9 mẹo thiết kế trang web chuyên nghiệp

1.Làm cho thiết kế trang web của bạn phản ánh doanh nghiệp của bạn

Trang web của bạn là một phần mở rộng của thương hiệu. Vì vậy thiết kế trang web của nó phải phản ánh hoạt động kinh doanh của bạn. Điều quan trọng là bạn phải chọn một thiết kế trang web phù hợp với thương hiệu của mình. Vì đó là cách mọi người sẽ nhớ đến bạn.

Loại hình kinh doanh của bạn quyết định thiết kế của bạn. Nếu bạn là một công ty thiết kế đồ họa, bạn có thể có một thiết kế web phức tạp hơn. Mặt khác, phòng khám của bác sĩ có thiết kế đơn giản và phản ánh hoạt động kinh doanh của họ.

Nhìn chung, bạn muốn chọn màu sắc và thiết kế trang web khiến khán giả mục tiêu nghĩ đến thương hiệu của bạn. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng sự công nhận thương hiệu. Và tạo cảm giác liên kết với các doanh nghiệp của bạn.

Bằng cách chọn một thiết kế hiện đại và gọn gàng phản ánh công ty của bạn. Bạn sẽ giữ được khách hàng tiềm năng trên trang của mình lâu hơn.

Các bài viết liên quan:

2. Tạo một trang chủ đơn giản

Cho dù bạn sử dụng quảng cáo tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) hay trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC). Bạn thường hướng mọi người đến trang chủ của mình để tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn. Khi họ ở đó, họ có thể điều hướng trang web của bạn để tìm hiểu thêm thông tin chuyên sâu. Tuy nhiên, trang chủ là đại diện ban đầu cho thương hiệu của bạn. Vì vậy nó là một nguồn hữu ích để thông báo cho các khách hàng tiềm năng về công ty của bạn.

Điều quan trọng là bạn phải thiết kế một trang chủ đơn giản nhưng hiệu quả. Bạn không muốn làm choáng ngợp khách truy cập của mình với một lượng thông tin dồi dào. Nếu trang web của bạn quá bận rộn, bạn sẽ ngăn cản khách hàng tiềm năng.

Trang chủ của bạn nên bao gồm các yếu tố mà khán giả của bạn quan tâm. Bạn sẽ muốn tập trung nhiều hơn vào các yếu tố hình ảnh hơn là một khối văn bản. Yếu tố hình ảnh thu hút khách truy cập của bạn và khuyến khích họ tìm hiểu thêm.

Tạo một trang chủ đơn giản

Thay vì các khối văn bản, bạn có thể tạo các yếu tố trực quan liên kết đến các trang có nhiều thông tin hơn. Điều này giúp người đọc thấy các khía cạnh khác nhau của doanh nghiệp của bạn. Và cho phép họ quyết định xem nội dung tiếp theo.

Xem thêm  WP Super Cache

Để tạo một trang chủ hiệu quả, chỉ bao gồm thông tin quan trọng trên đó. Điều này sẽ giúp trang web của bạn không trở nên quá lộn xộn. Và cho phép khách hàng tiềm năng điều hướng các trang của bạn một cách hiệu quả.

Bằng cách tạo một trang chủ đơn giản. Bạn sẽ giữ khách hàng tiềm năng tương tác với trang của mình lâu hơn.

3. Tạo một điều hướng chức năng

Điều hướng của bạn là một trong những phần quan trọng nhất của trang web của bạn. Khi mọi người muốn tìm thông tin trên trang web của bạn, họ sẽ sử dụng điều hướng của bạn. Bạn muốn mọi người tìm đúng trang mà không gặp khó khăn.

Khi bạn thiết kế trang web về điều hướng của mình, chúng cần đơn giản và dễ sử dụng. Bạn muốn tạo các tiêu đề rộng có thể bao gồm các tiêu đề phụ cụ thể. Điều này sẽ giúp bạn giữ trang web của mình có tổ chức cũng như giúp khách truy cập của bạn tìm thấy thông tin.

Nếu bạn điều hướng kém, người dùng sẽ không tìm thấy thông tin. Họ sẽ đấu tranh để tìm các trang phù hợp. Điều này sẽ khiến họ rời khỏi trang web của bạn và chọn trang web của đối thủ cạnh tranh.

