Plugin WordPress miễn phí nào tốt nhất cho Thư viện ảnh?

Plugin WordPress miễn phí nào tốt nhất cho Thư viện ảnh?

Tạo một thư viện ảnh có thể giúp thêm một phần tử mới vào trang web WordPress của bạn. Có một số plugin thư viện tuyệt vời và chúng đã đi được một chặng đường khá dài trong vài năm qua.

Các bài viết liên quan:

Một plugin thư viện được sử dụng để chỉ hiển thị hình ảnh tĩnh, nhưng giờ đây chúng có thể làm được nhiều hơn thế. Bạn có thể sử dụng plugin để tạo thanh trượt, để chia sẻ xã hội, hiển thị các hiệu ứng động và hơn thế nữa. Nếu bạn muốn tạo một thư viện cho trang web WordPress của mình, hãy chọn từ một trong các plugin miễn phí này.

Gmedia Gallery

Một plugin rất mạnh mẽ với 13 kiểu khác nhau, plugin Gmedia Gallery là sự lựa chọn hoàn hảo. Plugin này sẽ cho phép bạn hiển thị hình ảnh thu nhỏ với các tùy chỉnh khác nhau. Bạn có thể thêm một thanh trượt lớn cho màn hình hoặc sử dụng các hộp đèn.

Nếu bạn muốn làm cho thư viện của mình được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng, plugin cung cấp một thanh trượt được tạo để vuốt. Plugin này giúp bạn dễ dàng tạo một thư viện hình ảnh để khoe tất cả những bức ảnh tuyệt vời của mình.

Xem thêm  Tự động chia sẻ bài viết cũ trong WordPress
NextGEN Gallery

Có thể là plugin phổ biến nhất cho thư viện của bạn, Plugin thư viện NextGEN là một lựa chọn tuyệt vời khác với giấy phép miễn phí. Bạn có thể tạo một thư viện đẹp với các hình động, tính năng, hiệu ứng và hơn thế nữa. Lý do khiến nhiều người dùng WordPress yêu thích plugin này là mã có trọng lượng nhẹ sẽ không làm chậm trang web của bạn.

Bạn không chỉ nhận được nhiều tính năng và thiết kế sẵn sàng cho thiết bị di động cho thư viện của mình, mà bạn còn có thể sử dụng tính năng watermarking và nhiều tính năng khác. Nếu bạn nâng cấp lên phiên bản cao cấp, bạn có thể tích hợp PayPal và đạt được nhiều tính năng khác với plugin WordPress này.

Ngay cả khi bạn nâng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp, bạn sẽ không thấy thời gian tải trang web bị chậm lại. Plugin đã được tạo để cung cấp cho bạn tất cả các tính năng cần thiết mà không làm cho trang web của bạn có vẻ bị sa lầy khi người dùng cố gắng truy cập thư viện. Các hộp đèn sẽ tải rất nhanh và chúng rất dễ xem.

Đối với nhiều người, Plugin WP Canvas cho WordPress sẽ chỉ cung cấp những gì họ cần để tạo và hiển thị một thư viện hình ảnh đẹp trong WordPress. Plugin này cho phép bạn sử dụng nhiều kiểu khác nhau, thêm thanh trượt và hiển thị hình thu nhỏ.

Xem thêm  Tìm hiểu dịch vụ SEO Audit

Plugin cụ thể này là tất cả về sự thanh lịch. Cách hiển thị hình ảnh của bạn rất thanh lịch và đây là một plugin miễn phí. Bạn thậm chí sẽ nhận được một plugin với nhiều tốc độ khi bạn chọn WP Canvas cho thư viện hình ảnh của mình.

Những người đang tìm kiếm một plugin có băng chuyền thanh lịch sẽ thích plugin WP Canvas. Bạn sẽ có được một trong những thanh trượt đẹp nhất hiện có và nhiều tính năng thư viện khác với plugin miễn phí này.

Photo Gallery by Web Dorado

Hoàn hảo để xem trên thiết bị di động, plugin Photo Gallery by Web Dorado cho phép bạn làm nhiều việc với mạng xã hội. Phiên bản chuyên nghiệp cho phép chia sẻ liền mạch, trong khi phiên bản miễn phí cung cấp cho bạn nhiều tính năng tuyệt vời.

Hộp đèn được kết hợp với nhau rất tốt và bạn có thể sử dụng một thanh trượt nhỏ ở trên cùng với các hình thu nhỏ cho bộ sưu tập của mình. Plugin này thậm chí còn cho phép bạn thêm hình mờ, tạo hoạt ảnh cho hình ảnh của bạn và hơn thế nữa.

HUGE-IT Gallery

HUGE-IT Gallery

Một plugin thư viện đáp ứng đầy đủ với nhiều tính năng không giới hạn, Plugin thư viện HUGE-IT cung cấp nhiều hơn nhiều tùy chọn miễn phí khác. Plugin này cho phép sáu chế độ xem khác nhau, tích hợp widget, phòng trưng bày không giới hạn và hình ảnh không giới hạn.

Với phiên bản chuyên nghiệp, bạn có thể có nhiều tùy chỉnh bao gồm tùy chỉnh hộp đèn. Plugin này là một trong những mục yêu thích của nhiều người dùng WordPress và vì lý do chính đáng. Nó rất dễ sử dụng và cung cấp nhiều tùy chọn mà không cần nâng cấp. Tuy nhiên, nếu bạn nâng cấp, các tùy chọn sẽ trở nên gần như không giới hạn.

Xem thêm  Tìm kiếm trong WordPress bằng giọng nói

Chọn đúng plugin miễn phí cho thư viện hình ảnh của bạn không phải là điều dễ dàng. Có rất nhiều sự lựa chọn tuyệt vời và các plugin thư viện đã đi một chặng đường dài. Tốt nhất là xem xét một số lựa chọn khác nhau và tìm một lựa chọn phù hợp với nhu cầu cụ thể của trang web của bạn.

Có rất nhiều plugin khác nhau để giúp tạo thư viện hình ảnh trong WordPress. Đây chỉ là một số plugin miễn phí phổ biến nhất mà bạn có thể chọn. Nếu bạn muốn tạo một thư viện hình ảnh đẹp, hãy bắt đầu với một trong các plugin WordPress này và nâng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp nếu bạn cần các tính năng bổ sung.

Chat Facebook