Tự động chia sẻ bài viết cũ trong WordPress

Chia sẻ các bài đăng trên blog cũ có thể mang lại cho họ cuộc sống mới. Đôi khi, khi một mùa lại đến hoặc bạn chỉ muốn tăng lượng khách truy cập vào một bài đăng trên blog cụ thể, thì việc chia sẻ nó trên Facebook, Twitter, LinkedIn và các trang xã hội khác có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Các bài viết liên quan:

Có rất nhiều lợi ích đi kèm với việc chia sẻ các bài đăng trên blog cũ của bạn, nhưng việc thực hiện theo cách thủ công sẽ là một công việc tẻ nhạt. Dưới đây là cách bạn có thể thực hiện việc này một cách tự động thay vì đi vào từng bài đăng và chia sẻ lại trên các trang mạng xã hội.

Sử dụng Plugin WordPress Revive Old Posts

Sử dụng Plugin WordPress Revive Old Posts

Với Plugin WordPress Revive Old Posts, bạn có thể tự động chia sẻ các bài viết cũ trên các trang web xã hội. Trước tiên, plugin cần được cài đặt và kích hoạt. Hãy lưu ý rằng nếu bạn tải xuống plugin này trước khi cài đặt nó, thư mục sẽ thực sự được gọi là tweet-old-post. Đây là tên cũ của plugin, đã được thay đổi.

Xem thêm  Prismotube Express Hosting
Sử dụng Plugin WordPress Revive Old Posts

Sau khi được cài đặt, plugin sẽ tạo một mục menu trong Trang tổng quan WordPress của bạn có tên là “Revive Old Post”.

Sử dụng Plugin WordPress Revive Old Posts

Trong menu, bạn có thể kết nối plugin với tài khoản Twitter, Facebook và LinkedIn của mình.

Sử dụng Plugin WordPress Revive Old Posts

Sau khi làm theo hướng dẫn và kết nối các tài khoản này với plugin, bạn sẽ sẵn sàng chia sẻ các bài đăng cũ. Bạn cũng có thể nâng cấp lên phiên bản cao cấp với giá 24,99 đô la cho mỗi trang web để có được các tính năng bổ sung, chẳng hạn như thêm nhiều tài khoản và đăng hình ảnh.

Các cài đặt khác mà bạn sẽ muốn xem khi định cấu hình bao gồm:

  • Đăng nội dung – Những gì bạn sẽ chia sẻ trên các trang web
  • Đăng trường tùy chỉnh nội dung – Bất kỳ trường tùy chỉnh nào bạn muốn chia sẻ
  • Văn bản bổ sung – Bất kỳ thứ gì khác bạn muốn thêm vào bài đăng
  • Văn bản bổ sung Tại – Bạn muốn đặt văn bản bổ sung mà bạn thêm vào ở đâu
  • Bao gồm liên kết – Bạn có muốn liên kết lại bài đăng của mình không?
  • Và hơn thế nữa!

Nếu bạn chỉ muốn chia sẻ bài đăng từ các danh mục cụ thể, điều này cũng có thể. Bạn có thể cuộn xuống cuối trang cấu hình plugin và kiểm tra các danh mục bạn muốn loại trừ.

Sử dụng Plugin WordPress Revive Old Posts

Tùy chọn này cho phép bạn giữ các bài đăng cũ của mình được nhắm mục tiêu nhiều hơn đến cộng đồng mà bạn đã tạo trên Facebook, Twitter và LinkedIn.

Xem thêm  Spotify cho thương hiệu-quảng cáo qua âm nhạc

Việc thiết lập các tùy chọn này sẽ không mất nhiều thời gian và khi bạn đã thiết lập xong tất cả, bạn có thể nhấp vào nút “Lưu” ở cuối trang.

Sử dụng Plugin WordPress Revive Old Posts

Các nút ở cuối trang plugin

Có năm nút bạn có thể sử dụng ở cuối trang.

Các nút ở cuối trang plugin

Nút “đặt lại” sẽ đặt tất cả các tùy chọn của bạn trở lại mặc định, trong khi nút “lưu” sẽ lưu bất kỳ thay đổi nào bạn đã thực hiện đối với cấu hình plugin. Với nút “xem bài đăng mẫu”, bạn sẽ thấy bản xem trước của bài đăng sẽ trông như thế nào và bạn sẽ nhận được tùy chọn để chia sẻ bài đăng đó bằng nút “chia sẻ ngay bây giờ”.

Các nút ở cuối trang plugin

Hai nút khác ở cuối trang được sử dụng để bắt đầu chia sẻ hoặc dừng chia sẻ. Nếu bạn muốn bắt đầu tự động cho phép plugin chia sẻ các bài đăng trên blog cũ của mình, bạn sẽ cần phải nhấp vào nút “bắt đầu chia sẻ”. Bất cứ lúc nào, bạn có thể nhấp vào nút “dừng chia sẻ” để ngăn plugin chia sẻ các bài đăng cũ.

Loại trừ Bài đăng khỏi Chia sẻ

Plugin Revive Old Post cũng đi kèm với một tùy chọn để “loại trừ các bài đăng” được chia sẻ. Nếu bạn có những bài đăng cũ mà bạn không muốn chia sẻ, bạn có thể nhấp vào tùy chọn này, chọn hộp bên cạnh bài đăng và nhấp vào nút “Loại trừ những bài đã chọn”.

Xem thêm  Tạo câu đố cho blog WordPress
Loại trừ Bài đăng khỏi Chia sẻ

Chia sẻ các bài đăng cũ là một cách rất hiệu quả để thu hút người theo dõi blog mới, khách truy cập và nhiều lợi nhuận hơn. Tuy nhiên, thực hiện thủ công này rất khó và mất kha khá thời gian. Thu được lợi ích của việc chia sẻ các bài đăng trên blog cũ với cộng đồng của bạn không quá khó.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để chia sẻ các bài đăng trên blog cũ từ trang web WordPress của mình, thì plugin này sẽ giúp bạn thực hiện chính xác điều đó. Sau khi thiết lập xong, bạn sẽ không phải lo lắng về việc chia sẻ các bài đăng trên blog cũ của mình theo cách thủ công. Nó sẽ tự động xảy ra với plugin Revive Old Post.

Chat Facebook