Social media – 13 chiến lược social media

Chúng tôi quyết định tạo một bài đăng trên blog ghi lại tinh thần của một ngày lễ thứ sáu ngày 13 mà tất cả chúng ta đều yêu ghét..

Bài viết hôm nay 13 thủ thuật buổi tối cho một Chiến lược Truyền thông Xã hội Tốt hơn. Bạn sẽ tìm thấy các mẹo và phương pháp hay nhất được định dạng theo phong cách Gia đình.

Social media là gì ?

Social media (hay còn gọi là mạng xã hội) là một loại hình truyền thông kỹ thuật số cho phép người dùng truy cập, tạo và chia sẻ các nội dung và thông tin trên một nền tảng trực tuyến. Các nền tảng Social media phổ biến nhất hiện nay bao gồm Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn, YouTube, TikTok và nhiều nền tảng khác.

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet và công nghệ kỹ thuật số, Social media đã trở thành một phương tiện quan trọng để tương tác xã hội, kết nối con người, tạo ra nền tảng cho các hoạt động kinh doanh và quảng cáo trực tuyến. Nó cho phép các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức đăng tải nội dung, chia sẻ thông tin, xây dựng mối quan hệ với khách hàng và cộng đồng trực tuyến.

Social media đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một môi trường kết nối và tương tác giữa các cá nhân và tổ chức trên khắp thế giới. Nó có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cách chúng ta tương tác với nhau, tiếp cận thông tin và quảng bá thương hiệu.

Xem thêm Danh sách 100+ website Social Bookmarking hàng đầu 2021

Tầm quan trọng Social media

Social media đóng vai trò rất quan trọng trong kinh doanh và tiếp thị hiện đại. Nó cung cấp cho các doanh nghiệp một cách tiếp cận độc đáo để tương tác với khách hàng và tiếp cận thị trường.

Dưới đây là một số lý do tầm quan trọng của Social media:

 1. Kết nối với khách hàng: Social media cho phép các doanh nghiệp kết nối trực tiếp với khách hàng, tạo ra một mối quan hệ thân thiện, truyền tải thông tin về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu.
 2. Tăng tương tác: Social media cung cấp một nền tảng để tăng tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng. Nó cho phép các doanh nghiệp thảo luận, chia sẻ ý kiến và giải đáp thắc mắc của khách hàng.
 3. Quảng bá thương hiệu: Social media cung cấp cho các doanh nghiệp một cách tiếp cận độc đáo để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình. Nó cho phép các doanh nghiệp tạo ra nội dung hấp dẫn và chia sẻ với một số lượng lớn người dùng trên khắp thế giới.
 4. Tạo ra thị trường mới: Social media cho phép các doanh nghiệp tạo ra một thị trường mới, kết nối với những khách hàng tiềm năng chưa được khai thác trên khắp thế giới.
 5. Đo lường hiệu quả: Social media cung cấp các công cụ đo lường hiệu quả để theo dõi các chiến dịch tiếp thị trực tuyến của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có thể đánh giá hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị và điều chỉnh chiến lược của mình để đạt được kết quả tốt nhất.

Tóm lại, Social media là một phương tiện quan trọng trong kinh doanh và tiếp thị hiện đại. Nó cung cấp cho các doanh nghiệp một cách tiếp cận độc đáo để tương tác với khách hàng và tiếp cận thị trường, tạo ra một môi trường kết nối và tương tác giữa các cá nhân và tổ chức trên khắp thế giới.

Các website hỗ trợ Social media

Có rất nhiều website hỗ trợ Social media, dưới đây là một số website phổ biến:

 1. Facebook: là mạng xã hội lớn nhất thế giới, có khoảng 2,8 tỷ người dùng trên toàn thế giới.
 2. Twitter: là mạng xã hội cho phép người dùng chia sẻ thông tin, hình ảnh, video với nhau. Có khoảng 330 triệu người dùng trên toàn thế giới.
 3. LinkedIn: là mạng xã hội chuyên dành cho việc kết nối giữa các chuyên gia, doanh nhân, nhà tuyển dụng với nhau. Có khoảng 756 triệu người dùng trên toàn thế giới.
 4. Instagram: là mạng xã hội cho phép người dùng chia sẻ ảnh và video. Có khoảng 1,2 tỷ người dùng trên toàn thế giới.
 5. Pinterest: là mạng xã hội cho phép người dùng chia sẻ và lưu trữ các hình ảnh và video. Có khoảng 459 triệu người dùng trên toàn thế giới.
 6. Reddit: là mạng xã hội cho phép người dùng tạo các bài viết và chia sẻ các nội dung khác nhau. Có khoảng 430 triệu người dùng trên toàn thế giới.
 7. TikTok: là mạng xã hội cho phép người dùng tạo và chia sẻ các video ngắn. Có khoảng 689 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Ngoài ra còn có rất nhiều mạng xã hội khác như Snapchat, Tumblr, Quora, và nhiều hơn nữa. Việc lựa chọn mạng xã hội phù hợp với mục đích của bạn sẽ giúp tăng hiệu quả trong việc quảng bá và tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng.

