SEO Youtube : Các yếu tố xếp hạng chính và cách tối ưu video

SEO Youtube : Các yếu tố xếp hạng chính và cách tối ưu video

Bất cứ khi nào chúng ta nghĩ về SEO, chúng ta đều nghĩ về Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới đầu tiên. Tuy nhiên, Google không chỉ đơn thuần là một công cụ tìm kiếm, vì có một số công cụ còn mạnh hơn Google. Trong trường hợp này, chúng ta đang nói về YouTube, công cụ tìm kiếm phổ biến thứ hai.

Có lẽ bạn đang nghĩ rằng YouTube có liên quan gì đó đến SEO? Thật vậy, có vẻ kỳ quặc khi coi YouTube là một công cụ tìm kiếm, nhưng đó là một công cụ tìm kiếm video. Trang web được cung cấp bởi một thanh tìm kiếm tương tự như của Google và kết quả tương tự như của Google.

Bạn không thể nghi ngờ rằng YouTube là một công cụ tìm kiếm của riêng nó và nó có các chiến lược SEO riêng. Tương tự như cách bạn cần thương hiệu của mình xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm, bạn cũng cần đưa video YouTube của mình được xếp hạng cao. Không có sự so sánh nào giữa SEO YouTube và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thông thường và bạn có thể mất một khoảng thời gian để thành thạo nó.

Vì vậy, bạn đã có một video hoàn hảo, bạn đã chọn từ khóa của mình và bạn đã sẵn sàng tải video lên. Đó là một điều tuyệt vời và chúng tôi xin chúc mừng bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa ra khỏi đường hầm. Bạn cần tối ưu hóa SEO cho video của mình để đảm bảo rằng mọi người có thể tìm thấy nó.

Để hỗ trợ bạn, chúng tôi đã đưa ra một số mẹo SEO YouTube giúp tăng khả năng hiển thị của bạn trên YouTube. Để hiểu chính xác, kính mong quý vị và các bạn theo dõi bài viết.

Đừng lo lắng, nó không quá tệ! 

Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước quan trọng nhất để tối ưu hóa SEO cho video của bạn để bạn có thể đảm bảo rằng khán giả mục tiêu có thể tìm thấy video khi họ bắt đầu tìm kiếm nội dung của bạn.

Hãy bắt đầu để chúng tôi có thể thu hút sự chú ý xứng đáng của video của bạn!

Mẹo hàng đầu để tối ưu hóa video của bạn cho Tìm kiếm trên YouTube

Mẹo hàng đầu để tối ưu hóa video của bạn cho Tìm kiếm trên YouTube

Dưới đây là các chiến lược SEO YouTube hàng đầu do các chuyên gia SEO của chúng tôi biên soạn để giúp bạn bắt đầu tối ưu hóa video của mình cho các tìm kiếm trên YouTube.

Khám phá các từ khóa video để nâng cao SEO YouTube

Khám phá các từ khóa video để nâng cao SEO YouTube

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, SEO YouTube hoàn toàn khác với SEO Google hoặc Bing. Trên thực tế, hầu hết các tìm kiếm trên YouTube đều bắt đầu bằng cách thức và kết thúc bằng rất nhiều video.

Nếu bạn tìm kiếm cách chuyển đổi Magento 1 sang Magento 2, bạn sẽ thấy nhiều kết quả video và ít nhất một kết quả là từ YouTube. Bất cứ khi nào bạn định tạo video cho YouTube, hãy đảm bảo rằng bạn tiến hành nghiên cứu từ khóa trước. Do đó, bạn sẽ có thể đảm bảo nội dung của mình được tối ưu hóa và đảm bảo rằng bạn đang sản xuất nội dung mà mọi người quan tâm.

Để có SEO YouTube mạnh mẽ, bạn có thể sử dụng các công cụ này để thực hiện nghiên cứu từ khóa và khám phá các từ khóa video:

 • Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google
 • Moz hoặc Semrush
 • Tìm kiếm của Google

Tối ưu hóa tiêu đề video của bạn

Tối ưu hóa tiêu đề video của bạn

Vì tiêu đề YouTube tuân theo các quy tắc giống như SEO và tiêu đề thông thường, chúng ta phải sử dụng các chiến lược tương tự khi viết tiêu đề video. Phần lớn, chúng tôi thường viết tiêu đề với các từ khóa cũng như đưa ra các giải pháp.

