Slider cho Blog WordPress

Bạn đã thấy một số trang web có Slider tùy chỉnh hiển thị tất cả các loại nội dung tuyệt vời ở một nơi. 

Đây là một cách tuyệt vời để làm nổi bật trang chủ của bạn và hiển thị các bài đăng trên blog và các loại nội dung khác trên trang web của bạn. Nếu bạn sử dụng WordPress, bạn có thể dễ dàng thêm thanh trượt nội dung nổi bật vào trang web của mình.

Các bài viết liên quan:

Bạn đang tìm kiếm plugin WordPress hoàn hảo để có được Slider đáp ứng trên trang web của mình? Tin tốt là có một số tùy chọn miễn phí tuyệt vời để bạn lựa chọn. Tin xấu là bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời để thu hẹp. Thêm một thanh trượt là một quyết định khôn ngoan khi thấy rằng chúng cực kỳ phổ biến và mọi người đang bắt đầu mong đợi chúng.

Thách thức lớn nhất của bạn sẽ là tìm một cái dễ thiết lập và không quá khó hiểu. Hãy xem danh sách này về một số plugin thanh trượt miễn phí phổ biến nhất dành cho WordPress sẽ cho phép bạn hiển thị nhiều hình ảnh, video và nội dung trên trang web của mình. Chúng đã xuất hiện được một thời gian và đã được chứng minh là những lựa chọn đáng tin cậy và phổ biến cho nhu cầu plugin thanh trượt của bạn.

Xem thêm  Kỹ thuật seo offpage(seo off-site)

Chọn Plugin

Một thanh trượt nội dung nổi bật có thể đi kèm với chủ đề WordPress của bạn, nhưng nếu không, bạn sẽ cần plugin phù hợp. 

Có khá nhiều sự lựa chọn và bạn muốn chắc chắn rằng bạn chọn một trong những phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. 

Khi bạn có plugin phù hợp, bạn có thể chỉ cần làm theo hướng dẫn để làm cho thanh trượt hoạt động trên trang web của mình.

Easing Slider

Easing Slider

Plugin Easing Slider cung cấp một tùy chọn tốt và miễn phí. Bạn có thể chọn từ các nguồn hình ảnh khác nhau và sử dụng nhiều lựa chọn kiểu dáng để làm cho thanh trượt này hoàn toàn phù hợp với trang web của bạn.

Meteor Slides

Meteor Slides

Nếu bạn muốn có một plugin dễ sử dụng và dễ quản lý trình chiếu của mình, thì đây là plugin dành cho bạn. 

Nó được cung cấp bởi JQuery Cycle và cung cấp hơn 20 kiểu để bạn lựa chọn. Sử dụng plugin Meteor Slide là miễn phí.

SlideDeck

Thanh trượt nội dung bằng SlideDeck

Một trong những lựa chọn tốt nhất cho thanh trượt của bạn là Plugin Content Slider by SlideDeck. 

Plugin này có phiên bản Lite miễn phí và có bản nâng cấp với nhiều tính năng hơn nữa. Phiên bản lite có nhiều giao diện miễn phí và sẽ tự động thêm các bài đăng từ trang web WordPress của bạn.

Huge-IT Slider

Huge-IT Slider

Hãy xem Huge-IT Slider, nơi bạn sẽ có rất nhiều tính năng và một thiết lập dễ hiểu. Nó có hơn 100.000 lượt cài đặt đang hoạt động bởi vì nó đang dần leo thang xếp hạng để trở thành một trong những lựa chọn phổ biến nhất. Bạn sẽ thấy có sự hỗ trợ tuyệt vời và quản trị viên thân thiện với người dùng. Bạn sẽ có một plugin đáp ứng đầy đủ với thanh trượt không giới hạn và thậm chí là thanh trượt tiện ích con.

Xem thêm  7 câu hỏi cần thiết trước khi chạy quảng cáo Facebook

Ngoài ra, bạn sẽ có các tùy chọn thanh trượt YouTube, Vimeo và Đăng. Bạn sẽ không bị hạn chế với quá nhiều hình ảnh, bạn có thể trộn và kết hợp video với bài đăng hoặc hình ảnh và bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ từ giao diện đến màu sắc.

Meta Slider

Meta Slider

Có lẽ plugin phổ biến nhất sẽ là Meta Slider, người đã chiếm vị trí hàng đầu trong vài năm qua. Tận hưởng các thanh trượt jQuery với các hiệu ứng của riêng chúng, chọn từ các tùy chọn sáng hoặc tối và quyết định xem bạn có muốn hiển thị các nút điều hướng hay không. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp lên chuyên nghiệp chỉ với $ 19 mỗi năm nếu bạn muốn có nhiều tùy chọn hơn nữa.

Cyclone Slider 2

Other great options

Hãy xem Cyclone Slider 2 để biết một tùy chọn đơn giản, tuyệt vời khác cung cấp nhiều tùy chọn được quốc tế hóa hơn hầu hết. Master Slider là lựa chọn cho nhiều người, chẳng hạn như một tùy chọn plugin đẹp, đơn giản và thú vị có tính năng kéo và thả cho hình ảnh của bạn và có lẽ là thứ ít xâm phạm nhất khi nói đến quảng cáo can thiệp vào trang web của bạn. Slider WD là sự lựa chọn cho nhiều người muốn hàng tấn và hàng tấn tùy chọn. Meteor Slides là cách để sử dụng một plugin cung cấp nhiều gói cơ bản hơn, cho phép bạn giữ cho nó đơn giản và hoàn thành công việc.

Xem thêm  Chọn một Chủ đề WordPress Âm nhạc cho Trang web của bạn

soliloquy

soliloquy

Một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể sử dụng là> a href = ”http://soliloquywp.com/”> Soliloquy. 

Đây không phải là một plugin miễn phí và có tính phí tùy thuộc vào số lượng trang web bạn định sử dụng. 

Tuy nhiên, nó sẽ cho phép bạn sử dụng nhiều addon và sẽ cung cấp nhiều tính năng hơn hầu hết các plugin miễn phí.

Tất cả các plugin thanh trượt này đều hoạt động tốt cho một thanh trượt nội dung nổi bật trên trang web WordPress của bạn. 

Hãy chắc chắn rằng bạn nghiên cứu từng cái và chọn tùy chọn phù hợp cho nhu cầu cụ thể của bạn.

Chat Facebook