Các bài viết liên quan:

13 chiến lược social media

Đăng nội dung trực quan

Trong thời đại của Pinterest và Instagram, hình ảnh trên các trang mạng xã hội là thứ mới nhất và tuyệt vời nhất. Nội dung trực quan thu hút sự chú ý của chúng tôi và được chứng minh là tạo ra sự tương tác trên mạng xã hội nhiều hơn so với văn bản: trên Facebook, video được chia sẻ nhiều hơn 12 lần so với các liên kết và bài đăng văn bản cộng lại. Ảnh được thích nhiều hơn gấp 2 lần so với cập nhật văn bản và nhà khoa học truyền thông xã hội Dan Zarrella đã phát hiện ra rằng người dùng Facebook tương tác với (thích, bình luận và chia sẻ) các bài đăng có ảnh nhiều hơn bất kỳ loại bài đăng nào khác.

Nội dung trực quan đôi khi có thể truyền đạt mọi thứ và khơi gợi cảm xúc mạnh mẽ hơn nhiều so với văn bản. Không phải đọc tóm tắt của bộ phim Halloween sẽ ít ớn lạnh và đáng sợ hơn nhiều so với việc thực sự nhìn thấy một Michael Myers bị tâm thần rình rập và hành hạ Jamie Lee Curtis không nghi ngờ gì theo giai điệu của nhạc phim kinh dị sáo rỗng?

Sử dụng Tiêu đề Twitter

Tháng trước, Twitter đã ra mắt một tính năng hồ sơ mới: tiêu đề Twitter. Trong khi một số người nhanh chóng so sánh nó với ảnh bìa của Facebook, tiêu đề Twitter thực sự có một số lợi thế mà ảnh bìa thiếu. Đồng nghiệp của tôi, Pat dành toàn bộ bài đăng trên blog cho chủ đề này và tôi sẽ tóm tắt ở đây: Facebook đặt ra nhiều giới hạn cho ảnh bìa. Chúng không thể bao gồm bất kỳ thông tin liên hệ, giá cả hoặc thông tin mua hàng hoặc lời kêu gọi hành động. Ngược lại, tiêu đề Twitter có thể bao gồm thông tin liên hệ và CTA ngoài quảng cáo cho các giao dịch. Người dùng Twitter thậm chí có thể khuyến khích người khác theo dõi họ thông qua tiêu đề.

Tuy nhiên, hầu hết các thương hiệu tôi đã xem trên Twitter không sử dụng ảnh bìa và do đó, họ đang bỏ lỡ cơ hội xây dựng thương hiệu tuyệt vời. Kết hợp các quy định nới lỏng hơn của Twitter cho tiêu đề với nỗi ám ảnh của chúng tôi về nội dung hình ảnh hấp dẫn và một kết hợp tiếp thị lý tưởng đã ra đời.

Cho dù đó có phải là một bức ảnh đẹp, ngon về món nướng theo mùa sẽ khiến mọi người nhấp vào trang web của tài khoản hay không, a la Betty Crocker:

Hoặc một bức ảnh phong cảnh nói về cơ sở chính của một doanh nghiệp và là nguồn gốc của một la Social Media Insider.

