Mailchimp so với Constant Contact

Mailchimp so với Constant Contact

Các bài liên quan:

Bạn biết rằng tiếp thị qua email là một phần quan trọng trong kế hoạch tiếp thị của bạn. Nhưng nếu bạn không chắc chắn nên bắt đầu từ đâu, thì toàn bộ quá trình có thể có vẻ quá sức. Mailchimp và Constant Contact là hai công ty hàng đầu trong ngành tiếp thị qua email và dành cho những người mới bắt đầu hành trình tìm kiếm người đăng ký và danh sách thư của họ

và tỷ lệ nhấp chuột (ôi chao!), cả hai có vẻ giống nhau.

Mailchimppiechart Tuy nhiên, có một số điểm khác biệt quan trọng giữa hai yếu tố này và hiểu được cả hai khía cạnh của câu chuyện sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về giải pháp tiếp thị qua email – Mailchimp so với Constant Contact – bạn muốn sử dụng.

Trước tiên, hãy xem ai là người nổi tiếng hơn về tổng thể:

Một cuộc khảo sát gần đây về các chủ doanh nghiệp cho thấy gần 75% thích Mailchimp và khoảng 25% thích Constant Contact, chỉ với một vài phiếu bầu chưa quyết định.

Tuy nhiên, đừng để những thống kê này làm sai lệch quyết định của bạn. Có một số yếu tố quan trọng cần xem xét cho mỗi giải pháp: Chi phí, tính năng, hỗ trợ khách hàng và mức độ tích hợp cuối cùng sẽ quyết định ai là người chiến thắng trong Mailchimp so với Constant Contact.

Xem thêm  Amps là gì? lợi ích và lưu ý

Định giá Mailchimp

Mailchimp miễn phí nếu bạn có ít hơn 2.000 người đăng ký email và sẽ gửi ít hơn 12.000 email mỗi tháng. Nếu bạn muốn gửi email không giới hạn, bạn phải trả 10 đô la / tháng cho tối đa 500 người đăng ký và thêm 5 đô la mỗi tháng cho mỗi 500 người đăng ký mà bạn thêm. Mailchimp-Giá cả

Có tùy chọn Pay As You Go dành cho các doanh nghiệp có danh sách email biến động nhiều hoặc những người không muốn tăng vĩnh viễn gói đăng ký của họ để tăng danh sách một lần. Bạn sẽ mua các khoản tín dụng qua email để sử dụng trong trường hợp này, trị giá khoảng $ 0,05 – $. 03 xu cho mỗi email được gửi.

Và nếu bạn sẽ gửi email ít hơn 4 lần mỗi tháng đến một danh sách người đăng ký lớn, thì giá CPM khối lượng lớn của Mailchimp có thể mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn: Bạn có thể mua tín dụng email bắt đầu từ khoảng $ 1,25 cho mỗi nghìn email (nó có thể xuống tới $ .40 / nghìn nếu bạn mua nhiều tín dụng cùng một lúc).

Tổ chức phi lợi nhuận? Điều đó thật tuyệt, vì Mailchimp sẽ giảm giá 15% cho bạn vào tài khoản trả phí của bạn mỗi tháng.

Định giá Constant Contact

Constant Contact có 60 ngày dùng thử miễn phí (có giới hạn) cho người dùng mới. Trong thời gian dùng thử, bạn có thể gửi email cho tối đa 100 địa chỉ liên hệ không giới hạn số lần. Sau khi hết thời gian dùng thử, giá sẽ bắt đầu ở mức 20 đô la / tháng khi bạn có ít hơn 500 người đăng ký và tăng theo số lượng người đăng ký lên đến 85 đô la / tháng cho 10.000 địa chỉ liên hệ Định giá liên hệ.

Xem thêm  Những Plugin Biểu mẫu Liên hệ cho WordPress

Gói Email Plus của Constant Contact bao gồm các cuộc khảo sát, biểu mẫu, phiếu thưởng và hơn thế nữa, bắt đầu từ $ 45 / tháng cho 500 địa chỉ liên hệ, $ 110 / tháng cho 10.000 địa chỉ liên hệ.