Để giữ khách hàng tiềm năng tương tác lâu hơn trên trang web của bạn. Hãy tạo điều hướng chức năng giúp họ tìm thấy thông tin phù hợp.

Các bài viết khác:

4. Thiết kế trang web đáp ứng

Một trong những điều quan trọng nhất bạn cần cho trang web của mình là một thiết kế trang web đáp ứng . Thiết kế đáp ứng cực kỳ quan trọng vì nó ảnh hưởng đến cách người dùng trải nghiệm trang web của bạn.

Khi trang web của bạn có thiết kế trang web đáp ứng, nó sẽ thích ứng với thiết bị mà người dùng sử dụng. Cho dù đó là điện thoại di động hay máy tính để bàn. Cả hai người dùng đều nhìn thấy trang web của bạn theo cách phù hợp với thiết bị của họ. Điều này cực kỳ quan trọng để thu hút người dùng trên trang web của bạn.

Nếu trang web của bạn xuất hiện giống như phiên bản dành cho máy tính để bàn trên mọi thiết bị. Người dùng sẽ gặp khó khăn khi sử dụng trang web của bạn. Các từ và liên kết quá nhỏ và người dùng cần phải phóng to để xem mọi thứ. Họ không thể xem toàn bộ trang của bạn trên điện thoại di động. Nếu nó được thiết kế trang web giống như thiết kế máy tính để bàn của bạn.

Loại thiết kế này rất cần thiết cho trang web của bạn. Vì nó cho phép người dùng điện thoại di động và máy tính bảng xem trang web của bạn một cách chính xác. Họ có một trải nghiệm liền mạch cho phép họ tận hưởng thời gian của họ trên trang web của bạn. Điều này giữ khách hàng tiềm năng trên trang web của bạn lâu hơn. Bất kể họ sử dụng thiết bị nào.

Xem thêm  Những plugin WordPress nào hoạt động với PayPal để chấp nhận thanh toán

Bằng cách triển khai thiết kế trang web đáp ứng, bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Và giữ họ tương tác với trang web của doanh nghiệp bạn.

5. Làm cho trang web của bạn dễ đọc

Nhiều khách hàng tiềm năng sẽ xem nhanh trang web của bạn để tìm thông tin. Họ đang tìm kiếm một thông tin cụ thể, vì vậy họ sẽ nhanh chóng xem qua trang web của bạn để tìm nó. Điều này đặc biệt đúng với người dùng di động.

Đã đến lúc nâng cấp doanh số bán hàng của bạn

Danh sách dài các dịch vụ của chúng tôi cung cấp giúp bạn tăng các chỉ số quan trọng nhất. Chẳng hạn như doanh số bán hàng.

Làm cho trang web của bạn dễ đọc

Trong 7 năm qua, chúng tôi đã quản lý hơn 11 triệu giao dịch.

Nhận một đề xuất

Bạn cần tạo một thiết kế giúp người dùng dễ dàng lướt qua các trang của bạn. Điều quan trọng nhất là giúp họ tìm thông tin nhanh chóng và phù hợp. Bạn có thể thiết kế trang web của mình để giúp khán giả dễ dàng lướt qua trang web của bạn.

Để cung cấp cho họ trải nghiệm tích cực, bạn cần làm cho trang web của mình dễ đọc.

Làm cho trang web của bạn dễ đọc

Dưới đây là một số gợi ý về phương pháp hay nhất mà bạn có thể làm để thiết kế trang web của mình:

  1. Viết thành đoạn văn nhỏ. Người dùng có thể cuộn qua và chọn thông tin dễ dàng hơn khi các đoạn văn bản nhỏ.
  2. Sử dụng đồ họa để giúp thông tin quan trọng nổi bật. Điều này sẽ thu hút sự chú ý của họ và giúp họ xem thông tin nhanh chóng.
  3. Chọn một phông chữ dễ đọc. Nếu bạn chọn một phông chữ phức tạp, độc giả của bạn sẽ gặp khó khăn khi đọc thông tin trên trang web của bạn.