Với tiêu đề YouTube, chúng tôi cũng cần đặt từ khóa vào chúng và đảm bảo rằng chúng cung cấp giải pháp cho người tìm kiếm. Để hiểu mục đích của người dùng là gì, điều quan trọng là phải hiểu thông tin, thương mại, điều hướng và giao dịch. Bằng cách hiểu người dùng muốn gì, chúng tôi có thể tạo tiêu đề được tối ưu hóa và có tổ chức hơn.

Một điều khác bạn cần xem xét là mục đích của video YouTube của bạn. Không thể đạt được lượng khán giả tối đa bằng cách tạo video ngẫu nhiên và để các công cụ tìm kiếm thực hiện công việc của họ. Ví dụ: sử dụng tên sản phẩm trong tiêu đề và mô tả video nếu bạn đang giới thiệu các bài đánh giá sản phẩm.

Mặc dù điều này nghe có vẻ bình thường đối với bạn, nhưng nhiều người vẫn đang làm điều này, dẫn đến thứ hạng thấp trên Google và YouTube.

Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng từ khóa của mình là một phần của tiêu đề video thực tế. Điều này tạo ra sự khác biệt, mặc dù nó không lớn như bạn nghĩ. Các bước sau mà chúng tôi đưa vào sẽ giúp làm cho video hiển thị rõ ràng hơn và tiêu đề thực sự chỉ là một phần của nó.

Điều này là do đối sánh từ khóa chính xác không phải là tất cả mọi thứ trong một tìm kiếm. Nó cũng nói về những thứ như phân loại và gắn thẻ. Các công cụ tìm kiếm hiện tại không chỉ nhắm mục tiêu từ ngữ chính xác nữa, mà còn cố gắng tìm ngữ cảnh để xác định công cụ tìm kiếm ‘nghĩ gì’ mà bạn đang tìm kiếm.

Tuy nhiên, tiêu đề vẫn rất quan trọng, vì vậy hãy đảm bảo rằng các từ khóa của bạn ở đó theo cách không bị ép buộc và điều này sẽ thực sự hữu ích.

Đổi tên chính tệp video để bao gồm từ khóa

Đổi tên chính tệp video để bao gồm từ khóa

Mặc dù YouTube thực sự không thể phân tích cú pháp nội dung video của bạn để xác định (chưa) bản chất của nó, nhưng YouTube có thể ghi chú tên tệp video của bạn. Điều này mang lại cho bạn một chút lợi thế nhỏ mà bạn có thể tận dụng. Để thực hiện việc này, chỉ cần đổi tên tệp video của bạn trước khi thực sự tải nó lên.

Ví dụ: nếu bạn điều hành một doanh nghiệp có tên là ‘Trần nhà’ và bạn đang muốn giới thiệu một số loại gạch mới tuyệt vời mà bạn cung cấp, thì hãy đổi tên video của bạn thành một cái gì đó như ‘baretileemporium.mov’ (đảm bảo rằng phần mở rộng .xxx vẫn giữ nguyên , nó có thể là ‘baretile.avi’ hoặc ‘baretile.mp4’, chẳng hạn.

Tải lên video có tỷ lệ giữ chân cao

Tải lên video có tỷ lệ giữ chân cao

Mẹo SEO YouTube thứ ba và quan trọng nhất là tạo video kết nối và giao tiếp. Nếu bạn muốn video của mình được xếp hạng, bạn nên tạo một video mà mọi người muốn xem đi xem lại.

