Google Analyticator

Google Analyticator

Tăng SEO trang web của bạn với Google Analyticator WordPress Plugin

Google Analyticator cung cấp một trong những cách tốt nhất để theo dõi số liệu thống kê cho trang web của bạn. Nó hoạt động với công cụ Google Analytics rất mạnh và trang web hoặc blog WordPress của bạn. Khi bạn cài đặt plugin hàng đầu này, bạn sẽ đạt được nhiều lợi ích.

Plugin sử dụng JavaScript để cho phép người dùng WordPress bật Google Analytics trên trang web của họ. Điều này giúp loại bỏ mọi nhu cầu chỉnh sửa mã và cũng bao gồm nhiều tiện ích mạnh mẽ, như một phần thưởng.

Các bài viết liên quan:

Các tính năng của Google Analyticator Plugin

Các tính năng của Google Analyticator Plugin

Plugin này hỗ trợ một số tính năng bao gồm:

 • Phân tích phổ quát và truyền thống
 • Theo dõi liên kết cho các liên kết ra ngoài và những liên kết không được quản lý bởi WordPress
 • Theo dõi sự kiện liên kết ngoài
 • Truy tìm liên kết tải xuống
 • Theo dõi tốc độ trang web
 • Bản địa hóa
 • Mã theo dõi nâng cao do Google cung cấp
 • Và hơn thế nữa!
Xem thêm  Các plugin WordPress hàng đầu dành cho nhạc sĩ

Cùng với việc hỗ trợ nhiều tính năng cần thiết, plugin Google Analyticator còn cung cấp các tính năng khác, chẳng hạn như:

 • Một tiện ích để hiển thị thông tin chỉ số khách truy cập của bạn trên giao diện người dùng
 • Bảng điều khiển dành cho quản trị viên với khách truy cập trong 30 ngày trước, các trang hàng đầu, các tìm kiếm hàng đầu, các liên kết giới thiệu hàng đầu và tóm tắt về việc sử dụng trang web
 • Kiểm soát hoàn toàn các tính năng
 • Khả năng ẩn trình đơn thả xuống UID của Google
 • Dễ dàng cài đặt mà không cần UID Analytics của bạn
 • Khả năng ẩn các lượt truy cập của Quản trị viên
 • Và hơn thế nữa!

Tất cả các tính năng này được đóng gói trong sự kết hợp của Google Analytics và plugin Google Analyticator WordPress. Vì theo dõi khách truy cập và thống kê trang web của bạn là rất quan trọng, plugin này cung cấp một cách tuyệt vời để hoàn thành mục tiêu của bạn.

Làm thế nào để SEO tốt hơn với Plugin

Làm thế nào để SEO tốt hơn với Plugin

 Sức mạnh của plugin Google Analyticator cho phép bạn đạt được SEO tốt hơn cho trang web WordPress của mình mà không cần phải làm việc nhiều. Dữ liệu nó thu thập và báo cáo cho quản trị viên web giúp bạn dễ dàng thêm, xóa hoặc thay đổi nội dung để phục vụ thị trường mục tiêu của mình tốt hơn.

Bạn sẽ biết khách truy cập của mình đến từ đâu, các trang và bài đăng nào phổ biến nhất và chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tổng thể của bạn đang diễn ra như thế nào. Một số lợi ích hàng đầu mà bạn đạt được bao gồm:

 • Quyền truy cập vào Công cụ mạnh mẽ và miễn phí – Google Analytics miễn phí và cung cấp một số công cụ theo dõi tốt nhất, có thể so sánh với nhiều chương trình phần mềm trả phí trên thị trường.
 • Khả năng Tinh chỉnh Trang web của bạn – Với plugin và chương trình mạnh mẽ này, bạn sẽ biết những gì cần được điều chỉnh để SEO tốt hơn.
 • Không cần mã hóa – Vì plugin đảm nhận mọi thứ cho bạn nên bạn không cần phải điều chỉnh bất kỳ mã nào.
 • Hiểu rõ hơn về khách truy cập của bạn – Khi bạn biết có bao nhiêu khách truy cập hàng ngày của mình là mới và bao nhiêu khách quay lại, cùng với nguồn gốc của họ, bạn sẽ hiểu rõ hơn về thị trường mục tiêu của mình.
Xem thêm  Gigabit vs Gigabyte

Tất cả những lợi ích này và nhiều lợi ích khác đi kèm với việc sử dụng plugin Google Analyticator WordPress và Google Analytics.

Yêu cầu sử dụng

Nếu bạn muốn sử dụng plugin WordPress hàng đầu này, bạn cần phải chạy WordPress 3.2 trở lên. Bạn cũng sẽ cần một tài khoản Google Analytics miễn phí. Bạn luôn nên nâng cấp lên phiên bản WordPress mới nhất, nhưng ngay cả khi đang sử dụng phiên bản cũ, bạn vẫn có thể cài đặt và kích hoạt các tính năng của plugin này.

Cài đặt và thiết lập

Plugin Google Analyticator cài đặt giống như bất kỳ plugin nào khác. Chỉ mất vài phút để cài đặt và thiết lập cũng rất dễ dàng.

Khi bạn truy cập trang web Google Analyticator chính thức, bạn sẽ tìm thấy một video thiết lập, video này sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quy trình. Nó chỉ dài khoảng ba phút và bạn có thể thiết lập và chạy plugin trong vòng chưa đầy mười phút.

Bạn có nên sử dụng Plugin Google Analyticator cho WordPress không?

Nếu bạn muốn sử dụng Google Analytics để theo dõi, thì plugin Google Analyticator là cần thiết. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian chèn mã theo cách thủ công và sẽ thêm một số tính năng rất mạnh mẽ vào bảng điều khiển WordPress của chúng tôi.

Những người đang tìm kiếm SEO tốt hơn hoặc sử dụng SEO như một chiến lược tiếp thị cần có công cụ theo dõi tốt nhất có thể. Google Analytics là một trong những công cụ tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy và nó hoàn toàn miễn phí. Với cả Plugin WordPress Analytics và Google Analyticator, bạn sẽ có được tất cả thông tin cần thiết để SEO tốt hơn trên trang web hoặc blog của mình.

Chat Facebook