Các plugin WordPress cho thanh trượt

Bạn đang tìm kiếm plugin WordPress hoàn hảo để có được thanh trượt đáp ứng trên trang web của mình? Tin tốt là có một số tùy chọn miễn phí tuyệt vời để bạn lựa chọn. Tin xấu là bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời để thu hẹp. Thêm một thanh trượt là một quyết định khôn ngoan khi thấy rằng chúng cực kỳ phổ biến và mọi người đang bắt đầu mong đợi chúng.

Các bài viết liên quan:

Thách thức lớn nhất của bạn sẽ là tìm một cái dễ thiết lập và không quá khó hiểu. Hãy xem danh sách này về một số plugin thanh trượt miễn phí phổ biến nhất dành cho WordPress sẽ cho phép bạn hiển thị nhiều hình ảnh, video và nội dung trên trang web của mình. Chúng đã xuất hiện được một thời gian và đã được chứng minh là những lựa chọn đáng tin cậy và phổ biến cho nhu cầu plugin thanh trượt của bạn.

Huge-IT Slider

Huge-IT Slider

Hãy xem Huge-IT Slider, nơi bạn sẽ có rất nhiều tính năng và một thiết lập dễ hiểu. Nó có hơn 100.000 lượt cài đặt đang hoạt động bởi vì nó đang dần leo thang xếp hạng để trở thành một trong những lựa chọn phổ biến nhất. Bạn sẽ thấy có sự hỗ trợ tuyệt vời và quản trị viên thân thiện với người dùng. Bạn sẽ có một plugin đáp ứng đầy đủ với thanh trượt không giới hạn và thậm chí là thanh trượt tiện ích con.

Xem thêm  Công cụ bình luận blog tốt và xấu

Ngoài ra, bạn sẽ có các tùy chọn thanh trượt YouTube, Vimeo và Đăng. Bạn sẽ không bị hạn chế với quá nhiều hình ảnh, bạn có thể trộn và kết hợp video với bài đăng hoặc hình ảnh và bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ từ giao diện đến màu sắc.

Meta Slider

Meta Slider

Có lẽ plugin phổ biến nhất sẽ là Meta Slider, người đã chiếm vị trí hàng đầu trong vài năm qua. Tận hưởng các thanh trượt jQuery với các hiệu ứng của riêng chúng, chọn từ các tùy chọn sáng hoặc tối và quyết định xem bạn có muốn hiển thị các nút điều hướng hay không. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp lên chuyên nghiệp chỉ với $ 19 mỗi năm nếu bạn muốn có nhiều tùy chọn hơn nữa.

Soliloquy Lite

Soliloquy Lite

Thật khó để đánh bại plugin thiết lập đơn giản có tên Soliloquy Lite này. Thanh trượt WordPress đáp ứng này cho phép bạn định cấu hình giao diện, thêm CSS tùy chỉnh của riêng bạn và tận hưởng các tính năng cao cấp hơn nữa nếu bạn chọn phiên bản chuyên nghiệp.

Other great options

Other great options

Hãy xem Cyclone Slider 2 để biết một tùy chọn đơn giản, tuyệt vời khác cung cấp nhiều tùy chọn được quốc tế hóa hơn hầu hết. Master Slider là lựa chọn cho nhiều người, chẳng hạn như một tùy chọn plugin đẹp, đơn giản và thú vị có tính năng kéo và thả cho hình ảnh của bạn và có lẽ là thứ ít xâm phạm nhất khi nói đến quảng cáo can thiệp vào trang web của bạn. Slider WD là sự lựa chọn cho nhiều người muốn hàng tấn và hàng tấn tùy chọn. Meteor Slides là cách để sử dụng một plugin cung cấp nhiều gói cơ bản hơn, cho phép bạn giữ cho nó đơn giản và hoàn thành công việc.

Xem thêm  Marketing ngày lễ? một số thương hiệu thành công

Hãy xem bảy lựa chọn này để biết các plugin WordPress miễn phí và đáp ứng sẽ cung cấp cho bạn các thanh trượt mà bạn cần.

Chat Facebook