Sử dụng Công cụ rút ngắn URL dành riêng cho thương hiệu

Theo nghiên cứu từ Buddy Media, tỷ lệ tương tác cao hơn ba lần đối với các bài đăng trên Facebook sử dụng URL có độ dài đầy đủ so với những bài đăng sử dụng một trong những trình rút ngắn URL phổ biến, chưa từng có (chẳng hạn như bit.ly hoặc tinyurl.com) . Khi mọi người nhìn thấy một liên kết bắt đầu bằng bit.ly, họ không có dấu hiệu cho thấy liên kết đó sẽ đưa họ đến đâu, vì vậy, họ ít có khả năng nhấp vào nó. Tuy nhiên, như tôi đã nói ở trên, giữ cho một bài đăng ngắn gọn là điều quan trọng và các URL có độ dài đầy đủ chiếm các ký tự quý giá. Câu trả lời: công cụ rút ngắn URL dành riêng cho thương hiệu, giống như công cụ được Tạp chí New York sử dụng, giúp rút ngắn một URL nhưng vẫn cho mọi người biết họ đang đi đến đâu sau khi nhấp vào.

Đăng vào cuối tuần

Mặc dù hầu hết các nhà tiếp thị nghĩ về tiếp thị truyền thông xã hội như một thứ gì đó từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, nhưng các bài đăng cuối tuần thực sự thu hút nhiều lượt thích hơn các bài đăng trong tuần. Dan Zarrella cho rằng điều này là do hiện tượng cạnh tranh về thời gian: hầu hết các thương hiệu đều im lặng vào cuối tuần, vì vậy những thương hiệu trò chuyện với nó sẽ được chú ý nhiều hơn.

Xem thêm 5 thương hiệu thành công nhất trong instagram gần đây

Giữ cho Tweet đa dạng

Lý do số một khiến mọi người hủy theo dõi các thương hiệu trên Twitter: nội dung trở nên lặp đi lặp lại và nhàm chán theo thời gian. Người dùng Twitter muốn các tweet đa dạng, có phạm vi rộng (và điều đáng chú ý là 92% mọi người tweet lại nội dung nào đó vì đó là nội dung thú vị). Huffington Post là một ví dụ về tài khoản Twitter giúp mọi thứ không đơn điệu bằng cách tweet về nhiều chủ đề và đăng lại các mục phụ khác nhau của tờ báo kỹ thuật số: giải trí, tin tức thế giới, tin tức kinh doanh, nghệ thuật và văn hóa, v.v.

Trong Bettlejuice, Alec Baldwin và Geena Davis đã phải nói “Bettlejuice” ba lần để triệu hồi kẻ thô bạo, bất kính, rùng rợn, Pinstripe-suit-donning Betelgeuse, nhưng trong thế giới truyền thông xã hội bên ngoài dinh thự Connecticut Maitland-Deetz, tốt nhất bạn không nên nhắc lại bằng lời nói.

Sử dụng các từ khóa bán hàng tốt hơn trong các cuộc thi trên Facebook

Nghiên cứu cho thấy rằng khi một doanh nghiệp thực hiện một cuộc thi hoặc ưu đãi khuyến mại trên Facebook, mọi người tương tác nhiều nhất bằng những từ “nhẹ nhàng hơn” như “sự kiện” và “người chiến thắng” thay vì ngôn ngữ trực tiếp, tích cực hơn như “khuyến mại”, “rút thăm trúng thưởng” và “ phiếu mua hàng.”

Nghe có vẻ kỳ lạ, đúng vậy, nhưng theo cách nói của Gia đình Addams, “Kỳ lạ là tương đối.”

Kiểm tra Ban cộng tác Pinterest

Một trong những tính năng ít được nhắc đến của Pinterest là khả năng thêm những người đóng góp cho hội đồng quản trị. Nếu tôi thêm bạn bè của mình làm cộng tác viên cho một trong các bảng Pinterest của tôi, thì anh ấy / cô ấy có thể ghim hình ảnh vào bảng đó. Whole Foods là một thương hiệu trên Pinterest cho phép mọi người đóng góp vào bảng của nó (như được chỉ ra bằng những biểu tượng nhỏ đó).

Khi tôi nhấp vào một trong những bảng này, tôi có thể thấy tất cả những người đóng góp và nhấp trực tiếp vào hồ sơ Pinterest cá nhân của họ.

