Chèn quảng cáo vào bài viết WordPress

Câu trả lời đơn giản cho câu hỏi này là có, nhưng có một cách dễ dàng để thực hiện điều này và một cách không dễ dàng như vậy. Cách dễ dàng liên quan đến việc sử dụng đúng plugin WordPress.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để chèn Google AdSense, Biểu ngữ sản phẩm của Amazon hoặc bất kỳ loại quảng cáo nào khác vào nội dung của các bài đăng trên WordPress của mình, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Đây là hướng dẫn WordPress nhanh về cách chèn quảng cáo vào bài đăng WordPress của bạn.

Các bài viết liên quan:

Plugin nào phù hợp với công việc?

Sử dụng plugin để chèn quảng cáo vào nội dung WordPress của bạn dễ dàng hơn nhiều so với việc cố gắng điều chỉnh mã. Đối với người mới bắt đầu, đây là cách tốt nhất để đi.

Hai plugin chúng tôi đề xuất cho tác vụ này là Ad Inserter và Wp-Insert. Cả hai plugin này đều có xếp hạng cao và sẽ thực hiện thủ thuật. Một plugin khác mà bạn có thể muốn thử được gọi là Chèn quảng cáo bài đăng. Tuy nhiên, plugin này rất mới và vẫn chưa được đánh giá.

Xem thêm  Những plugin WordPress nào hoạt động với PayPal để chấp nhận thanh toán

Sử dụng Trình chèn quảng cáo cho nhu cầu quảng cáo của bạn

Sử dụng Trình chèn quảng cáo cho nhu cầu quảng cáo của bạn

Ad Inserter sẽ cho phép bạn làm việc với AdSense hoặc quảng cáo Amazon theo ngữ cảnh. Bạn cũng có thể sử dụng các loại quảng cáo khác, miễn là chúng có định dạng HTML, JavaScript hoặc PHP. Với plugin này, bạn có thể hiển thị quảng cáo của mình:

  • Trước hoặc sau nội dung
  • Trước một đoạn văn đã chọn
  • Trước tiêu đề
  • Trước hoặc sau một đoạn trích
  • Với một tiện ích
  • Với một mã ngắn
  • Với hàm PHP

Plugin cho biết nó chỉ hoạt động với phiên bản 3.8.3 (tại thời điểm viết bài này), nhưng tác giả đã cập nhật plugin này khá tốt. Có thể an toàn giả sử rằng một bản cập nhật sẽ sớm được tung ra cho phép plugin này hoạt động với phiên bản mới nhất của WordPress. Chúng tôi thực sự đã cài đặt nó với phiên bản 3.9.1 của WordPress và nó hoạt động tốt.

Cùng với việc có thể đặt quảng cáo của mình trong khu vực nội dung cụ thể, bạn cũng có thể sử dụng các tính năng căn chỉnh để tạo loại quảng cáo phù hợp với nhu cầu của mình. Tính năng này cho phép bạn:

  • Căn phải, trái, giữa hoặc không
  • Tóm tắt nội dung
  • Nổi trái hoặc phải

Sau khi tải xuống và cài đặt plugin, bạn sẽ thấy nó nằm trong Bảng điều khiển WordPress của mình. Nó sẽ hiển thị trong cài đặt >> Ad Inserter.

Xem thêm  Di chuyển một trang web WordPress từ tên miền này sang tên miền khác
Sử dụng Trình chèn quảng cáo cho nhu cầu quảng cáo của bạn

Đảm bảo bạn tham khảo phần Câu hỏi thường gặp của plugin để biết thêm thông tin về cách sử dụng nó đúng cách. Bạn sẽ có thể thêm tối đa 16 khối mã vào trang web WordPress của mình với Ad Inserter.

Chèn quảng cáo trong WordPress với Wp-Insert

Chèn quảng cáo trong WordPress với Wp-Insert

Một tùy chọn khác để chèn quảng cáo vào bài đăng WordPress được gọi là Wp-Insert. Plugin này sẽ cho phép bạn chèn quảng cáo vào nhiều phần của nội dung bao gồm trên, dưới, giữa, trái và phải. Bạn có thể sử dụng các mã ngắn để chèn quảng cáo của mình và plugin này cũng cho phép bạn sử dụng Nhắm mục tiêu theo địa lý.

Cũng như Ad Inserter không cho thấy rằng nó hoạt động với phiên bản WordPress mới nhất (tại thời điểm viết bài), Wp-Insert cũng vậy. Tuy nhiên, chúng tôi đã thử nghiệm plugin này với phiên bản 3.9.1 và nó hoạt động tốt. Tác giả luôn cập nhật plugin và bản cập nhật mới sẽ sớm ra mắt để đảm bảo khả năng tương thích với phiên bản mới nhất của WordPress.

Sau khi cài đặt và kích hoạt Wp-Insert, bạn sẽ tìm thấy một vòi mới bên dưới tab “Cài đặt” trong bảng điều khiển WordPress của bạn được gọi là “Chèn Wp”.

Chèn quảng cáo trong WordPress với Wp-Insert

Trong menu này, bạn có thể quản lý tối đa 20 quảng cáo khác nhau cho cả tiện ích con và thẻ. Bạn cũng có thể quản lý các quảng cáo trong bài đăng của mình và thiết lập các trang pháp lý và mã theo dõi cần thiết. Trong phần Câu hỏi thường gặp từ trang tải xuống cho plugin này, bạn sẽ tìm thấy một trang web hướng dẫn và hỗ trợ. Đây là tài nguyên truy cập của bạn để tìm hiểu cách sử dụng plugin cụ thể này đúng cách.

Xem thêm  Công cụ bình luận blog tốt và xấu

Chèn quảng cáo vào nội dung của các bài đăng và trang WordPress của bạn không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Cho dù bạn chọn plugin Ad Inserter hay plugin Wp-Insert, bạn sẽ có thể chèn quảng cáo vào bài đăng WordPress của mình. Điều này giúp bạn dễ dàng kiếm tiền từ nội dung của mình với Google AdSense, Amazon, Commission Junction, Clickbank hoặc bất kỳ chương trình liên kết nào khác.

Chat Facebook