Những Plugin Bộ phận Trợ giúp nào là Tốt nhất cho WordPress

Việc tìm kiếm plugin bàn trợ giúp phù hợp có thể tạo ra sự khác biệt lớn nếu bạn cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Có rất nhiều sự lựa chọn tốt, nhưng bạn muốn chắc chắn rằng bạn chọn tốt nhất. Dưới đây là một số lựa chọn hàng đầu mà bạn chắc chắn nên cân nhắc cho plugin bàn trợ giúp WordPress của mình.

Các bài viết liên quan:

Awesome Support Plugin for WordPress

Awesome Support Plugin for WordPress

Hỗ trợ tuyệt vời cung cấp một sự lựa chọn tuyệt vời và vì đây là một plugin nguồn mở nên nó hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sử dụng plugin cơ bản mà không cần bất kỳ thứ gì khác để có hệ thống bàn trợ giúp đầy đủ.

Cùng với plugin cơ bản, plugin này cũng cung cấp một số tiện ích bổ sung để làm cho nó tốt hơn nữa. Bạn có thể thêm thông báo qua email, hệ thống bán vé, tải lên phương tiện, quyền truy cập hạn chế và hơn thế nữa. Điều này làm cho nó thậm chí còn tốt hơn và nâng cấp giá cả phải chăng.

Xem thêm  MySQL và MSSQL

Help Scout WordPress Plugin

Help Scout WordPress Plugin

Plugin Help Scout được biết đến là một trong những plugin hỗ trợ tốt nhất trong kinh doanh. Chúng cung cấp một sự lựa chọn tuyệt vời cho trang web WordPress của bạn và nó rất dễ sử dụng. Bạn cũng có thể tích hợp nó với WooCommerce, điều này làm cho nó thậm chí còn mạnh mẽ hơn.

WPHelpDesk Plugin for WordPress

WPHelpDesk Plugin for WordPress

Plugin WPHelpDesk cung cấp một giải pháp rất tốt cho trang web của bạn. Nó là một plugin cao cấp với nhiều tùy chọn. Bạn có toàn quyền kiểm soát sự hỗ trợ mà bạn cung cấp với plugin này. Nó cũng sẽ hoạt động với bất kỳ chủ đề nào và cung cấp các tùy chọn không giới hạn.

bbPress Plugin for WordPress

bbPress Plugin for WordPress

Một plugin diễn đàn nhẹ cho WordPress, bbPress cũng có thể được sử dụng như một hệ thống hỗ trợ hiệu quả. Bạn có thể cung cấp nhiều hỗ trợ với diễn đàn, nhưng bạn có thể cần các plugin khác để trợ giúp. Tuy nhiên, các thông báo và tiện ích bổ sung được cung cấp làm cho điều này trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho diễn đàn hỗ trợ mới của bạn.

Sola Support Tickets WordPress Plugin

Sola Support Tickets WordPress Plugin

Một lựa chọn rất tốt khác cho plugin hỗ trợ của bạn là plugin Sola Support Tickets. Plugin này được sử dụng miễn phí và cung cấp cho bạn một hệ thống đầy đủ về vé với tất cả các tính năng phù hợp. Bạn chỉ nhận được một nhân viên hỗ trợ với các plugin miễn phí, nhưng bạn có thể thêm nhiều hơn nữa với các tiện ích bổ sung trả phí.

Xem thêm  Thêm nút Đóng góp PayPal vào Blog WordPress

Đây là những lựa chọn hàng đầu cho plugin bàn trợ giúp của bạn cho WordPress. Nếu bạn cần cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng và bạn sử dụng WordPress, hãy xem xét từng plugin này và tìm plugin phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Chat Facebook