Plugin WordPress nào tốt nhất cho nhiếp ảnh gia

Là một nhiếp ảnh gia, bạn cần có khả năng thể hiện tác phẩm của mình và các plugin phù hợp có thể hữu ích. Nếu bạn sử dụng WordPress cho trang web của mình, các plugin phù hợp có thể làm cho trang web của bạn hoạt động như bạn cần. Dưới đây là một số lựa chọn hàng đầu mà bạn nên xem xét.

Các bài viết liên quan:

Tạo lại hình thu nhỏ

Với Plugin Regenerate Thumbnails, bạn có thể tạo kích thước mới của hình ảnh cũ để sử dụng trên trang web photogaphy của mình. Plugin này cũng giúp giải quyết vấn đề hình ảnh phổ biến, có thể trở thành vấn đề khi bạn có nhiều hình ảnh trên trang web của mình. Đó là điều bắt buộc đối với tất cả các nhiếp ảnh gia vì số lượng lớn ảnh bạn sẽ sử dụng.

Image Widget

Plugin tiện ích hình ảnh

Một sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các nhiếp ảnh gia, Plugin Tiện ích hình ảnh cho phép bạn dễ dàng thêm hình ảnh vào thanh bên của mình mà không cần phải sử dụng tiện ích văn bản. Bạn sẽ có thể chỉ cần kéo và thả tiện ích vào thanh bên và thiết lập nó trong vài phút. Nó thậm chí sẽ cho phép bạn thêm nhiều widget cho nhiều hình ảnh.

Xem thêm  Đặc điểm của một bài đăng trên blog tuyệt vời

Easy Watermark

Easy Watermark

Đánh dấu hình ảnh của bạn là rất quan trọng. Với Plugin hình mờ dễ dàng, bạn có thể dễ dàng thêm hình mờ vào hình ảnh của mình một cách tự động. Điều này giúp bảo vệ công việc của bạn và sẽ cung cấp tín dụng thích hợp nếu ai đó cố gắng sử dụng hình ảnh của bạn mà không được phép.

Xem thêm 10 plugin WordPress hàng đầu cho các trang web phi lợi nhuận

WP Media Tagger

WP Media Tagger

Một plugin khác rất hữu ích cho các nhiếp ảnh gia là WP Media Tagger Plugin. Plugin này cho phép bạn dễ dàng sắp xếp và phân loại hình ảnh của mình. Nó làm cho cuộc sống của một nhiếp ảnh gia trở nên dễ dàng hơn nhiều vì họ cần có thể truy cập hình ảnh nhanh hơn và thường xuyên hơn nhiều.

Post Thumbnail Editor

Post Thumbnail Editor

Thay đổi hình ảnh nổi bật và hình ảnh khác có thể rất khó khăn. Nhiều chủ đề không cắt chúng phù hợp và có thể khiến bạn khó có được hình ảnh mà bạn thực sự mong muốn cho hình thu nhỏ của bài đăng. Với Plugin trình chỉnh sửa hình thu nhỏ của bài đăng, bạn sẽ có thể cắt hình ảnh cho hình thu nhỏ để hiển thị phần quan trọng nhất của hình ảnh. Đây là một điều bắt buộc đối với các nhiếp ảnh gia.

Imsanity

Imsanity

Tải lên hình ảnh từ máy ảnh của bạn thường có nghĩa là bạn sẽ có các tệp lớn cho mỗi hình ảnh có độ phân giải cao. Imsanity Plugin cho phép bạn điều chỉnh kích thước thành kích thước hợp lý hơn để tải lên WordPress. Điều này giúp tiết kiệm băng thông và giúp trang web của bạn chạy nhanh.

Xem thêm  Những Plugin Biểu mẫu Liên hệ cho WordPress

Social Plugins for Photographers

Social Plugins for Photographers

Cùng với các plugin ở trên, mà mọi nhiếp ảnh gia nên sử dụng trong WordPress, bạn cần một vài plugin xã hội quan trọng. Một số lựa chọn tốt nhất bao gồm:

  • Nhấp để Tweet – Cho phép bạn tạo các hộp trong trang web của mình để người khác đăng Tweet một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • Đơn giản là Instagram – Cung cấp một cách dễ dàng để hiển thị hình ảnh của bạn trên Instagram bằng một widget hoặc shortcode.
  • Nút ghim hình ảnh trên Pinterest – Giúp khách truy cập dễ dàng ghim hình ảnh của bạn nhanh chóng.

Cả ba plugin này đều phải có đối với các nhiếp ảnh gia dự định sử dụng mạng xã hội như một phần trong chiến lược tiếp thị của họ.

Các plugin WordPress khác dành cho nhiếp ảnh gia

Các plugin WordPress khác dành cho nhiếp ảnh gia

Tất nhiên, có một số plugin cơ bản mà mọi trang web WordPress nên sử dụng, bao gồm cả các trang web chụp ảnh. Một số lựa chọn hàng đầu bao gồm:

  • Soliloquy – Cung cấp thanh trượt cho trang WordPress của bạn.
  • WordPress SEO by Yoast – Cung cấp cải thiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) cho trang web WordPress của bạn.
  • W3 Total Cache – Giúp tạo một trang web WordPress hoạt động tốt hơn.

Tất cả các plugin này sẽ giúp ích cho bất kỳ loại trang web WordPress nào, ngay cả các trang web chụp ảnh.

Xem thêm  Tại sao bạn cần đăng ký tên miền Mobi

Nếu bạn định bắt đầu hoặc bạn đã chạy một trang web nhiếp ảnh với WordPress, hãy đảm bảo rằng bạn có tất cả các plugin phù hợp để tận dụng tối đa trang web của mình.

Chat Facebook