Đây chỉ là một số cách bạn có thể giúp trang web của bạn dễ đọc hơn. Bằng cách tạo một trang web dễ đọc, bạn sẽ có thể cung cấp cho khách hàng tiềm năng những thông tin quan trọng nhất có thể giúp họ chuyển đổi.

6. Bao gồm các yếu tố hình ảnh

Yếu tố hình ảnh là một phần quan trọng trong thiết kế trang web của bạn. Bạn không muốn trang web của mình bị sa lầy bởi văn bản. Điều này có thể ngăn cản các khách hàng tiềm năng.

Bằng cách bao gồm các yếu tố trực quan như ảnh, video và đồ họa thông tin, bạn thu hút sự quan tâm của khách truy cập vì họ dành thời gian để xem các yếu tố trực quan. Đó là một cách tuyệt vời để chia nhỏ văn bản và khiến họ quan tâm đến trang của bạn.

Một trong những yếu tố tốt nhất để đưa vào trang của bạn là video. Có thể có tác động rất lớn đến khán giả của bạn. Trên thực tế, người tiêu dùng có khả năng tương tác với video cao gấp 10 lần so với văn bản.

Xem thêm  Hiển thị xem trước liên kết trực tiếp trong WordPress

Sự tương tác này với các video có nghĩa là bạn thu hút khách hàng tiềm năng. Khi giữ được khách hàng tiềm năng, bạn sẽ kiếm được nhiều chuyển đổi hơn cho doanh nghiệp của mình. Sử dụng các yếu tố hình ảnh để kiếm thêm khách hàng tiềm năng và chuyển đổi cho doanh nghiệp của bạn.

7. Kết hợp các nút truyền thông xã hội trong thiết kế trang web

Phương tiện truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để giúp khách hàng tiềm năng kết nối với doanh nghiệp của bạn.

Khi bạn tạo thiết kế trang web của mình, bạn muốn bao gồm các nút truyền thông xã hội. Nếu khách hàng tiềm năng của bạn xuất hiện trên mạng xã hội. Thì đó là một cách nhanh chóng để kết nối họ trực tiếp với trang của bạn. Họ có thể chọn theo dõi trang của bạn nếu họ quan tâm.

Phương tiện truyền thông xã hội giúp bạn xây dựng kết nối trực tiếp với khách hàng tiềm năng. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải kết hợp các nút này trên trang web của mình. Sử dụng các nút truyền thông xã hội để giúp doanh nghiệp của bạn kết nối với các khách hàng tiềm năng tốt hơn có thể mang lại cho bạn chuyển đổi.

Kết hợp các nút truyền thông xã hội

8. Bao gồm lời gọi hành động (CTA)

Nhiều doanh nghiệp mắc sai lầm khi bỏ qua lời kêu gọi hành động (CTA) trên các trang của họ. Đây là một trong những phần quan trọng nhất của trang web của bạn vì nó thúc đẩy khách hàng tiềm năng của bạn thực hiện hành động.

Ngoài ra, khi người dùng truy cập trang web của bạn và thích thông tin họ nhìn thấy. Họ có thể không biết phải thực hiện các bước tiếp theo. Bằng cách tích hợp các nút CTA, bạn có thể hướng dẫn họ bước tiếp theo để hướng họ đến chuyển đổi.

Bằng cách bao gồm các nút CTA trong thiết kế trang web của bạn nổi bật. Bạn sẽ kiếm được nhiều chuyển đổi hơn cho doanh nghiệp của mình.

9. Kiểm tra thiết kế trang web của bạn

Khi bạn có tất cả các yếu tố cần thiết cho thiết kế web chuyên nghiệp của mình. Điều quan trọng là phải kiểm tra các trang của bạn.

Đây là một cách tuyệt vời để tạo một trang web hoạt động cho thị trường mục tiêu của bạn. Bạn có thể thấy nơi người dùng gặp khó khăn khi sử dụng trang web của bạn để điều chỉnh dễ dàng hơn dựa trên những vấn đề này.

Bằng cách kiểm tra các trang của mình, bạn sẽ tạo ra một trang web giúp bạn kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng và chuyển đổi hơn.

XEM THÊM: Xác định Backlinks Chất lượng

Chat Facebook