Trong trường hợp bạn đang thắc mắc video có tỷ lệ giữ chân cao là gì thì đó là lượng thời gian mọi người xem video của bạn. Thực tế là YouTube nhấn mạnh tỷ lệ giữ chân người xem như một yếu tố xếp hạng quan trọng đã được coi là một vài năm. Nếu bạn tạo video thu hút nhiều lượt xem, YouTube sẽ xếp hạng video của bạn cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Mối quan tâm bây giờ là làm thế nào để tạo ra những video kết nối và giao tiếp? Do đó, một câu thần chú phổ biến và đơn giản là đảm bảo video của bạn đủ thông tin và thú vị để mọi người xem. Xếp hạng của YouTube bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố, bao gồm:

 • Số lượng bình luận mà video của bạn nhận được
 • Sau khi xem video, số lượng người đăng ký
 • Chia sẻ video
 • CTR (Tỷ lệ nhấp)
 • Thích và không thích
 • Thời lượng của video

Tối ưu hóa mô tả video YouTube của bạn

Tối ưu hóa mô tả video YouTube của bạn

Mặc dù YouTube sẽ cho phép bạn sử dụng tối đa 1000 ký tự để mô tả video của mình, nhưng hầu hết mọi người sẽ không đọc toàn bộ nội dung. Ngoài ra, chỉ 2 hoặc 3 dòng đầu tiên sẽ được hiển thị. Bạn sẽ muốn tận dụng điều này bằng cách bao gồm một bản tóm tắt sắc nét có thể phù hợp với không gian hạn chế này.

Hãy suy nghĩ về nó. Khi bạn đang tìm kiếm video và quyết định xem gì, một trong những điều đầu tiên bạn xem trước khi nhấp là mô tả đó. Nếu xem nhanh nó quá dài dòng hoặc mơ hồ, thay vì bắt đầu video, bạn có thể chỉ cần kiểm tra các video khác để có được chính xác những gì bạn muốn.

Không gian mà bạn thực sự hiển thị từ mô tả của mình lên đến khoảng 100 ký tự, vì vậy hãy tạo một mô tả mà bạn cho là hấp dẫn và đảm bảo rằng nó có dưới hoặc 100 ký tự và điều này có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

Mô tả video được tối ưu hóa là một khía cạnh quan trọng khác của tối ưu hóa video. Bạn có nhiều cơ hội xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm hàng đầu của YouTube nếu mô tả video của bạn có liên quan. Mục đích của mô tả video là để thông báo cho người dùng về video và cho họ biết tại sao họ nên xem video đó.

Do đó, bạn nên viết mô tả được viết tốt và được tối ưu hóa. Nếu bạn không thấy mô tả video của mình phù hợp, chỉ cần xóa nó và tải video lên một mình. Có khả năng video YouTube của bạn sẽ được đánh giá lại nếu bạn thay đổi mô tả video, tiêu đề và các yếu tố khác. Có thể có kết quả tốt và xấu, vì vậy điều khôn ngoan là lựa chọn đúng ngay lần đầu tiên.

Theo YouTube, bạn nên đặt từ khóa trong hai dòng hoặc câu đầu tiên và giữ mô tả ở mức 200 từ hoặc ít hơn. Do đó, bạn nên đảm bảo rằng những điều này được tuân thủ khi bạn tải video lên YouTube.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về điều này bằng cách đọc trên YouTube Creator Studio vì chúng luôn được cập nhật thông tin và dữ liệu mới nhất.

Sử dụng Hashtags video để thúc đẩy kết quả tìm kiếm trên YouTube

Sử dụng Hashtags video để thúc đẩy kết quả tìm kiếm trên YouTube

Gắn thẻ phục vụ một số chức năng quan trọng trong YouTube. Ngoài việc thu hút sự chú ý từ những người xem có thể nhìn thấy thẻ đó ngay lập tức, YouTube còn sử dụng thẻ để giúp liên kết video của bạn với các video khác có cùng thẻ.

Điều này có thể khá hữu ích nhưng bạn muốn đảm bảo rằng bạn tận dụng nó một cách tốt nhất. Chỉ sử dụng các từ khóa phổ biến nhất được liên kết với video của bạn và sau đó, nếu bạn có thể thêm thẻ để mô tả ‘bản chất của video thì hãy làm điều đó. Ví dụ: nếu đó là hướng dẫn, bạn có thể bao gồm “làm cách nào để tạo?” Sau các từ khóa chính đó.

