WordPress, bạn cần dành thời gian tùy chỉnh hồ sơ của mình. Điều này sẽ giúp bạn khai thác tối đa LinkedIn khi bạn thêm nó. Đảm bảo rằng URL được tối ưu hóa cho LinkedIn. Bạn sẽ muốn tùy chỉnh URL hồ sơ của mình để URL không kết thúc bằng số.

Xem qua và điền vào tất cả các phần có nội dung tốt. Đừng để trống bất cứ thứ gì hoặc chỉ có nội dung thưa thớt. Bạn cũng có thể đưa ra một vài từ khóa ở đây và ở đó, nhưng đừng quá lạm dụng. Nếu bạn từ khóa công cụ, bạn sẽ không đạt được bất kỳ lợi thế nào.

Xem thêm  Thêm hệ thống đặt chỗ vào trang web nhà hàng WordPress

Bạn cũng có thể thêm phương tiện để thể hiện tài năng của mình hoặc để giới thiệu tác phẩm. Điều này giúp bạn dễ dàng thể hiện những gì bạn cung cấp.

Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng bạn điều chỉnh cài đặt quyền riêng tư của mình để hiển thị hồ sơ của bạn. Điều cuối cùng bạn muốn làm là rất nhiều công việc để làm cho Hồ sơ LinkedIn của bạn nổi bật chỉ để ngăn không cho mọi người nhìn thấy nó.

Tích hợp LinkedIn vào WordPress

Bạn có thể tích hợp LinkedIn vào WordPress theo cách thủ công, nhưng điều này khó hơn một chút so với việc sử dụng plugin. Dưới đây là một số plugin bạn có thể sử dụng để kết nối LinkedIn với trang web WordPress của mình.

Company Profile/Company Insider

Tích hợp LinkedIn vào WordPress

Plugin Người dùng nội bộ của Công ty là hoàn hảo nếu bạn có một số lượng lớn nhân viên. Nó sẽ hiển thị từng cái với liên kết của họ trong hồ sơ trên trang web của bạn. Điều này có thể được thực hiện mà không cần nhiều nỗ lực sau khi plugin được cài đặt.

Member Profile

Trình tạo plugin hồ sơ thành viên

Plugin Hồ sơ Thành viên cho phép bạn dễ dàng thêm hồ sơ của mình vào trang web của mình. Đây là một trong những cách dễ nhất để làm nổi bật hồ sơ của bạn trong thanh bên hoặc trong chân trang của trang web của bạn.

Xem thêm Vấn đề SEO thường gặp

FP Linkedln Profile

Nếu bạn muốn thể hiện hồ sơ của mình và bạn muốn làm điều đó một cách dễ dàng, Hồ sơ FP LinkedIn là cách để thực hiện. plugin này giúp bạn dễ dàng thêm hồ sơ của mình theo nhiều cách khác nhau.

Xem thêm  Prismotube Express Hosting

WP LinkedIn

WP LinkedIn

Một plugin khác cho phép bạn chèn hồ sơ của mình một cách dễ dàng là Plugin WP LinkedIn. Bạn có thể dễ dàng thêm hồ sơ của mình chỉ trong vài cú nhấp chuột sau khi plugin này được cài đặt và kích hoạt.

WP LinkedIn Multi-Users

WP LinkedIn Multi-Users

Đối với những người có nhiều người dùng trang web, Plugin đa người dùng WP LinkedIn là sự lựa chọn hoàn hảo. Plugin này sẽ cho phép bạn hiển thị nhiều hồ sơ và cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để làm điều đó.

LinkedIn Master

LinkedIn Master

Có thể plugin tốt nhất bạn có thể sử dụng để tích hợp LinkedIn với WordPress là LinkedIn Master Plugin. Plugin này sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng tuyệt vời trong phiên bản Lite. Tuy nhiên, nếu bạn nâng cấp lên phiên bản Nâng cao, bạn thực sự có thể đạt được sức mạnh với LinkedIn và WordPress.

Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều cách để LinkedIn được tích hợp với trang web WordPress của bạn. Tất cả đều cung cấp một cách để hiển thị hồ sơ của bạn và làm nhiều việc khác với LinkedIn trên trang web của bạn.

Chat Facebook