Họ nói rằng con chim đầu đàn gặp sâu, và điều đó phải đúng vì sẽ có chiết khấu đặc biệt nếu bạn trả trước tài khoản của mình trước 6 tháng: giảm giá 10% hoặc trả trước một năm: giảm giá 15%.

Các tổ chức phi lợi nhuận cũng có thể được hưởng lợi từ gói trả trước của CC hai lần với chiết khấu 20% khi trả trước 6 tháng hoặc giảm 30% khi trả trước 1 năm. Nhưng khi Mailchimp so với Constant Contact, Mailchimp giành chiến thắng nhờ chiết khấu tự động cho tổ chức phi lợi nhuận, dịch vụ Miễn phí Mãi mãi cho các danh sách và doanh nghiệp nhỏ hơn và chi phí hàng tháng thấp cho các gói trả phí.

Người chiến thắng giá: Mailchimp

Người chiến thắng giá: Mailchimp

Các tính năng của Mailchimp

Mailchimp được cho chạy đua kiếm tiền trong cuộc chạy đua tính năng với Constant Contact.

Cả hai công ty đều cung cấp nhiều tính năng giống nhau: có thể tùy chỉnh, trình chỉnh sửa kéo và thả, chia sẻ xã hội, email lưu trữ, phân đoạn danh sách, quản lý liên hệ / người đăng ký, nhắn tin văn bản và báo cáo chi tiết.

Nhưng hãy đặt Mailchimp so với Constant Contact vào một số danh mục: Tùy chỉnh dễ dàng hơn, bộ nhớ miễn phí, không giới hạn, dòng chủ đề và phân đoạn cho thử nghiệm A / B, khảo sát và bố cục báo cáo được người dùng ưa thích – và Mailchimp có thể sẽ là sở thích của người dùng .

Các tính năng Constant Contact

Constant Contact có thể thiếu một số tính năng nhất định so với Mailchimp, nhưng một số người cho rằng đây là lựa chọn tốt nhất cho người dùng không có nhiều kinh nghiệm tiếp thị qua email.

Xem thêm  Các bước làm và cách SEO Audit

Có rất nhiều mẫu có sẵn trên CC và nếu bạn biết HTML, bạn có thể tùy chỉnh chúng thêm nữa. Không giống như Mailchimp, tính phí tích hợp múi giờ, người dùng CC có thể phân đoạn người đăng ký của họ theo múi giờ để đảm bảo email đến đúng hộp thư đến của họ vào đúng thời điểm cho dù họ ở đâu.

Nhưng rất nhiều tính năng mà Mailchimp cung cấp miễn phí hoặc không có sẵn hoàn toàn hoặc chỉ được cung cấp dưới dạng tính năng trả phí trên Constant Contact.

Người chiến thắng về tính năng: Mailchimp, nhưng nó đã kết thúc

Tích hợp Mailchimp

Mailchimp được sử dụng rất rộng rãi, nó tích hợp liền mạch với nhiều CRM, nền tảng blog và mạng truyền thông xã hội:

 • WordPressmailchimp so vớiConstant Contact
 • Twitter
 • Magento
 • Lực lượng bán hàng
 • ZenDesk
 • BigCommerce
 • Drupal
 • Mandrill
 • Eventbrite
 • Google Analytics

Tích hợpConstant Contact

Constant Contact cung cấp ít tích hợp hơn, nhưng những tích hợp đó bao gồm:

 • Facebook
 • Sách nhanh
 • Quan điểm
 • Hootsuite
 • Lực lượng bán hàng
 • HÀNH ĐỘNG!
 • Thân tâm
 • WordPress

Người chiến thắng tích hợp: Mailchimp

Hãy cùng xem lại: Trong cuộc chiến về giá của Mailchimp và Constant Contact, Mailchimp đã giành chiến thắng do có tùy chọn Miễn phí Mãi mãi dành cho các doanh nghiệp nhỏ và danh sách người đăng ký. Khi nói đến các tính năng, Constant Contact tiến gần hơn đến việc cạnh tranh với Mailchimp, nhưng cuối cùng, Mailchimp chiến thắng do có nhiều tính năng và chức năng hơn mà không phải trả thêm chi phí.

Và cuối cùng, trong chừng mực tích hợp, Mailchimp là người chiến thắng, kết nối liền mạch với nhiều trang web và chương trình hơn Constant Contact.

Chat Facebook