Không sử dụng bất kỳ thẻ trừu tượng nào vì điều này có thể làm xáo trộn phân loại và có thể khiến bạn ít lượt xem hơn. Bám sát các từ khóa bạn đã quyết định đi thẳng vào vấn đề.

Đảm bảo rằng video của bạn được phân loại đúng

Nếu bạn muốn có khả năng kết thúc trên danh sách phát cho những người đang tìm kiếm video của bạn giống như video của bạn, thì sau khi tải video lên, bạn nên chuyển đến “Cài đặt nâng cao” và chọn “Danh mục”. Chọn danh mục phù hợp nhất với video của bạn và với bước đơn giản này, video của bạn giờ đây dễ dàng hơn cho người khác tìm thấy một chút!

Video cần có thẻ bắt đầu bằng # để tiếp cận nhiều người nhất có thể. Giống như việc bạn sử dụng thẻ bắt đầu bằng # cho các bài đăng trên Instagram, LinkedIn và Twitter của mình, việc sử dụng thẻ bắt đầu bằng # cho Video để thúc đẩy kết quả tìm kiếm trên YouTube cũng rất quan trọng.

Cuối cùng, thẻ bắt đầu bằng # cung cấp khả năng hiển thị cho video YouTube của bạn. Không có gì ngạc nhiên khi nó là một trong những điều quan trọng nhất bạn cần làm khi tải video lên. Bạn nên sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan với video của mình nếu bạn muốn tiếp cận đối tượng hoặc những người được nhắm mục tiêu.

Thẻ bắt đầu bằng # được sử dụng để tìm nội dung cung cấp giải pháp cho câu hỏi của mọi người trên nhiều nền tảng không còn là bí mật. Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan trong mô tả video của bạn để giúp mọi người tìm thấy video của bạn khi họ tìm kiếm các từ khóa cụ thể.

Thêm những nét hoàn thiện

Thêm những nét hoàn thiện

Khi bạn đã thực hiện các bước chính mà chúng tôi đã vạch ra, hãy cân nhắc thêm một vài thao tác cuối cùng để tối đa hóa tiềm năng xem. Những “bước hoàn thiện” này bao gồm:

Màn hình kết thúc – Đây là những màn hình mà bạn nhìn thấy ở cuối video bạn vừa xem, dẫn bạn đến nhiều nội dung hơn. Hướng dẫn có sẵn trực tuyến để tận dụng lợi thế này và bạn chắc chắn NÊN.

Phụ đề – Bạn có thể tải phụ đề tùy chỉnh lên video của mình để đảm bảo rằng tất cả văn bản đều có liên quan hoàn hảo, đề phòng trường hợp YouTube không đoán đúng lời nói trong video.

Thẻ – Khi bạn thấy “Tôi” xuất hiện ở giữa video, cung cấp các tùy chọn đăng ký và hơn thế nữa, bạn đang xem “Thẻ”. Có các hướng dẫn trực tuyến để dạy bạn cách thêm những thứ này vào video của mình và chúng rất đáng để bạn tham gia.

Thương mại điện tử cho YouTube.

Xu thế của Youtube

Kể từ khi Internet ra đời, chúng tôi đã thấy sự phát triển của nhiều cách mới để kết nối với nhau. Trong số đó, mua hàng kỹ thuật số luôn là một trong những hoạt động có tác động lớn nhất. Buổi bình minh của thương mại điện tử thể hiện sự thay đổi trong các ưu tiên và cách chúng ta mua hàng. Khả năng mua hàng trực tuyến có nghĩa là loại bỏ cơn ác mộng bán lẻ trong kỳ nghỉ, cắm trại để mua vé sự kiện và vô số bất tiện khác hiện đã lỗi thời. Các doanh nghiệp ngày nay dựa vào trải nghiệm người dùng thương mại điện tử (UX) mượt mà, chức năng để theo kịp.

Các bài viết liên quan:

Vì người dùng có toàn quyền kiểm soát khi họ duyệt web, bạn cần tạo hành trình của người mua ngắn nhất có thể. Ví dụ: nếu bạn là một nhà sản xuất máy ảnh, bạn có thể nhận ra rằng nhiều người dùng của bạn đang tìm kiếm các bài đánh giá sản phẩm trên YouTube trước khi quyết định mua hàng cuối cùng. Điều này tạo ra khoảng cách giữa người dùng thu hút sự quan tâm của họ và có thể mua sản phẩm của bạn. Trong khoảng thời gian giữa các sự kiện đó, bất kỳ điều gì có thể khiến họ không thể tiếp tục mua hàng thực tế.