Ưu điểm của điều này là gì? Đối với một thương hiệu, khi một thương hiệu có cộng tác viên hội đồng quản trị, thương hiệu có thể sắp xếp và tích lũy nhiều nội dung hơn, bởi vì thương hiệu không phải gánh vác nhiệm vụ ghim một mình. Ngoài ra, một doanh nghiệp cho phép người dùng Pinterest thêm các ghim độc đáo của riêng họ sẽ củng cố mối liên hệ giữa thương hiệu và người tiêu dùng bằng cách thu hút người tiêu dùng và mời họ tham gia tích cực, mang lại cho người tiêu dùng sự công nhận và đánh giá cao lợi ích của đối tượng mục tiêu của họ. Các hội đồng có cộng tác viên có cảm giác rất chung: họ là sự kết hợp của các hình ảnh gây được tiếng vang với từng người dùng. Điều này hoàn toàn đồng bộ với cộng đồng quản lý nội dung trực tuyến lớn hơn là Pinterest (hơn 80% tất cả các ghim là repins). Những người đóng góp cho hội đồng quản trị hoàn toàn phù hợp với đặc tính chia sẻ, tập thể của Pinterest.

Để thêm người đóng góp cho bảng, chỉ cần nhấp vào “Chỉnh sửa bảng” và bạn sẽ thấy một phần có tên “Ai có thể ghim?” nơi bạn có thể thêm tên hoặc địa chỉ email của một cá nhân.

Nghe và liên kết, nhưng ngược lại quá

Đối với nhiều thương hiệu, một chiến dịch truyền thông xã hội bị chi phối bởi hai yếu tố: lắng nghe và liên kết. Theo dõi các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội là một cách mà các thương hiệu có thể sử dụng Facebook và Twitter: để khám phá nhu cầu, mong muốn và sở thích của người tiêu dùng. Và khi nói đến Twitter, việc gửi các tweet thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của thương hiệu thông qua các liên kết nên là một phần thiết yếu của bất kỳ chiến dịch chạy tốt nào. Nghiên cứu của HubSpot cho thấy rằng hơn 50% lượt retweet bao gồm các liên kết.

Tuy nhiên, trò chuyện và tương tác với người hâm mộ có giá trị. Trong một video tuyệt vời mang tên Nội dung 2020, Coca-Cola đã đưa ra chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội mới của mình phù hợp với bối cảnh truyền thông đương đại. Trong video, Phó Giám đốc Chiến lược Quảng cáo Toàn cầu của Coca-Cola cho biết:

“Chúng ta đừng chỉ lắng nghe; hãy trò chuyện. “

Coca-Cola đang chú ý: khi các thương hiệu trò chuyện với những người theo dõi, họ dường như không thích những cỗ máy tweet liên kết với mục đích duy nhất là thúc đẩy lưu lượng truy cập và bán sản phẩm mà giống như những người kết nối với khách hàng đáp ứng nhu cầu, câu hỏi, lời khen ngợi và phàn nàn của đối tượng mục tiêu của họ.

Các tài khoản Twitter có lượng người theo dõi lớn nhất thường không mang tính trò chuyện nhiều; phần lớn các tweet của họ là liên kết. Tuy nhiên, ngay cả khi việc trò chuyện không đảm bảo có nhiều người theo dõi, tôi nghĩ rằng vẫn còn điều gì đó cần phải nói đối với một thương hiệu có thể khiến người tiêu dùng phải trầm trồ khen ngợi:

Hoặc một thương hiệu có thể tạo ra một câu trả lời dí dỏm cho ai đó ngay cả khi người đó không sử dụng công cụ điều khiển Twitter của thương hiệu theo phong cách của L.L. Bean.

Xem xét một Tài khoản Instagram

Sự phổ biến rộng rãi của ứng dụng chụp ảnh và chia sẻ Instagram đã được khẳng định rõ ràng: ứng dụng này đã đạt mốc 80 triệu người dùng vào tháng Bảy.

Và lần đầu tiên, ứng dụng có vẻ như chỉ dành cho những người thuộc giới sành điệu, những người có thiên hướng chụp ảnh những thứ như tán lá mùa thu và đồ ăn khiêu dâm.

Nhưng, đó chỉ là một đám của Hocus Pocus.

Instagram thực sự có thể là một công cụ tiếp thị truyền thông xã hội mạnh mẽ và có vô số thương hiệu sử dụng Instagram. Giống như Pinterest, Instagram là về bán giá mềm; nó đôi khi được sử dụng để giới thiệu hình ảnh của sản phẩm, nhưng nó cũng được sử dụng để thể hiện khía cạnh của một thương hiệu mà mọi người không nhìn thấy khi mua sản phẩm của nó: cái nhìn thoáng qua hậu trường, hình ảnh của nhân viên, hình ảnh của người tiêu dùng, v.v. Một phần về Instagram là nó cho phép các doanh nghiệp khai thác sức mạnh của phương tiện trực quan ngay cả khi doanh nghiệp đó không có những hình ảnh thân thiện với Pinterest điển hình đó, bởi vì Instagram là về việc nắm bắt trực quan tính cách của một thương hiệu, phong cách sống và / hoặc sứ mệnh của thương hiệu đó, điều mà bất kỳ thương hiệu nào cũng có thể làm được.

