Plugin diễn đàn tốt nhất cho WordPress

Plugin diễn đàn tốt nhất cho WordPress

Bạn đang xem xét biến trang web WordPress của mình thành một diễn đàn hoặc thêm một diễn đàn vào đó? Nếu vậy, plugin phù hợp có thể tạo ra tất cả sự khác biệt. Có rất nhiều để lựa chọn, nhưng chúng chắc chắn không phải tất cả đều như nhau. Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu cho các plugin diễn đàn WordPress.

Các bài viết liên quan:

BuddyPress

BuddyPress

Một sự lựa chọn rất phổ biến và mạnh mẽ, BuddyPress cung cấp nhiều lợi ích cho diễn đàn của bạn. Nó sẽ cho phép bạn tạo một loại thiết kế mạng xã hội và nó là một plugin WordPress chính thức. Mã hóa và thực hành được sử dụng trong plugin tuân theo các tiêu chuẩn của WordPress.

Một số ưu điểm của plugin này bao gồm:

 • Thân thiện với người dùng và dễ dàng tích hợp vào bất kỳ chủ đề nào
 • Đi kèm với nhiều plugin để trợ giúp về chức năng và tùy chỉnh
 • Khả năng thêm hệ thống điểm để tương tác người dùng tốt hơn
 • Giúp người dùng tạo hồ sơ, nhóm, luồng hoạt động và hơn thế nữa

Vấn đề thực sự duy nhất với BuddyPress xuất hiện khi bạn cố gắng chuyển nó sang một nền tảng khác. Điều này có thể rất khó khăn và không có nhiều trợ giúp để làm như vậy. Tuy nhiên, đây là một trong những lựa chọn tốt nhất cho một diễn đàn có trang WordPress. Nó rất phong phú về tính năng và rất thân thiện với người dùng.

Xem thêm  Thêm hệ thống nhắn tin riêng tư vào trang web WordPress

CM Answers

CM Answers

Những người muốn tạo một diễn đàn kiểu trả lời có thể sử dụng plugin CM Hỏi & Đáp để làm như vậy. Loại plugin này sẽ cho phép bạn tạo một cộng đồng tích cực hỏi và trả lời câu hỏi. Đây là một plugin miễn phí và có nhiều tính năng cho phép bạn thiết lập nhanh chóng.

Một số ưu điểm của Plugin CM Hỏi & Đáp bao gồm:

 • Dễ dàng tích hợp vào hầu hết các chủ đề
 • Cho phép người dùng bỏ phiếu cho cả câu trả lời và câu hỏi
 • Phiên bản cao cấp cung cấp nhiều tính năng hơn với hồ sơ, nhận xét, đăng nhập trung gian xã hội và câu trả lời tốt nhất

Plugin này không giới hạn bạn trong một diễn đàn kiểu Hỏi & Đáp và các tính năng tốt nhất được tìm thấy trong phiên bản cao cấp. Tuy nhiên, bạn có thể đứng dậy và chạy nhanh chóng.

bbPress

bbPress

Một plugin WordPress chính thức khác, plugin bbPress cung cấp một sự lựa chọn rất dễ sử dụng. Nó được biết đến là một trong những lựa chọn tốt nhất để tạo một diễn đàn mạnh mẽ với nhiều tính năng.

Một số ưu điểm của plugin diễn đàn này bao gồm:

 • Được tạo riêng cho WordPress và sử dụng các tiêu chuẩn mã hóa tương tự như WordPress
 • Sẽ hoạt động với bất kỳ chủ đề WordPress nào
 • Cung cấp hơn 100 plugin để tùy chỉnh và chức năng
 • Rất nhanh và rất nhẹ
Xem thêm  Plugin thiết lập cuộc hẹn với WordPress

Điểm yếu duy nhất của plugin là nó không có nhiều tính năng như CMS được tạo cho các diễn đàn, chẳng hạn như vbulletin hoặc phpBB. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng WordPress, plugin này sẽ đưa bạn đến gần CMS được tạo cho diễn đàn như bạn có thể nhận được với plugin.

WP Symposium

WP Symposium

Một plugin thay thế cho plugin BuddyPress cho WordPress là plugin WP Symposium. Plugin này cho phép bạn tạo nhiều tính năng xã hội bao gồm các diễn đàn và nhóm.

Một số ưu điểm của plugin này bao gồm:

 • Nâng cấp lên cao cấp để được hỗ trợ tốt hơn và nhiều tính năng hơn
 • Cung cấp khả năng tích hợp với Facebook
 • Cho phép các sự kiện, cảnh báo, phòng trưng bày và các tính năng khác
 • Đi kèm với nhiều mẫu

Tuy nhiên, plugin này yêu cầu phải có tư cách thành viên đồng để có được nhiều tính năng tốt nhất. Đây là một lựa chọn rất tốt khi là một plugin miễn phí, nhưng việc nâng cấp thực sự làm cho plugin WP Symposium trở nên rất phong phú và đáng sử dụng.

DW Question & Answers

DW Question & Answers

Một plugin khác cho phép bạn tạo một diễn đàn kiểu câu hỏi và trả lời là DW Hỏi & Đáp. Plugin này rất mạnh mẽ và mang lại cho bạn nhiều lợi ích.

Một số ưu điểm của plugin này bao gồm:

 • Cho phép bạn sử dụng các thẻ và danh mục cho các câu hỏi, giúp ích cho SEO tổng thể của bạn
 • Hỗ trợ CAPTCHA cung cấp khả năng bảo vệ chống lại thư rác
 • Diễn đàn có thể là một diễn đàn hỗ trợ cho trang web của bạn
 • Người dùng có thể bỏ phiếu cho các câu hỏi, câu trả lời và nhận xét
Xem thêm  Chủ đề WordPress tốt và không xác định

Nhược điểm thực sự duy nhất đối với plugin này là hạn chế đối với kiểu diễn đàn Hỏi & Đáp. Dù sao thì nếu bạn định sử dụng phong cách này, plugin DW Hỏi & Đáp có thể là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của bạn.

Tất cả các plugin WordPress này đều rất mạnh mẽ. Họ sẽ cho phép bạn tạo một diễn đàn trên trang web WordPress cho người dùng của bạn, để được hỗ trợ, dưới dạng mạng xã hội hoặc ở định dạng Hỏi & Đáp. Bất kể lựa chọn của bạn là gì, chúng đều là các plugin diễn đàn hàng đầu cho WordPress và cung cấp nhiều lợi ích tuyệt vời.

Chat Facebook