Vì vậy, giống như cách mà người tạo nội dung cần phục vụ cho các kiểu xem của khán giả thay đổi liên tục, các nhà bán lẻ cũng cần phải làm điều này.

YouTube là nền tảng lớn nhất cho nội dung video trên web. Họ từ lâu đã trở thành nguồn truy cập cho các video lan truyền ở nhiều thể loại. Kể từ khi được Google mua vào năm 2006 với giá báo cáo là 1,65 tỷ đô la, họ đã sử dụng rộng rãi các ngành công nghiệp dựa trên web khác nhau mà Google đã đầu tư vào. Một trong những ngành sinh lợi nhất trong số các ngành đó là nhắm mục tiêu quảng cáo theo người dùng cụ thể. Bất kỳ ai đã từng nhận thấy mối tương quan giữa các mẫu tìm kiếm của họ và quảng cáo xuất hiện trên các trang web nhất định đều phải hiểu rõ về cách Google có thể sử dụng dữ liệu để nhắm mục tiêu quảng cáo và mang lại cho họ cơ hội tương tác cao hơn.

Đối với YouTube, quá trình này bắt đầu ngay sau khi mua hàng diễn ra. Ngay từ tháng 8 năm 2007, quảng cáo bắt đầu xuất hiện trong các video đã xem. Tháng 3 năm sau, công ty ra mắt công cụ YouTube Analytics, giúp nhắm mục tiêu những quảng cáo đó đến đúng người dùng. Trong bảy năm sau đó, những công cụ quảng cáo nền tảng này đã phát triển thành một trong những nguồn doanh thu chính của công ty web có thể là lớn nhất trên thế giới.

Nhưng cho đến gần đây, YouTube vẫn chưa tham gia trực tiếp vào thương mại điện tử. Mặc dù sự phổ biến ngày càng nhanh chóng của các video liên quan đến sản phẩm, vẫn tồn tại một khoảng cách giữa việc xem video và mua hàng. Điều đó đã thay đổi vào tháng 9, khi Giám đốc điều hành Susan Wojcicki tuyên bố tập trung mới vào tính tương tác dưới dạng chức năng thương mại điện tử. Vì “khoảng cách” được đề cập ở trên, nỗ lực thương mại điện tử mới này hoàn toàn có ý nghĩa và sẽ còn rất lâu nữa.

Cách hoạt động của Quảng cáo mua sắm video:

Từ quan điểm thiết lập, quảng cáo thương mại điện tử sẽ dựa trên nền tảng AdWords của Google. AdWords là một công cụ để các doanh nghiệp đặt giá thầu và xây dựng các chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số. Với việc bổ sung YouTube, Google cũng mở rộng AdWords để phân phát quảng cáo trong video.

Loại quảng cáo mua sắm video đầu tiên được gọi là Quảng cáo TrueView cho Mua sắm. Nếu bạn đã dành thời gian xem video trên YouTube, có lẽ bạn đã biết và (có lẽ) không thích tiền thân của chúng, chỉ đơn giản là quảng cáo video TrueView trong luồng. Quảng cáo TrueView phổ biến nhất đóng vai trò là tiền thân không có lý do của video thực tế mà bạn muốn xem. Người dùng thường có tùy chọn bỏ qua quảng cáo đầu video sau 5 giây. Bởi vì nhà quảng cáo chỉ phát khi người dùng chọn tham gia (bằng cách không bỏ qua), điều này giúp nhà quảng cáo tiết kiệm tiền bằng cách chỉ trả tiền cho những quảng cáo được xem bởi những người dùng đã chủ động chọn xem chúng.

