Plugin WordPress trình phát âm thanh tốt nhất

Mặc dù bạn có thể sử dụng hỗ trợ WordPress tích hợp cho các tệp âm thanh, nhưng vẫn có các plugin có thể làm cho việc này trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể thêm các tệp âm thanh vào quảng cáo thư viện phương tiện WordPress tạo danh sách phát với định dạng mp3 mà không cần plugin. Tuy nhiên, với đúng plugin, điều này có thể trở nên dễ dàng hơn. Dưới đây là một số plugin trình phát âm thanh WordPress tốt nhất.

Các bài viết liên quan:

Audio Album

Audio Album

Plugin Album âm thanh cho WordPress cho phép bạn thêm bộ sưu tập tệp âm thanh vào album và hiển thị chúng trên trang web của bạn. Plugin này giúp bạn dễ dàng đưa danh sách phát và trình phát âm thanh lên trang web WordPress của mình.

Nó được viết riêng để hiển thị danh sách phát trên trang web của bạn và sử dụng chức năng tích hợp sẵn của WordPress. Plugin sẽ cung cấp cho bạn nhiều chức năng hơn so với WordPress cung cấp và sẽ cho phép bạn sử dụng nó cho danh sách phát của các bản nhạc đơn lẻ.

Xem thêm  Cách tìm keyword( từ khóa) cho website

Compact WP Audio Player

Compact WP Audio Player

Khi bạn quyết định sử dụng Trình phát âm thanh WP nhỏ gọn, bạn sẽ có thể làm được nhiều điều. Nó tương thích với tất cả các trình duyệt chính và sẽ cho phép bạn sử dụng toàn bộ khu vực bài đăng cho trình phát âm thanh của mình. Bạn cũng có thể thêm một trình phát nhỏ hơn.

CP Media Player

CP Media Player

Bạn không chỉ có thể thêm trình phát âm thanh bằng plugin CP Media Player mà còn có thể thêm trình phát video. Nó hỗ trợ tất cả các trình duyệt chính và hầu hết các thiết bị. Bạn cũng có thể tùy chỉnh trình phát đa phương tiện với nhiều giao diện khác nhau.

Simple Music Widget

Simple Music Widget

Một cách rất đơn giản để thêm trình phát âm thanh vào trang web WordPress của bạn là với Tiện ích âm nhạc đơn giản. Plugin này sẽ cho phép bạn hiển thị trình phát nhạc của mình với các chi tiết bài hát trong khu vực tiện ích của trang web của bạn.

Tất cả các plugin này cung cấp cho bạn một cách để thêm trình phát âm thanh vào trang web WordPress của bạn. Cho dù bạn chỉ muốn một cái gì đó đơn giản hay bạn thích một cái gì đó bạn có thể tùy chỉnh, có rất nhiều lựa chọn trong danh sách này và thậm chí nhiều hơn cho trang web WordPress của bạn.

Chat Facebook