Thay thế nào cho PayPal trong WordPress

Tóm Tắt Nội Dung Bài Viết

Thay thế nào cho PayPal trong WordPress

PayPal cho đến nay là lựa chọn hàng đầu để xử lý các khoản thanh toán trên trang web WordPress, nhưng nó không phải là sự lựa chọn duy nhất. 

Đôi khi, bạn không thể sử dụng PayPal vì lý do này hay lý do khác và bạn cần một giải pháp thay thế. 

Bạn cũng có thể cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán cho khách truy cập của mình. Dưới đây là một số lựa chọn thay thế cho PayPal để bạn cân nhắc.

Các bài viết liên quan:

Google Wallet

Google ví

Một giải pháp đáng tin cậy khi bạn không thể cung cấp PayPal là Google Wallet. Lựa chọn này sẽ cho phép khách truy cập từ 160 quốc gia mua hàng từ trang web WordPress của bạn. 

Nó chủ yếu được sử dụng bởi những người có tài khoản ngân hàng ở Hoa Kỳ, nhưng cũng có thể được sử dụng bởi nhiều người khác.

Họ không tính phí thiết lập tài khoản hoặc phí nhận tiền. Tuy nhiên, bạn có thể bị tính phí bởi cổng thanh toán cụ thể được sử dụng. 

Đây cũng là một giải pháp hàng đầu cho việc chuyển giao ngang hàng.

Xem thêm  Phông chữ biểu tượng trong WordPress mà không cần HTML

E-Junkie Payment Processor

E-Junkie Payment Processor

Phần tốt nhất khi sử dụng E-Junkie là bạn có thể tích hợp nó với 2CheckOut, Google Checkout, PayPal và các dịch vụ thanh toán khác. Đó là một tùy chọn khác mà bạn có thể thêm vào danh sách kết hợp cho khách truy cập của mình.

Thay vì tính phí cho mỗi giao dịch, họ chỉ tính phí thanh toán hàng tháng tùy thuộc vào số lượng sản phẩm bạn định bán. Đây là một giải pháp dễ sử dụng với trang web WordPress của bạn và bạn có thể sử dụng cả hai nút Mua ngay và Kiểm tra từ chương trình phụ trợ.

Payoneer

Payoneer

Một lựa chọn rất phổ biến cho nhu cầu xử lý thanh toán của bạn được gọi là Payoneer. Họ cung cấp các dịch vụ thanh toán toàn cầu và cung cấp một tùy chọn hoàn hảo để thay thế PayPal. 

Khách hàng có thể thanh toán cho bạn bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, cùng với tài khoản ngân hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Họ tính phí cao hơn một chút với khoản phí hàng năm 29,95 đô la và khoản phí 3,15 đô la mỗi lần bạn sử dụng thẻ ghi nợ Payoneer của mình tại máy ATM. 

Tuy nhiên, nếu bạn cần một giải pháp thay thế đáng tin cậy cho PayPal thì đây là một lựa chọn tốt.

Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều lựa chọn thay thế mà bạn có thể sử dụng thay thế hoặc với PayPal trên trang web WordPress của mình.

Xem thêm  Thêm nội dung theo tab vào trang hoặc bài đăng WordPress

Nếu bạn cần một dịch vụ xử lý thanh toán và bạn không muốn sử dụng PayPal, hãy chọn một trong những lựa chọn thay thế hàng đầu này và bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề bảo mật hoặc các vấn đề khác trên trang web của mình.

Chat Facebook