Quảng cáo mua sắm TrueView là một phần mở rộng của định dạng này. Với những điều này, quảng cáo video đầu video cũng sẽ có các liên kết trong khung đến các sản phẩm có liên quan bao gồm ảnh và thông tin giá không phô trương. Lưu ý với những điều này là chúng chỉ có thể phát trong video của riêng bạn. Vì vậy, nếu trước đây bạn đã cố gắng tạo nội dung video để đạt được phạm vi tiếp cận nhưng không chuyển đổi doanh số bán hàng, thì đây là một cách tốt để tăng ROI từ những nỗ lực sáng tạo đó. Các thương hiệu như Sephora và Wayfair đã thành công với định dạng quảng cáo này. Ý tưởng ở đây là giúp giữ chân những khách hàng mà bạn có thể đã mất ở một nơi nào đó như Amazon khi người dùng thực sự sẵn sàng mua hàng.

Để thiết lập chiến dịch Mua sắm TrueView, hãy tạo chiến dịch video trong AdWords và chọn Mua sắm trong phần Loại. Sau đó, liên kết chiến dịch Mua sắm với Google Merchant Center của bạn, (chủ sở hữu doanh nghiệp sử dụng công cụ để tải lên thông tin chi tiết về sản phẩm) để thông tin trong quảng cáo TrueView phù hợp với bất kỳ nỗ lực nào trước đây của Google Mua sắm.

Loại quảng cáo mua sắm video thứ hai có sẵn được gọi là Quảng cáo mua sắm trên Youtube (cảm ơn vì sự lựa chọn tên khó hiểu, Google). Chúng có thể được làm nổi bật trên các video không phải của riêng bạn. Sự khác biệt ở đây là bạn sẽ đặt

thông qua một chiến dịch trong menu thả xuống Mua sắm trong AdWords, không phải Video. Sau đó, liên kết nó với Google Merchant Center của bạn (giống như với ví dụ TrueView ở trên) và Google sẽ chọn các video liên quan đến sản phẩm của bạn để đưa quảng cáo vào. (Hãy nhớ chọn hộp có nội dung “Đối tác tìm kiếm”.) Như Marketing Land đã chỉ ra, ngôi nhà tốt nhất cho những quảng cáo này sẽ là video nơi các sản phẩm của bạn và những sản phẩm tương tự đang được xem xét hoặc được YouTube khác “mở hộp” người dùng.

Cơ hội cho chúng ta

Đây là những quyết định chiến lược quan trọng đối với YouTube (và nói cách khác là Google) vì mặc dù các định dạng quảng cáo mua sắm mới giúp tăng doanh thu tiềm năng rất lớn, nhưng điều quan trọng là không để chúng ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm người dùng. Dựa trên những dự đoán ban đầu, việc triển khai quảng cáo mà họ đã chọn là ngay tại chỗ – quảng cáo mua sắm dễ mở và đóng, ảnh vừa đủ lớn để có cảm giác thực về sản phẩm và video tiếp tục phát tương đối không bị cản trở .

Với tư cách là trưởng bộ phận quảng cáo của YouTube, Diya Jolly, cho biết:

Điều chúng tôi nhận ra ở đây là có một cơ hội tuyệt vời cho người dùng, người sáng tạo và nhà quảng cáo của chúng tôi.

Cách tiếp cận toàn diện, cùng có lợi đó dường như là con đường của tương lai cho quảng cáo gốc trên web. Nhu cầu và mong muốn của nhiều bên khác nhau đều được thực hiện trong một giao dịch internet nhất định và những người khổng lồ thực sự (Google, Facebook) có trách nhiệm bảo vệ lợi ích tốt nhất của họ, đồng thời bảo vệ mối quan hệ kinh doanh của họ với các đơn vị nhỏ hơn (thương gia và nhà quảng cáo ) và trải nghiệm của người dùng. Đôi khi họ thành công với hành động thắt chặt này; đôi khi họ không.

Rất may, phương pháp mới của Google để đưa YouTube trở thành thương mại điện tử dường như là phương pháp cũ.

Dịch vụ SEO YouTube

Tối ưu hóa sự hiện diện của bạn trên YouTube

Cũng giống như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho trang web của bạn, YouTube SEO là quá trình tối ưu hóa kênh và video của bạn để cải thiện khả năng hiển thị trong kết quả tìm kiếm của nền tảng.

