Đặt giới hạn tạo bài đăng cho người dùng WordPress

Đặt giới hạn tạo bài đăng cho người dùng WordPress

Nếu bạn chạy một trang web WordPress cho phép người dùng tạo bài đăng, bạn có thể muốn đặt giới hạn về số lượng bài đăng. Nếu bạn không, một số người dùng có thể tạo nhiều bài đăng hơn bạn muốn. Dưới đây là cách bạn có thể giới hạn số lượng bài đăng mà Người dùng WordPress có thể tạo trên trang web của bạn.

Các bài viết liên quan:

Tại sao bạn cần giới hạn số lượng bài đăng do người dùng tạo?

Giới hạn các bài đăng được tạo trong WordPress không phải là một yêu cầu phổ biến. Tuy nhiên, đó có thể là điều bạn cần làm, đặc biệt nếu bạn điều hành một blog nhiều tác giả.

Bằng cách giới hạn số lượng bài đăng cho mỗi tác giả trên trang web của bạn, bạn chỉ có thể cho phép số lượng bài đăng như vậy mỗi ngày, mỗi tuần hoặc mỗi tháng. Điều này là tốt nếu bạn muốn truyền bá nội dung giữa nhiều tác giả khác nhau.

Xem thêm  Update WordPress khi không tự cập nhật

Một thời điểm khác để hạn chế việc tạo bài đăng trong WordPress là khi bạn có trang web thành viên và mỗi cấp độ thành viên cho phép một số lượng bài đăng cụ thể mỗi tuần hoặc tháng. Điều này giúp bạn dễ dàng duy trì các thành viên của mình trong giới hạn cấp độ thành viên của họ.

Những người đang chạy một trang web danh bạ cũng có thể muốn giới hạn việc tạo bài đăng. Ví dụ: nếu bạn đang chạy một thư mục bất động sản, bạn có thể muốn giới hạn số lượng thuộc tính mà người dùng có thể thêm mỗi ngày hoặc tuần.

Có nhiều trường hợp khác, bạn có thể muốn giới hạn số lượng bài viết được tạo bởi một người dùng hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Dưới đây, bạn sẽ khám phá ra một cách dễ dàng để biến điều này thành hiện thực.

Sử dụng Plugin limit post

Sử dụng Plugin bài đăng giới hạn

Nếu bạn muốn giới hạn số lượng bài đăng mà mỗi người dùng có thể tạo trong WordPress, bạn có thể sử dụng plugin miễn phí có tên Giới hạn bài đăng. Plugin này sẽ cho phép bạn giới hạn số bài đăng cho mỗi người dùng và đặt khoảng thời gian cho giới hạn đó.

Sau khi cài đặt plugin, bạn sẽ có thể truy cập nó bằng cách đi tới Cài đặt >> Giới hạn bài đăng. Từ đây, bạn có thể điều chỉnh giới hạn người dùng của mình một cách dễ dàng.

Xem thêm  Plugin WordPress lợi nhất cho trang web thương mại điện tử
Sử dụng Plugin bài đăng giới hạn

Từ trang này, bạn có thể nhấp vào nút “Thêm giới hạn mới”, nút này sẽ hiển thị một cửa sổ bật lên mới.

Sử dụng Plugin bài đăng giới hạn

Bây giờ, bạn chỉ cần chọn một vai trò hoặc một người dùng duy nhất để giới hạn. Bạn có thể điều chỉnh số giới hạn, loại bài đăng và sử dụng tính năng cuối cùng để đặt giới hạn cho một ngày, tuần, tháng hoặc bất kỳ khoảng thời gian nào khác.

Sau khi bạn đặt giới hạn và người dùng đạt đến giới hạn đó, họ sẽ không thể tạo bài đăng mới. Bạn có thể tạo giới hạn cho nhiều người dùng hoặc nhiều vai trò. Điều này giúp mọi người dễ dàng theo dõi trên blog nhiều tác giả, trang web thành viên hoặc một loại trang web khác.

Nếu bạn đang tìm cách giới hạn số lượng bài đăng mà người dùng có thể tạo trong một ngày, tuần, tháng hoặc bất kỳ khoảng thời gian nào khác, thì plugin Limit Post là một lựa chọn tuyệt vời. Nó sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần mà không tốn một xu nào. Bạn sẽ có thể đặt giới hạn cho vai trò hoặc tác giả một cách dễ dàng mà không phải làm bất cứ điều gì khó khăn với mã hóa.

Chat Facebook