WP-Thống kê

WP-Thống kê

Hiểu khách truy cập của bạn tốt hơn với Plugin thống kê WordPress

Plugin Thống kê WordPress là lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn hiểu khách truy cập blog của mình hơn. Bạn có thể theo dõi khách truy cập và thống kê lượt truy cập mỗi ngày và cập nhật lịch sử cả năm. Điều này giúp bạn dễ dàng xem các xu hướng và hiểu những gì đang hoạt động trong kế hoạch tiếp thị của bạn.

Các bài viết liên quan:

Báo cáo thống kê trên màn hình hiển thị đồ thị với tất cả các số liệu thống kê bạn sẽ cần. Điều này giúp bạn dễ dàng xem số liệu thống kê và xem những gì đã xảy ra ngày hôm qua, hôm nay và thậm chí vài tuần trước.

Gần đây, plugin đã được cập nhật và đưa ra nhiều tính năng mới. Điều này làm cho nó thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Các tính năng của Thống kê WordPress bao gồm:

 • Bài đăng trung bình
 • Người dùng trung bình
 • Bình luận trung bình
 • Lượt truy cập / lượt truy cập trong tuần
 • Lượt truy cập / Lượt truy cập hàng tháng
 • Lượt truy cập / lượt truy cập trong năm
 • Thống kê hệ số cho mọi người dùng
 • Tổng số bài
 • Tổng số trang
 • Tổng số nhận xét
 • Tổng số thư rác – Nếu bạn sử dụng Akismet
 • Người dùng trực tuyến
 • Lượt truy cập hôm nay / Khách truy cập
 • Lượt truy cập / lượt truy cập hôm qua
 • Trình duyệt của Khách truy cập Xem dưới dạng Biểu đồ
 • Xem các từ tìm kiếm
 • Xem khách truy cập gần đây
 • Và hơn thế nữa!
Xem thêm  Plugin cho Nhà xuất bản YouTube

Tất cả những tính năng này giúp bạn có thể biết được blog của mình đang thu hút điều gì và nó đang phát triển như thế nào. WordPress Statistics cũng hỗ trợ một số ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Nga, Ba Lan, Trung Quốc và hơn thế nữa.

Mức độ phổ biến và yêu cầu của thống kê WordPress

Mức độ phổ biến và yêu cầu của thống kê WordPress

Plugin này khá phổ biến với hơn 400.000 lượt tải xuống. Nó đã được đánh giá ở một plugin 4,4 sao với nhiều đánh giá năm sao hơn bất kỳ cấp độ sao nào khác.

Để sử dụng plugin, bạn phải sử dụng WordPress 3.0 trở lên. Nó hoạt động sẽ là phiên bản mới nhất của WordPress, được khuyến nghị.

Cài đặt và thiết lập

Bạn có thể tìm kiếm plugin trong Bảng điều khiển WordPress của mình và cài đặt nó từ đó hoặc bạn có thể tải xuống thư mục .zip và tải nó lên trong cùng một phần. Dù bằng cách nào, bạn sẽ cần phải nhấp để kích hoạt plugin và đảm bảo rằng nó được thiết lập đúng cách sau khi bạn thực hiện việc này.

Cài đặt mặc định sẽ cung cấp cho bạn một nơi tốt để bắt đầu, nhưng bạn sẽ muốn điều chỉnh chúng cho các nhu cầu cụ thể của mình. Bạn có thể quyết định số liệu thống kê nào bạn muốn theo dõi và số liệu thống kê nào bạn không muốn theo dõi. Trang widget thậm chí sẽ cho phép bạn quyết định số liệu thống kê nào sẽ xuất bản trên trang web của bạn.

Xem thêm  Marketing ngày lễ? một số thương hiệu thành công

Cho dù bạn chỉ muốn theo dõi những khách truy cập vào trang web của mình hay bạn muốn theo dõi nhiều hơn nữa, bạn có thể thiết lập plugin này để xử lý tất cả. Nó rất dễ sử dụng và tất cả những gì bạn phải làm là bỏ chọn hoặc chọn các tùy chọn bạn muốn sử dụng.

Tại sao bạn cần theo dõi số liệu thống kê trên blog của mình?

Theo dõi khách truy cập, họ đến từ đâu và cách họ điều hướng trang web của bạn là rất quan trọng đối với thành công chung của bạn. Cho dù bạn sử dụng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hay bất kỳ hình thức tiếp thị nào khác, bạn cần biết cách mọi người tìm thấy trang web và blog của bạn.

Thống kê WordPress sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khách truy cập của mình. Hiểu rõ hơn về khách truy cập có thể giúp bạn tận dụng các chiến lược quảng cáo và tiếp thị phù hợp. Bạn có thể thực hiện các điều chỉnh để tối đa hóa những gì đang hoạt động và loại bỏ những gì không hoạt động.

Mọi chuyên gia tiếp thị hàng đầu đều khuyên bạn nên theo dõi khách truy cập và số liệu thống kê của bạn trực tuyến. Đó là cách duy nhất để thực sự hiểu thị trường muốn gì và làm thế nào để nhắm mục tiêu họ tốt hơn.

Xem thêm  WordPress so với Tumblr

Thống kê WordPress có phải là Plugin tốt nhất cho số liệu thống kê không?

Plugin Thống kê WordPress có thể không phải là plugin tốt nhất tuyệt đối cho các số liệu thống kê trực tuyến, nhưng nó là một trong những lựa chọn hàng đầu. Nếu bạn không muốn sử dụng Google Analytics để theo dõi, đây có thể là plugin WordPress hàng đầu cho nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng JetPack, bạn có thể không cần plugin này.

Mọi tình huống đều khác nhau và mọi người đều có sở thích riêng của họ. WordPress Statistics cung cấp mọi thứ bạn cần và nó sẽ cung cấp cho bạn thông tin theo cách rất dễ hiểu với biểu đồ và hơn thế nữa.

Nếu bạn muốn xây dựng một blog với sự hiểu biết đầy đủ về thị trường của mình, cách khách truy cập tìm thấy bạn, lượng truy cập bạn có và một số thống kê quan trọng khác, thì plugin WordPress Statistics là một lựa chọn tuyệt vời. Thêm plugin này vào kho vũ khí của bạn sẽ cho phép bạn tận dụng tối đa các số liệu thống kê cho blog WordPress của mình.

Chat Facebook