Nó liên quan đến một số chiến thuật tối ưu hóa phù hợp với công cụ tìm kiếm duy nhất, nếu được thực thi đúng cách, sẽ tạo ra lượt xem, lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng.

Tại seodichvu, chúng tôi làm việc với bạn để phát triển một chiến lược SEO YouTube hoàn chỉnh nhằm giúp video của bạn thu hút và cải thiện khả năng hiển thị của bạn trong kết quả tìm kiếm.

Kênh thương hiệu YouTube

Tạo nền tảng cho thương hiệu của bạn

Kênh của bạn là cơ sở chính cho doanh nghiệp của bạn trên YouTube.

Tối ưu hóa và thiết kế trang này để phản ánh thương hiệu của bạn sẽ giúp bạn nhận được sự công nhận từ người xem, cho phép họ làm quen với giao diện và giọng nói của bạn, và cuối cùng dẫn họ khám phá thêm về bạn.

Tùy chỉnh kênh của bạn cho cả người đăng ký mới và người đăng ký cũ. Bằng cách tối ưu hóa trang thương hiệu của bạn cho những người dùng thích hợp, bạn có thể tăng cả thời gian xem và mức độ tương tác của người đăng ký.

 • Tối ưu hóa kênh
 • Trải nghiệm tùy chỉnh
 • Thương hiệu chuyên nghiệp

Tối ưu hóa Video

Tăng khả năng hiển thị trong tìm kiếm

Với nghiên cứu từ khóa chuyên sâu, chúng tôi có thể xác định các cụm từ khóa hiệu quả nhất để tăng khả năng hiển thị video và thương hiệu tổng thể của bạn trong kết quả tìm kiếm.

Những cụm từ này sẽ được nhắm mục tiêu trong tiêu đề, mô tả và thẻ của bạn. Kết hợp với các liên kết chiến lược và lời kêu gọi hành động mạnh mẽ, video của bạn sẽ có cơ hội được hiển thị thực tế và thúc đẩy kết quả.

 • Nghiên cứu từ khóa video
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh
 • Nguyên tắc nội dung của YouTube

YouTube Analytics

Các chỉ số và báo cáo chính của kênh

Theo dõi, đo lường, học hỏi và điều chỉnh. Sức mạnh của YouTube Analytics cho phép bạn theo dõi hiệu suất của từng video và sự phát triển của kênh nói chung.

Bằng cách hiểu ai đang xem video của bạn, thời lượng họ xem, vị trí của họ và cách mọi người khám phá nội dung của bạn, nhóm của chúng tôi có thể giúp bạn diễn giải và sửa đổi chiến lược của mình để tiếp cận nhiều người xem hơn.

 • Xem thời gian và lượt xem
 • Sự tương tác của khán giả
 • Phạm vi tiếp cận tổng thể của kênh
 • điện thoại di động

Dịch vụ Marketing của YouTube

Quảng cáo về nội dung video của bạn

Quảng cáo video và kênh YouTube của bạn trên internet.

Thật không may, hãy xây dựng nó và chúng sẽ đến, không còn áp dụng cho video marketing nữa. Là một người sáng tạo, bạn đã bỏ vô số giờ và nỗ lực để sản xuất nội dung video, nhưng sau đó không ai xem ????. Đó là thực tế khắc nghiệt mà hầu hết người sáng tạo và doanh nghiệp phải đối mặt.

Tuy nhiên, phần còn thiếu mà hầu hết những người sáng tạo trên YouTube quên mất… là Video Marketing của họ.

Một video chiến lược xúc tiến thường là yếu tố phân biệt giữa thành công và không được chú ý. Sử dụng nhiều kênh có sẵn cho phép nội dung video của bạn được hiển thị từ nhiều nguồn và tối đa hóa cơ hội để đạt được hiệu suất.

SEO video

Tối ưu hóa khả năng hiển thị

Tối ưu hóa hiệu quả video của bạn có thể giúp thương hiệu của bạn kết nối với khán giả khao khát nội dung hình ảnh.

