Thêm dòng thời gian sự kiện trong WordPress

Đôi khi dòng thời gian sự kiện là sự bổ sung hoàn hảo cho trang web của bạn. Nó thực sự rất dễ thực hiện trên WordPress và nó sẽ bổ sung rất nhiều vào trải nghiệm tương tác của người dùng. Các mốc thời gian có thể được thêm vào mà không cần phải thay đổi chủ đề WordPress.

Các bài viết liên quan:

Dòng thời gian của bạn sẽ xuất hiện dưới dạng hình ảnh dọc trên trang web của bạn, nơi bạn có thể hiển thị các năm tiến trình từ đầu đến cuối. Dưới đây là cái nhìn về những ai nên sử dụng bài đăng dòng thời gian trong WordPress, cách thêm một bài đăng và cách hiển thị sản phẩm cuối cùng.

Ai được hưởng lợi từ tính năng dòng thời gian sự kiện?

Trình bày trực quan về thời gian trên trang WordPress của bạn là hoàn hảo cho bất kỳ ai cần hiển thị lịch trình sự kiện một cách trực quan. Bạn có thể hiển thị nó bằng hình ảnh, video, văn bản và các dạng nội dung khác để làm cho nó tương tác với người dùng và hấp dẫn khi nhìn vào.

Xem thêm  Hệ thống backlinks đa tầng

Đó là một khái niệm phổ biến đối với các công ty muốn thể hiện lịch sử của họ từ nơi họ bắt đầu là một công ty nhỏ với một vài nhân viên cho đến nay với tất cả sự phát triển mà họ đã thấy. Nó không chỉ dành cho các công ty lớn; chủ sở hữu trang cá nhân thích sử dụng nó cho trang blog của họ hoặc trang “giới thiệu”. Một nhiếp ảnh gia du lịch có thể thích tính năng này để hiển thị các bức ảnh theo dòng thời gian dọc của một hành trình đang diễn ra. Điều phối viên sự kiện có thể muốn hiển thị dòng thời gian trên blog của họ để hiển thị sự kiện đang diễn ra trực tiếp hoặc để nói về các sự kiện trong quá khứ.

Làm cách nào để tôi có được dòng thời gian?

Làm cách nào để tôi có được dòng thời gian?

Bạn có thể lấy dòng thời gian để hiển thị thông tin gì đó về sự kiện hoặc lịch sử bằng cách tải plugin có tên “Timeline Express”. Nó cần được cài đặt và kích hoạt. Sau khi thực hiện việc này, bạn sẽ cần truy cập Timeline Express, nơi có nội dung “Thêm thông báo mới” cho phép bạn thêm sự kiện hoặc thông báo đầu tiên của mình.

Làm cách nào để tôi có được dòng thời gian?

Bạn sẽ nhận được các tùy chọn như khu vực để thêm thông tin, chọn màu, nhập ngày tháng và bao gồm hình ảnh. Plugin đi kèm với các phông chữ tuyệt vời bằng cách sử dụng Font Awesome đã được tích hợp sẵn trong chương trình. Quyết định xem bạn có muốn thêm hình ảnh thông báo được sử dụng làm biểu ngữ hay không, sau đó chỉnh sửa các chi tiết của thông báo kèm theo thông tin hoặc thêm video.

Xem thêm  Hướng dẫn đơn giản về Pingback và Trackbacks WordPress
Làm cách nào để tôi có được dòng thời gian?

Bạn có thể hiển thị nó trên dòng thời gian của mình bằng cách xuất bản sản phẩm cuối cùng và tiếp tục lặp lại quy trình cho mỗi thông báo mới mà bạn muốn đưa vào. Hiển thị nó trên trang web của bạn bằng cách tạo một trang mới trong WordPress, đặt tiêu đề cho nó, thêm shortcode

No announcements found

trong trình chỉnh sửa bài đăng và nhấp vào nút xuất bản.

Thêm dòng thời gian sự kiện vào WordPress của bạn để nâng cao trang web của bạn hơn nữa.

Chat Facebook