Hãy xem xét American Express. Họ có một trang Pinterest ít xuất sắc hơn, nhưng điều đó không có nghĩa là nó phải bỏ lỡ xã hội thiên về hình ảnh mà chúng ta đang sống. Nó sử dụng Instagram để giới thiệu những bức ảnh về anh ấy tổ chức các sự kiện ẩm thực và các buổi biểu diễn thời trang mà nó tổ chức cho các thành viên có thẻ, của giải US Open (American Express tài trợ) và của loạt phim ca nhạc “American Express Unstaged”.

American Express có khoảng 264 người theo dõi trên Pinterest và 25.000 người theo dõi trên Instagram, chứng minh rằng ngay cả khi một thương hiệu không phù hợp với Pinterest, nó vẫn có thể khai thác xu hướng của mọi người đối với hình ảnh thông qua Instagram và làm như vậy, nâng cao nhận thức về thương hiệu.

Instagram không có tính năng chia sẻ nội tại, điều này thoạt nghe có vẻ như là một bất lợi, nhưng nó thực sự tạo cơ hội cho các doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội đồng thời: Instagram cho phép người dùng chia sẻ ảnh trên Facebook và Twitter (và trong khi tôi thì không khuyên bạn nên bắn phá hai kênh truyền thông xã hội này bằng ảnh trên Instagram, việc chia sẻ một lần có thể giúp ích cho sự nhất quán của thương hiệu).

Giữ cho nó ngắn gọn

Đưa nó lên Twitter có giới hạn ký tự hoặc xu hướng mọi người phải đọc lướt trong thế giới kỹ thuật số nặng về nội dung, nhưng các bài đăng và tweet ngắn gọn trên Facebook phổ biến hơn các bài đăng dài hơn. Buddy Media thực sự đã tìm thấy mối tương quan tiêu cực mạnh mẽ giữa độ dài bài đăng và mức độ tương tác. Các bài đăng có 80 ký tự trở xuống có tỷ lệ tương tác cao hơn 27%.

Trả lời tất cả khách hàng

Tất nhiên, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng sẽ háo hức đăng lại, chia sẻ và bày tỏ sự cảm ơn đối với những đề xuất không mong muốn và những đánh giá đáng khen ngợi do khách hàng nêu ra và đúng như vậy: những lời khen này có thể làm nên điều kỳ diệu trong việc tăng cường bằng chứng xã hội. Tuy nhiên, việc phản hồi lại những lời phàn nàn của khách hàng cũng quan trọng không kém (nếu không muốn nói là hơn), bởi vì những trải nghiệm mà mọi người có trực tuyến ảnh hưởng trực tiếp đến hành vi mua hàng của họ. Chín mươi bảy phần trăm người nói rằng trải nghiệm trực tuyến đã ảnh hưởng đến việc họ có mua sản phẩm hoặc dịch vụ từ một thương hiệu hay không. Ngoài ra, 80% cá nhân sử dụng mạng xã hội để tiếp xúc với các thương hiệu đã từ bỏ việc mua hàng vì trải nghiệm dịch vụ khách hàng kém.

Giữ nguyên tắc bất ngờ có đi có lại trong tâm trí

(Đạo cụ cho Copyblogger vì đã giới thiệu cho tôi khái niệm này.)

Có đi có lại bất ngờ là một cách để thu hút sự quan tâm của người dùng mạng xã hội. Khái niệm này liên quan đến việc mang đến cho mọi người những trải nghiệm bất ngờ, tích cực và nó trông như thế này:

Nhà tâm lý học Norbert Schwarz đã tiến hành một nghiên cứu, trong đó ông thỉnh thoảng đặt một đồng xu vào máy sao chép để người tiếp theo sử dụng máy tìm. Sau đó, anh đã phỏng vấn tất cả những người đã sử dụng máy sao chép về cuộc sống của họ. Những người tìm thấy mười xu hạnh phúc hơn, hài lòng hơn và muốn thay đổi cuộc sống của họ ít hơn những người không tìm thấy mười xu. Một xu nhỏ có thể thực sự tạo ra sự khác biệt lớn trong cuộc sống của mọi người không? Không. Tiền không ảnh hưởng đến con người; đó là trải nghiệm bất ngờ, tích cực có thể tạm thời khiến mọi người có tâm trạng tốt.