Với chiến lược SEO phù hợp cho mục tiêu của bạn, chúng tôi tiếp cận việc tối ưu hóa video của bạn để được lập chỉ mục và xếp hạng trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm cho các cụm từ chính được nhắm mục tiêu.

 • Có được lượt xem
 • Hiệu suất SERP
 • Tối đa hóa tiềm năng của video

Marketing truyền thông xã hội

Tăng lượng khán giả của bạn

Tạo lượt xem và thu hút người đăng ký trên YouTube thật tuyệt vời! Nhưng chúng ta hãy nghĩ lớn hơn: mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn và tương tác với lượng khán giả lớn hơn thông qua sức mạnh của Marketing truyền thông xã hội. Chia sẻ nội dung của bạn trên các nền tảng này sẽ không chỉ tăng cường nhận thức về thương hiệu mà còn thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập trở lại kênh của bạn.

 • Tăng khả năng hiển thị
 • Thu hút khán giả của bạn
 • Tăng trưởng đa nền tảng

Marketing trang web

Thúc đẩy lưu lượng truy cập và mức độ tương tác

Tăng cường sức mạnh của video của bạn bằng một trang web và các bài đăng trên blog tương ứng. Vì một trang web là nền tảng của sự hiện diện trực tuyến được đánh bóng, việc kết hợp nội dung trực quan của bạn với một bài báo viết có thể giúp bạn có được uy tín và sự quan tâm thông qua các công cụ tìm kiếm truyền thống như Google, Yahoo! và Bing.

 • Mở rộng sự hiện diện trực tuyến của bạn
 • Nhắm mục tiêu người dùng công cụ tìm kiếm truyền thống
 • Tăng cường nội dung của bạn

Quảng cáo trên YouTube

Quảng cáo trả phí được nhắm mục tiêu

Với quảng cáo YouTube, bạn có thể nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng và quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của mình trực tiếp đến những người xem quan tâm. Thúc đẩy chuyển đổi, tăng sự quan tâm, nâng cao nhận thức và củng cố sự công nhận thương hiệu thông qua việc sử dụng quản lý quảng cáo TrueView trên YouTube của chúng tôi.

 • Tiếp cận đối tượng được nhắm mục tiêu
 • Quản lý quảng cáo linh hoạt
 • Nhiều lựa chọn quảng cáo

Email marketing

Cập nhật hộp thư đến, FTW

Marketing qua email tiếp tục là một trong những phương pháp thúc đẩy doanh thu mạnh mẽ nhất. Bằng cách phát triển cơ sở người đăng ký của bạn, không chỉ trong YouTube mà còn cả email, bạn sẽ có thể cho những người trong cuộc biết về tin tức, video sắp ra mắt và hàng hóa được bán ngay trong hộp thư đến của họ.

 • Kết nối với người đăng ký
 • Thông báo cho khán giả của bạn
 • Marketing trực tiếp và kênh bán hàng

Kết thúc

Kết thúc

YouTube không chỉ dành cho những người sáng tạo, nếu bạn sử dụng các chiến lược và SEO khôn ngoan. Khi bạn tạo một video kết nối mọi người, bạn sẽ thấy số lượt xem. Những mẹo này sẽ giúp bạn tạo video thúc đẩy lưu lượng truy cập và mức độ tương tác.

Bạn có muốn cải thiện SEO video YouTube của mình không? M-connect Media có thể giúp bạn. Chúng tôi có các chuyên gia SEO, những người biết cách tối đa hóa phạm vi tiếp cận video của bạn và đưa video của bạn lên đầu kết quả tìm kiếm trên YouTube. Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để biết thêm.

Bây giờ bạn đã có các bước cần thiết, phần còn lại sẽ tùy thuộc vào bạn! Chỉ cần đảm bảo sử dụng tất cả các bước mà chúng tôi đã nêu ở đây để tối đa hóa lượng người xem và tiềm năng đăng ký của bạn. Khi bạn đã làm những điều này, cơ hội mọi người tìm thấy nội dung của bạn sẽ tăng lên đáng kể và bạn sẽ thấy điều đó trong quan điểm của mình.

Bạn có thể truy cập vào nó!

(Visited 16 times, 1 visits today)