Một nghiên cứu khác yêu cầu những người rời cửa hàng tạp hóa đánh giá mức độ hài lòng của họ đối với TV ở nhà của họ. Những người nhận được mẫu thức ăn miễn phí tại cửa hàng vài phút trước khi được hỏi đã đánh giá mức độ hài lòng của họ cao hơn những người không nhận mẫu.

Làm thế nào để tất cả những điều này liên quan đến tiếp thị truyền thông xã hội? Greg Ciotti nói rằng sự có đi có lại bất ngờ là một cách để tạo ra lòng trung thành của khách hàng. Ông nói rằng Zappos áp dụng nguyên tắc này vào thực tế: họ tuyên bố rằng một mặt hàng sẽ được giao sau 3-4 ngày, nhưng họ thực sự nâng cấp tất cả khách hàng lên chế độ giao hàng ưu tiên, mà không hề đề cập đến điều đó trên trang thanh toán.

Sự tương hỗ bất ngờ cung cấp cho mọi người một loại ngạc nhiên tốt; Đó không phải là loại ngạc nhiên mà Shelley Duvall nhận được khi Jack Nicholson (và biểu cảm khuôn mặt gầy gò khét tiếng của anh ta) đột nhập cửa phòng tắm bằng một chiếc rìu trong The Shining.

(Có đi có lại bất ngờ chống lại Jack Nicholson điên cuồng, điên cuồng trong cabin.) Nó có thể được tặng dưới hình thức các giao dịch đặc biệt, bất ngờ. Nó giúp mọi người quay trở lại và mạng xã hội là một nền tảng hoàn hảo để truyền tải nó. Hãy xem xét điều này: lý do chính mà mọi người thích thương hiệu trên Facebook hoặc theo dõi thương hiệu trên Twitter là để có được quyền truy cập vào các ưu đãi đặc biệt, vậy cách nào tốt hơn để giữ chân mọi người hơn là cung cấp cho họ chính xác những gì họ muốn và làm như vậy, thúc đẩy tâm trạng của họ?

Kate Spade gần đây đã bán Family and Friends của họ. Trước khi việc bán hàng chính thức bắt đầu, nó đã công bố một thỏa thuận độc quyền của Facebook: nó cho tất cả những người hâm mộ của mình lần đầu tiên tham gia vào đợt giảm giá bằng cách phát hành mã mà mọi người phải nhập khi thanh toán sớm một ngày. Thỏa thuận này kết hợp hoàn hảo giữa khái niệm có đi có lại bất ngờ với sự đánh giá cao của khách hàng, đồng thời mang đến cho người hâm mộ Facebook chính xác những gì họ đang tìm kiếm khi thích một trang.

Xem thêm Social signals trong seo offpage

Chọn Từ Đúng Khi Đưa Ra Thỏa Thuận

Các doanh nghiệp không nên ép buộc người tiêu dùng tự tính toán. Theo nghiên cứu của Buddy Media, việc sử dụng một cụm từ như “% giảm giá” sẽ không tạo ra mức độ tương tác nhiều như cụm từ “giảm giá” hoặc từ “phiếu giảm giá”. Ưu đãi “giảm giá $” nhận được mức độ tương tác gấp đôi so với ưu đãi “giảm giá”, đêm trước

n nếu tiền mặt mọi người tiết kiệm là một số tiền nhỏ. Giữ phiếu mua hàng đơn giản và dễ hiểu, đồng thời cho mọi người biết chính xác số tiền họ sẽ tiết kiệm được.

Bạn có thể nhận thấy rằng trong suốt 13 Đêm đến Chiến lược Truyền thông Xã hội Tốt hơn, tôi đề cập đến Facebook, Twitter, Pinterest và Instagram. Google+ thì sao?

(Tất nhiên, tôi nói điều này một cách đùa giỡn. Bất kỳ nhà tiếp thị hiểu biết nào cũng biết rằng Google+ phù hợp với các phương tiện truyền thông xã hội khác là “những đứa trẻ tuyệt vời”.)

(Visited 1 times, 1 visits today)